บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ไอเดียธุรกิจ
1.5K
8
1 min
12 เมษายน 2562
แฟชั่นใหม่! ชุดชานมไข่มุก มาแรงในฟิลิปปินส์


กำลังเป็นแฟชั่นที่มาแรงในประเทศฟิลิปปินส์ มีคนกดไลค์และแชร์ภาพส่งต่อในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุก Em Zuñiga

หลังจากที่เธอจบการศึกษาจากวิทยาลัย SAINT PEDRO POVEDA ประเทศฟิลิปปินส์ เธอก็อยากให้ให้ชานมไข่มุกเข้ามาร่วมเฟรมในวันจบการศึกษาด้วย www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาไปดูพร้อมกัน  


โดยเธอได้ดีไซน์ตัวชุดออกมาในรูปแบบ เป็นเดรสสีชานม ปลายกระโปรงมีลายกลมๆ สีดำเหมือนเม็ดไข่มุก อีกทั้งยังมีพร็อพประดับบนศีรษะเป็นรูปหลอดดูดชานมสีม่วงด้วย

ทันทีที่เธอโพสต์ภาพลงบนเฟสบุ๊คก็ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก หลายคนเข้ามาชื่นชมถึงความคิดสร้างสรรค์ของเธอกันค่อนข้างมากเลยทีเดียว 


เธอและครอบครัวก็ไม่คิดว่า จะได้เกิดเป็นกระแสและได้รับความสนใจในโลกออนไลน์มากขนาดนี้ โดยเฉพาะมีคนกดไลค์มากกว่า 10,000 ครั้ง และชุดที่เธอใช้ถ่ายรูปหลังเรียนจบนั้น ในมือเธอก็ได้ถือแก้วชานมไข่มุก ซึ่งเธอเรียกว่า “ชุดชานมไข่มุก” ที่เธอดีไซน์ขึ้นมาสนุกๆ ไม่ได้มีสปอนเซอร์จ้างเธอแต่อย่างใด 
 
นี่ถือเป็นไอเดียความคิดที่สร้างสรรค์สำหรับคนที่ชื่นชอบชานมไข่มุกจริงๆ และอาจจะเป็นการจุดประกายให้กับบรรดาผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ รวมถึงพนักงานในร้านอาหาร หรือเครื่องดื่มต่างๆ นำไอเดียการแต่งกายเหมือนอาหารและเครื่องดื่ม ไปปรับใช้ในร้านของตัวเองเพื่อสร้างสีสันและดึงดูดลูกค้าก็ได้ ต้องรอดูกันต่อไป 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php

อ้างอิงข้อมูล bit.ly/2IopuFf