1.2K
40
facebook
google plus
3 min
1 เมษายน 2562
หลบร้อนมารวย! เที่ยวชมงาน Thai Franchise & SME Expo 2019 มีแฟรนไชส์เพียบ!
 

พอเข้าเดือนเมษายนที่เคยคิดว่าอากาศจะร้อน ก็ร้อนสมใจอยาก แถมร้อนกว่าที่คิดไว้ซะด้วย วันหยุดสุดสัปดาห์จึงต้องพยายามมองหากิจกรรมคลายร้อน แต่จะให้ทำอะไรที่ต้องเสียเงินแบบสูญเปล่าก็ไม่ไหว คิดอีกทีถ้าเงินที่ต้องจ่ายกลายเป็นเรื่องลงทุน ที่ทำให้มีโอกาสงอกเงยมากขึ้น ลงทุนแบบนี้ก็น่าสนใจ พอเหมาะพอดีกับวันที่ 28-31 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา มีงาน Thai Franchise & SME Expo 2019 (FSE 2019) (ปีที่13) ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค EH 106
 

โดยเป็นงานที่รวบรวมแฟรนไชส์กาแฟ เครื่องดื่ม อาหารว่างและเบเกอรี่ และธุรกิจที่น่าสนใจจำนวนมาก www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็ไม่พลาดไปเดินงานนี้และสังเกตว่าคนเยอะมากกับการจัดงานครั้งนี้น่าจะเพราะเป็นช่วงต้นเดือนคนกำลังมีเงิน หรืออีกเหตุผลคือคนกำลังมองหาธุรกิจดีๆ มาลงทุนสร้างอนาคตให้ตัวเองก็เลยเลือกมาเดินงานนี้ ที่ขอบอกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เจอเหล่าแฟรนไชส์น่าสนใจที่จะพาเรารวยได้ง่ายๆ หลายแฟรนไชส์ทีเดียว
 


แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ อยู่ในโซนของ DBD ก็การันตีคุณภาพว่าพาเรารวยได้แน่ ที่สำคัญงานนี้เขามีเปิดตัวชาไข่มุกรูปแบบใหม่ในงานด้วย คือ “ชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ตักเอง” ที่คุณสุรัตน์ สุดสาย ตั้งเป้าว่ารูปแบบใหม่นี้ขอสัก 20 สาขาในปีนี้ ซึ่งรูปแบบเดิมที่เรารู้จักกันดีตอนนี้ก็มีสาขาทั่วประเทศกว่า 408 แห่ง
 
สำหรับ ชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ตักเอง นี้ความน่าสนใจคือรูปแบบร้าน และไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์ที่ตักได้ไม่อั้น ตามเทรนด์ฮิตของคนยุคนี้ และดูว่าจะไปได้สวยทีเดียว มีลูกค้าต่อแถวซื้อสินค้าและมาสอบถามข้อมูลการลงทุนกันเพียบ ดูท่าว่าที่ตั้งไว้ 20 สาขาน่าจะได้มากกว่าที่คิดเยอะเลยนะนี่

สอบถาม โทร. 084-3863888, 085-3864488
 ร้อนๆแบบนี้คนมาเดินในงานคงจะมองหาไอศกรีมเย็นๆ  และก็มาสะดุดตากับบูธของ ภัทรินทร์ฟู้ด ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีมที่งานนี้คุณ คุณกฤตภาส ตั้งสมบูรณ์ เจ้าของแฟรนไชส์มาให้ข้อมูลแก่ผู้สนใจตลอด 4 วันเต็มของการจัดงาน และดูท่าจะดึงดูดลูกค้าได้ดีกับจุดเด่นคือ 5 แฟรนไชส์ไอติมให้เลือกทั้ง ไอติมทอดดอทคอม ไอติมทอดจัมโบ้ โมจิไอศกรีมญี่ปุ่น ไอติกะทิสด และชะลอม
 
งานนี้ก่อนจะตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์หลายคนขอลองชิมก่อนว่าจะเย็นเจี๊ยบ ชื่นใจ อร่อยแค่ไหน แต่แว๊บแรกที่เห็นแค่เมนูน่ารักๆอย่าง โมจิไอศกรีม หรือไอติมที่เหมือนผลไม้จริงๆ อย่างชะลอม ก็ทำให้คนอยากลงทุนยิ่งได้ลองชิมทั้งอร่อย ทั้งหวานชื่นใจ และเมื่อดูราคาการลงทุน โอ้โห้! แบบนี้แหละใช่เลยธุรกิจพารวยให้เราได้แน่ 

สอบถาม โทร. 087-5447770
 เลียบเคียงๆ เดินไปเรื่อยสังเกตเห็นโทนสีชมพูน่ารักๆ แวะไปดูใกล้ๆ ไม่ใช่ใครอื่นไกล “สวีทการ์เด้น” แฟรนไชส์ร้านเค้กและเบเกอรี่ที่นักลงทุนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี นี่คือแฟรนไชส์ที่เปิดตัวในห้างสรรพสินค้าจำนวนมาก กับรูปแบบร้านที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดคนได้อย่างดี กับเมนูมากมายกว่า 60 รายการที่ให้ลูกค้าได้เลือก
 
ที่สำคัญตอนนี้สวีทการ์เด้นได้ขยายรูปแบบมาเป็นร้านที่อยู่นอกห้างถึง 3 สาขา และก็ยังเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งคนที่ลงทุนก่อนหน้านี้มีกำไรดีกันทุกคน ในงานนี้ก็เชื่อได้ว่าจะมีคนสนใจขอเปิดแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นด้วยอีกจำนวนไม่น้อยแน่ 

สอบถาม โทร. 090-5641646
มากันแบบ 2 บูธติดๆ กับพี่สามารถ รัตนานนท์ ที่ความสามารถสมชื่อจริงๆ กับการขยายธุรกิจจาก M Coffee & Milk ที่พี่เขาบอกว่าสาขาของ M Coffee & Milk ตอนนี้ทะลุ 1,360 สาขา แถมยังมีสาขาในประเทศลาวอีกด้วย สำหรับ M Coffee & Milk กำลังเติบโตได้ดีเกินคาด งานนี้ก็ขอมาแตกไลน์เป็นอีกแบรนด์ที่คู่ขนานกันแต่เป้าหมาเพื่อให้คนที่งบน้อยได้มีโอกาสลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟ กลายเป็น “บราซิล อัฟ คอฟฟี่” ที่บริหารงานโดย พี่สามารถ รัตนานนท์ เช่นเดิม
 
บราซิล อัฟ คอฟฟี่ จุดเด่นคือลงทุนน้อยกว่าและมีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย แถมกำไรต่อแก้วเฉลี่ย 25-30 บาท และด้วยประสบการณ์ที่มีในแวดวงร้านกาแฟมานาน จะช่วยให้ผู้ลงทุนเริ่มธุรกิจนี้ได้แบบมีกำไรไม่ยาก  และดูเหมือนว่าจะฮอตฮิตมาก มีทั้งลูกค้าที่มาซื้อกาแฟ คนที่มาขอข้อมูลลงทุน งานนี้พี่สามารถก็ต้องพูดคุยกับลูกค้าจำนวนมาก แต่ดูท่าจะมีความสุขทีเดียว กับธุรกิจที่จะทำให้คนลงทุนมีความสุขจากผลกำไรที่ดีได้ 

สอบถาม โทร. 085-3568159
 น่าจะเป็นอีกหนึ่งบูธที่ประสบความสำเร็จอย่างมากับการเข้าร่วมงานในครั้งนี้กับ แฟรนไชส์ตี๋เล็ก ขนมจีบซาลาเปา และติ่มซำ การันตีความอร่อยจากลูกค้าที่ต่อแถวยาวเหยียดเพื่อซื้อสินค้าทั้งซาลาเปา หมั่นโถว  ขนมจีบ ถึงขนาดที่เจ้าของแฟรนไชส์ไม่มีเวลาได้นั่งพักผ่อนกันเลยทีเดียว ขนาดว่าเราลองเดินไปดูที่อื่นก่อน กลับมากี่ทีๆ ก็เห็นคนต่อแถวไม่ลดลงเลยสักที เห็นแบบนี้ใครที่คิดจะลงทุนคงต้องไปศึกษาข้อมูลกันให้ดีเพราะเห็นตัวอย่างความสำเร็จชัดเจนว่า ขายดีแน่ 
 
เพียงแค่หาทำเลที่เหมาะ ๆ มาเริ่มลงทุน เผลอๆบางทีเงินเดือนประจำอาจจะน้อยนิดไปเลยถ้าเทียบกับรายได้จากการขายขนมจีบ ซาลาเปาของแฟรนไชส์นี้ หรือถ้าใครขยันมากหน่อย เขามีแพคเกจ ซาเล้งเดลิเวอรี่ ที่เป็นมอเตอร์ไซด์พ่วงข้างให้เราสามารถขับตามตรอกซอกซอย วิ่งรถไปขายได้ทุกที่ อาชีพอิสระที่นอกจากเป็นนายตัวเอง รายได้ยังดีแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย ใครที่ผ่านมางานนี้ก็คงเห็นภาพแบบเดียวกับที่เราเห็นนี่แหละ สุดยอดมาก! 

สอบถาม โทร. 062-5926691, 092-9491964
 อีกหนึ่งบูธที่เราจะพาไปดูคือ แฟรนไชส์ ชามุก 19 บาท แค่เห็นคำว่า 19 บาท ลูกค้าก็ตาลุกวาว ยิ่งบอกว่าไข่มุกตักเองได้อีก ยิ่งเพิ่มดีกรีความนิยมให้คนสนใจทั้งซื้อกินและสอบถามข้อมูลการลงทุน สำหรับใครที่มองหาอาชีพพารวยแล้วละก็ ชามุก 19 บาท คือวิธีที่ง่ายและลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่ 9,999 บาท ก็มีธุรกิจยอดฮิตเป็นของตัวเองได้
 
ถามว่าโอกาสสำเร็จในการลงทุนมีแค่ไหน ไปดูภาพคนที่มาในงานกับการมุงดูหน้าร้าน สั่งเมนูเครื่องดื่ม  ลองคิดดูนี่ขนาดงานจัดแค่ 4 วันคนยังมาที่ร้านมากขนาดนี้ หากเอาไปเปิดเองอย่างเป็นทางการ มีทำเลที่ดี อย่างหน้าโรงเรียน โรงงาน สถานที่ชุมชน คนที่เป็นลูกค้าจะไหลมาเทมามากขึ้นสักแค่ไหน แต่อย่ามัวคิดเฉยๆ ต้องลงมือทำจริงๆ ด้วย รับรองว่าชามุก 19 บาท ตอบโจทย์การลงทุนยุคใหม่ทำกำไรให้ดีอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว 

สอบถาม โทร. 081-3442788ขยับออกมาอีกหน่อยไม่ได้อยู่ในโซนของ DBD แต่ก็อยู่แทบจะติดกัน กับบูธสีแดงๆ และเหล่าพนักงานประจำบูธก็แต่งชุดแดงเห็นมาแต่ไกลนี่คือ แฟรนไชส์ธุรกิจบริการยอดฮิต ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส  ที่ได้รวบรวมสารพัดงานบริการไว้ในแฟรนไชส์เดียว
 
งานนี้มาออกบูธแนะนำให้คนสนใจได้เห็นแนวทางการลงทุนของชิปป์สไมล์ว่าจะทำกำไรได้อย่างไร มีวิธีทำงานน่าสนใจแค่ไหน ซึ่งก็ดูจะได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก มีคนมาสอบถามข้อมูลการลงทุนแลบะขอดูรูปแบบการทำงาน การลงทุน ที่เป็นข้อมูลนำไปสู่การตัดสินใจ ซึ่งปัจจุบันชิปป์สไมล์เซอร์วิส ก็มีสาขาทั่วประเทศกว่า 128 แห่งและหลังจบงานนี้น่าจะมีสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก 

สอบถาม โทร. 095-6364456, 094-7826459, 081-2433997
 ใครที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนแบบการเป็นนายหน้า ในงานนี้ รีแมกซ์ (ประเทศไทย) เขาก็มานำเสนอธุรกิจที่ได้ชื่อว่าเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก เขามีประสบการณ์มากว่า 45 ปี คนที่ลงทุนจะได้รับการสนับสนุนด้านแบรนด์ การฝึกอบรม และเทคโนโลยี ทำให้เป็นโบรกเกอร์ที่มีมาตรฐานและทำงานได้ในระดับสากล
 
ซึ่งสำหรับคนทั่วไปอาจจะมองดูว่าเป็นเรื่องไกลตัวแต่ในความจริง ธุรกิจนี้ลงทุนแล้วสุดยอดแห่งความคุ้มค่า เพราะปัจจุบันตลาดอสังหาริมทรัพย์มีแต่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ คนที่ต้องการสินทรัพย์ ต้องการซื้อ ต้องการขาย ต้องการปล่อยเช่า มีจำนวนมาก หากได้เริ่มลงทุนกับรีแมกซ์ตั้งแต่เนิ่นๆ โอกาสเติบโตมีรายได้ในอนาคตก็เพิ่มมากขึ้นด้วย 

สอบถาม โทร. 092-552-0101
 
หลังจากเดินวน เดินดู เดินไปเดินมา เดินจนทั่วงานไปแล้ว 2-3 รอบ สิ่งที่เห็นได้จากงาน Thai Franchise & SME Expo 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 13 คือกระแสคนที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์มีมากขึ้น โดยเฉพาะหมวดหมู่เครื่องดื่ม บางคนลงทุนซื้อน้ำชา กาแฟ ของทุกแบรนด์มานั่งชิมและเลือกกันว่าแบรนด์ไหนอร่อยสุดดีสุด เรียกว่าเอาจริงเอาจังกันมากๆ ยังไม่นับรวมบรรดาร้านค้าแฟรนไชส์เองที่ดูจะพยายามปรับตัวให้ทันยุคสมัย


สังเกตได้ว่าแบรนด์แฟรนไชส์ยุคใหม่ดูมีสีสันน่าสนใจและสินค้าก็อินเทรนด์เอาใจคนลงทุนมากทีเดียว ยกตัวอย่างบูธ “ชอบชา” แบรนด์เครื่องดื่มสารพัดชาที่เปิดดำเนินการมา 4 ปี และดูจะไม่ธรรมดาตอนนี้มี 500 สาขาทั่วประเทศ งบลงทุนเริ่มต้น 65,000 บาท ทั้งสีสันของคีออสที่ดูจะครีเอทไม่น้อย และสินค้าที่มีความแปลกใหม่ จึงมีคนสนใจมุงดู ซื้อสินค้า ขอข้อมูล จำนวนมาก เป็นอีกบูธที่ดูจะประสบความสำเร็จและน่าจะมีสาขาแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นอีกมากหลังจบงานนี้ด้วย

 
เอาไว้คราวหน้ากับงานมหกรรมแฟรนไชส์มีที่ไหน เราจะมานำเสนอแฟรนไชส์ดีๆ ที่น่าสนใจให้ได้รับทราบ เพราะเรารู้ว่าคนยุคนี้ต้องการหาอาชีพลงทุนเพิ่มมากขึ้น การหาข้อมูลเพื่อให้คนตัดสินใจก็เป็นหน้าที่ของเราด้วยเช่นกัน 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ goo.gl/xaPWtd
Top 10 Popular Articles
280,760
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
161,475
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,444
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
140,937
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
138,523
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,074 
บทความแฟรนไชส์ 1,163 
บทความค้าขาย 707 
บทความสร้างอาชีพ 236 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าหมู่บ้าน
8,488
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าโรงเรียน
4,889
30 แฟรนไชส์น่าลงทุนจากงาน Thai Franchise & SME E..
4,379
10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้ Tiger Sugar
4,021
11 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ น่าซื้อ! ในปี 2019
3,403
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้านิคมฯ
3,076
บทความแฟรนไชส์มาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.