บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.2K
45
2 นาที
5 พฤศจิกายน 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤศจิกายน 2562


เดือนรองสุดท้ายที่ส่วนใหญ่คนมักจะใช้เวลาไปกับการวางแผนท่องเที่ยวว่าส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เราจะไปไหนกันดี การคิดถึงเรื่องทำธุรกิจอาจจะน้อยหน่อยด้วยเหตุผลว่าก็ทำเหนื่อยมาเกือบตลอดทั้งปี ช่วง 1-2 เดือนนี้ขอแบบเบาๆ ให้ได้ผ่อนคลายบ้าง
 
แต่สำหรับ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอบอกว่าเรายังทำงานกันเต็มที่และพร้อมนำเสนอ แฟรนไชส์ใหม่ๆดีๆ ไว้เป็นทางเลือกให้กับคนสนใจลงทุนในเดือนพฤศจิกายนก็เช่นกันมีอีก 5 แฟรนไชส์สุดคุ้มที่เลือกลงทุนแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง


แอพพาโร่เป็นผู้ผลิตและขายส่งเสื้อผ้า ที่พร้อมให้คนสนใจอยากมีธุรกิจร้านขายเสื้อผ้าสามารถเปิดร้านได้ง่ายขึ้น รวมถึงบรรดาร้านเสื้อผ้าที่อาจดำเนินกิจการอยู่แล้ว แอพพาโร่คือทางเลือกในการเพิ่มสินค้าให้ร้านดูมีสินค้าน่าสนใจเพิ่มขึ้นงบในการลงทุนเริ่มตั้งแต่ 3,000 -10,000 บาท โดยหากลูกค้าสั่งซื้อขั้นต่ำ 30 ตัวจะได้ราคาส่งสามารถคละสีคละแบบคละไซด์ได้
 
นอกจากนี้ลูกค้ายังสามรถเลือกชำระแบบเครดิตได้โดยจ่ายเงิน 70% ค้างชำระได้ 30% (ไม่เกิน 10,000 บาท) และชำระภายใน 30 วัน เป็นโอกาสของคนที่อยากจะขายเสื้อผ้าออนไลน์ หรือขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดที่มีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ให้เราเปิดร้านได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนโทร: 085-178-8709
 ร้านสินค้าราคาประหยัดเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ ซึ่งแฟรนไชส์ทัดดาวซุปเปอร์สโต (ทัดดาว 20) มีสินค้าให้เลือกรวมกันกว่า 13 หมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นความงาม เสื้อผ้า  แฟชั่น เครื่องมือเกษตร พลาสติก  เครื่องเขียน  ของเล่นฯลฯ และมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกถึง 6 รูปแบบ ราคาในการลงทุน 30,000 – 699,000 บาท สามารถให้ทุกคนที่สนใจเปิดร้านสินค้าราคาประหยัดได้ทันที แถมยังไม่มีสัญญาผูกมัด ไม่มีค่าธรรมเนียม และลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าจากซัพพลายเออร์อื่นได้ด้วย ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้แบรนด์ของทัดดาวทุกอย่าง 20 สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ แถมแฟรนไชส์ยังมีบริการส่งเสริมการตลาดให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจเร็วขึ้นด้วย
 
สนใจลงทุนโทร: 092-687-8777, 02-101-3661
 มาราชาเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกไต้หวัน สุดคุ้มกับราคา 19 บาท เหมาะสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจร้านเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง ซึ่งแฟรนไชส์มาราชามีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 89,000 บาท โดยสิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์กว่า 57 รายการพร้อมวัตถุดิบที่สามารถขายได้ถึง 2,000 แก้ว
 
แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย มีการสอนและอบรมให้ก่อนเปิดร้าน ทำการตลาดให้ฟรี แต่ผู้ลงทุนต้องสั่งซื้อใบชา ไข่มุก แก้วน้ำ กับทางแฟรนไชส์เพื่อการรักษาคุณภาพมาตรฐานให้เหมือนกัน โดยระยะเวลาคืนทุนเฉลี่ย 2-3 เดือน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใครกำลังมองหาช่องทางการเปิดร้านเครื่องดื่ม ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 
สนใจลงทุนโทร: 091-8827080
 มาดูการลงทุนในสายการศึกษากันบ้างกับดับเบิ้ลยู ซี อาร์ เทควันโด ทีม ซึ่งแน่นอนว่านี่คือสถาบันสอนศิลปะป้องกันตัวที่พร้อมสนับสนุนและเสริมสร้างทักษะพิเศษด้านกีฬาโดยเน้นการเพิ่มพูนทักษะผ่านศิลปะป้องกันตัวเทควันโด เป็นหลักสูตรมาตรฐานจากประเทศเกาหลี ด้วยทีมงานผู้สอนที่มีประสบการณ์มานานกว่า 17 ปี
 
ซึ่งปัจจุบันกีฬาเทควันโดนอกจากทำให้ร่างกายผู้เรียนแข็งแรง สามารถป้องกันตัวเองและคนอื่นได้ การเป็นนักกีฬาเทควันโดยังสามารถสร้างเป็นอาชีพสำหรับผู้เรียนได้ในอนาคตด้วย พ่อแม่ผู้ปกครองส่วนใหญก็ให้ความสำคัญกับการเรียนนี้ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 150,000 บาท (ไม่รวมค่าอุปกรณ์ใดๆทั้งสิ้น) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุนด้านธุรกิจการศึกษาที่ยังเติบโตและมีอนาคตสดใสมาก
 
สนใจลงทุนโทร: 062-9506161
 แฮปปี้โฮมกลุ่มธุรกิจของบริษัทแฟชั่น โฮมเท็กซ์ ซึ่งอยู่ในเครือของบริษัท จงสถิตย์ โรงงานผลิตสิ่งทอชั้นนำระดับประเทศที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจมานานกว่า 70 ปี โดยแฮปปี้โฮมต้องการรับสมัครตัวแทนจำหน่ายและแฟรนไชส์ สินค้าจำพวก Home Textile ผ้าห่ม หมอนผ้าห่ม ตุ๊กตาผ้าห่ม ผ้าคลุม ผ้าพันคอ ชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม กระเป๋าผ้าห่ม และอื่นๆ 
 
โดยผู้ลงทุนสามารถเลือกสินค้าไปจำหน่ายได้ก่อนในวงเงิน 20,000 – 100,000 บาท สามารถเปลี่ยน คืน สินค้า ได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด  เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่เราไม่ต้องนำเงินมาลงทุนก่อนแต่สามารถมีสินค้าขายและคืนทุนได้ในระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน แถมยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่บังคับยอดขาย ให้อิสระในการขาย มีระยะเวลาทดลองธุรกิจนานถึง 6 เดือน 
 
สนใจลงทุน โทร: 066-1652889
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/36zXoQT

 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)