บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
4.7K
42
5 นาที
28 มิถุนายน 2560
รวม 10 อันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมในไทย! 

 
มาแล้วครับ! สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่า จะเลือกลงทุนหรือซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดี ไม่แน่ใจว่าจะเลือกแฟรนไชส์ถูกหรือเปล่า ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะขายสินค้าได้ไหม วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ไม่รอช้าที่จะขอนำเสนอ 10 อันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมในเมืองไทย ที่ได้รับการเข้าชมข้อมูลการลงทุนมากที่สุด 10 อันดับแรก จากเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มาดูพร้อมๆ กันเลยว่า จะมีแฟรนไชส์อะไรบ้าง ที่ถูกใจคุณ และกำลังคิดจะซื้อแฟรนไชส์อยู่พอดีครับ  
 
1.7-Eleven 
 
 
ภาพจาก goo.gl/dzwDy0

ไม่แปลกที่แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven จะได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ด้วยยอดเข้าชมสูงถึง 1,975,084 ครั้ง และเป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตมากที่สุดในโลกด้วย สำหรับในประเทศไทยซีพีออลล์ได้บริหารจัดการ จนสามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 9,788 สาขาทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2560)
 
บริษัทมีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้นปีละประมาณ 700 สาขา เพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย 10,000 สาขา ภายในปี 2560 และมุ่งเน้นกลยุทธ์การเป็นร้านอิ่มสะดวกของคนไทย โดยให้ความสำคัญกับอาหารพร้อมทานที่สดสะอาดปลอดภัยและการพัฒนาสินค้าใหม่ร่วมกับคู่ค้าเพื่อนำเสนอสินค้าใหม่ที่หลากหลายมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-Eleven
 
ผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ 7-Eleven ต้องเป็นบุคคลที่สามารถจัดตั้งนิติบุคคล จดทะเบียนในประเทศไทยได้ มีบุคคลค้ำประกัน มีความพร้อมด้านการลงทุน รักงานด้านการบริการ มีอดทน 
 
หลักฐานการสมัครฯ ได้แก่ ใบสมัคร พร้อมรูปถ่าย และสำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนา STATEMENT ย้อนหลัง 3 เดือน หรือ สำเนาบัญชีเงินฝากประจำย้อนหลัง 6 เดือน และใบรับรองแพทย์ (ยื่นก่อนเข้าอบรม) ใครสนใจติดต่อเข้าฟังสัมมนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ 7-Eleven Tel 02-711-7800

ค่าแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ใครที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ได้ที่ goo.gl/HMEPkZ


2.ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด (PANG SOD) 

 
แฟรนไชส์ร้านขายนมสด, ขนมปังสังขยา, ขนมปังแซนด์วิช เป็นแฟรนไชส์ยอดนิบมอันดับที่ 2 ด้วยจำนวนผู้เข้าชม 1,679,864 ครั้ง ปัจจุบันสามารถขยายสาขาแล้วกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ เป็นแฟรนไชส์ได้รับนิยมลงทุน ขายง่าย กำไรเร็ว อีกทั้งยังให้ผลตอบผลตอบแทนการลงทุนสูง แบ่งเป็นต้นทุนรวมประมาณ 60% กำไรประมาณ 40% ของยอดขาย ที่สำคัญไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี และไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง (นอกจากค่าขนส่งกรณี ต่างจังหวัด)
 
ผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด เพียงแค่มีเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจ ประมาณ 2,000-3,000 บาทต่อสัปดาห์ มีทำเลที่ดีในการประกอบธุรกิจ มีความอดทน ขยัน และซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ทำผิดสูตรแฟรนไชส์ และมีใจรักด้านการค้าขาย ก็สามารถติดต่อสมัครเข้ารับการอบรม และเปิดร้านได้ทันที
 
พิเศษเฉพาะเดือนนี้แถมฟรี !!  อุปกรณ์สำหรับขายเมนูปั่น / เครื่องปิ้งขนมปัง / ผ้ากันเปื้อน ฟรี!! พิเศษสุด สุด!! สำหรับท่านที่ซื้อแฟรนไชส์ใหม่แบบใดก็ได้ สามารถซื้อเพิ่มอุปกรณ์วิปครีมในราคาเพียง 1,500 บาท จากปกติ 2,500 บาท 
 
ค่าแฟรนไชส์ 25,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน ขึ้นอยู่กับทำเลและสถานที่ ใครที่สนใจซื้อแฟรนไชส์สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนได้ที่ goo.gl/AQMjGn
 

3.เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% (M MILK DAILY FRESH)

 
แฟรนไชส์เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% ร้านขายนมสด, ขนมปังสังขยา, ขนมปังแซนด์วิช มาเป็นอันดับ 3 ของแฟรนไชส์ยอดนิยมที่มีผู้เข้าชมสูงถึง 1,426,154 ครั้ง ปัจจุบันมีสาขากว่า 455 สาขาทั่วประเทศ สินค้าหลักๆ ของ M MILK DAILY FRESH นั้น คือ นมสดแท้ 100% และสังขยา ซึ่งทางร้านต้องเก็บข้อมูลและคิดสูตรเฉพาะนี้ขึ้นมา 
 
ต้องใช้เวลาหาข้อมูลและลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่ลงตัวเฉพาะของ M MILK DAILY FRESH MILK เท่านั้น ซึ่งจะเน้นการใช้นมสดเป็นหลักและนมสดที่ดีต้องมีคุณภาพได้มาตรฐาน ใช้นมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนมโคมากว่า 40 ปี ร้านต้องคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า   
 
ผลตอบแทนหลังจากที่ทำธุรกิจ ราคาเครื่องดื่มขั้นต่ำ แบบเย็น แก้วละ 25 บาท ต้นทุนอยู่ที่  8.50-16.00 บาท(ขึ้นอยู่กับประเภทเครื่องดื่ม) แฟรนไชส์ซีสามารถมีกำไรจากการลงทุนถึง 50% จากยอดขาย ทางบริษัทจะมีการคำนวณต้นทุนเครื่องดื่มแต่ละประเภทให้เป็นที่เรียบร้อย บางสาขาสร้างรายได้มากกว่าการทำงานประจำเสียอีก และธุรกิจนี้ทำได้ง่ายไม่ต้องใช้คนมากเพียงแค่คนเดียวก็สามารถทำได้ 
 
ผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ จะไม่มีค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปี และค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆ มีสูตรชงเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้หลายกลุ่ม สามารถควบคุมต้นทุนได้ ถึงจุดคุ้มทุนเร็ว มีพนักงาน 1 คนก็เริ่มธุรกิจได้ 
 
ค่าแฟรนไชส์ 15,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับทำและสถานที่ ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์ได้ที่ goo.gl/qD81w2
 

4.เชสเตอร์ (CHESTER’S)

 
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเด่นด้านรสชาติแสนอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน เชสเตอร์ จึงเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด อันดับหนึ่งของคนไทย ที่ครองใจลูกค้าทั่วประเทศเสมอมา ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 200สาขา มีผู้เข้าชม 582,287 ครั้ง
ผู้ที่ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เชสเตอร์ ต้องเป็นนิติบุคคลที่มีฐานะการเงินดี ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย มีงบประมาณในการลงทุน และมีเงินทุนหมุนเวียนเพียงพอ พร้อมศักยภาพในการขยายสาขาในอนาคต มีความมุ่งมั่น และตั้งใจตลอดจนเอาใจใส่ในการบริหารสาขาอย่างเพียงพอ และเป็นเจ้าของหรือสิทธิการเช่าทำเลที่ตั้ง ที่มีศักยภาพในการเปิดร้าน
 
ใครสนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านเชสเตอร์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ คุณกัณฑพัชร์ เชิดเพ็ชรัตน์ (ผู้จัดการสำนักพัฒนาธุรกิจ) โทร. 084-023-8444, 02-641-0377 Email: kantapat-pat@hotmail.com และคุณพิมพ์นารา บุญราช (ผู้จัดการฝ่ายแฟรนไชส์) โทร. 091-954-4265, 02-641-0461 Email: pimnara.b@cpf.co.th 
 
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์ ได้ที่ goo.gl/DrLgQZ
 

5.เฟรชมาร์ท (Fresh Mart)

ภาพจาก  goo.gl/6ceG8i

FRESH MART แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน และบริหารงานอย่างมืออาชีพโดยคนไทยเพื่อคนไทย เข้ามาเป็นอันดับ 5 แฟรนไชส์ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เข้าชม 552,708 ครั้ง ปัจจุบันมีสาขาแล้วกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ จุดแข็งในการดำเนินธุรกิจเฟรชมาร์ท คือ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Franchise Fee) ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ระยะเวลาให้สิทธิประกอบการ 10 ปี และไม่ต้องใช้หนังสือค้ำประกันธนาคาร (Bank Guarantee) 
 
ผู้ที่ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เฟรชมาร์ท ต้องเป็นบุคคลที่สามารถจัดตั้งนิติบุคคลจดทะเบียนในประเทศไทยได้ เป็นเจ้าของอาคารร้านค้าที่จะเปิด FRESH MART หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิอาคารนั้นแล้ว ร้านค้าจะต้องอยู่ในทําเลที่ตั้งที่ทางบริษัทเฟรชมาร์ทเห็นว่าเหมาะสม เพื่อการเติบโตของธุรกิจของท่านในอนาคต ร้านค้ามีพื้นที่ขายไม่ต่ำกว่า 4 x 8 เมตร 
 
ค่าแฟรนไชส์ 790,000 บาท ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ goo.gl/9LYE8k
 

6.ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ (Kaitodsamunprai Chiangkham) 


 
เป็นแฟรนไชส์ร้านขายไก่ทอดสมุนไพร ที่แตกต่างจากไก่ทอดทั่วไป กรอบนอก นุ่มใน หอมสมุนไพรเข้าเนื้อใน ลงทุนต่ำ ทำง่าย ขายดี ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ เสียค่าสูตรเพียงครั้งเดียว เรียนได้ด้วยตัวเองจนประกอบอาชีพได้จริง เข้ามาเป็นอันดับที่ 6 แฟรนไชส์ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เข้าชม 515,892 ครั้ง ปัจจุบันมี 1 สาขา ที่ขายไก่ทอดสมุนไพร พร้อมเปิดอบรมไปด้วย 
 
สอนจนกว่าจะประกอบอาชีพได้จริง ไม่จำกัดวันเรียน เรียนกี่ครั้งก็ได้ สอนสูตรให้ทุกขั้นตอน ไม่ปิดบัง ลงมือทำ ลงมือขายได้ด้วยตัวเอง และไม่ต้องชื้อวัตถุดิบใดๆ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ชำระเงินครั้งเดียว สามารถเดินทางมาเรียนด้วยตัวเอง มีผู้ติดตามได้ 1 คน ไม่จำกัดวันเรียน เรียนจนกว่าจะสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง ไม่เสียค่าวัตถุดิบใดๆเพิ่มเติม โทรนัดล่วงหน้าก่อน 1 วัน หรือสั่งชื้อสูตรทางไปรษณีย์แล้ว อยากมาเรียนเพิ่มเติม ก็มาได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
 
สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้ ไม่เสียเวลาในการเดินทาง ประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถสั่งชื้อ ทางไปรษณีย์  จัดส่งให้ถึงที่บ้าน ค่าจัดส่ง Ems ฟรีทั่วประเทศ ให้โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ สาขาเชียงคำ ออมทรัพย์ ชื่อ ร้านไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ เลขที่บัญชี 433 084 3568 แล้วโทรแจ้งยืนยันการโอนเงินและ ชื่อ ที่อยู่ ของท่าน มีสูตรนึ่งข้าวเหนียวให้นิ่มทั้งวัน ราคาสูตร 500 บาท ไม่ใช้สารเคมี ใดๆ ทั้งสิ้น 
 
ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ได้ที่ goo.gl/Vzgc4R
 

7. ไจเเอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง (Giant Lookchin) 

 
ภาพจาก  goo.gl/N3a03P

แฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิดเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ได้รับการรับรองแฟรนไชส์มาตรฐาน จากกระทรวงพาณิชย์ บริษัทมีการพัฒนาสินค้า และทำการตลาดตลอดเวลา เพื่อตอบสนองท่านที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง ให้สามารถมีอาชีพ และมีรายได้เลี้ยงดูครอบครัวของท่านได้อย่างมีความสุข ปัจจุบันมี 1,900 สาขา มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 483,675 ครั้ง 
 
ไจแอ้นลูกชิ้นระเบิดเถิดเทิง เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ จำหน่าย ลูกชิ้นปลาระเบิด ลูกชิ้นกุ้งระเบิด ปลาเส้น และปลาเยาวราช และบริการ มีสินค้าหลากหลายให้เลือกจำหน่ายเพื่อเพิ่มรายได้ และเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค โดยมีน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยไม่เหมือนใคร เป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย 
 
บริการหลังการขายที่ถือว่า ผู้ซื้อแฟรนไชส์คือคนสำคัญที่สุดสำหรับบริษัท โดยผลิตชุดแฟรนไชส์ คุณภาพดี มั่นคง แข็งแรง วัสดุส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส ไม่ว่าท่านจะมีทุนมาก ทุนน้อย หรือไม่มีทุน สามารถจับต้องได้ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราสามารถผลิตชุดแฟรนไชส์คุณภาพ ราคาถูก ได้เพราะเรามีโรงงานผลิตรถเข็น หรือเคาน์เตอร์เป็นของตนเอง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้ชุดแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพดี ในราคาต้นทุนจากโรงงาน 
 
พิเศษทุกชุดทุกรูปแบบแฟรนไชส์ แถมลูกชิ้นปลาระเบิด 20 กก. กุ้งระเบิด 10 กก. ปลาเส้น 3 รส รสละ 10 เส้น น้ำจิ้ม 1 แกลลอน ถุง 0.5 กก. ถ้วย 50 ใบ ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้จิ้ม 1 ห่อ    
ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งซื้อแฟรนไชส์ไจแอ้นลูกชิ้นระเบิดเถิดเทิง เปิดร้านได้ทันที ภายใน 5 วัน 1.เลือกชุดแฟรนไชส์ 2.โทร. 085-2535588 / 081-8285577 และขอรายละเอียดที่สงสัยเพิ่มเติม พร้อมขอเลขที่บัญชีเพื่อโอนเงินมัดจำ 3.โทรยืนยันการโอนเงิน พร้อมรับวันนัดหมายเพื่อส่งสินค้า    
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 2,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ goo.gl/TGkrLc 
 

8.เอ็น แอนด์ บี (N & B Pancake) 

 
เอ็น แอนด์ บี แฟรนไชส์ร้านขายเครปผสมผสานกับพิซซ่า ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมาก เป็นแฟรนไชส์ชั้นนำของไทยที่สามารถขยายสาขาไปในต่างประเทศได้ ได้มีการพัฒนาสูตรแป้งให้มีความหนานุ่ม หอม รสชาติกลมกล่อม และมีความหลากหลายไส้ให้เลือกมากกว่า 15 ไส้ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า “มินิเครป” จึงทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 97 สาขา แบ่งเป็นแฟรนไชส์ซี 70 สาขา (ต่างประเทศ 1 สาขา) 
 
มีสินค้าและบริการหลากหลาย ได้แก่ Premium Crepe, Pancake Sausage, Pancake Box, Beauty Pancake, Pancake และDrink (น้ำมะนาว, น้ำองุ่น, น้ำสตอเบอร์รี่ ผสมน้ำผึ้งแท้ 100%) 
 
สำหรับแฟรนไชส์ซีได้รับสิทธิในการใช้ชื่อ รูปแบบ และโลโก้ อันเป็นเอกลักษณ์ของ N&B ที่มีชื่อเสียงและภาพพจน์ที่ดี แฟรนไชส์ซีสามารถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพจากบริษัทได้ในราคาพิเศษ บริษัทให้ความช่วยเหลือแก่แฟรนไชส์ซีในการออกแบบตกแต่งร้านให้ได้มาตรฐานของธุรกิจ บริษัทมีทีมงานสนับสนุนและให้การฝึกอบรมพนักงานของแฟรนไชส์ซี 
 
บริษัทให้สิทธิในการยืมเอกสารคู่มือการปฏิบัติและบริหารหน้าร้านแก่แฟรนไชส์ซี  จุดเด่นของธุรกิจ คือ ระยะเวลาในการทำธุรกิจมากกว่า 17 ปี ได้รับมาตรฐานแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า มีสาขามากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ 
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 450,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 2.1 ปี ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์ ได้ที่ goo.gl/Fz4a5v 
 

9.ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก (Sumo Fishball) 
 
 
แฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด บาทเดียว หรือ ลูกละ 1 บาท เข้ามาเป็นอันดับ 9 แฟรนไชส์ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เข้าชม 459,591 คน มีจำนวน 1,550 สาขา เป็นแฟรนไชส์ที่ออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการขายลูกชิ้นปลาระเบิดเกรด A ลูกละ 1 บาท ซึ่งจะทำให้ผู้ขาย ขายง่าย ผู้ซื้อก็ซื้อง่าย จะขาย 5 บาท 5 ลูกก็ขายได้ 10 บาท 10 ลูกก็ขายได้ 
 
หรือ 20 บาท 20 ลูกก็ขายได้ ทำให้ท่านสามารถขายได้ทุกกลุ่มของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ มีเงินมาก เงินน้อยก็สามารถชิมความอร่อย ของลูกชิ้นปลาระเบิดซูโม่ได้ 
 
ผู้ที่ลงทุนได้กำไรชัดเจน ขายวันละ 10 กิโล กำไร 600-750 บาทต่อวัน หรือ 18,000 - 22,500 บาทต่อเดือน ถ้าขายวันละ 20 กิโล กำไร 1,200 บาท - 1,500 ต่อวัน หรือ 24,000 - 4,5000 บาทต่อเดือน ขายมาก ขายน้อย ขึ้นอยู่กับทำเล และความตั้งใจขาย ทั้งนี้วิธีการสั่งซื้อแฟรนไชส์ซูโม่ (5 วันเปิดร้านได้ทันที)          
                                 
1.เลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่เหมาะกับทำเล 2.โทร 082-4986999 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมขอหมายเลขบัญชี เพื่อโอนเงินมัดจำ 3.โอนเงินมัดจำ 50% ของชุดที่สนใจ 4.โทรยืนยันการโอน พร้อมรับวันนัดหมายเพื่อส่งสินค้า (ส่งสินค้า 5 วันหลังโอนเงินมัดจำ 
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 1,990 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ goo.gl/45hf3U


10. กาแฟเขาทะลุ ชุมพร (Khao Tha-lu Chumporn Coffee) 


 
แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด กาแฟโบราณ แทรงขึ้นมาติดอันดับที่ 10 แฟรนไชส์ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 382,053 ครั้ง ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 145 สาขา เกิดขึ้นจากลุ่มเกษตรกร เริ่มกิจการมา 10 ปี โดยเริ่มต้นจากการขายในงานสหกรณ์ และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP รุ่นแรกๆ จึงเห็นลู่ทางว่าสามารถสู้กับร้านกาแฟระดับสากลได้ เมื่อ 2 ร้านนี้ประสบความสำเร็จ จึงทำให้มีผู้สนใจในธุรกิจกาแฟเขาทะลุ ชุมพร เพิ่มมากขึ้น และได้ขยายธุรกิจอย่างเงียบๆ 
 
จำหน่ายสินค้าเกษตรแปรรูป ประเภทกาแฟคั่ว บด, คั่วไม่บด และขายแฟรนไชส์ จำหน่ายเมล็ดกาแฟ ให้กับร้านค้าและผู้สนใจทั่วไป รับจัด Catering รับออกงานและ Coffee Break นอกสถานที่  ติดต่อ ได้ที่ 087-0099405 (คุณอรทัย), 02- 8924827,092-071-2825 จำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป 3in1 จำหน่ายกาแฟโบราณ จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ พร้อมอุปกรณ์ 
ผู้ที่ต้องการซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการสอนสูตรการชงกาแฟ ของเขาทะลุ ชุมพร ได้รับอุปกรณ์ครบชุด พร้อมเปิดร้านกาแฟได้ทันที และได้รับการอบรมการทำการตลาดสำหรับพื้นที่นั้นๆ 
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 119,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 5-12 เดือน ใครสนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนได้ที่ goo.gl/3Vq81i
 
ทั้งหมดเป็น 10 อันดับแฟรนไชส์ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เข้าชมข้อมูลการลงทุนสูงสุด ล้วนเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียง สินค้าและบริการเป็นต้องการของตลาดและเป็นที่นิยมของผู้บริโภค ลงทุนซื้อไปทำธุรกิจแล้ว รับรองว่ามีลูกค้ารองรับแน่นอน คืนทุนได้เร็ว เชื่อว่าทั้ง 10 แฟรนไชส์ข้างต้น น่าจะเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังอยากลงทุนแฟรนไชส์นะครับ
 

สนใจซื้อแฟรนไชส์ และดูอันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมแบรนด์อื่นๆ ที่น่าลงทุน ได้ที่ goo.gl/FMUbQA