บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
53K
260
2 นาที
1 มีนาคม 2555
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ของไทย!

       

ห้างสไตล์ญี่ปุ่นย่านเอกมัย จับกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนัก ศูนย์การค้าถือเป็นแหล่งเสมือนหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวกรุง  มีห้างแปลกตาเพิ่มสีสันให้กับมหานครได้ไม่เว้นแต่ละปี  เผลอ ๆ ปีหนึ่งมีถึง 3-4 ห้าง  และทุกห้างก็ต่างมีผู้คนมากมาวยทยอยเข้ามาจับจ่ายอย่างหนาแน่น

หนึ่งในห้างแปลกตา  ที่ที่จะกลายเป็นแหล่งดูดคนในย่านกระเป๋าหนักในปี พ.ศ. นี้  นั่นก็คือ  "เกตเวย์  เอกมัย" โดย บริษัท  ทิพย์พัฒน์  อาร์เขต จำกัด  เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มทีซีซีแลนด์  ซึ่งมีหน้าที่หลักในการพัฒนาธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งครอบคลุมทั้งทางด้านที่อยู่อาาศัย - โครงการพัฒนาบ้านเดี่ยว  และคอนโดมิเนียมระดับหรู  โรงแรม - มีทั้งโรงแรมในกลุ่มทีซีซีบริหารเองครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าและโรงแรมที่บยริหารโดยเครือโรงแรมต่างประเทศที่มีชื่อเสียงงระดับโลก รวมทั้งโรงแรมโอกุระเพรสทีซ  กรุงเทพฯ  ที่จะเปิดดำเนินการในปี 25555  อาคารสำนักงานชั้นนำในกรุงเทพฯ  เช่น  พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ดิจิตอลเกตเวย์  โอพีเพลสโอพีการ์เด้นฯ  นอกเหนือจากในประเทศไทย กลุ่มทีซีซีแลนด์ยังมีประสบการณ์ในการพัฒนา  และบริหารอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ  ทั้งในเอเซียแปซิฟิก  ยุโรป  และสหรัฐอเมริกา

ด้่วยความชื่นชอบวิถีชีวิตแบบญี่ปุ่น  ที่แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย ความสงบที่แฝงไว้ด้วยความมีชีวิตชีวา  ความสะอาด  และความเป็นระเบียบเรียบร้อย  โดยให้ความสำคัญกับความงามของธรรมชาติ  และวิทยาการสมัยใหม่อย่างกลมกลืน  มัณฑนากรจึงนำเอาอารมณ์และความรู้สึกจากคุณสมบัติเด่น ๆ เหล่านี้มาสร้งสรรค์บรรยากาศใหม่ ๆ  ที่ Gateway Ekamai  การนำเอาธรรมชาติมาผสมผสานกับวิทยาการสมัยใหม่  เป็นการผสมผสานอันลงตัวที่เป็นเสมือนตัวแทนความหมายระหว่างความเข้มแข็งและความอ่อนโยน  ถูนำเอามามาใช้ในการคัดเลือกวัสดุมาใช้ทั้งในโครงสร้าง  และการตกแต่งที่สะท้แนให้เห็นอยู่ในบรรยากาศที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น


ศูนย์การค้าเกตเวย์  เอกมัย  ตอบสนองวิถีคนรุ่นใหม่ด้วยเอกสักษณ์ที่แตกต่างจากศูนย์การค้าชุมชนทีี่ผุดอยู่ทั่วไป  แตกต่างด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นมานำเสนอให้แก่ลูกค้าประสานไปกับสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางของย่านเอกมัย  ชุมทางของแหล่งธุรกิจและที่อยู่อาศัย ที่ครอบคลุม 5 เขต  ในรัศมี 5 กิโลเมตร  ได้แก่  วัฒนา  พระโขนง  คลองเตยและห้วยขวาง  จำนวนประชากรกว่า  483ม000 คน  รวมชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเขตดังกล่าวกว่า 50,000 คน  ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมด 93,000 ตร.ม.

มีจุดขายหลักของโซน Japan Town ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นที่มาเปิดในประเทศไทยเป็นสาขาแรก  นอกจากนี้ภายใต้ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย  แบ่งออกเป็นทั้งหมด 8  ชั้น  ครบวงจรด้วยร้านค้า  และบริการต่าง ๆ มากมาย อาทิ  ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น  ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ  ซูปเปอร์มาร์เก็ต  สินค้าแฟชั่น  เทคโนโลยี  ไอที  ร้านหนังสือ  ศูนย์การเรียนรู้  และโรงเรียนสอนศิลปะหลายแขนง


กลุ่มเป้าหมายของเกตเวย์  เอกมัย คือ ครอบครัว  บุคคลทั่วไป  นักเรียน  นักศึกษา  คนทำงานย่านสุขุมวิท  ซึ่งจะเปิดบริการในเดือนพฤษภาคม 2555 ทุกวันช่วงเวลา  10.00 - 22.00 น. 

การเดินทางก็สะดวก  BTS ลงสถานีเอกมัย  ส่วน MRT ลงสถานีสุขุมวิท  รถประจำทาง  สาย 2, 40, 48, 72, 545 รถยนต์ส่วนตัวใช้ถนนสายหลัก 2 สาย คือ ถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4 ผ่านทางสุขุมวิท 42 เพียง 200 เมตร จากแยกเอกมัย  และสถานีขนส่งสายตะวันออก  และเพียง 6.5 กม.จากแยกบางนาสนใจติดต่อเช่าพื้นที่ :
สำนักงานเช่าพื้นที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์  เอกมัย

โทร 08 2227 9444 ต่อ  9592 , 9581 และ 9608
เว็บไซต์ www.gatewayekamai.com  โทร. 02 108 2888