บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.2K
300
facebook
2 min
8 สิงหาคม 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2562


เผลอแป๊บเดียวก้าวเข้าสู่เดือนที่ 8 ของปีหลายคนบอกทำไมปีนี้มันเร็วจัง ยังไม่ทันไรกำลังจะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี อะไรๆที่เคยคิดไว้แต่ยังไม่ได้ทำรู้ตัวอีกทีก็ปาเข้าไปครึ่งปีหลัง แบบนี้ต้องรีบหาวิธีลงทุนที่เร็วที่สุด ดีที่สุด เผื่อปีหน้าจะได้มีเงินเก็บ เงินเที่ยวกันมากขึ้น

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ที่ได้ทำหน้าที่ในการอัพเดทแฟรนไชส์น่าสนใจมาให้คนที่อยากลงทุนได้เลือกศึกษาข้อมูล เดือนนี้ก็ยังทำหน้าที่ได้ดีไม่มีบกพร่อง จัดหนักจัดเต็มมาอีก 5 แฟรนไชส์ ทั้งสายของกินและสายการศึกษา ซึ่งทั้ง 2 กลุ่มนี้ถือเป็นธุรกิจมาแรงที่ใครเลือกลงทุนดีๆ รับรองรวยเร็วแน่นอน
 


ใครสนใจอยากมีร้านชานมไข่มุกขอเชิญทางนี้ กับแฟรนไชส์ซูโม่ชานมไข่มุก ที่ชูจุดเด่นคือมีแหล่งวัตถุดิบชั้นดี ทำให้สามารถจัดส่งวัตถุดิบได้ดีกว่า มากกว่า เร็วกว่า ผู้ลงทุนได้รับประโยชน์เรียกว่าทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า แถมราคาจำหน่ายยังง่ายต่อการซื้อแต่รสชาติรับประกันความพรีเมี่ยม เรียกว่าราคาหลัก 10 แต่รสชาติหลัก 100 ไม่น่าแปลกใจที่จะมีคนสนใจร่วมลงทุนจำนวนมากโดยแพคเกจลงทุนมี 4 รูปแบบ

ราคาเริ่มต้น 59,000 – 259,000 บาท ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์พร้อมขายตามแต่แพคเกจและวัตถุดิบพร้อมขายเริ่มต้นที่ 1,000 – 4,000 แก้ว รวมถึงตัวคีออสที่ออกแบบสีสันสวยงามสะดุดตา สามารถสร้างกำไรให้ผู้ลงทุนได้ดีเกินคาดแน่นอน
 
สนใจลงทุนโทร : 081-8909465, 061-6261668
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2KoMmFf
 


ขนมทานเล่นอย่าง “เครป” เป็นอีกการลงทุนที่ขายดีและมีลูกค้าให้ความสนใจสินค้าต่อเนื่อง สำคัญคือรสชาติ โดยเครปกรอบวังหลังมีจุดเด่นคือแป้งเครปสูตรพิเศษ กรอบจริง กรอบนาน และมีให้เลือก 4 รสชาติ (แป้ง) คือ แป้งออริจินัล , แป้งชาโคล์ , แป้งชาเขียว , แป้งช็อคโกแลต รวมถึงลูกค้ายังสามารถเลือกผสมไส้ต่างๆ ได้ตามต้องการ ยอดขายจากสาขาต้นแบบที่วังหลังเฉลี่ยไม่ต่ำกว่าวันละ 300 แผ่น เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้ามาลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท

ปัจจุบันมี 6 สาขา สิ่งที่จะได้รับคือเตาเครป2 ตัว พร้อมอุปกรณ์เปิดร้าน สามารถเลือกใช้แบรนด์ตัวเองหรือใช้เครปกรอบวังหลังก็ได้ พร้อมทั้งการจัดหาซองเครปในราคาต้นทุนและจัดส่งวัตถุดิบแป้งเครปสูตรพิเศษให้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกธุรกิจกำไรดี และสามารถคืนทุนได้ไวภายใน 2-3 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุนโทร : 084-2148999
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2YMcKfW
 


เสน่ห์ของร้านสไตล์ปิ้งย่างยังคงดีต่อเนื่องโดยเฉพาะแบรนด์ชาบูอินดี้ที่ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันมีกว่า 126 สาขาทั่วประเทศ จุดเด่นคือเป็นร้านชาบูที่ให้ลูกค้าสามารถรับประทานได้ในราคาสบายกระเป๋ากับวัตถุดิบชั้นดีในบรรยากาศสบายๆ  ให้ลูกค้าได้รู้สึก อิ่ม สุข สนุก อร่อย อย่างเต็มที่

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 250,000 บาท โดยผู้สนใจให้เสนอพื้นที่ค้าขายมาให้ทางแฟรนไชส์พิจารณา เมื่อพิจารณาผ่านทำสัญญากันภายใน 30 วัน โดยผู้ลงทุนรับผิดชอบในค่าก่อสร้างและการตกแต่งอาคาร โดยแฟรนไชส์จะสนับสนุนเรื่องการคัดเลือกพนักงาน การฝึกสอนงานต่างๆ สนับสนุนระบบบริหารจัดการในร้าน อุปกรณ์ต่างๆ และเป็นที่ปรึกษาในช่วงการเปิดร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มั่นคงในระยะยาวและมีแนวทางการเติบโตต่อเนื่องที่ชัดเจน
 
สนใจลงทุนโทร : 055-008443, 062-3099635, 095-3074865, 095-2522695
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2KkBkQ9
 


ท็อปวันเป็นระบบการเรียนที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนเป็นรายบุคคล ตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 เปิดสอนใน 5 วิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ และปั้นดินเกาหลี ระบบการเรียนจะเน้นนักเรียนเป็นสำคัญเพื่อให้ผู้เรียนก้าวหน้าได้อย่างเต็มที่ ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 100,000 -500,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือเอกสารหลักสูตรการสอน คู่มือบริหารจัดการศูนย์  ระบบโปรแกรมบริหารจัดการศูนย์  คอร์สฝึกอบรมเพื่อพัฒนาความรู้  สนับสนุนด้านการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ลงทุนน้อยแค่คืนทุนไว และมีแนวทางในการสอนชัดเจนพ่อแม่ผู้ปกครองไว้ใจและเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก
 
สนใจลงทุน โทร : 089-0899899 (ดร.โดด)
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/2GNLYOn
 


จากความสำเร็จของสถาบันกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร นำมาสู่การพัฒนาธุรกิจที่ต่อยอดให้สอดคล้องกับยุคสมัยมากขึ้น กลายเป็นโรงเรียนกวดวิชาบีวิเค เลิร์น แอนด์ โค โดยมีจุดเด่นคือเปิดพื้นที่เป็น Co-working Space ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับคนทั่วไปสนใจมานั่งทำงาน หรือประชุมนอกสถานที่ และช่วง เสาร์-อาทิตย์จะกลายเป็นโรงเรียนกวดวิชาสำหรับนักเรียนประถมและมัธยมที่เปิดสอนในหลายวิชาเช่น คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา  ภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศต่างๆ เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,000,000 บาท ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา โดยสิ่งที่จะได้รับคือการสนับสนุนหลักสูตรการสอน อุปกรณ์ตกแต่งร้าน  การอบรมพนักงาน และการสนับสนุนด้านการตลาดอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่พัฒนาให้ก้าวตามยุคสมัยเพื่อผู้ลงทุนมีกำไรได้มากขึ้น
 
สนใจลงทุนโทร : 082-672-1222 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก 
bit.ly/33g8xox
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 ซูโม่ชา ชานมไข่มุก
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
 เครปกรอบวังหลัง
เครปกรอบวังหลัง ร้านเครปที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยยอดขายถล่มทลาย จุดเด่นของแป้งเครปสูตรพิเศษทางร้านไม่เหมือนใคร กรอบจริง...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
 ชาบู อินดี้
ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านบุฟเฟต์ชาบูสไตล์ไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะอยู่ที่น้ำซุป น้ำจิ้ม และวัตถุที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ความอร่อยของ ชาบูเรายั...
ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท
 ท็อปวัน
Top One เป็นระบบการเรียนที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนเป็นรายบุคคล ตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 เปิดสอนใน 5 วิชา ได้แ...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
 โรงเรียนกวดวิชา บีวีเค แอนด์ โค เวิร์คกิ้ง สเปซ
ในวันทำงานจันทร์ถึงศุกร์ เราคือธุรกิจ Co-working Space รูปแบบใหม่การตกแต่งเก๋ไก๋ เข้ากับ Life-style Work-Life Balance ของคนเมือง พ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,000,000 บาท