บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
104K
454
2 นาที
3 มกราคม 2562
รวม 7 แฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ถูกและดีมีกำไร
 

ยุคสมัยเปลี่ยน การตลาดก็เปลี่ยน จากเมื่อก่อนร้านชาราคา 25 บาท ถือว่าถูกและคุ้มค่า มาเดี๋ยวนี้แฟรนไชส์ชาไข่มุกก้าวกระโดด แข่งกันในด้านราคาจนมีหลายแบรนด์ที่เป็นชาไข่มุกเริ่มต้น 19 บาท

บางรายพ่วงจุดเด่นคือชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์เรียกว่าเติมไข่มุกไม่อั้น ใครที่เป็นสาวกไข่มุกคงแฮปปี้กันน่าดู และเพื่อให้รู้ว่าแฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ที่ว่านี้มีที่ไหนอย่างไรบ้าง

www.ThaiFranchiseCenter.com เลยรวบรวมมาเท่าที่พอจะหาได้เป็นกับ 7 แฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ซึ่งแน่นอนว่ามีการขยายธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ร่วมด้วย เพื่อให้คนสนใจได้นำไปลงทุนสร้างเป็นธุรกิจของตัวเองได้ รวมร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุก คลิก https://bit.ly/2QaZaAj

1.Marucha


ภาพจาก goo.gl/images/o4rzZg
 
นอกจากราคาเริ่มต้น 19 บาท จุดเด่นของ Marucha ยังดีไซน์โลโก้เป็นแมวเหมียวน่ารัก โดยเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายครบตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะชาเขียว ชานม  ชาผลไม้ กาแฟ โกโก้ นอกจากนี้ Marucha ยังขยันออกงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นอย่างดีทำให้มีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น


ภาพจาก facebook.com/MaruChaoffice
 
และเป็นอีกหนี่งแฟรนไชส์ที่มีแพคเกจการลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ ตั้งแต่ไซด์ S (59,900 บาท), M (89,900 บาท) และ L (129,000 บาท) ซึ่งนอกจากอุปกรณ์การขายตามแพคเกจ และวัตถุดิบพร้อมขาย ยังสอนทำเมนูต่างๆ ให้ครบถ้วน ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะมาเรียนด้วยตัวเองหรือให้แฟรนไชส์ไปสอนถึงที่สาขาเลยก็ได้

สนใจซื้อแฟรนไชส์คลิก goo.gl/aop5iU
โทร. 088-1754785, 061-6871673
 

2.Moma's Bubble Tea Bar


ภาพจาก facebook.com/momasbubbletea
 
ไปเริ่มที่แหล่งรวมวัยรุ่นย่านสยามสแควร์ ซึ่งที่นี่มีร้านชาไข่มุก 19 บาท ที่ชื่อว่า Moma's Bubble Tea Bar จุดเด่นก็แน่นอนว่าต้องเป็นเครื่องดื่มทุกชนิดที่เริ่มต้นราคา 19 บาท แต่ถ้าอยากใส่ไข่มุกก็เพิ่มแก้วละ 5 บาท ซึ่งมีทุกเมนูเครื่องดื่มที่ต้องการตั้งแต่ ชานม กาแฟ ชาผลไม้ ชาเขียว โกโก้ 


ภาพจาก facebook.com/momasbubbletea
 
พวกท็อปปิ้งก็มีให้เลือกนอกจากไข่มุก ก็มีวุ้น  ฟรุตสลัด  วุ้นสตอเบอรี่ เป็นต้น ถือเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่เปิดตัวมาได้ประมาณ 2 ปีแต่การตลาดดีเหลือเกินจนขยายสาขาเพิ่มได้กว่า 50 แห่งและมีแนวโน้มจะเติบโตได้มากขึ้น ซึ่งก็ต้องรอดูในปี 2562 ว่าจะขยายสาขาได้มากขึ้นเท่าไหร่ ใครสนใจสามารถเข้าไปหารายละเอียดหรือเข้าไปสอบถามราคาแฟรนไชส์กันเองได้เลย
 

3.Cha 19


ภาพจาก facebook.com/cha19th
 
เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท วอลทซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารและของทานเล่น ก่อนจะมาจับธุรกิจเครื่องดื่มที่เน้นให้คนสนใจลงทุนได้โดยไม่ต้องลังเล ด้วยกลยุทธ์สินค้าเครื่องดื่มที่ราคาเริ่มต้น 19 บาท โดยมีเมนูมากมายให้เลือก


ภาพจาก facebook.com/cha19th
 
เช่น ชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว โกโก้ กาแฟ นมเย็น เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์สำหรับการเริ่มต้น 29,900 บาท ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่ขยายตัวได้รวดเร็วปัจจุบันมีมากกว่า 41 สาขา และมีอัตราการคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน โดยผู้ลงทุนจะได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายรวมกว่า 39 รายการ
 

4.Rin Rin ชานมลึกลับ


ภาพจาก facebook.com/rinrinmilktea
 
เรียกว่าเป็นร้านชาลึกลับที่นอกจากจุดขายคือราคาเริ่มต้น 19 บาท แต่ที่คนพูดถึงมากกว่าคือกลยุทธ์การขาย ที่คนซื้อกับคนขายจะไม่เห็นหน้ากัน วิธีสั่งซื้อสินค้าก็ต้องสั่งผ่านโทรศัพท์ที่อยู่หน้าร้าน และสินค้าจะส่งออกมาทางช่องสินค้า ไม่เห็นหน้าคนขายแม้แต่นิดเดียว


ภาพจาก goo.gl/images/Cct1U4
 
และด้วยความแปลกอันเป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้มีคนสนใจมาขอซื้อแฟรนไชส์จำนวนมาก ซึงปัจจุบัน Rin Rin Bubble Milk Tea มีกว่า 50 สาขา และในปี 2562 ก็ตั้งเป้าการเติบโตที่มากขึ้น อย่างไรก็ดี ทางแฟรนไชส์ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพ และไม่ต้องการเติบโตเร็วจนเกินไปเพื่อให้ประโยชน์สูงสุดอยู่ที่ลูกค้าทุกคน
 

5.Nobicha


ภาพจาก goo.gl/images/4cPGJ1
 
บริหารงานโดยบริษัท โนบิชา กรุ๊ป จำกัด ที่มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อคนยุคใหม่ ที่มุ่งทำเลในย่านนักเรียน นักศึกษา  คนวัยทำงาน และเป็นแฟรนไชส์ชาเริ่มต้น 19 บาท ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนอยากลงทุนด้วยค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท กับของแถมชุดใหญ่กว่า 30 รายการ


ภาพจาก facebook.com/nobichathaiofficial
 
ซึ่งราคานี้จะขยับขึ้นเป็น 150,000 บาทหลังวันที่ 1 มกราคม 2562  ด้วยจุดเด่นของโนบิชาที่ควบคุมคุณภาพสินค้าในราคาที่เหมาะสม และการตลาดที่ทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจได้เร็วกว่าที่คิด
 

6.Chamook


ภาพจาก facebook.com/chamook19
 
น่าจะเป็นร้านชานมไข่มุกที่ขายง่าย ขายดีได้ไม่ยาก ด้วยราคาขายเพียงแก้วละ 19 บาท แถมให้ลูกค้าตักไข่มุกเองแบบไม่อั้น จนเราเห็นหลายสาขาเลยที่คนมาต่อแถวรอซื้อกันไม่ขาดสาย


ภาพจาก facebook.com/chamook19
 
อีกอย่างคือ Chamook เป็นแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงของผู้สนใจลงทุนโดยอัตราค่าแฟรนไชส์สำหรับธุรกิจ Chamook ชุดลงทุนเริ่มที่ 39,999 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแฟรนไชส์มาแรงที่น่าสนใจมาก
 

7.Hand ชามุก


ภาพจาก facebook.com/hand.bubbleteabar
 
มาเปลี่ยนบรรยากาศกับร้านชานมไข่มุกในเชียงใหม่กันบ้าง ความจริงในเชียงใหม่ก็มีร้านชานมไข่มุกแนวอินดี้อยู่ไม่น้อย แต่ในเรื่องราคาต้องยกให้ Hand ชามุก ที่มีเมนูราคาเริ่มต้น 19 บาท ถ้าสนใจใส่มุกก็เพิ่มอีก 5 บาท


ภาพจาก goo.gl/images/TkzxK1
 
พิกัดร้านนี้ใกล้ทางขึ้นดอยสุเทพ ซ.5  จุดเด่นอีกอย่างคือเราสามารถเลือกกดผสมไข่มุกได้เองตามชอบใจ จะผสมสีไข่มุกยังไงก็ได้ ทั้งมุกดำน้ำผึ้ง มุกทองคาราเมล มุกชาเขียว หรือมุกขาววานิลลา ถือเป็นแดนสวรรค์สำหรับคนชอบไข่มุกอย่างแท้จริง
 
คาดว่าในตลาดเครื่องดื่มชาไข่มุกน่าจะมีกลยุทธ์อะไรที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะสินค้าแนวนี้ความต้องการยังมีต่อเนื่อง คู่แข่งก็มีมาก การหาจุดขายจึงเป็นเรื่องจำเป็น เรามาคอยตามดูกันต่อไปว่าอะไรจะเป็นสีสันของวงการนี้บ้าง
 
 
รวมร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุก คลิก https://bit.ly/2QaZaAj
 

คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี แบรนด์อื่นๆ เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 
 
 มารุชา
แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน...
ค่าแฟรนไชส์ 59,900 บาท
 บีเกิลชา ชานมไข่มุก 19 บาท
มาแล้ว! ชานมไต้หวันหอมอร่อยไข่มุกหนึบหนับทุกเมนู 19 บาท แบรนด์ใหม่ เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว...
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท
 กขค ชานม 15 บาท
กขค Fine Tea & Drinks ชานม 15 บาท ถูกและดีมีอยู่จริง นั่นคือจุดแรกเริ่มของความตั้งใจของเราที่จะทำเครื่องดื่มที่ดีมีคุณภาพในราค...
ค่าแฟรนไชส์ 8,800 บาท
 ซูโม่ชา ชานมไข่มุก
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์
GattoCha | Tasty Tea House (กัตโตะชา) เป็นแบรนด์ชารูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ชานมไข่มุก หรือแบรนด์ชาไทย ที่มีอยู่ในท้องตลาดในป...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...