บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ไอเดียธุรกิจแฟรนไชส์
1.3K
75
1 นาที
14 มิถุนายน 2562
ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ก็เอาด้วย ออกชานมไข่มุกชายัง


เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ก๋วยเตี๋ยวรถเข็นที่เห็นชินตาตามตรอก ซอก ซอย โดยเฉพาะหน้าร้าน 7-Eleven อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 24 ปี


ภายใต้การปลุกปั้น “พันธ์รบ กำลา” ชายหนุ่มจากจังหวัดร้อยเอ็ด จบแค่ ป.4 แต่สามารถนำพาชายสี่บะหมี่เกี๊ยวมาไกลมาก ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 4,300 สาขาทั้งในไทยและลาว 

เป้าหมายและก้าวต่อไปของชายสี่บะหมี่เกี๊ยวในปี 2564 คือ การนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อหวังสร้างอาณาจักร “ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ให้ยิ่งใหญ่เป็นบริษัทมียอดขายขนาด “หมื่นล้าน”


แต่เชื่อหรือไม่ว่า ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวไม่ได้ขายอาหารอย่างเดียวเท่านั้น แต่วันนี้เปิดขายเครื่องดื่มแล้วด้วย นั่นคือ “ชายัง” ชานมไข่มุกไต้หวัน ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังร้อนแรงในขณะนี้ วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะเล่าให้ฟัง

ชานมไข่มุกชายัง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจของชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนเมษายน 2562 จนปัจจุบันมีจำนวนสาขาแล้ว 50 แห่ง โดยโมเดลร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุกชายังมีให้เลือกหลากหลาย 4 รูปแบบการลงทุน ดังนี้ 

 
  • เฉพาะอุปกรณ์ 49,000 บาท ( สำหรับลูกค้าที่มีร้านและเคาน์เตอร์อยู่แล้ว )
  • รถเข็น 65,000 บาท
  • เคาน์เตอร์ 75,900 บาท
  • มินิ ช็อป 90,000 บาท
ความโดดเด่นของ “ชานมไข่มุกชายัง” คือ ขายราคาแก้วละ 19 บาท จึงทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย เด็กนักเรียนก็ยังซื้อได้ ราคาไม่แพง อีกทั้งรสชาติอร่อย กลิ่นชาหอมกว่าทุกแบรนด์

ชานมไข่มุกชายัง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบทำงานประจำ แต่นิยมสร้างธุรกิจของตัวเอง ก็สามารถเลือกรูปแบบร้านในการลงทุนได้ตามความต้องการ โดยคาดว่าจนถึงสิ้นปีนี้จะเห็นร้านชานมไข่มุก “ชายัง” ไม่ต่ำกว่า 200 สาขา


โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายน 2562 ทุกแพ็กเกจการลงทุนแฟรนไชส์ วางเงินดาวน์ เพียง 20,000 บาท สามารถเปิดร้านได้เลย นับว่าเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มลงทุนต่ำ ดาวน์ก็ได้
จ่ายสดก็ลดอีก 10% ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการฝึกอบรมให้ เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ช่วยเปิดร้านอีก 1 วัน พร้อมทั้งส่งวัตถุดิบฟรีถึงหน้าร้านทุกวัน


หากใครสนใจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก “ชายัง” ติดต่อสอบถาม 090-8901777, 090-9086947 (คุณปกรณ์) 

ได้เห็นแล้วว่า แม้ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวเจ้าตำรับ Street Food เมืองไทย ยังต้องเอากับเขาด้วย แตกไลน์ธุรกิจขายชานมไข่มุกไต้หวัน ถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตไปแล้วในตอนนี้ ร้านเครื่องดื่มทุกแบรนด์ต้องออกเมนูชานมไข่มุกประดับในร้านเรียกแขก 

คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 
ข้อมูลชายสี่บะหมี่เกี๊ยว https://www.facebook.com/chaixifanpage/

ขอบคุณรูปภาพจาก www.facebook.com/chayangtea