บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
5.7K
303
2 นาที
8 สิงหาคม 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2562


เผลอแป๊บเดียวก้าวเข้าสู่เดือนที่ 8 ของปีหลายคนบอกทำไมปีนี้มันเร็วจัง ยังไม่ทันไรกำลังจะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี อะไรๆที่เคยคิดไว้แต่ยังไม่ได้ทำรู้ตัวอีกทีก็ปาเข้าไปครึ่งปีหลัง แบบนี้ต้องรีบหาวิธีลงทุนที่เร็วที่สุด ดีที่สุด เผื่อปีหน้าจะได้มีเงินเก็บ เงินเที่ยวกันมากขึ้น

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ที่ได้ทำหน้าที่ในการอัพเดทแฟรนไชส์น่าสนใจมาให้คนที่อยากลงทุนได้เลือกศึกษาข้อมูล เดือนนี้ก็ยังทำหน้าที่ได้ดีไม่มีบกพร่อง จัดหนักจัดเต็มมาอีก 5 แฟรนไชส์ ทั้งสายของกินและสายการศึกษา ซึ่งทั้ง 2 กลุ่มนี้ถือเป็นธุรกิจมาแรงที่ใครเลือกลงทุนดีๆ รับรองรวยเร็วแน่นอน
 


ใครสนใจอยากมีร้านชานมไข่มุกขอเชิญทางนี้ กับแฟรนไชส์ซูโม่ชานมไข่มุก ที่ชูจุดเด่นคือมีแหล่งวัตถุดิบชั้นดี ทำให้สามารถจัดส่งวัตถุดิบได้ดีกว่า มากกว่า เร็วกว่า ผู้ลงทุนได้รับประโยชน์เรียกว่าทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า แถมราคาจำหน่ายยังง่ายต่อการซื้อแต่รสชาติรับประกันความพรีเมี่ยม เรียกว่าราคาหลัก 10 แต่รสชาติหลัก 100 ไม่น่าแปลกใจที่จะมีคนสนใจร่วมลงทุนจำนวนมากโดยแพคเกจลงทุนมี 4 รูปแบบ

ราคาเริ่มต้น 59,000 – 259,000 บาท ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์พร้อมขายตามแต่แพคเกจและวัตถุดิบพร้อมขายเริ่มต้นที่ 1,000 – 4,000 แก้ว รวมถึงตัวคีออสที่ออกแบบสีสันสวยงามสะดุดตา สามารถสร้างกำไรให้ผู้ลงทุนได้ดีเกินคาดแน่นอน
 
สนใจลงทุนโทร : 081-8909465, 061-6261668
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2KoMmFf
 


ขนมทานเล่นอย่าง “เครป” เป็นอีกการลงทุนที่ขายดีและมีลูกค้าให้ความสนใจสินค้าต่อเนื่อง สำคัญคือรสชาติ โดยเครปกรอบวังหลังมีจุดเด่นคือแป้งเครปสูตรพิเศษ กรอบจริง กรอบนาน และมีให้เลือก 4 รสชาติ (แป้ง) คือ แป้งออริจินัล , แป้งชาโคล์ , แป้งชาเขียว , แป้งช็อคโกแลต รวมถึงลูกค้ายังสามารถเลือกผสมไส้ต่างๆ ได้ตามต้องการ ยอดขายจากสาขาต้นแบบที่วังหลังเฉลี่ยไม่ต่ำกว่าวันละ 300 แผ่น เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้ามาลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท

ปัจจุบันมี 6 สาขา สิ่งที่จะได้รับคือเตาเครป2 ตัว พร้อมอุปกรณ์เปิดร้าน สามารถเลือกใช้แบรนด์ตัวเองหรือใช้เครปกรอบวังหลังก็ได้ พร้อมทั้งการจัดหาซองเครปในราคาต้นทุนและจัดส่งวัตถุดิบแป้งเครปสูตรพิเศษให้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกธุรกิจกำไรดี และสามารถคืนทุนได้ไวภายใน 2-3 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุนโทร : 084-2148999
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2YMcKfW
 


เสน่ห์ของร้านสไตล์ปิ้งย่างยังคงดีต่อเนื่องโดยเฉพาะแบรนด์ชาบูอินดี้ที่ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันมีกว่า 126 สาขาทั่วประเทศ จุดเด่นคือเป็นร้านชาบูที่ให้ลูกค้าสามารถรับประทานได้ในราคาสบายกระเป๋ากับวัตถุดิบชั้นดีในบรรยากาศสบายๆ  ให้ลูกค้าได้รู้สึก อิ่ม สุข สนุก อร่อย อย่างเต็มที่

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 250,000 บาท โดยผู้สนใจให้เสนอพื้นที่ค้าขายมาให้ทางแฟรนไชส์พิจารณา เมื่อพิจารณาผ่านทำสัญญากันภายใน 30 วัน โดยผู้ลงทุนรับผิดชอบในค่าก่อสร้างและการตกแต่งอาคาร โดยแฟรนไชส์จะสนับสนุนเรื่องการคัดเลือกพนักงาน การฝึกสอนงานต่างๆ สนับสนุนระบบบริหารจัดการในร้าน อุปกรณ์ต่างๆ และเป็นที่ปรึกษาในช่วงการเปิดร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มั่นคงในระยะยาวและมีแนวทางการเติบโตต่อเนื่องที่ชัดเจน
 
สนใจลงทุนโทร : 055-008443, 062-3099635, 095-3074865, 095-2522695
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2KkBkQ9
 


ท็อปวันเป็นระบบการเรียนที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนเป็นรายบุคคล ตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 เปิดสอนใน 5 วิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ และปั้นดินเกาหลี ระบบการเรียนจะเน้นนักเรียนเป็นสำคัญเพื่อให้ผู้เรียนก้าวหน้าได้อย่างเต็มที่ ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 100,000 -500,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือเอกสารหลักสูตรการสอน คู่มือบริหารจัดการศูนย์  ระบบโปรแกรมบริหารจัดการศูนย์  คอร์สฝึกอบรมเพื่อพัฒนาความรู้  สนับสนุนด้านการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ลงทุนน้อยแค่คืนทุนไว และมีแนวทางในการสอนชัดเจนพ่อแม่ผู้ปกครองไว้ใจและเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก
 
สนใจลงทุน โทร : 089-0899899 (ดร.โดด)
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2GNLYOn
 


จากความสำเร็จของสถาบันกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร นำมาสู่การพัฒนาธุรกิจที่ต่อยอดให้สอดคล้องกับยุคสมัยมากขึ้น กลายเป็นโรงเรียนกวดวิชาบีวิเค เลิร์น แอนด์ โค โดยมีจุดเด่นคือเปิดพื้นที่เป็น Co-working Space ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับคนทั่วไปสนใจมานั่งทำงาน หรือประชุมนอกสถานที่ และช่วง เสาร์-อาทิตย์จะกลายเป็นโรงเรียนกวดวิชาสำหรับนักเรียนประถมและมัธยมที่เปิดสอนในหลายวิชาเช่น คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา  ภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศต่างๆ เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,000,000 บาท ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา โดยสิ่งที่จะได้รับคือการสนับสนุนหลักสูตรการสอน อุปกรณ์ตกแต่งร้าน  การอบรมพนักงาน และการสนับสนุนด้านการตลาดอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่พัฒนาให้ก้าวตามยุคสมัยเพื่อผู้ลงทุนมีกำไรได้มากขึ้น
 
สนใจลงทุนโทร : 082-672-1222 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/33g8xox
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 ซูโม่ชา ชานมไข่มุก
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท