บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.9K
308
2 min
27 กุมภาพันธ์ 2562
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2562

สินค้าจำพวกเครื่องดื่ม อาหาร และขนมทานเล่นมักเป็นการลงทุนที่คนส่วนใหญ่นึกถึง และการเลือกจะลงทุนใดๆ ก็ตาม เรามักมองหาความแปลกใหม่ เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งทางการตลาดที่มีจำนวนมาก โดยปัจจุบันถือเป็นโชคดีที่มีระบบแฟรนไชส์เข้ามาสนับสนุนให้การลงทุนของเราเป็นเลือกที่สะดวกรวดเร็วมีกำไรได้ง่าย 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com พยายามคัดสรรแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาอัพเดทให้รับทราบกันทุกเดือน โดยเฉพาะในเดือนมีนาคมเราขอต้อนรับฤดูร้อนอย่างเป็นทางการด้วย 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ในกลุ่มเครื่องดื่ม อาหาร และขนมทานเล่น ทุกแบรนด์ล้วนมีจุดเด่นที่น่าสนใจในตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วเชิญศึกษาข้อมูลก่อนเลือกตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ที่ต้องการต่อไป
 
1.ชายูกิ
 

จุดแตกต่างของชายูกิ แฟรนไชส์ชาที่มีเมนูหลากหลาย คือเจ้าของแฟรนไชส์เริ่มต้นจากการเป็นแม่ค้าทำให้รู้ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า รู้ต้นทุนที่แท้จริงและรู้วิธีว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้ธุรกิจมีกำไร แฟรนไชส์ชายูกิ จึงไม่ได้มีดีแค่สินค้าที่มีครบทุกเมนูเครื่องดื่ม แต่ชายูกิ มีวิธีการบริหารจัดการถ่ายทอดให้ผู้ลงทุนได้อย่างมืออาชีพ

ด้วยค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 35,900 บาทในเซตนี้จะได้อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน และวัตถุดิบพร้อมขายจำนวน 300 แก้ว หรือหากเลือกลงทุนในแพคเกจที่ราคาสูงขึ้นจะได้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการขายมากขึ้นด้วย ชายูกิจึงถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย กำไรดี สามารถทำเป็นอาชีพหลักหรือทำเป็นรายได้เสริม โอกาสคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ขายโดยส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนเท่านั้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/qGyAJX
โทร: 084-6687178, 062-6722187 
 

2.กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่
 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างดีกับแบรนด์ M COFFEE & MILK ที่มีสาขากว่า 1,000 แห่ง มาสู่แบรนด์กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่ ที่มุ่งตอบโจทย์คนที่อยากลงทุนในธุรกิจกาแฟแต่ติดว่าไม่มีเงินทุน แฟรนไชส์บราซิล อัฟ คอฟฟี่ พร้อมให้ผู้สนใจลงทุนในหลายแพคเกจให้เลือกเริ่มต้นเพียงแค่ 3,900 บาท

ซึ่งจุดเด่นของ บราซิล อัฟ คอฟฟี่ ในเรื่องสินค้าคือการใช้กาแฟบราซิลที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอม เข้มข้น ซึ่งบราซิล อัฟ คอฟฟี่ มีกำไรต่อแก้วประมาณ 25-30 บาท (จากราคาขาย 45-55 บาท) ซึ่งรายได้ต่อวันหากขายได้ 100 แก้ว  จะมีรายได้ประมาณ 130,000-150,000 บาทต่อเดือน (ยังไม่หักค่าใช้จ่าย) และด้วยกลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด การสนับสนุนจากแฟรนไชส์อย่างดี บราซิล อัฟ คอฟฟี่ จึงเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจมาก
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/XGI2Ad
โทร: 085-3568159
 

3.โตเกียวแลนด์
 

โตเกียวถือเป็นขนมทานเล่นที่เราเห็นกันทั่วไปแต่การจะทำให้ขนมโตเกียวอร่อยถูกใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งแฟรนไชส์โตเกียวแลนด์ได้ใช้ประสบการณ์จากการเรียนทำอาหารไทยและขนมไทย มาประยุกต์เป็นสูตรขนมโตเกียวที่เน้นแป้งบางกรอบ ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ และมีหลากหลายไส้ให้เลือกรับประทาน การลงทุนกับโตเกียวแลนด์มีให้เลือก 3 แพคเกจ ราคาเริ่มต้นที่ 69,000 บาท

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีอาชีพเป็นของตัวเองหรืออยากมีรายได้เสริม ซึ่งทำเลที่เหมาะสมคือหน้าโรงเรียน โรงงาน ตลาดนัด ย่านออฟฟิศ ด้วยจุดเด่นของสินค้าที่มีเอกลัษณ์ในตัวเอง จะสามารถให้ลูกค้าประทับใจและติดใจกับขนมโตเกียวสูตรใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร  : 083-7159129, 081-8090360 
 

4.ย้งปูอบโคราช จูเนียร์ 
 

เมนูที่มีวัตถุดิบจากปู ยังมีเสน่ห์ที่ดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี ใครก็ตามที่เปิดร้านสไตล์นี้มักประสบความสำเร็จ ยิ่งมีสูตรอาหารที่ดีด้วยแล้ว สามารถสร้างกำไรได้อย่างรวดเร็ว โดยแฟรนไชส์ย้งปูอบโคราช จูเนียร์ เป็นร้านชื่อดังในเมืองโคราชมีสูตรปูอบวุ้นเส้นที่อร่อยเกินห้ามใจ นำมาสู่การขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจร้านปูอบได้ในราคาเริ่มต้น 290,000 บาท

โดยผู้ลงทุนจะได้รับการสอนสูตรเมนูปูอบอย่างละเอียด  การจัดหาวัตถุดิบที่สำคัญในการทำอาหาร การส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมโต๊ะอาหารสำหรับการเปิดร้าน และสอนวิธีบริหารจัดการในร้านอย่างมืออาชีพ ที่สำคัญแฟรนไชส์นี้ไม่มีส่วนแบ่งการตลาดใดๆ รายได้อยู่กับผู้ลงทุนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 088-2362686 
 

5.เกาเหลาเลือดหมู-โจ๊กรสเด็ด เฮียตือ
 

หลายคนฝันอยากมีร้านอาหารเช้าเป็นของตัวเองและเมนูเด็ดยามเช้าคือเกาเหลาเลือดหมู และโจ๊ก แต่การจะทำอาหารเช้า 2 เมนูนี้ให้อร่อยติดใจลูกค้าไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งเกาเหลาเลือดหมู-โจ๊กรสเด็ด เฮียตือ จัดเป็นร้านเด็ดระดับตำนานที่เปิดกิจการมานานกว่า 80 ปี มีสูตรเกาเหลาเลือดหมู และโจ๊กที่ใครได้กินต้องติดใจ ซึ่งการตัดสินใจมาขยายธุรกิจในระบบ
 
แฟรนไชส์ได้การตอบรับเป็นอย่างดี มีหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกเริ่มต้นเพียงแค่ 35,990 บาท ก็สามารถมีร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิคที่ขายได้กำไรแน่นอนระยะเวลาในการคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน และสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจที่ดีมีสาขาตัวเองมากขึ้นในอนาคตได้ด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 097-0234805
 

6.สตาร์คอฟฟี่ 
 

สตาร์คอฟฟี่เป็นกิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อาหารและเครื่องดื่ม มากกว่า 5,000 สาขาในประเทศไทย สตาร์คอฟฟี่เปิดโอกาสให้คนสนใจที่อยากมีธุรกิจร้านกาแฟสามารถเป็นเจ้าของร้านได้อย่างมืออาชีพในงบลงทุนไม่สูงค่าแฟรนไชส์เพียง 3,000 แต่ควรมีงบในการลงทุนอื่นๆเบ็ดเสร็จให้เงินประมาณ 250,000 บาท ซึ่งปัจจุบันสตาร์คอฟฟี่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 250 แห่ง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพและมีระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพใครที่เริ่มต้นลงทุนมั่นใจว่าจะคืนทุนมีกำไรในระยะเวลาประมาณ 6 เดือน

สนใจธุรกิจ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M 
โทร : 02-7469731-8

นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่
กาแฟสด ธุรกิจอมตะที่ใคร ๆ ต่างหลงใหลอยากเข้ามาเป็นเจ้าของ การประกอบธุรกิจร้านกาแฟมีความสำคัญมาก นอกจากการเลือกทำเลที่ดี การสัญจรสะ...
ค่าแฟรนไชส์ 3,900 บาท
 โตเกียวแลนด์
Tokyo Land ดินแดนขนมโตเกียว ที่ผลิตและจำหน่าย ขนมโตเกียว ที่เน้นแป้งบาง และกรอบมาก โดยทางร้านเลือกนำเข้าส่วนผสมวัตถุดิบจากต่างประเ...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
 สตาร์คอฟฟี่
Star Coffee กิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผุ้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อา...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท