704
2
facebook
google plus
2 min
12 พฤศจิกายน 2561
รวมแหล่งเสื้อกันหนาวมือ 2 ขายต่อมีกำไร


สิ่งที่มาคู่กับลมหนาวก็คือเสื้อกันหนาว แม้ในเมืองไทยจะหนาวบ้างไม่หนาวบ้าง แต่เสื้อกันหนาวก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญ เข้าใจว่าบางทีเสื้อกันหนาวที่ซื้อมานั้นไม่ค่อยได้ใช้ ในแต่ละปีจะมีโอกาสให้ใส่ได้ก็แค่ 2-3 เดือนปลายปีแบบนี้ คนส่วนใหญ่จึงไม่พลาดโอกาสหยิบมาสวมใส่ ยังไม่รวมเสื้อกันหนาวสำหรับเด็กเล็กๆและเสื้อกันหนาวของสุภาพสตรีที่บางทีก็ใส่เพื่อความสวยความงามมากกว่าต้องการจะป้องกันลมหนาวด้วยซ้ำไป
 
ในเมื่อเป็นจังหวะและโอกาสพ่อค้าแม่ค้าก็คงไม่รอช้าที่จะสรรหาเสื้อกันหนาวเท่ๆ ดีไซน์เก๋ๆ ออกมาวางขาย แค่ครั้นจะไปสรรหาเสื้อกันหนาวมือ 1 ก็ดูจะไม่คุ้มค่าสักเท่าไหร่ เราจึงเห็นเสื้อกันหนาวมือ 2 เป็นที่ต้องการมากกว่า และเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าได้มีโอกาสทำกำไรจากการขายเสื้อกันหนาวมือ 2 ได้มากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอาแหล่งเสื้อกันหนาวมือ 2 ซึ่งนอกจากเสื้อกันหนาวมือ 2 แล้วอาจได้เสื้อผ้ามือ 2 สภาพดีมาขายต่อในราคาไม่แพงด้วย
 
1.ตลาดโรงเกลือ (สระแก้ว)
 
ภาพจาก goo.gl/oyEZ4S

ตลาดขายส่งที่ขึ้นชื่อมากที่สุดก็ยังต้องยกให้ตลาดโรงเกลือแม้จะมีข่าวในแง่มุมต่างๆ เกิดขึ้นมากมายแต่โรงเกลือก็ยังเป็นเป้าหมายในการเลือกหาเสื้อผ้ามาขายของพ่อค้าแม่ค้าหลายคน จุดเด่นของโรงเกลือคือมีร้านค้าให้เลือกกว่า 2,000 ร้าน โดยในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็จะมีเสื้อกันหนาวมือ 2 ค้างสต็อกจากปีที่ผ่านมา เอาออกมาแขวนขายกันเต็มตลาด

ราคาขายปลีกเริ่มต้นที่ประมาณ 30 บาท ไปจนถึง 4 ตัว 100 ก็มีแล้วแต่คุณภาพ หรือจะเลือกซื้อแบบเหมาในราคาตัวละ 10-20 บาท ก็แล้วแต่ความถนัดและตามแต่รูปแบบการขายของแต่ละร้าน ซึ่งเสื้อกันหนาวมือ 2 เอามาขายต่อในกรุงเทพฯหรือจังหวัดอื่นๆ ราคาเริ่มต้นประมาณ 60 บาท ก็ถือว่ามีกำไรต่อตัวหักลบค่าน้ำมันแล้วน่าพอใจมาก
 
2.ตลาดปัฐวิกรณ์
 

ภาพจาก goo.gl/NPFUxq

เป็นตลาดนัดเปิดท้ายขายของที่ใหญ่มากย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ แหล่งรวมสินค้าราคาถูก สินค้ามือสอง สินค้าแบกะดิน โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายก็มีให้เดินเลือกไม่หวาดไม่ไหว ตลาดแห่งนี้ เน้นของถูก ไม่เน้นของแพง

ส่วนใครอยากไปช็อปปิ้งเสื้อผ้ามือสองสวยในราคาที่ไม่แพงก็สามารถไปเลือกดูกันได้ สินค้าที่มาวางขายส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าของแม่ค้าไม่ใส่แล้ว มีทั้งแบรนด์และไม่แบรนด์ นั้นรวมถึงบรรดาเสื้อกันหนาวมือ 2 ที่เอาออกมาวางขายรับลมหนาวแบบนี้ ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามต้องการ ส่วนใครที่อยากซื้อไปขายต่อก็มีให้เลือกมากมาย ราคาก็ตามสภาพของสินค้านั้นๆ
 
3.ตลาดโรงเกลือ  (บางบอน)

ภาพจาก goo.gl/aNEJrB

เป็นตลาดค้าส่งขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงมากอยู่บริเวณถนนเอกชัย-บางบอน ซอยเอกชัย 83/1 รูปแบบการขายเสื้อผ้ามือ 2 ในตลาดแห่งนี้มีทั้งแบบขายคัดชิ้น ,ขายยกกระสอบ (100 กก.) หรือขายแบบชั่งกิโลขั้นต่ำ 25 กก. ใครที่มีเงินเริ่มต้นแค่ 1,500 ก็หาซื้อเสื้อกันหนาวมือสอง มาขายได้ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ก็มีสภาพแตกต่างกันไปราคาก็ตามแต่สภาพสินค้านั้น ๆถือเป็นศูนย์รวมของพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ต้องการไปถึงตลาดโรงเกลือที่สระแก้วก็มาเลือกซื้อเสื้อกันหนาวมือ 2 จากที่ตลาดโรงเกลือย่านบางบอนแห่งนี้ได้
 
4.Shinjuku Outlet

ภาพจาก goo.gl/Y6wLHH

เป็นแหล่งขายเสื้อผ้ามือสอง ปลีกส่ง เสื้อผ้าญี่ปุ่น เกาหลีและอาจมีชาติอื่นปนมาด้วย ปัจจุบันมีหลายสาขาเช่นโชคชัย 4 (ลาดพร้าว 55) , สาขาบางใหญ่ , สาขานิคมอุตสาหกรรมนวนคร ที่สำคัญราคาเดียวกันหมด รูปแบบการขายคือ มีทั้งขายเเบบชั่งกิโล หรือขายเป็นแพคแบบ 3 ตัว 100  หรือสินค้าแบบคัดชิ้นก็แล้วแต่พ่อค้าแม่ค้าต้องการจะเลือก สินค้าสามารถคัดได้ทุกชิ้นและนอกจากเสื้อกันหนาวแล้วยังมีเสื้อผ้ามือ 2 อีกหลายอย่างให้ซื้อเช่น เสื้อกล้าม เสื้อยืด กางเกง เดรส กระโปรง เสื้อแจ๊คเกต รองเท้า เป็นต้น
 
5.Switch On
 

ภาพจาก goo.gl/pFgwsL

ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง เกรด A สิ่งที่น่าสนใจคือพ่อค้าแม่ค้าสามารถเลือกสินค้าในร้านนี้ได้อย่างสบายใจและที่สุดยอดยิ่ง กว่าคือสามารถมาเปลี่ยนของใหม่ได้ตลอดชีพหากสมัครเป็นสมาชิก โดยมีเป็นแบบแพ็คเกจ 50 ตัว 3,500 บาท (ราคาสมาชิก 2,500)  / 100 ตัว 5,500 บาท (ราคาสมาชิก 4,000) / 200 ตัว 9,500 บาท (ราคาสมาชิก 7,500 บาท) และราคาแบบบุฟเฟ่ต์ อีกทั้งสินค้ายังมีให้เลือกมากมายที่ไม่ใช่แค่เสื้อกันหนาวมีทั้งเสื้อเชิ้ต ชีฟอง กางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ กระโปรงผ้า ฯลฯ ถือเป็นแหล่งเสื้อผ้ามือ 2 ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจมาก
 
6.ห้างแพลทตินั่ม(ประตูน้ำ) 
 
ภาพจาก goo.gl/CzxSaR

แพลทตินั่มมีข้อดีคือ เสื้อผ้าหลากหลายแนว วัยรุ่นว วัยผู้ใหญ่ วัยทำงาน เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาก็มีตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป ถ้าซื้อ มากก็จะได้ราคาก็จะถูกลงมาอีก ส่วนอุปกรณ์ต่างๆก็มีขาย มีทั้งไม้แขวน ราว ถุง หุ่น ไปแล้วได้ครบทุกอย่างหรือจะเลือกไปเดินย่านประตูน้ำที่คุณภาพเสื้อผ้าก็จะลดลงมาจาก ห้างแพลทตินั่มเล็กน้อยแต่จะได้ราคาที่ถูกกว่า แนะนำว่าดีที่สุดให้ไปสักตอน 7 โมงจะไม่แออัด ได้ของดี เลือกสินค้าได้สบายใจ ที่ หลักการขายของพ่อค้าแม่ค้าจะขายส่งต่อแบบ 3 ตัว หรือ 6 ตัวขึ้นไป ส่วนฝั่งแพลทตินั่มก็ขายส่งขั้นต่ำ 2 ตัวเป็นอย่างน้อย ข้อดีคือคละแบบได้ราคาแพง แถมยังสามารถต่อรองราคาได้อีกด้วย
 
7.ตลาดออนไลน์
 
 
ภาพจาก goo.gl/rpqq5F

ยุคนี้หลายคนสนใจหาซื้อจากในออนไลน์มาขายซึ่งมีข้อดีคือประหยัดเวลาและไม่ต้องเสียต้นทุนในการเดินทาง ซึ่งการช็อปออนไลน์ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเว็บขายสินค้าจากต่างประเทศพวกพรีออร์เดอร์ หรือดรอปชิฟ ที่ให้เราเลือกขายเสื้อกันหนาวได้แบบไม่ต้องสต็อกสินค้าไว้ก่อน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายเสื้อกันหนาวที่ประหยัดและได้ผลดีรวมถึงทำควบคู่กับงานประจำด้วยก็ยังได้
 
เสื้อกันหนาวเป็นสินค้าตามฤดูกาลที่มีช่วงเวลาในการขายไม่นาน หากจะจับแค่เสื้อกันหนาวอย่างเดียวดูจะเป็นการลงทุนไม่คุ้มค่านัก ทางที่ดีควรมีตัวเลือกเป็นเสื้อผ้าที่หลากหลายแนวให้ลูกค้าเลือกได้ เพราะหากลมหนาวผ่านพ้นไปเราก็ได้ทำธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าของเราต่อไปได้ตลอดทั้งปีด้วย
 

SMEs Tips
  1. ตลาดโรงเกลือ (สระแก้ว)
  2. ตลาดปัฐวิกรณ์
  3. ตลาดโรงเกลือ  (บางบอน)
  4. Shinjuku Outlet
  5. Switch On
  6. ห้างแพลทตินั่ม(ประตูน้ำ
  7. ตลาดออนไลน์
สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจเรามีรวบรวมบทความมากมาย ติดตามได้ที่ goo.gl/Io5k2S
 
Top 10 Popular Articles
277,096
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
158,177
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
155,772
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
136,798
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
122,750
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 1,931 
บทความแฟรนไชส์ 1,057 
บทความค้าขาย 698 
บทความสร้างอาชีพ 203 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความค้าขายยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
7 ทำเลค้าขายดี ปี62 เปิดร้านรับรองรวย!
2,656
7 เทคนิค(ไม่เคยมีใครบอก) เช่าพื้นที่ได้ราคาถูกลง!
2,280
ค้าขายดี แต่ไม่มีเงินเก็บ ทำไงดี
1,694
อมอรินี รามอินทรา บรรยากาศแบบซานโตรินี กำไรจัดหน..
736
เออร์เบิน สแควร์ “ทำเลค้าขายที่ดีที่สุด” แจ่มกว่..
620
9 ทำเลขายของตรุษจีน ยอดขายเฮง เฮง เฮง
435
บทความค้าขายมาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.