2.9K
112
facebook
google plus
4 min
11 มกราคม 2562
7 ทำเลค้าขายดี ปี62 เปิดร้านรับรองรวย!


คำว่าทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ได้ยินได้ฟังกันมานานแม้จะบ่นว่าเบื่อแต่ความจริงก็คือความจริง ต่อให้มีสินค้าดีเลิศเลอ หรือเชื่อมั่นว่าพลังโซเชี่ยลของตัวเองดีไม่แพ้ใคร แต่ธุรกิจที่เลือกจับทำเลเด่นๆโดนๆ ยังไงก็เติบโตได้ดีกว่า เดี๋ยวนี้คอมมูนิตี้มอลล์ทั้งหลายเขามีพัฒนาการที่ออกแบบโครงการให้สวยดึงดูด และมีแคมเปญกระตุ้นการขาย ที่สำคัญเขาเลือกทำเลเจ๋งๆ ไว้ให้เราเป็นที่เรียบร้อย www.ThaiFranchiseCenter.com จัดมาให้ดู 7 ทำเลค้าขายยุค 2019 ที่ใครได้เปิดร้านรับรองธุรกิจสดใสกำไรเพิ่มขึ้นแน่

1.เสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต


เดี๋ยวนี้ย่านฝั่งธนก็เจริญก้าวหน้าไม่แพ้ฝั่งพระนคร การขยายตัวเริ่มกระจายมาสู่ย่านฝั่งธนมากขึ้น รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่างๆ ที่ขยายเข้ามามากขึ้น ส่งผลให้ทำเลฝั่งธนเป็นอีกหนึ่งการลงทุนน่าสนใจของพ่อค้าแม่ค้า โดยตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต จับเอาทำเลบริเวณสถานีรถไฟฟ้าภาษีเจริญ ซึ่งเป็นจุดขายที่ดี ด้วยพื้นที่ตรงนี้อยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าซีคอนบางแค และแวดล้อมด้วยอาคารสำนักงาน และที่พักอาศัยจำนวนมาก
 
โดยตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ตเป็นการบริหารงานโดย บริษัท เสนีย์ กรุ๊ป จำกัดที่มีผลงานในการทำธุรกิจตลาดหลายพื้นที่ซึ่งก็ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ตนอกจากอยู่ในทำเลที่สุดยอดอัดแน่นด้วยกำลังซื้อจำนวนมาก ทางตลาดยังมีการคัดเลือกสินค้าให้แตกต่างไม่ซ้ำกันเพื่อประโยชน์ของคนซื้อและคนขาย

อีกทั้งยังมีรูปแบบร้านให้เลือกทั้งแบบอาคารพาณิชย์ ,และเคาน์เตอร์ขายสินค้า  รวมแล้วกว่า 108 ล็อค และพิเศษด้วยการจัดพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งรับประทานได้อีกด้วย ทั้งนี้ทางตลาดยังมีระบบออนไลน์ช่วยสนับสนุนและโปรโมทตลาดอย่างเต็มที่ เป็นผลดีกับพ่อค้าแม่ค้าทุกคนอีกด้วย

สนใจพื้นที่เช่า คลิก  goo.gl/NWHVPS
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 091-5596956 
 

2.อมอรินี รามอินทรา


แค่เป็นคอมมินิตี้มอลล์อย่างเดียวถือว่ายังไม่พอ สิ่งที่จะดึงดูดลูกค้าได้อย่างแรกคือ “บรรยากาศ” เดี๋ยวนี้เราจึงเห็นการก่อสร้างที่เน้นความสวยงามใช้ดึงดูดสายตาที่สำคัญสถานที่สวยๆ ใครก็อยากแช๊ะและแชร์ เท่ากับเป็นการตลาดที่ดีในตัวแบบไม่ต้องลงทุน ซึ่งงานนี้ อมอรินี รามอินทรามีในสิ่งที่พูดมาครบถ้วน นี่คือคอมมูนิตี้มอลล์ที่จำลองสถานที่ให้เหมือนกับอยู่บนเกาะซานโตรินี่
 
ความสวยของพื้นที่ให้10เต็มเท่านั้นยังไม่พอนี่คือพื้นที่ซึ่งมีประชากรอาศัยหนาแน่นบนทำเลถนนรามอินทรา กม.12 บริเวณปากทางเข้าถนนสวนสยาม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าแล้วอย่าได้ลังเลใจเพราะการเปิดร้านใน อมอรินี มีแต่ได้กับได้ ที่นี่เขาเปิดรับสินค้า Lifestyle ทุกประเภท รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม แบบ take a way  การได้เปิดร้านค้าในอมอรินี


ที่บอกว่าขายดีแน่มีเหตุผลน่าสนใจ 2 ประการคือ การจัดพื้นที่ให้ลูกค้าได้เดินเลือกสินค้าได้ง่ายอยากได้อะไรก็ไปตามโซนที่จัดไว้ เลือกง่าย ได้สินค้ามีคุณภาพ แถมทำเลยังเป็นทั้งย่านเศรษฐกิจและแหล่งสถานที่เที่ยว (สวนสยาม) ปริมาณผู้คนจึงมากเป็นพิเศษและค่าเช่าพื้นที่ ก็เริ่มต้นเพียงแค่ 400 บาท/วัน บนพื้นที่ตั้งแต่ 2x2 เมตร  ต้นทุนค่าเช่าไม่แพง การส่งเสริมการตลาดดี เป็นแหล่งรวมผู้คนจำนวนมาก  บรรยากาศพื้นที่ก็สุดยอด เปิดร้านค้าที่นี่รับรองขายได้ขายดีเหมือนที่บอกแน่
 
สนใจพื้นที่เช่า คลิก goo.gl/eEiz7N
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-5181668 
 

3.เออร์เบิน สแควร์
 

ที่ไหนเป็นยังไม่รู้แต่ในย่านประชาชื่น เออร์เบิน สแควร์ คือเบอร์หนึ่งของคอมมูนิตี้มอลล์ในย่านนี้ จุดเด่นมีมากมาย ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางกว้างมาก และยังจัดเป็นสวนสวย มีลานอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ จึงเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่สำคัญของคนในพื้นที่ และด้วยพื้นที่โครงการกว่า 3.5 ไร่ และยังติดถนนถึง 3 ด้าน จะมาจากทางไหนก็ถึง เออร์เบิน สแควร์ได้ไม่ยาก และที่เด็ดยิ่งกว่าคือห่างจาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตแค่ 200 เมตร เฉพาะในธุรกิจบัณฑิตก็มีนักศึกษาไม่ต่ำกว่า 10,000 คนที่พร้อมเป็นฐานลูกค้าสำคัญในเออร์เบิน สแควร์

 
การเปิดร้านในเออร์เบิน สแควร์จึงเต็มไปด้วยข้อได้เปรียบชนิดที่หาที่เปรียบไม่ได้ ตอกย้ำความเป็นทำเลมีคุณภาพด้วยการที่แบรนด์สินค้าใหญ่มากมายเลือกมาเปิดร้านค้าที่นี่ไม่ว่าจะเป็น Mini BigC , ร้านอาหารญี่ปุ่น , Fresh Me , Vesper Coffee รวมถึงบรรดาธนาคาร  ธุรกิจสุขภาพความงามและสถาบันการศึกษาต่างๆ อีกเป็นจำนวนมาก พ่อค้าแม่ค้าสามารถเลือกได้ทั้งแบบเช่าระยะยาว หรือจะเลือกเช่าเป็นรายเดือน ราคาเริ่มต้นของค่าเช่าอยู่ที่ 3,000 บาท/เดือน

สนใจพื้นที่เช่า คลิก goo.gl/oeDNxq
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-5892121, 086-3407752, 081-1008868 
 

4.ศูนย์การค้า เฟิร์ส อเวนิว


การจับทำเลในการก่อสร้างไลฟ์สไตล์มอลคือคีเวิร์ดสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าจ้องมอง และศูนย์การค้า เฟิร์ส อเวนิว ถือว่าตีโจทย์แตกละเอียดกับพื้นที่ติดถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ที่ได้ชื่อว่าเป็นถนนสำหรับนักเดินทางที่ปริมาณรถจุดนี้มีเป็นจำนวนมาก การมีจุดแวะพักที่ตอบโจทย์คนเดินทางจึงเป็นทางเลือกที่สุดยอดสำหรับการเปิดร้าน ผสมผสานกับเจ้าของโครงการที่เปิดพื้นที่ค้าขายกว่า 6,800 ตร.ม. รองรับร้านค้าได้มากกว่า 64 ยูนิต

 
ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเปิดร้านค้าที่เฟิร์ส อเวนิวแล้วจะขายดีมีกำไรลองมาดูข้อมูลสำคัญเรื่องค่าเช่าที่แบ่งเป็น 3 รูปแบบ ตั้งแต่ห้องขนาด 12-30 ตร.ม. ราคาตารางเมตรละ 600 บาท  ต้องการพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อยเป็นห้องขนาด 101-121 ตร.ม. ราคาต่อตารางเมตรก็ถูกลงเหลือแค่ 300 บาท/ตร.ม. แต่ถ้าบอกว่าเป็นร้านค้าเล็กๆ อยากได้แค่คีออสธรรมดา เขาก็มีให้เลือกบนพื้นที่ 6 ตร.ม. ราคาเพียง 12,000 บาท/ เดือน เมื่อพิจารณาค่าเช่ากับปริมาณลูกค้าทีอยู่ในพื้นที่และจำนวนคนที่เดินทางซึ่งมีจำนวนมาก ไม่ว่าจะขายอาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจบริการ  เสื้อผ้า  ต่างก็เป็นคำตอบที่ดีที่ทำให้ขายดีมีกำไรได้

สนใจพื้นที่เช่า คลิก goo.gl/aTiw74
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 092-3724036, 063-2399971 
 

5.บิวตี้ แมกซ์ สโตร์
 

สำหรับใครที่คิดจะเปิดร้านเครื่องสำอางหรือสินค้าสุขภาพต่างๆ  ลำพังการมีสินค้าที่ดีมีประโยชน์ต่อลูกค้า บางทีก็ยังไม่เพียงพอที่จะสร้างกำไร ต่อให้พยายามโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางโซเชี่ยลต่างๆ ของตัวเอง แต่บางครั้งการเติบโตก็ยังไม่ดีพอ ด้วยเหตุผลว่าคนส่วนใหญ่มักต้องการความมั่นใจและจะเลือกสินค้าจากแหล่งที่เป็นศูนย์รวมด้วยมองว่าเป็นการคัดสรรคุณภาพมาในระดับหนึ่ง ซึ่งบิวตี้ แมกซ์ สโตร์ได้จับจุดความต้องการนี้รวบรวมเอาร้านค้านวัตกรรมความงามสินค้าสุขภาพ มารวมไว้ในรูปแบบของ BEAUTY MAX STORE บิวตี้ เชน สโตร์ ที่ใหญ่และทันสมัยระดับโลก 

 
โดยมีคอนเซปต์สำคัญคือ DUTY FREE & FASHION และมีกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภค คือ กลุ่มนักศึกษา และวัยทำงาน จนถึงกลุ่มเป้าหมาย ตลาดกลางถึงตลาดล่าง ปัจจุบันขยายสาขาไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่งเช่นอิมพีเรียลเวิร์ล , ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต , ยูเนี่ยนมอลล์  สินค้าที่ได้ร่วมกับทำเลบิวตี้ แมกซ์ สโตร์ ถือเป็นการยกระดับสินค้าตัวเองให้ดูมีมาตรฐานมากขึ้น ในยุคที่ลูกค้าคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้สินค้าเป็นอันดับแรก การเลือกขายสินค้าร่วมกับบิวตี้ แมกซ์ สโตร์ จึงเพิ่มรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี

สนใจพื้นที่เช่า คลิก goo.gl/mGv6gu
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-036-0292
ณธนภาคย์ กาศโอสถ โทร. 063-481-3666
คุณศยามล แจ่มศรี  โทร. 082-599-1605 
 

6.น้ำพุพลาซ่า มหาชัย
 

ทำเลคอมมูนิตี้มอลล์ส่วนใหญ่จะกระโดดไปอยู่ชานเมือง เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองที่เริ่มกระจายเป็นวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะในย่านมหาชัย เป็นที่รู้กันดีว่าเดี๋ยวนี้พัฒนาขึ้นมากและมีแนวโน้มจะพัฒนาต่อเนื่องในอนาคต จุดเด่นของพื้นที่แถบนี้คือมีกำลังซื้อมหาศาลจากการอยู่ใกล้ทั้งสถานศึกษา ,โรงงาน , ธนาคาร , หน่วยงานราชการ รวมถึงบรรดาหมู่บ้านจัดสรรที่ผุดขึ้นมาใหม่ราวกับดอกเห็ด  น้ำพุพลาซ่าซึ่งอยู่ใจกลางพื้นที่เหล่านี้ จึงได้รับผลดีกลายเป็นแหล่งรวมของคนในพื้นที่ และยังเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าได้จับจองทำเลค้าขายในราคาสบายๆ ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจที่เปิดร้านได้เป็นอย่างดี

 
การจัดโซนของน้ำพุพลาซ่าแบ่งเป็น 6 ชั้น จำแนกสินค้าต่างๆไว้ชัดเจนง่ายต่อการเลือกซื้อของลูกค้า นอกจากนี้น้ำพุพลาซ่ายังจัดหนักจัดกิจกรรมและแคมเปญกระตุ้นการซื้อให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นับเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีสีสันตลอดทั้งปี ซึ่งตามเทศกาลไม่ว่าจะปีใหม่ , วันเด็ก , วาเลนไทน์ , คริสมาสต์ ไม่น่าแปลกใจที่จะดึงดูดลูกค้าทั้งในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงให้มาใช้บริการและที่สำคัญน้ำพุพลาซ่ามีแผนในการพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เติบโตต่อเนื่องในอนาคตด้วย

สนใจพื้นที่เช่า คลิก
goo.gl/iYMi5E
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-1699996, 081-5718176 
 

7.ดับเบิลยู ดิสทริค
 

ต้องยอมรับว่าวิถีคนเมืองมักเลือกความสะดวกสบายเป็นอันดับแรก ทำให้เราเห็นโครงการมากมายที่ผุดตามแนวรถไฟฟ้าสายสีต่างๆ ซึ่งดับเบิลยู ดิสทริค  ก็จับจุดความต้องการนี้ได้อย่างเหมาะเจาะ เจ้าของโครงการคือ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างโครงการ ดับเบิลยู ดิสทริค บนเนื้อที่ 12 ไร่ ติดถนนสุขุมวิทในย่านพระโขนง

ที่นับว่าเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างเขตเมืองด้านในและเขตเมืองรอบนอก การออกแบบโครงการบนพื้นที่ใช้สอยกว่า 10,000 ตร.ม. แบ่งเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารชั้นนำ สถานที่สังสรรค์ ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่นและความงาม พร้อมด้วยลานกิจกรรมต่างๆ และ Hi Hip Hostel ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ดึงดูดให้คนเข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

 
สำหรับการเปิดร้านในดับเบิลยู ดิสทริคที่รองรับร้านค้าได้กว่า 250 ร้านค้า ค่าเช่าเริ่มต้นห้องละ 15,000 บาท พ่อค้าแม่ค้าสามารถเปิดกิจการได้ทันทีหลังตกแต่งร้านตัวเองเสร็จเรียบร้อย ด้วยศักยภาพด้านทำเลที่มีทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวต่างชาติ นักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน และความอลังการของโครงการ อันเป็นการยกระดับสินค้าและธุรกิจที่เข้าร่วมในโครงการได้เป็นอย่างดี การันตีความหนาแน่นของผู้คนในพื้นที่ที่สัญจรไปมาไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 คน เป็นทางเลือกในการเปิดร้านที่เห็นกำไรได้อย่างรวดเร็ว

สนใจพื้นที่เช่า คลิก
goo.gl/inqWNC 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-765-7666, 086-566-2929 
 
ทั้งนี้การค้ายุคใหม่ของพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย จะสนใจแต่เรื่องการพัฒนาสินค้าอย่างเดียวคงไม่ได้ แม้เรื่องคุณภาพสินค้าจะเป็นสิ่งสำคัญแต่สิ่งสำคัญกว่าคือการนำสินค้าไปสู่สายตาลูกค้าให้ได้มากที่สุด ลำพังจะพึ่งพาช่องทางโซเชี่ยลอย่างเดียวก็คงไม่พอ ทำเลค้าขายที่ดีย่อมนำมาซึ่งลูกค้าจำนวนมาก คอมมูนิตี้มอลล์เหล่านี้ได้ลงทุนจับทำเลทองมาให้ ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกลงทุนกับคอมมูนิตี้มอลล์ไหนเพื่อเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise
 


 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ goo.gl/Io5k2S
 
Top 10 Popular Articles
279,752
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
160,423
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,265
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
138,132
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
137,229
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,016 
บทความแฟรนไชส์ 1,147 
บทความค้าขาย 705 
บทความสร้างอาชีพ 222 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความค้าขายยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดร้านใกล้ 7-Eleven เพิ่มยอดขายได้จริงหรือ!
2,593
10 เรื่องที่คุณไม่รู้! The Market ราชดำริ
745
7 ข้อควรรู้! เปิดร้านขายของในโรงเรียนดีจริงหรือ!
680
“101 The Third Place” สุดยอดทำเลในยุคใหม่! กับ 1..
555
เคล็ดลับเลือกทำเลที่ตั้งธุรกิจค้าปลีกให้ปัง! ตั้..
531
บทความค้าขายมาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.