บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
9.9K
3 นาที
23 เมษายน 2562
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้ามหาวิทยาลัย
 

ทำเลค้าขายระหว่างหน้าโรงเรียนกับหน้ามหาวิทยาลัย แม้จะเป็นสถานศึกษาเหมือนกันแต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันคืออายุของลูกค้า ในกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยสิ่งที่ต้องการคือสินค้าที่มีความเป็นวัยรุ่นมากขึ้น รวมถึงการจัดร้านบางทีควรมีสไตล์แบบคาเฟ่เพื่อให้นักศึกษาได้เข้ามาพบปะพูดคุยเป็นจุดนัดหมายที่สำคัญ มีธุรกิจมากมายที่มุ่งเป้าเจาะทำเลหน้ามหาวิทยาลัยซึ่งถือว่ามีกำลังการซื้อที่ค่อนข้างสูง
 
ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้จัดมา12 แฟรนไชส์เป็นทางเลือกให้คนสนใจได้ศึกษาโดยแฟรนไชส์เหล่านี้รับรองถูกใจวัยรุ่นวัยเรียนในมหาวิทยาลัยแน่สยามสเต็คจุดเด่นคืออาหารจานด่วนที่เปิดจำหน่ายตามโรงเรียน มหาวิทยาลัย รัฐวิสาหกิจ มากว่า 40 ปี โดยมีเมนูหลากหลาย เช่น แฮมเบอร์เกอร์ แซนด์วิช ไส้กรอก ขนมปังต่างๆ เป็นต้น เป็นแฟรนไชส์ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท สยามมีทโปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด ได้มาตรฐาน จาก GMP และ HACCP มั่นใจได้ว่าอาหารจากสยามสะเต๊ค สดใหม่ สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ
 
การลงทุนมี 3 รูปแบบ ทั้งแบบล็อคในโรงอาหารงบลงทุน 79,000 บาท แบบเคาน์เตอร์ งบลงทุน 97,000 บาท และแบบซุ้มงบลงทุน 145,000 บาท ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีระบบการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ การเลือกลงทุนรับประกันความสำเร็จได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุน โทร. 02-5380111, 082-7005681, 088-0224097
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IRVQbx
 เป็นแฟรนไชส์สายเนื้อย่างที่ลงทุนต่ำ ขายดีแน่นอนโดยเฉพาะบริเวณหน้ามหาวิทยาลัย ด้วยรสชาติที่อร่อยแบบหนักเครื่องและเนื้อนุ่มอร่อย สามารถเป็นสินค้าทานเล่นแต่อิ่มจริงสำหรบนิสิตนักศึกษาทั้งหลาย
 
ราคาในการลงทุนมีให้เลือก 3 รูปแบบ ตั้งแต่ 2,600 - 8,500 บาท ทุกชุดนอกจากอุปกรณ์ตามแพคเกจยังแถมเนื้อเสียบไม้พร้อมขายตั้งแต่ 300 - 1,000 ไม้ ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ยอดฮิตที่น่าลงทุน ขายดีมีกำไรแบบไม่ยาก
 
สนใจลงทุน โทร.085-9593077
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IKLESe
 

 

แฟรนไชส์ขนมทานเล่นของคนรุ่นใหม่ รูปแบบสินค้าสุดชิค กำไรงาม ติดกระแส ขายดีทุกที่ ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายรสชาติ เป็นสินค้าที่เหมาะกับวัยรุ่นด้วยเฟรนฟรายราสชีสเยิ้มๆ กลิ่นหอม รสชาติที่ขายดีเช่นสไปซีชีส วาซาบิชีส เชดด้าชีส ที่สำคัญการลงทุนนี้ไม่เก็บค่าการตลาดรายเดือน ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน เริ่มต้น 29,900 บาท สิ่งที่ได้รับในทุกแพคเกจคืออุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือก สำหรับใครที่มองหาช่องทางลงทุนในย่านมหาวิทยาลัยชีสซี่ฟรายสแน็คคือตัวเลือกที่เหมาะสมมาก
 
สนใจลงทุน โทร. 063-5929929
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IPd61d
 

 

เป็นร้านสุดชิคที่มีเมนูมากมายให้เลือก เป็นจุดนัดพบของนักเรียนนักศึกษาได้อย่างดี เมนูเด่นคือไก่กรอบเกาหลีมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซอสและความกรอบของไก่ และยังมีอีกหลายเมนูน่าสนใจ เช่น เซ็ทข้าวไก่เกาหลี ชีสซี่ดิป กิมจิ ต็อกโบกิ ฟิชสติ๊ก และเครื่องดื่มอีกมากมาย ถือเป็นร้านอาหารแบบนั่งเล่น ทานเล่นที่เปิดแถวหน้ามหาวิทยาลัยจะต้องเป็นที่ถูกใจของลูกค้านักเรียนนักศึกษาทั้งหลาย
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 89,000 บาท มีอุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน การอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน สอนการทำเมนูต่างๆ  เป็นร้านสุดชิคที่เน้นบรรยากาศและรสชาติอาหารที่อร่อย โอกาสคืนทุนภายใน 3 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุน โทร.087-4745999
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2Vimlxl
 

 

หลายคนคิดอยากมีร้านสเต็กที่เปิดแถวหน้ามหาวิทยาลัย แต่ติดปัญหาว่าไม่รู้จะเริ่มต้นเปิดร้านอย่างไร แม้จะมีทำเลดีแต่ไม่มีประสบการณ์ทำร้านสเต็ก เรื่องนี้ นาเนียสเต็กช่วยให้ฝันของผู้ลงทุนเป็นจริงได้ ด้วยการลงทุนแบบไม่มีค่าแฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่แล้วเอามาใช้ได้ และยังสอนฟรีทุกเมนูขาย ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 8 ปีสามารถ่ายทอดความรู้ด้านการขาย การตลาดให้ผู้ลงทุนได้เปรียบมากขึ้น
 
ประมาณการลงทุนสำหรับการเปิดร้านใหม่โดยการดูแลของนาเนียสเต็กควรมีงบประมาณ 25,000 - 100,000 บาท สำหรับค่าจัดการด้านต่างๆ เช่น ตกแต่งร้าน ซื้ออุปกรณ์ที่ยังไม่มี ค่าเช่าที่ เป็นต้น
 
สนใจลงทุน โทร. 092-5597756, 086-3826755
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2GAtctU
 

 

 
เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านสเต็กที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 9 ปี ทางแฟรนไชส์มีระบบคลังในการจัดเก็บวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมีรถจัดส่งวัตถุดิบที่มีมาตรฐาน ราคาในการลงทุน ในชุดโปรโมชั่นตั้งตัว 11,900 บาท เป็นค่าอุปกรณ์สำคัญ เช่น เคาน์เตอร์ เตาย่าง เตาทอด ป้ายติดหน้าร้าน เมนูสื่อการขาย คอร์สฝึกอบรม อีกทั้งยังมีทีมงานที่จะช่วยในวันเปิดร้านให้สามารถเริ่มต้นได้อย่างดี ธุรกิจนี้มีโอกาสคืนทุนภายใน 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุน โทร. 086-5718802
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2VpzHYG
 

 

ร้านเครื่องดื่มในทำเลหน้ามหาวิทยาลัยยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจแต่สิ่งสำคัญคือร้านค้าต้องมีสีสันเอกลักษณ์อันดึงดูดลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นได้อย่างดี โดยชอบชาเป็นแฟรนไชส์ที่เน้นในคุณภาพเครื่องดื่มและจัดร้านอย่างมีสีสันน่าสนใจ เป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 
มีการลงทุนให้เลือก 5 รูปแบบ ราคาเริ่มตั้งแต่ 65,000 - 250,000 บาท ทุกชุดมีอุปกรณ์ตามแพคเกจและวัตถุดิบพร้อมขาย ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รายเดือน มีต้นทุนเฉลี่ยต่อแก้วประมาณ 10-12 บาท และยังแถมวัตถุดิบที่พร้อมชงชาขายได้กว่า 1,000 แก้วอีกด้วย
 
สนใจลงทุน โทร.094-5369162, 081-4216423
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2XG7R8l
 

 

แฟรนไชส์ไออุ่นทีภายใต้การดำเนินกิจการของบริษัท เลิศ โปรเฟสชั่นนอล กรุ๊ป จำกัด  สร้างธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มไออุ่นที ซึ่งมีเมนูน่าสนใจเช่น ชานมไข่มุก กาแฟ โกโก้ นมสด น้ำผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา
 
ด้วยงบลงทุนค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท ได้อุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบต่างๆ รวม 55 รายการ และสอนชงแบบต่อตัวตัว มีรูปแบบร้านให้เลือกตามความเหมาะสม และยังสนับสนุนการวางระบบบริหารจัดการร้าน และมีการทำตลาดให้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย
 
สนใจลงทุน โทร. 096-8284874
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IClMIO
 

 

ทำเลย่านมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ลูกค้าคือบรรดาวัยรุ่น สินค้าประเภทค็อกเทก ม็อกเทล  จึงเป็นเครื่องดื่มที่ขายดี และ
แฟรนไชส์มินิบาร์น้ำม็อกเทลอินเตอร์ที่เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ควรยึดทำเลในย่านวัยรุ่นเป็นสำคัญ
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน ตั้งแต่ 39,000 - 68,000 บาท มี 3 รูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งแบบเป็นบูธธรรมดา หรือจะเลือกเป็นการเปิดร้านอย่างทางการ รวมถึงการเป็นร้านขนาดใหญ่ขึ้นที่มีสินค้าให้เลือกมากขึ้น โดยจะมีการสอนชง ปั่น และสอนทำเมนูต่างๆ จนกว่าจะชำนาญ เป็นอีกธุรกิจที่ได้กำไรไม่ต่ำกว่า 64% จากยอดขาย
 
สนใจลงทุน โทร. 086-3602403, 065-8493888
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2PhATbk
 

 

ร้านกาแฟกับมหาวิทยาลัยถือเป็นของคู่กัน ด้วยการเรียนที่หนักหน่วง เมื่อยล้า การได้ดื่มกาแฟอาจช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้เพิ่มขึ้นได้ เราจะเห็นร้านกาแฟมากมายรายล้อมพื้นที่แถวหน้ามหาวิทยาลัย ซึ่งการจะขายให้ได้กำไรก็ควรเลือกแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพอย่าง กาแฟมวลชน ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพี  รีเทลลิงค์ จำกัด บริษัทในเครือของ CP การันตีคุณภาพทั้งสนับสนุนการตลาด และการพัฒนาสินค้า และระบบการขายที่มีความเป็นมืออาชีพ เปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากการเปิดร้านกาแฟได้ง่ายๆ
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 255,000 บาท ซึ่งกว่าจะเปิดร้านได้จริงต้องผ่านการฝึกอบรมจากบริษัท และต้องไปฝึกปฏิบัติงานจริงเพื่อให้มีความรู้ความชำนาญมากขึ้น
 
สนใจลงทุน โทร. 02-0441111 กด 2
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2FuBjrI
 

 

นี่คือแฟรนไชส์วาฟเฟิลรูปแบบใหม่เจ้าแรกในไทย ที่มีการผสมผสานนำวาฟเฟิลฮ่องกงมานำเสนอวาฟเฟิลรูปแบบใหม่ โดยสร้างความสนุกสนานและความอร่อยเฉพาะตัวด้วยวัตถุดิบหลักและท็อปปิ้งที่ให้เน้นๆเต็มๆคำ ไส้ทะลัก และยังโดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ทรงกรวยรูปแรคคูนสุดน่ารักที่มีการออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ สะดุดตา เหมาะสมกับการเป็นสินค้าของวัยรุ่น
 
ค่าแฟรนไชส์สำหรับธุรกิจเริ่มต้น 49,000 บาท โดยเลือกแพคเกจอื่นที่ต้องการได้อีกกว่า 6 แบบ ทุกชุดมีอุปกรณ์และสอนวิธีบริหารจัดการร้าน การทำเมนูต่างๆ  พร้อมการสนับสนุนด้านการตลาดและวัตถุดิบต่างๆ 
 
สนใจลงทุน โทร. 094-6636245, 086-3998255
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2W1X5bO
 

 

ปัจจุบันเครปมีพัฒนาการที่แตกต่างไปจากเดิมกลายเป็นอาหารสำหรับวัยรุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะเครปอะเดย์ที่เป็นเครปเย็นนมสดฮอกไกโด ที่มีจุดเด่นแป้งเครปนุ่มละมุน ครีมนดสดหอมมันได้กินสักครั้งต้องติดใจ เป็นอาหารทานเล่นยามอ่านหนังสือ หรือของว่างหลังจากอาหารมื้อเช้า กลางวัน เย็น
 
การลงทุนสำหรับธุรกิจนี้เริ่มต้น 59,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การขายและวัตถุดิบตั้งต้นพร้อมขาย และการฝึกอบรมวิธีการผลิต เป็นอีกหนึ่งสินค้าวัยรุ่นน่าสนใจที่ควรโฟกัสพื้นที่ขายแถวหน้าโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นฐานลูกค้าสำคัญ
 
สนใจลงทุน โทร. 097-9624296
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IkybOL
 
ทำเลย่านมหาวิทยาลัยเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่หลายคนต้องการเข้าไปค้าขาย แต่ด้วยความที่ใครๆ ก็ต้องการ พื้นที่เหล่านี้จึงมีคู่แข่งมากตามไปด้วย ผลดีคือนักเรียนนักศึกษามีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลาย แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าแล้วการจะขายให้ได้กำไรต้องมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ดึงดูดลูกค้าให้ได้ สมัยนี้การตลาดทางเดียวไม่เพียงพอต้องร่วมกับการตลาดออนไลน์ในรูปแบบอื่นๆ จะช่วยให้การเปิดร้านมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลแฟรนไชส์น่าสนใจสำหรับเลือกลงทุน คลิ๊กที่ bit.ly/2Xs9k1A
 
 กาแฟมวลชน
จากการริเริ่มดำเนินโครงการ “อบรมกาแฟสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชน” ที่บริษัท ซีพี  รีเทลลิงค์ จำกัด ภายใต้การบริหารงาน ของ ดร...
 มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
แฟรนไชส์ ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีสุด แฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ เครื่องดื่มครบวงจร อยากรวยฟังทางนี้ ธุรกิจเครือง...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
บริเวณหน้าโรงเรียนถือเป็นทำเลสุดฮิตที่พ่อค้าแม่ค้าหมายมั่นปั้นมือว่าถ้าจับจองทำเลเหล่านี้ได้ โอกาสขายดีก็มีมากตามไป ด้วยจำนวนลูกค้าที่มีตั้งแต่เด็กและผู้ปกครอง ยิ่งเป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ปริมาณลูกค้าก็ยิ่งเยอะ แม้บางทีจะยอมแลกด้วยค่าเช่าที่ที่แพงแสนแพงแต่หลายคนก็มองว่าคุ้มค่า ..
31months ago   13,225  8 นาที
ทำเลหน้าโรงแรมหรือรีสอร์ท ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ คนเหล่านี้ส่วนใหญ่มีฐานะที่ค่อนข้างดีตั้งแต่ระดับปานกลางไปถึงขั้นรวย หลายคนเป็นนักธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเอง สินค้าและบริการที่จะเปิดขายในย่านเหล่านี้จึงต้องเน้นที่คุณภาพและมีเอกลั..
31months ago   3,461  8 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)