3.5K
87
facebook
google plus
2 min
24 ธันวาคม 2561
5 แหล่งพับถุงกาแฟสร้างรายได้เสริม
 

ยุคที่ค่าครองชีพสูงขึ้นเรื่อยๆในขณะที่รายได้ยังมีเท่าเดิม ทางออกที่ดีที่สุดคือการหารายได้มาเสริมเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับครอบครัว www.ThaiFranchiseCenter.com เคยนำเสนอสารพัดวิธีในการสร้างรายได้เสริมโดยเฉพาะการรับงานมาทำที่บ้าน

อย่างไรก็ตามปัญหาใหญ่ที่พบคือ แหล่งรายได้เสริมที่ปรากฏอยู่ในอินเทอร์เนต การค้นหาจากกูเกิ้ล มีทั้งที่จริงและไม่จริง หลายคนบ่นกระปอดกระแปดว่าทำแล้วไม่ได้เงินจริง โทรไปไม่มีคนรับ หรือรับงานมาแล้วแต่ตอนซื้อกลับคืนไม่ได้เท่ากับที่ตกลงกันไว้ ซึ่งงานในลักษณะอาชีพเสริมแบบนี้ก็มีหลายอย่างเช่นผูกโบริบบิ้น ถักไหมพรม แยกกระดุมสี  แพคของชำร่วย และ พับถุงกาแฟกระดาษ 
 
และ 5 แหล่งพับถุงกาแฟสร้างรายได้เสริมที่เราจะนำเสนอในวันนี้ ต้องชี้แจงให้เข้าใจตรงกันก่อนว่าข้อมูลครั้งนี้เราพยายามรวบรวมมาจากอินเทอร์เนต เป็นเนื้อหาที่เราอยากให้คนสนใจทราบว่ามีแบรนด์ไหนรายไหนที่ปรากฏอยู่ในโซเชี่ยลเกี่ยวกับงานพับถุงกระดาษ ถุงกาแฟบ้าง

หากใครสนใจจริงให้หาพยายามหาเบอร์ติดต่อจากชื่อที่เรานำเสนอให้ทราบในเบื้องต้น เพราะมีหลายคนถามเราเข้ามาว่างานพับถุงกาแฟ พับถุงกระดาษ มีที่ไหน อย่างไรบ้าง เราจึงเป็นสื่อกลางรวบรวมมาให้พิจาณา ซึ่งผู้คิดจะลงทุนควรพิจารณาความเหมาะสมให้ละเอียดรอบคอบอีกครั้ง 
 
1.จิว ถุงกาแฟ

ภาพจาก goo.gl/gYYQmy

เป็นชื่อที่ปรากฏอยู่ในหลายหน้าของคำค้นหาจากกูเกิ้ลสำหรับ จิว ถุงกาแฟ ซึ่งเขาได้ให้รายละเอียดเบื้องต้นไว้ว่า เป็นงานที่สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากถุงกาแฟ ยังเปิดรับคนพับถุงขนม และจะจ่ายค่าแรงตามขนาดของถุงที่ทำ เริ่มจากถุงขนมขนาด 2.5 นิ้ว ค่าจ้างร้อยละ 70 บาท  และหากเป็นถุงขนาด 4x7 นิ้ว ราคาจ้างแพคละ 110 บาท  และถ้าเป็นถุงขนาดใหญ่ 6x11 นิ้ว ราคาจ้างแพคละ 140 บาท ถุงขนาดใหญ่สุด 7x14 นิ้ว จ้างร้อยละ 200 บาท พันละ 1,800 บาท 
 
2.นุ้ย งานแฮนด์เมด
 
ภาพจาก goo.gl/fYXSuG

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์การพับถุงกาแฟที่มีข้อมูลปรากฏในอินเทอร์เนตเช่นกันสำหรับรายนี้ประกาศรับสมัครคนพับถุงกระดาษ โดยให้พับตามแบบที่กำหนด  มีรายละเอียดในการจ้างโดยทางร้านจะส่งกระดาษและเชือกให้ โดยรับซื้อชิ้นละ 1.8 บาท ส่งงานขั้นต่ำ 500 ชุดขึ้นไป ค่าจัดส่ง 50 บาทต่อ 500 ชุด โดยกำหนดว่างานต้องมีความเรียบร้อย ได้ขนาดตามที่กำหนด ชิ้นงานไม่เบี้ยว ห้ามกระดาษยับ  และการพับถูกต้อง เชือกหิ้วต้องเท่ากัน ส่งงานให้ทางร้าน ต้องแพคมัดละ 20 ชิ้น
 
3.พับถุงช็อปปิ้ง
 
ภาพจาก goo.gl/9gaQVv

งานพับถุงกาแฟหารายชื่อได้ค่อนข้างยาก แต่ก็มีอีกหนึ่งวิธีสร้างรายได้เสริมจากการพับถุงที่เป็นถุงช็อปปิ้ง โดยผู้จ้างรายนี้ระบุว่าต้องการจ้างคนพับครึ่งกระดาษA4 ให้ 500 แผ่น 40 บาท (กระดาษ 1 แพ็คมี 500 แผ่น) ซื้อกระดาษเอง แต่จะจ่ายให้วันส่งงาน แพ็คละ 120 บาท ใช้กระดาษของ ไอเดียเวิร์คสีแดงเท่านั้นงานต้องเรียบร้อย เพราะเอาไปใช้งานต่อ พับต้องตรงกัน  อัตราค่าจ้าง+ค่ากระดาษ 160 บาท/แพ็ค สามารถส่งงานที่แถวๆสยาม สถานีบีทีเอส (ไม่มีค่าเดินทางให้) โดยในรายละเอียดยังระบุวิธีการพับให้รับทราบกันอีกด้วย
 
4.ติดต่อรถขายกาแฟโดยตรง
 
ภาพจาก goo.gl/F7QuTb

หลายคนที่อ่านและฟังกันมาถึงตอนนี้คงนึกในใจว่าแล้วอันไหนคือจริง อันไหนคือแหล่งรายได้เสริมจริงๆ คำตอบของเรื่องนี้คงต้องให้พิจารณาและศึกษากันอย่างละเอียดด้วยตัวเอง แต่ถ้าอยากสร้างรายได้จากการพับถุงกาแฟกระดาษแบบไม่กลัวถูกหลอก และมีรายได้จริงๆ  วิธีที่แนะนำคือติดต่อรถเข็นขายกาแฟที่อยู่ใกล้บ้านเรานั่นแหละ ว่าเขาต้องการถุงกาแฟกระดาษหรือเปล่า

และถ้าเราจะพับมาขายให้จะให้ค่าตอบแทนแบบไหนอย่างไร โดยปกติที่เราเห็นเขาจ้างกันคือใบละ 1.50 บาท ซึ่งร้านรถเข็นกาแฟจากที่เราเคยเห็นก็มีชาวบ้านในแถบนั้นเอาถุงกาแฟที่พับเองมาขายให้ซึ่งก็น่าจะเป็นอีกวิธีการที่มั่นใจได้มากที่สุด แต่เราต้องติดต่อสอบถามเอาจากร้านกาแฟใกล้บ้านเราจะได้มั่นใจว่าพับมาแล้วขายได้แน่
 
5.ถุงกาแฟกระดาษเก็บความเย็น
 
ภาพจาก goo.gl/dXyRCV

เป็นไอเดียของคุณรัชนก กล่อมเมฆ ที่ผลิตถุง กระดาษเก็บความเย็น ฝ้าย ซึ่งแม้จะดูเป็นธุรกิจพับถุงกาแฟธรรมดาแต่เมื่อลงทุนซื้อเครื่องจักรเพื่อมาทำลวดลาย ติดเบอร์โทร ก็ทำให้ถุงกาแฟเก็บความเย็นนี้ได้รับความสนใจมากขึ้น และที่สำคัญเมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น ก็มีการจ้างให้คนในละแวกใกล้เคียงพับถุงกาแฟเพื่อเป็นรายได้พิเศษ โดยมีผู้รับจ้างพับกว่า 100 ราย ในอัตราค่าจ้างใบละ 0.50 บาท โดยใช้กระดาษสีน้ำตาลความหนา 125 แกรม โดยถุงกระดาษเหล่านี้ส่งต่อให้กับร้านกาแฟต่างๆที่สนใจโดยใช้ช่องทางโซเชี่ยลมีเดียอย่างเฟสบุ๊คเป็นจุดขาย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานสร้างรายได้เสริมที่น่าสนใจสำหรับคนในพื้นที่
 
ขอย้ำอีกครั้งว่านี่คือการหาข้อมูลจากอินเทอร์เนตเกี่ยวกับแหล่งผลิตพับถุงกระดาษ และถุงกาแฟ หากคิดจะลงทุนหรือทำเป็นรายได้เสริมจริงๆ ให้ลองติดต่อหาเบอร์โทรและสอบถามรายละเอียดกันก่อน  เนื้อหาที่นำเสนอเป็นเพียงการรวบรวมให้ดูว่ามีที่ไหนอย่างไรบ้าง ส่วนรายไหนจะดี รายไหนเหมาะสมจะลงทุนได้จริงหรือไม่ ผู้ลงทุนควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจอย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วย
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจเรามีรวบรวมบทความมากมาย ติดตามได้ที่ goo.gl/Io5k2S
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

Top 10 Popular Articles
279,689
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
160,382
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,254
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
138,100
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
137,029
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,014 
บทความแฟรนไชส์ 1,144 
บทความค้าขาย 705 
บทความสร้างอาชีพ 221 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความสร้างอาชีพยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิด 20 อาชีพลงทุนไม่เกิน 10,000 แต่กำไรดีเหลือเ..
4,202
เปิด 20 อาชีพลงทุนไม่เกิน 1,000 แต่กำไรดีเหลือเช..
3,394
ส่อง 10 วิธีหาเงินอู้ฟู่! ช่วงปิดเทอม
1,886
โคตรเยอะ 62 ธุรกิจเสริม ปี62 ต้องรู้!
1,265
10 อาชีพ คนอยู่คอนโด หาเงินได้จริง!
1,252
แจกฟรี 4 สูตรเครื่องดื่มเย็น Starbucks! โดยบาริส..
767
บทความสร้างอาชีพมาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.