บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.5K
59
2 min
7 กุมภาพันธ์ 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 (ชุดที่ 2) 

เข้มข้นเป็นมากสำหรับแฟรนไชส์มาใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์หลังเปิดตัวชุดที่ 1 ผ่านไปไม่นานปรากฏว่าชุดที่ 2 ก็ตามมาติดๆ คราวนี้เน้นไปที่ธุรกิจบริการมากเป็นพิเศษ

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นศักยภาพในแฟรนไชส์น่าสนใจเหล่านี้เพราะบางแฟรนไชส์มีชื่อเสียงยาวนานเป็นร้อยปี หรือบางแฟรนไชส์เป็นธุรกิจบริการที่คนสนใจจำนวนมาก หากผู้ลงทุนกำลังมองหาตัวเลือกการลงทุนที่ดีแฟรนไชส์มาแรงในเดือนกุมภาพันธ์ชุดที่ 2 นี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
 
1.โซลมายด์ 
 

ยังเป็นสินค้าที่แรงดีไม่มีตกสำหรับอาหารสไตล์เกาหลีคราวนี้เป็นคิวของ โซลมายด์ แบรนด์เครื่องดื่ม ไก่ทอดสไตล์เกาหลี แถมด้วยของหวานอย่างบิงซู ที่เรียกว่าถอดแบบอาหารมาจากเกาหลีแบบเป๊ะๆ

สำหรับคนที่สนใจอยากมีร้านอาหารสไตล์เกาหลีโซลมายด์เป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งด้วยการลงทุนค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาทจะได้รับโครงสร้างสำหรับการเปิดร้านตั้งแต่ระบบซอฟแวร์ อบรมทีมงาน การส่งเสริมกิจกรรมการตลาด อันจะช่วยให้เราไม่ต้องมาลองผิดลองถูกในการเริ่มต้นช่วยให้ธุรกิจเกิดและเติบโตสร้างผลกำไรได้เร็วขึ้น

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร  : 081-550-2933
 

2.บิวตี้ แพ็ค คลีนิค


ยุคนี้ธุรกิจความสวยความงามห้ามดูถูกเด็ดขาดเพราะเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ดูจะคุ้มค่าและมาแรงมาก โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าสาวๆที่อยากสวย หุ่นดี หน้าตามีออร่า บิวตี้แพ็ค คลีนิคจะช่วยให้คนที่สนใจในธุรกิจนี้สามารถเป็นเจ้าของคลีนิคเสริมความงามได้

แม้ว่าเราจะไม่เคยเป็นหมอมาก่อนก็ตามเพราะบิวตี้แพ็คคลีนิคจะมีฝึกอบรมบุคลากร แพทย์ พนักงาน ส่งตรงจากสำนักงานใหญ่ รวมถึงยังส่งเสริมเรื่องกิจกรรมการตลาดให้ธุรกิจเราเติบโตง่ายขึ้นค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจดีๆแบบนี้ 700,000 บาท

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร  : 094-759-7111
 

3.บัตเทอร์คัพ วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่นเซอร์วิส (เจ้าแรกในประเทศไทย)
 

อีกหนึ่งการลงทุนในธุรกิจบริการที่มีค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นแค่ 30,000 บาทซึ่งจะทำให้เรากลายเป็นเจ้าของธุรกิจบริการได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศหรือสำนักงานสามารถทำงานผ่านสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์

เพราะแฟรนไชส์จะมีระบบคอยรองรับทั้งหมดโดยรับบริการได้ทั้งการรับทำวีซ่า แปลเอกสาร จองตั๋วเครื่องบินที่พัก ประกันการเดินทาง บริการล่ามแปลภาษา รับปรึกษาข้อกฎหมายต่างๆ เป็นต้น ก่อนเริ่มธุรกิจผู้ลงทุนจะได้ฝึกอบรมทั้งทฤษฏีและปฏิบัติเพื่อให้เข้าใจระบบการทำงานข้อดีของแฟรนไชส์นี้คือค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่สูงมีโอกาสคืนทุนไวสร้างกำไรได้เร็ว
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย goo.gl/hvhQmq
โทร  : 082-1333054, 088-4787007 
 

4.ซิงเกอร์แฟรน์ไชส์


ซิงเกอร์บริษัทชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีก่อตั้งมานานกว่า 129 ปี เราคุ้นหูกับสโลแกนที่ว่าความสุขทุกสิ่งเป็นจริงที่ซิงเกอร์ ทุกวันนี้ซิงเกอร์กลายเป็นบริษัทมหาชนมีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มูลค่ากว่า 270 ล้านบาท

และล่าสุดซิงเกอร์ได้ทำการเปิดขายระบบแฟรนไชส์แบบไม่ต้องมีค่าแฟรนไชส์เพียงแค่เรามีสถานที่อย่างตึกแถว อพาร์ทเม้น หรือมีที่พักในย่านชุมชนสามารถก็เป็นเจ้าของร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่าย ๆ และสามารถเบิกสินค้ามาขายโดยไม่ต้องชำระค่าสินค้าก่อน เพียงมีทีมงานในการขายขั้นต่ำ 3 คนซึ่งซิงเกอร์มีการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดกิจการด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/m6q7pD
โทร : 02-234-7171
 

5.สยาม ไอ.บี. 


โอกาสสำคัญสำหรับคนที่อยากมีร้านขายรถมอเตอร์ไซด์เพราะสยาม ไอ.บี ที่ก่อตั้งมานานกว่า 33 ปีให้ทุกคนลงทุนเปิดร้านได้ง่ายๆเพียงแค่มีงบประมาณเบื้องต้น 200,000-350,000 บาท และมีทำเลเป็นตึกหน้ากว้างก็เริ่มทำธุรกิจนี้ได้โดยสยาม ไอ.บีจะนำสินค้ามาวางโชว์ให้ที่ร้านอย่างต่อเนื่อง

รวมถึงส่งทีมช่างฝีมือดีมาคอยให้บริการลูกค้า รวมถึงยังเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทไฟแนนท์รองรับลูกค้าที่ซื้อเงินผ่อน ยังไม่รวมการส่งเสริมการตลาด ซึ่งรายได้ต่อคันเมื่อขายได้จะมีกำไรเฉลี่ย 4,000-5,000 บาท หากตั้งในทำเลดีๆไม่เกิน 3 เดือนก็คืนทุนได้สบาย

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/expv1C
โทร : 02-3320040 ต่อ 406, 089-4547890 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o