3.3K
21
facebook
google plus
3 min
8 พฤษภาคม 2560
เอ็มมิลค์ นมสดแท้ ลงทุนกับเทรนด์สุขภาพ งานนี้กำไรดีแน่นอน!
 

การลงทุนยุคใหม่นี้สิ่งสำคัญที่นอกเหนือจากมีเงินมีเวลาก็ต้องรู้จักเลือกรูปแบบการลงทุนที่มีอนาคตสดใส ซึ่งก็ต้องมาวิเคราะห์เจาะลึกกันว่า เทรนด์ไหนที่กำลังมาแรงและน่าจะเป็นเทรนด์การลงทุนที่หวังผลต่อเนื่องได้ในระยะยาว ซึ่งแน่นอนว่าในประเทศไทยนั้นไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มยิ่งจับเอาเทรนด์สุขภาพมาผสมกันด้วยแล้ว ใครที่ได้เริ่มต้นทำในธุรกินแนวนี้ยิ่งเริ่มก่อนยิ่งได้เปรียบเป็นอย่างมาก
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็มองเห็นทิศทางที่เติบโตมากขึ้นกับธุรกิจเครื่องดื่มนมสดที่ปัจจุบันแม้จะมีหลากหลายแบรนด์ในตลาดรวมถึงตัวเลขทางเศรษฐกิจที่บอกได้ชัดเจนว่ามีอัตราการเติบโตที่ดีขึ้นในทุกปี

ด้วยเหตุนี้การมองหาแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนในธุรกิจประเภทนี้จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก เอกลักษณ์ที่โดดเด่น วิธีบริหารจัดการ แนวทางการสนับสนุนการตลาด รวมถึงเมนูใหม่ที่ต้องมีการพัฒนาต่อเนื่อง ล้วนแต่เป็นโจทย์สำคัญที่ผู้ลงทุนซื้อแฟรนไชส์จะใช้เป็นบรรทัดฐานในการตัดสินใจ และแฟรนไชส์เอ็มมิลค์นมสดแท้ ก็เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ตอบโจทย์เหล่านี้ได้ดีและดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คนในยุคใหม่ให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ

จับเทรนด์สุขภาพสร้างแบรนด์สินค้าได้อย่างดี

 
 
คุณศิริประภา เทียนกระจ่าง(คุณแมว) เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์เอ็มมิลค์นมสดแท้ แม้จะไม่ได้เริ่มต้นในสายอาชีพนี้โดยตรง ก่อนหน้านี้คุณแมว ก็เหมือนกับใครอีกหลายคนนั้นคือเป็นมนุษย์เงินเดือนทำงานประจำ แต่ต้องการหารายได้พิเศษให้ตัวเอง ประกอบกับเป็นคนที่มองเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญอยู่แล้ว การจับธุรกิจสร้างรายได้พิเศษจึงเอาสิ่งที่ใจรักมาเป็นต้นทุนในการเริ่มต้นอาชีพ แรกเริ่มคือการเปิดร้านเครื่องดื่มนมสด ควบคู่กับงานประจำและเริ่มมองเห็นว่าตลาดสุขภาพนี้สร้างรายได้ตอบแทนที่ดี

และเมื่อมองถึงภาพรวมของวงการพบว่าคนไทยส่วนใหญ่ยังไม่ให้ความสนใจในการบริโภคนมมากนัก จึงเป็นช่องทางธุรกิจที่หากคิดและพัฒนาเมนูเกี่ยวกับนมให้ดูมีความน่าสนใจและดึงดูดใจให้คนสนใจมาดื่มได้ตัวเลขของคนจำนวนมากก็จะกลายมาเป็นรายได้ที่ดี ด้วยแนวคิดนี้จึงเป็นการตั้งต้นเริ่มการทำธุรกิจ M MILK DAILY FRESH ที่เปิดตัวในปี 2551 กับการเริ่มต้นที่ไม่ได้เน้นว่าต้องมีกี่สาขาแต่เมื่อธุรกิจเดินหน้าได้ดีมีคนสนใจมากขึ้นทำให้ปัจจุบันแฟรนไชส์เอ็มมิลค์มีสาขาทั่วประเทศกว่า 200 แห่งเลยทีเดียว
 
5 จุดเด่นสำคัญของเอ็มมิลค์นมสดแท้

 
แม้ในความเป็นจริงนั้นเราต้องยอมรับว่าผู้บริโภคเองมีตัวเลือกในตลาดกับสินค้าลักษณะนี้อยู่เป็นจำนวนมาก แต่ทว่าความน่าสนใจคือแฟรนไชส์ที่มีจุดเด่นสำคัญก็สามารถสร้างฐานลูกค้าของตัวเองได้จำนวนมากเรียกว่าถ้านึกถึงสินค้านมสดเมื่อไหร่ต้องนึกถึงร้านนี้และนี่คือ 5 จุดเด่นที่เอ็มมิลค์นมสดแท้ทำให้ทุกคนจดจำแบรนด์นี้ไว้ในความรู้สึกได้อย่างดี
 
1.ชูจุดเด่นเรื่องนมสดแท้ 100 % เท่านั้น
 
สินค้าหลักๆ ของ เอ็มมิลค์นมสดนั้น คือ นมสดแท้ 100%  และสังขยา ซึ่งใช้เวลาเก็บข้อมูลและคิดสูตรเฉพาะนี้ขึ้นมา รวมถึงลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่ลงตัวเฉพาะของ เอ็มมิลค์นมสดเท่านั้น ซึ่งจะ เน้นการใช้นมสดเป็นหลักและนมสดที่ดีต้องมีคุณภาพได้มาตรฐาน ใช้นมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนมโคมากว่า 40 ปี จึงถือได้ว่ามีแหล่งวัตถุดิบชั้นดีที่ทำให้แบรนด์นี้แตกต่างจากที่อื่นชัดเจนมาก
 
2.วัตถุดิบอื่นๆก็ต้องคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

 
และไม่ใช่แค่เรื่องของนมสดแท้ 100% เท่านั้นเพราะคุณแมว กล่าวว่า นมสดแท้เมื่อเอาไปทำเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มก็จะหอมสด อร่อย แต่ทั้งนี้แต่ละเมนูก็ยังมีวัตถุดิบอื่นที่ต้องผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีเช่นกัน เช่นสังขยาก็ต้องมีส่วนผสมของมะพร้าวและใบเตยชั้นดีเพื่อให้มีรสชาติที่เข้มข้นหอมถูกใจผู้บริโภค หรือแม้กระทั่งช็อคโกแลตก็ต้องเป็นการนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้เป็นช็อคโกแลตแท้ที่รสชาติไม่ขมไม่ฝาด เวลารับประทานผู้บริโภคจะรู้สึกถึงความตั้งใจของเอ็มมิลค์นมสดแท้ได้ดียิ่งขึ้น
 
3.เริ่มต้นการลงทุนแบบสบายๆ

ในฐานะที่คุณแมวเคยผ่านจุดที่เป็นลูกจ้างประจำเคยเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนใครหลายคนการตั้งโจทย์การลงทุนจึงเน้นที่ให้ทุกคนลงทุนได้ง่ายๆสามารถสร้างเป็นอาชีพเสริมในเบื้องต้นได้อย่างดี กับแพคเกจการลงทุนที่มีให้เลือก 3 รูปแบบเริ่มต้นง่ายสุดเพียง 15,000 บาท ที่จะได้อุปกรณ์พร้อมขายครบวงจรพร้อมวัตถุดิบอย่างดี ที่สำคัญคือไม่มีการจัดเก็บรายปี ไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ทำให้ควบคุมต้นทุนได้ง่ายเข้าใกล้จุดคุ้มทุนได้เร็วขึ้น
 
4.มีความหลากหลายของเมนูจำนวนมาก


 
ไฮไลท์ของเอ็มมิลค์นมสดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่นมสดแท้ 100% เท่านั้นแต่เพื่อให้เข้ากับกระแสการบริโภคของทุกคนจึงคิดค้นเมนูที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น นมสด ชาไทย ชาเย็น ชาเขียว โกโก้  สังขยา ฯลฯ ทุกเมนูมีทั้งแบบร้อนและเย็นให้เลือกซื้อรับประทานตามความเหมาะสมราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 25 บาทเท่านั้น

5.คนเดียวก็ทำธุรกิจได้

 
งานนี้ลูกน้องไม่จำเป็นกับธุรกิจเพราะนี่คือแฟรนไชส์ที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวคนเดียวซึ่งในเบื้องต้นทางแฟรนไชส์มีการอบรมสอนเทคนิคการขาย การบริหารจัดการร้าน เรียกได้ว่าขั้นตอนสำคัญๆนั้นไม่ยุ่งยากตัวคนเดียวก็สามารถบริหารจัดการได้และเมื่อกิจการเริ่มขยายตัวได้ดีก็อาจค่อยมาคิดเรื่องจ้างคนงานเพิ่มเติมในภายหลังก็ได้
 
3รูปแบบการลงทุน ชอบแบบไหน เลือกได้เลย!

 
1.ชุดลงทุน 15,000 บาท (เมนูเครื่องดื่ม ร้อน – เย็น – ปั่น ) 
 
สิ่งที่ได้รับในแพคเกจนี้คือชุดโต๊ะขายแบบถอดประกอบ (ตลาดนัด) , อุปกรณ์ เครื่องมือในการชงเครื่องดื่มกว่า 30 รายการ รวมถึงวัตถุดิบชุดแรกที่สามารชงจำหน่ายได้ 135 แก้ว
 
2.ชุดลงทุน 24,000 บาท (เมนูเครื่องดื่มร้อน - เย็น/ ปั่น/ ขนมปังปิ้ง/ ขนมปัง-สังขยา) 
 
สิ่งที่ได้รับในแพคเกจนี้คือชุดเคาน์เตอร์อลูมิเนียม ไม่มีหลังคา , อุปกรณ์ เครื่องมือในการชงเครื่องดื่มกว่า 65 รายการ และ
วัตถุดิบชุดแรก สามารถชงได้ 135 แก้วเช่นกัน
 
3.ชุดลงทุน 35,000 บาท (เมนูเครื่องดื่มร้อน - เย็น/ ปั่น/ ขนมปังปิ้ง/ ขนมปัง-สังขยา) 
 
เป็นชุดใหญ่สุดของการลงทุนโดยจะได้ชุดเคาน์เตอร์ไม้แบบสวยงามที่ทำให้ร้านดูน่าสนใจมากขึ้นกับอุปกรณ์และเครื่องมือในการชงเครื่องดื่มแบบจัดเต็มกว่า 65 รายการพร้อมวัตถุดิบชุดแรกที่พร้อมให้คุณทำกำไรจากการขายได้ในเวลารวดเร็ว
 
 
กำไรจากแฟรนไชส์เอ็มมิลค์นมสดนี้กำไรต่อแก้วไม่ต่ำกว่า 50% ถ้าผู้ลงทุนมีการเลือกทำเลที่เหมาะสม มีการบริหารจัดการร้านที่ดี และเอาใจใส่ทุ่มเทกับการทำธุรกิจอย่างจริงจัง ก็ยิ่งทำให้มียอดขายที่ดีขึ้นโดยเฉลี่ยแล้วเวลาในการคืนทุนนั้นไม่เกิน 3 เดือนเพราะเป็นการลงทุนที่ไม่สูงมากและสินค้าก็เป็นที่ต้องการของตลาด ยิ่งผู้ลงทุนรายใดรู้จักการประชาสัมพันธ์ร้านผ่านช่องทางโซเชี่ยลต่างๆ ก็จะยิ่งเพิ่มยอดขายได้อย่างดีและธุรกิจนี้ก็สามารถเติบโตเพิ่มมากขึ้นได้เป็นอย่างดีในอนาคตด้วย
 
คุณแมวได้ฝากข้อคิดถึงคนที่สนใจในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ว่าระบบแฟรนไชส์นั้นเป็นการลงทุนที่ดีเป็นเหมือนทางลัดให้เราเข้าใกล้ความสำเร็จได้ง่ายขึ้นแต่ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของผู้ลงทุนเองไม่มีธุรกิจไหนที่ได้เงินหรือสำเร็จแบบสบายๆ

ทุกอย่างต้องแลกกับการทำงาน ขอเพียงตั้งใจอยากทำและเดินหน้ากับการทำแบบเต็มที่แฟรนไชส์เอ็มมิลค์นมสดเองก็พร้อมเป็นอีกหนึ่งแนวทางการลงทุนที่พร้อมสร้างรายได้ที่ดีให้กับคนที่สนใจในการทำธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ติดต่อ คุณศิริประภา เทียนกระจ่าง (คุณแมว)
โทร   : 081-9377633 คุณจอย, 085-1911170 คุณแมว
ที่อยู่  :  89/10 ซอยสุขาภิบาล 2 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74130
E-Mail  : mail.m.milk@gmail.com
Website  : www.m-milk.net
 
คลิกดูข้อมูลแฟรนไชส์ ได้ที่  goo.gl/Wd8CJd
 
Top 10 Popular Articles
279,736
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
160,409
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,264
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
138,132
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
137,193
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,016 
บทความแฟรนไชส์ 1,145 
บทความค้าขาย 705 
บทความสร้างอาชีพ 222 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับมนุษย์เงินเดือน!
11,714
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนว่างงาน!
8,488
ไขข้อข้องใจ! ทำไมซื้อแฟรนไชส์ Cafe Amazon ถึงใช้..
5,909
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนเงินน้อย!
5,719
รวม 6 แฟรนไชส์บริการ มาแรงปี 2562
3,806
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม
3,718
บทความแฟรนไชส์มาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.