บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ต่างประเทศ
1.4K
51
2 min
23 พฤษภาคม 2562
มาแรง! แฟรนไชส์ MAGAL B.B.Q. ปิ้งย่างจากเกาหลี เปิดรับนักลงทุนไทย
 

ทุกวันนี้ร้านอาหารเกาหลี มีให้เห็นอยู่หลายประเภท ทั่วบ้านทั่วเมืองในประเทศไทย แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์ร้านอาหารเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี คงหนีไม่พ้น ร้านอาหารเมนูปิ้งย่าง (หมูและเนื้อ) ที่ชื่อ “MAGAL B.B.Q.” 
 
แต่คุณรู้หรือไม่ว่าวันนี้ “MAGAL B.B.Q.” เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว และกำลังต้องการนักลงทุนชาวไทยร่วมลงทุน ด้วยการสมัครเป็น Master Franchising ของ “MAGAL B.B.Q.” เพื่อรับสิทธิ์บริหารสาขาแฟรนไชส์ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว 
 
ภาพจาก bit.ly/30AS7FH
 
“MAGAL B.B.Q.” มีความน่าสนใจร่วมลงทุนแฟรนไชส์อย่างไร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการลงทุนแฟรนไชส์ร้านอาหารปิ้งย่างจากเกาหลีใต้ มานำเสนอให้ทราบครับ   
 
จุดเริ่มต้น “MAGAL B.B.Q.” แฟรนไชส์ปิ้งย่างชื่อดังเกาหลี 
 

“MAGAL B.B.Q.” เปิดดำเนินกิจการในเดือนเมษายนในปี ค.ศ.1999 (พ.ศ. 2542) ในนาม Bamboo House (บริษัทแม่ของ Didim) ถัดมาในปี 2006 เริ่มดำเนินการในนามบริษัท Didim Food และบริษัท Food Factory ในปี 2008 เดือนมกราคมได้รับรองมาตรฐาน HACCP และในปีเดียวกันเดือนกรกฎาคม เปิดสาขาแรกในชื่อว่า Mapogalmeagi (ปัจจุบันคือร้าน Magal) 
 
ปี 2013 ดำเนินการเปิดร้านครบ 430 สาขาที่ประเทศเกาหลีใต้, ปี 2014 เดือนมิถุนายน เปิดสาขาแรกในฮ่องกง, ปี 2015 เปิดสาขาแรกที่ไต้หวัน และช่วงเดือนธันวาคม ปี 2015 เปิดสาขาแรกที่ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา, 
 
ปี 2016 เดือนสิงหาคม เปิดแฟรนไชส์สาขาแรกที่มาเลเชีย เดือนพฤศจิกายนเปิดแฟรนไชส์สาขาแรกที่อินโดนีเซีย และธันวาคมเข้าร่วมทำสัญญาแฟรนไชส์แบบตัวแทนในฮ่องกง และเข้าร่วมทำสัญญาแฟรนไชส์แบบตัวแทนในมาเลเชีย, 

 
ปี 2017 เดือนมีนาคมเข้าร่วมทำสัญญาแฟรนไชส์แบบตัวแทนในอินโดนีเซีย เดือนกันยายนเริ่มเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้, 
 
ปี 2018 เดือนพฤษภาคม เปิดแฟรนไชส์สาขาแรกในฟิลิปปินส์ในเซบู เดือนตุลาคมเปิดแฟรนไชส์สาขาลำดับที่ 15 ในอินโดนีเซีย และเดือนธันวาคมเปิดแฟรนไชส์สาขาลำดับที่ 5 ในฮ่องกง
 
กลุ่มบริษัท Didim Global Co.,Ltd. เจ้าของแฟรนไชส์ “MAGAL B.B.Q.” ยังมีเครือข่ายร้านอาหารเกาหลีที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมาก อาทิ Misoolkwan ร้านอาหารสไตล์ผับ, Apple Samgyeopsal ร้านปิ้งย่างหมูส่วนท้อง, Yeon- Ahn Sikdang ร้านอาหารที่เชียวชาญเมนูปลาต้มเค็ม เป็นต้น 
 
“MAGAL B.B.Q.” เปิดรับนักลงทุนชาวไทย 
 

ปัจจุบัน “MAGAL B.B.Q.” กำลังเปิดรับนักลงทุนชาวไทย ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของร้านอาหารเมนูปิ้งย่าง (หมูและเนื้อ) สุดฮิตจากเกาหลีใต้ ที่เปิดดำเนินการมาแล้ว 9 ประเทศ และขยายแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่องทั่วโลกจำนวน 215 สาขา 
 
ความพิเศษของร้านเมนูปิ้งย่าง Magal BBQ คือ ใช้เตาปิ้งย่างสุดพิเศษ ซึ่งทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับการรับประทาน และ Egg Crust เครื่องเคียงแสนอร่อย ในขณะที่กำลังรอเนื้อย่างบนเตา จิ้มซอสสูตรเฉพาะที่มีรสชาติเข้ากันกับเนื้อที่ผ่านการคัดสรร อีกทั้ง ยังใช้ถ่านสำหรับย่างที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง ช่วยเสริมสร้างอรรถรสของกลิ่นควันปิ้งย่างให้หอมกรุ่นเนื้อได้เป็นอย่างดี 
 
รูปแบบและขั้นตอนการลงทุนแฟรนไชส์ “MAGAL B.B.Q.”

 • ค่าแฟรนไชส์ 30,000 USD (รวมค่าอบรม) ไม่รวม ค่าตั๋ว เครื่องบิน ค่าที่พัก หากต้องการผู้ช่วยสนับสนุนเมื่อเปิดร้านอาหาร
 • ค่าลิขสิทธิ์ 5% (หลังหักภาษี) ของยอดขายรวมรายเดือน ถ้ายอดขายรายเดือนมากกว่า USD 100,000 อัตราค่าลิขสิทธิ์จะปรับลดลง 4% หรือ 3% (สามารถต่อรองได้)
 • การตกแต่งภายในร้าน แฟรนไชส์ซีเป็นผู้สร้างและตกแต่งร้านอาหารเอง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ค่าออกแบบภายใน) มีแบบแปลนสามมิติและครัวโดย H.Q. ในเกาหลี มีการออกตรวจเยี่ยมประเมินการตกแต่ง โดยทีมสถาปนิก 3 ครั้ง (2 คน)
 • ขั้นตอน 1 บุคลากรจาก H.Q. และผู้ตกแต่ง ตรวจประเมินร้านอาหาร
 • ขั้นตอน 2 ผู้ตกแต่ง 1 คน ตรวจประเมินการทำงาน
 • ขั้นตอน 3 ผู้ตกแต่ง 1 คน ตรวจสอบครั้งสุดท้าย
****แฟรนไชส์ซีเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ได้แก่ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักและอื่่นๆ
 
การสนับสนุนของ “MAGAL B.B.Q.” หลังลงทุนแฟรนไชส์
เปิดอบรมเทรนนิ่ง

1 สัปดาห์ก่อนและหลังเปิดร้าน (รวมทั้งสิ้น 2 สัปดาห์) โดยบุคลากรทั้งหมด 3 คน บุคลากรอบรมการดูแลร้าน 1 คนและบุคลากรอบรมด้านครัว 2 คน

 • ผู้ซื้อแฟรนไชส์เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ได้แก่ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักและอื่นๆ (ค่าใช้จ่ายต่อบุคลากรจาก H.Q. อยู่ที่อัตรา 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน)
 • ตารางตรวจเยี่ยมผู้ตรวจสอบ – ตรวจเยี่ยมทุก 6 เดือน/ครั้ง
 • ตรวจสอบการขาย 
 • ตรวจสอบกระบวนการทำงาน
 • อบรมเมนูอาหารใหม่
***การตรวจเยี่ยมของผู้ตรวจสอบจาก H.Q ครอบคลุม ดังนี้ สาขาที่ไม่สามารถนำเข้าซอสได้ โดยตรวจเยี่ยมทุก 4 เดือน เพื่อทำซอส (ซึ่งอาจมีราคาถูกกว่าการนำเข้าซอสจากเกาหลี ) แฟรนไชส์ซีต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ได้แก่ ค่าเครื่องบิน ค่าที่พักและอื่นๆ 

 
(มีความเป็นไปได้ว่าการเดินทางเพื่อตรวจเยี่ยมของบุคลากรผู้ตรวจสอบและการผลิตซอสนั้น อาจเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ซึ่งแฟรนไชส์ซีจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด) 
 
 
นักลงทุนไทยสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “MAGAL B.B.Q.” ติดต่อสอบถามได้ที่ 
 
Didim Global Co.,Ltd.
Mr.Kwangmo Yang
Tel. : +82-32-456-8325
Fax. : +82-32-815-6870
E-mail : kmyang@didimfood.co.kr, didim7796@gmail.com
 
 
 
 MAGAL B.B.Q.
เปิดรับนักลงทุนชาวไทย ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของร้านอาหารเมนูปิ้งย่าง (หมูและเนื้อ) สุดฮิตจากเกาหลีใต้ ที่เปิดดำเนินการมาแล้ว 9 ประเทศ...
Franchise Fee 30,000 USD (U.S. Dollar)