4.5K
33
facebook
google plus
2 min
3 กันยายน 2561
3 แฟรนไชส์ไก่ทอด ยอดขายมีเด้ง!
 

ใครที่กำลังมองหาช่องทางในการเปิดร้านแฟรนไชส์อาหารการกิน แต่ยังไม่รู้ว่าจะลงทุนซื้อแฟรนไชส์อะไร หรือแบรนด์ไหนดี ที่จะสามารถสร้างรายได้และทำกำไร ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ชนิดที่ว่ายอดขายมีเด้งเข้ากระเป๋าประจำทุกเดือน
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะขอนำเสนอ 3 แฟรนไชส์ไก่ทอดยอดนิยม ให้กับคนที่กำลังอยากเปิดร้านแฟรนไชส์ไก่ทอด เพื่อสร้างรายได้ในยะยาว และเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างมั่นคง โดยทั้ง 3 แฟรนไชส์ล้วนแต่ลงทุนไม่สูงมาก ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-3 เดือน ก็สามารถคืนทุนได้แล้ว ลงทุนครั้งเดียวจบ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนอีกด้วย     
 
1.ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี Chichon (Korean Fried Chicken)
 

แฟรนไชส์ Chichon ไก่กรอบเกาหลี ไก่ทอดซอสสูตรพิเศษ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซอส และความกรอบของไก่ ที่เจ้าของแฟรนไชส์ได้คิดค้นสูตรพิเศษ ที่ไม่เหมือนใครขึ้นมา โดยผสมผสานความเป็นไทยลงไป 
ทำให้ถูกปากคนไทยและต่างชาติที่ได้มาลิ้มลอง อีกทั้งเจ้าของแฟรนไชส์ยังใส่ใจคัดเลือกวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพและกรรมวิธีการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี แตกต่างจากไก่ทอดอื่นๆ ในท้องตลาด 

 
รูปแบบการลงทุน
  • แบบที่ 1 เงินลงทุน 89,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การขาย 
  • แบบที่ 2 เงินลงทุน 120,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การขาย
ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน (ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี และไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย) 
  • คุณสมบัติผู้ลงทุน มีเงินทุนในการลงทุน, มีความขยันและมีความอดทน, มีใจรักการบริการ
  • สิ่งที่ได้รับ ชุดอุปกรณ์การขาย, ชุดเปิดร้าน, คู่มือการขาย, การอบรมการขาย 

สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์ สอบถามเพิ่มเพิ่ม 
คุณตติยา เตชะกัมพลสารกิจ

โทร. 087-4745999
อีเมล์ piay_02@hotmail.com 
LINE piay
Facebook goo.gl/skzrBw  
ข้อมูลแฟรนไชส์ https://goo.gl/pWZ1Rq
 

2.ชิกกี้ ชิก (Chicky Chic) 
 

แฟรนไชส์ ชิกกี้ ชิก ให้ผู้สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์ฟรี!!! ค่าแฟรนไชส์ปีแรก (มูลค่า 10,000 บาท) “ใครที่ทำอาหารไม่เป็น ก็เป็นเจ้าของร้านไก่ทอดได้” 
 
“ชิกกี้ ชิก”ดำเนินธุรกิจภายใต้ บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด มีความโดดเด่นในด้านวัตถุดิบที่ดีได้คุณภาพ เกรดส่งออก สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการพัฒนาสินค้า ปรุงสุก พร้อมแช่แข็งจากโรงงาน ที่ได้รับมาตรฐานส่งออกยุโรปและญี่ปุ่น เป็นโรงงานครบวงจร เชี่ยวชาญด้านเนื้อไก่โดยเฉพาะ มีทั้งโรงงานอาหารสัตว์, เพาะพ่อแม่พันธุ์ไก่, โรงฟักไข่, 
 
โรงเชือด และโรงแปรรูป โดยไก่ทุกตัวปลอดภัยปราศจากสารเร่งการเจริญเติบโต อีกทั้งยังผ่านการคัดสรรและได้รับมาตรฐานสากล ISO 9002, HACCP, GMP, Halal ทุกขั้นตอนก่อนนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ 

 
“ชิกกี้ ชิก” ดียังไง ทำไมต้อง “ชิกกี้ ชิก” คือ อร่อยแน่นอน - สินค้าเนื้อไก่ปรุงรส สุกสำเร็จจากโรงงาน, ไม่ต้องกังวลเรื่องของเสีย - สินค้าแช่แข็ง เก็บได้นาน 1 ปี, สะอาด ปลอดภัย ได้คุณภาพ - ผลิตจากโรงงานมาตรฐานส่งออก มีการรับรอง Halal
 
ทำง่ายมาก - ไม่ต้องทำอาหารเป็น... ก็เป็นเจ้าของธุรกิจอาหารได้, กำไรดี - มีสูตรสำเร็จ คืนทุนใน 2-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง และค่าใช้จ่ายอื่น) 
 
โดยเมนูสินค้า “ชิกกี้ ชิก” ปัจจุบันมีมากกว่า 12 เมนู ได้แก่ สไปซี่ ป๊อป, ป๊อป ป๊อป, นักเก็ต, ชิก คัตสึ, คาราเกะ, ชิก อบูริ, คริสปี้ วิงส์, ชิก ฟิงเกอร์, คาราเกะ สติ้ก, เฟรนช์ฟรายส์, สมายลี่  ฟรายส์ และโกลเด้น ฟรายส์ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสินค้าพิเศษใหม่ๆ ออกมาตามเทรนด์ตลาดอยู่เรื่อยๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน 
  • รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ชิกกี้ ชิก 
มีทั้งหมด 3 แบบ คือ แบบขายขาด (ยกชุดคีออส), แบบเช่า-ยืม และแบบมีพื้นที่เปล่า ให้บริษัทแฟรนไชส์เข้าไปตกแต่งสถานที่ให้ (งบการลงทุน 25,000 - 100,000 บาท) 
  • ระยะเวลาคืนทุน 2-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง)

สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์ สอบถามเพิ่มเติม 
คุณภิญญาพัชญ์ เอื้อชัยกาญจน์
โทร.085-995-6242, 02-721-8180

อีเมล์ chickychic@panusinterfoods.com, mkt@panusinterfoods.com
Facebook www.facebook.com/chickychic.th
เว็บไซต์ www.chicky-chic.com 
ข้อมูลแฟรนไชส์ https://goo.gl/yBDp3T 
 

3.ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ (Kaitodsamunprai Chiangkham)
 

ภาพจาก goo.gl/f5Mkfv

เป็นร้านขายไก่ทอดสมุนไพร ที่แตกต่างจากไก่ทอดทั่วไป กรอบนอก นุ่มใน หอมสมุนไพรเข้าเนื้อใน ลงทุนต่ำ ทำง่าย ขายดี ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ เสียค่าสูตรเพียงครั้งเดียว เรียนได้ด้วยตัวเองจนประกอบอาชีพได้จริง
 
ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ เดิมเริ่มต้นขายในปี 2551 อยู่ที่เชียงคำ จังหวัดพะเยา เป็นไก่ทอดธรรมดาเหมือนไก่ทอดทั่วไป ต่อมาได้ปรับปรุงให้มีความแตกต่าง โดยใช้สมุนไพรไทยเป็นตัวช่วย ทำให้ขายดีขึ้นมาเรื่อยๆ 
 
จนกระทั่งขายสูตรได้ และต่อมาเมื่อเดือน กันยายน ปี 2553 ก็ได้เข้าเปิดอบรม ในกรุงเทพฯที่ ตลาดถนอมมิตร ซอยวัชพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร และได้ปรับปรุงเพิ่มเติม โดยใช้สมุนไพรจีนเข้ามาช่วยทำให้รสชาติแตกต่างทำให้เนื้อไก่นุ่ม หอม มากขึ้น จนลูกค้าที่เข้ามาชิม ต้องชื้อสูตรทุกคน


ภาพจาก goo.gl/f5Mkfv
 
ขายไก่ทอดสมุนไพร พร้อมเปิดอบรมไปด้วย สอนจนกว่าจะประกอบอาชีพได้จริง ไม่จำกัดวันเรียน เรียนกี่ครั้งก็ได้ สอนสูตรให้ทุกขั้นตอน ไม่ปิดบัง ลงมือทำ ลงมือขายได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องชื้อวัตถุดิบใดๆ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ชำระเงินครั้งเดียว 
  • รูปแบบการลงทุน ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท (ค่าอบรม) รวมเงินที่ต้องซื้ออุปกรณ์การทอดทั่วไป ประมาณ 10,000 บาท ถ้าพอมีอุปกรณ์ในบ้านบ้างก็ไม่ถึง (ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน) 
  • จุดเด่น คือ ลงทุนน้อย ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เป็นเจ้าของสูตรด้วยตัวเอง กำหนดราคาขายด้วยตัวเอง ผลตอบแทนไม่ต้องแบ่งให้เจ้าของแฟรนไชส์ ไม่ต้องชื้อวัตถุดิบใดๆ หาชื้อได้เองตามท้องตลาดใกล้บ้าน 

ภาพจาก goo.gl/f5Mkfv

สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์ สอบถามเพิ่มเติม
คุณอำไพ แซ่แต้
โทร.087-6942461
อีเมล์ kaitodck@hotmail.com 
เว็บไซต์ www.kaitodck.com 
ข้อมูลแฟรนไชส์ https://goo.gl/CFxYTV
 
ทั้งหมดเป็น 3 แฟรนไชส์ร้านไก่ทอด ที่กำลังได้รับความนินมสำหรับการเปิดร้านแฟรนไชส์ในยุคปัจจุบัน เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนไม่สูงมากนัก ที่สำคัญเป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนให้กับเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ในแต่ละเดือนอีกด้วย ระยะเวลาคือทุนส่วนใหญ่อยู่ที่ 1-3 เดือน ใครที่กำลังมองหาช่องทางเปิดร้าน ก็ลองพิจารณา 3 แฟรนไชส์ไก่ทอดยอดนิยม รับรองว่าลงทุนเปิดร้านแล้ว มียอดขายเด้งดึ๋งๆ ประจำทุกเดือนอย่างแน่นอน
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/home.php
เลือกซื้อแฟรนไชส์แบรนด์อื่นๆ เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php 
 
Top 10 Popular Articles
281,825
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
163,167
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,666
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
145,126
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
139,198
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,137 
บทความแฟรนไชส์ 1,189 
บทความค้าขาย 708 
บทความสร้างอาชีพ 242 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์กาแฟ Cafe Amazon ชัดๆ ..
15,829
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤษภาคม 2562..
9,118
รวม 12 แฟรนไชส์สเต็ก น่าลงทุน ปี 2019
2,107
เปิดขั้นตอนซื้อแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล ชัดๆ
1,672
5 เคล็ดลับลงทุนแฟรนไชส์ให้ได้เงินคืนกลับมาสิบเท่า
1,375
รวม 100 แฟรนไชส์อเมริกา ลงทุนน้อยกว่า 5 หมื่นเหร..
1,205
บทความแฟรนไชส์มาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.