บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
5.5K
65
2 นาที
9 กันยายน 2562
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2562


เข้าสู่เดือน 9 เลขสวยตามความเชื่อว่าถ้าลงทุนเดือนนี้ก็จะธุรกิจก็จะก้าวหน้าไปด้วย หลักจิตวิทยามีไว้เพื่อให้เรารู้สึกมีกำลังใจและมีพลังที่จะลงทุนทำธุรกิจ เหนือสิ่งอื่นใดคือการเลือกลงทุนให้เหมาะกับความชอบของตัวเอง ปัจจุบันมีธุรกิจแฟรนไชส์มากมายซึ่งทุกแบรนด์ต่างก็มุ่งหวังให้ผู้ลงทุนสามารถลืมตาอ้าปากและสร้างผลกำไรจากการลงทุนได้เป็นอย่างดี ในเดือนกันยายนนี้ก็เช่นกัน

www.ThaiFranchiseCenter.com จัดหลากหลายแฟรนไชส์น่าสนใจนำเสนอเป็นข้อมูลให้ลองเลือกกันดู พิเศษยิ่งกว่าเพราะแฟรนไชส์มาใหม่ในเดือนนี้ล้วนแต่เป็นแบรนด์ใหญ่ มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมายาวนาน ใครที่เลือกลงทุนสบายใจได้กำไรแน่

 

โอกาสดีๆของคนอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มสุดฮิต ที่คราวนี้ จุดเด่นนอกจาก “รสชาติอร่อยเว่อร์” ราคาขายยังเพียงแค่ 15 บาท เจาะตลาดลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยราคาสินค้าเบาๆ แต่คุณภาพคุ้มเกินราคา มีสินค้าหลายเมนูให้เลือกเช่น ชานม ชานมไข่มุก ชาผลไม้ พร้อมกับมีการพัฒนาเครื่องดื่มเมนูใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 8,800 บาท สิ่งที่ได้รับคือวัตถุดิบพร้อมขาย แถมยังให้สิทธิให้การผ่อนค่าแฟรนไชส์ได้อีกด้วย หรือต้องการเลือกแพคเกจลงทุนอื่นๆก็มีให้เลือกตามต้องการถึง 3 แบบ เปิดขายที่ไหน กำไรง่ายๆ สบายๆ กินง่าย ขายง่าย กำไรง่ายๆ กขค จริงๆ

สนใจลงทุน โทร : 091-7450909 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก  bit.ly/2lG9vsR
 


เอ็ดดูพลัสมีประสบการณ์ในธุรกิจการศึกษามานานกว่า 10 ปี นี่คือแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษ การันตีผลงานจากผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้เอ็ดดูพลัสยังมีการพัฒนารูปแบบการสอนให้สอดคล้องกับยุคสมัย มีระบบการบริหารจัดการที่ก้าวทันตามเทคโนโลยี ส่งเสริมผู้ลงทุนและผู้เรียนให้ได้รับประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

และถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาคุณภาพเยี่ยมที่ลงทุนได้ในราคาเบาๆ ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 300,000 บาท พร้อมการสนับสนุนด้านบุคลากรและจัดอบรมเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอน ให้ผู้ลงทุนมีธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาที่สร้างกำไรได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุน โทร: 096-8241945, 02-7556099 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/2KIUq4W
 


เป็นแฟรนไชส์สถาบันการศึกษาเน้นทางด้านวิทยาศาสตร์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 23 ปี ใช้หลักสูตร S.T.E.M. (Science, Technology, Engineering, Math) ระบบนานาชาติ ที่ผ่านการออกเเบบโดยนักวิทยาศาสตร์เเละนักการศึกษาระดับนานาชาติ หลักสูตรได้มีการออกเเบบให้สอดคล้องกับทาง NGSS

ซึ่งเป็นองค์กรวิทยาศาสตร์ระดับสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา เน้นการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านการทดลองจริงให้ผู้เรียนเข้าใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหลักสูตรของไซเนเรียม ยังสอนเป็นภาษาอังกฤษเพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะด้านภาษาควบคู่กับการเรียนวิทยาศาสตร์อีกด้วย 
 
สนใจลงทุน โทร: 094-658-7960, 094-954-5923 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/2ksjaTw
 


ใครที่สนใจลงทุนกับแฟรนไชส์ยอดฮิตและขายดี มารุวาฟเฟิลคือตัวเลือกที่ถูกใจใช่เลย นี่คือแฟรนไชส์วาฟเฟิลสูตรฮ่องกง กรอบ หอม อร่อย ผู้ลงทุนสามารถทำอร่อยได้ไม่ผิดไปจากสูตรต้นตำหรับเพราะมารุวาฟเฟิลพัฒนาแป้งวาฟเฟิลให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ผสมเข้ากับน้ำและน้ำมัน คนให้เข้ากันสามารถนำไปใช้ได้ทันที

ราคาแฟรนไชส์สำหรับการเริ่มต้นลงทุนเพียงแค่ 25,900 บาท สามารถเปิดร้านได้ทันที ไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรเพิ่มเติม และยังแถมฟรีแป้งวาฟเฟิลฮ่องกงที่สามารถนำไปทำสินค้าได้กว่า 500 ชิ้น ไม่ว่าจะมือใหม่หัดขาย หรือคนที่มีธุรกิจแต่อยากเปิดร้านเพิ่มรายได้ สามารถลงทุนกับมารุวาฟเฟิลได้ทั้งนั้น
 
สนใจลงทุน โทร: 097-4429797, 089-6569797 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/2luQUQr
 

 

อร่อยแน่! อร่อยจริง! ต้อง เปา เหล่า กง นี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่โดดเด่นในเรื่องสูตรเด็ดของการทำซาลาเปาที่สืบทอดติดต่อกันมานานกว่า 98 ปีตั้งแต่มณฑลกวางตุ้งจนมาสู่การพัฒนาในระบบแฟรนไชส์ ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตขายง่ายขายดีใครได้กินสินค้าของเปาเหล่ากงต้องติดใจไม่ว่าจะซาลาเปา , ซาลาเปาลาวา , หมั่นโถว , ขนมจีบ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 200,000 – 700,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และค่าเช่า ระยะเวลาในการคืนทุนประมาณ 4-6 เดือน โดย
 
แฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนการฝึกอบรมพนักงาน การสนับสนุนการตลาด และการซื้อสินค้าจากบริษัทในราคาสุดพิเศษ
 
สนใจลงทุน โทร : 038-233035, 089-8334378 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/2jYx7s9
 

 

ธุรกิจเครื่องดื่มยังเป็นตลาดใหญ่ที่น่าสนใจ และหากเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีจุดเด่นในตัวเองอย่าง กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ จะยิ่งเพิ่มโอกาสได้กำไรมากขึ้น เพราะนี่คืแฟรนไชส์ที่เป็นแบรนด์ชารูปแบบใหม่ พร้อมคอนเซปต์ “เมนูครบจบในแฟรนไชส์เดียว” มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกมากกว่า 80 เมนู ทั้งชาไทย ชาไต้หวัน ชาเขียว ชามะนาว ชาเขียว

ที่สำคัญ “ชาใหม่ ชงสด ทุกแก้วทุกเมนู” แถมราคาขายเริ่มต้นเพียงแก้วละ 25 บาท มีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสม ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 39,900 บาท ทุกแพคเกจได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย สามารถเปิดร้านได้ พรทันที พร้อมการสอนสูตร การอบรมบริหารจัดการร้าน และการเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนตลอดอายุสัญญา
 
สนใจลงทุน โทร  : 02-004-8157, คุณบี 065-8815675
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/2Mtr9MF
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 25,900 บาท
 เปา เหล่า กง
มนฑลกวางตุ้ง เป็นดินแดนที่มีชื่อเสียงด้านอาหารประเภทติ่มซำมานานนับศตวรรษ และที่นั่น เหล่ากง เหลี่ยงเพียว แซ่คู ของผมได้ถือกำเนิดมา...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท