1.6K
10
twitter
google plus
2 min
19 เมษายน 2560
HABITO MALL คอมมูนิตี้มอลล์ในสไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน!


 
เมื่อความเป็นเมืองมีมากขึ้น ความเป็นธรรมชาติก็ย่อมลดน้อยถอยลง สิ่งสำคัญคือจะทำอย่างไรให้ธรรมชาติกับเทคโนโลยีสามารถอยู่รวมกันได้อย่างสร้างสรรค์

และแนวคิดเหล่านี้ก็ดูเหมือนจะเป็นโจทย์ตั้งต้นให้กับการสร้างอาคารหลายแห่งที่เน้นเรื่องธรรมชาติผสมผสานเข้าไป และจะน่าสนใจยิ่งกว่าถ้าคอมมูนิตี้มอลล์ที่กำลังเปิดตัวมากมายในขณะนี้รับเอาแนวคิดนี้ไปใช้คาดการณ์ว่าน่าจะทำให้ลูกค้าสนใจและอยากใช้บริการได้เพิ่มขึ้นมากแน่นอน
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มีคอมมูนิตี้มอลล์ในสไตล์ธรรมชาติมานำเสนอให้ทุกท่านได้รับทราบเพื่อว่าใครที่กำลังมองหาช่องทางค้าขายผ่านทำเลทองที่คนนิยมแนะนำว่า HABITO MALL ในย่านสุขุมวิทที่มีปัจจัยโดดเด่นในเรื่องของผู้คนจำนวนมากที่แปรเปลี่ยนเป็นกำลังซื้อได้อย่างดีและเมื่อเพิ่มเติมความเป็นธรรมชาติในทำเลการค้าซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากก็น่าจะเป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้ใครต่อใครอยากมาใช้บริการคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้
 
HABITO MALL ทำเลการค้าแบบธรรมชาติในย่านสุขุมวิท

 
HABITO MALL เป็นโครงการของแสนสิริที่หันมาจับธุรกิจไลฟ์สไตล์อย่าง รีเทล มอลล์ โดยบุกเบิกการสร้าง community ขนาดใหญ่ในชื่อ T77 บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ รายล้อมด้วยโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมกว่า 7 โครงการ และโรงเรียนนานาชาติอันดับ 1 ของไทยอย่าง Bangkok Prep ทั้งนี้ได้มีการเพิ่มพื้นที่การค้าอย่าง  HABITO Mall ลงไปใจกลาง community เพื่อขับเคลื่อนความสุข และเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตสุดทันสมัยให้กับ T77  
 
โดยที่มาของชื่อ HABITO มาจากคำว่า Habitat ซึ่งแปลว่าที่อยู่อาศัย และ Bito ซึ่งในภาษาญี่ปุ่นแปลว่าผู้คน คำว่า HABITO จึงสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะนี่เป็นสถานที่ ๆ จะรวมทุกไลฟ์สไตล์ของคนใน T77 Community และย่านสุขุมวิทโดยรอบ ไม่ว่าจะมาแฮงก์อาท์กับเพื่อนสนิท ทำงานอ่านหนังสือ หรือนั่งผ่อนคลายจากความวุ่นวายในเมืองหลวง ก็สามารถทำได้ใน HABITO ทั้งนั้น
 
จุดเด่นเน้นทำเลทองในย่านคมนาคมยุคใหม่

 
HABITO ตั้งอยู่ใน T77 Community บนนถนนสุขุมวิท 77 (ซอยอ่อนนุช 1/1) เพียงระยะทางไม่ไกลจาก BTS อ่อนนุช ซึ่งมีบริการ Shuttle  Service บริการรับ-ส่งทุก 20 นาที ตั้งแต่เวลา 6.30 – 22.30 น. ทุกวัน จึงทำให้การเดินทางมายัง HABITO นั้นสุดแสนสะดวกสบาย และเมื่อข้ามสะพานแสนสำราญ ที่ออกแบบอย่างสวยสดงดงาม วิวจากคลองพระโขนง ยังสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ราวกับได้หลีกหนีจากความวุ่นวายด้านนอกอีกด้วย

คอมมูนิตี้มอลล์ระดับพรีเมี่ยม สร้างยอดขายได้ยอดเยี่ยมแน่!

 
ภายในคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้จัดเต็มด้วยร้านอาหารนานาชาติหลากสไตล์กว่า 15 ร้าน ที่คัดมาแล้วว่าดีที่สุด เสิร์ฟเมนูต้นตำรับ ที่มีความครีเอททั้งในด้านรสชาติ และการตกแต่งร้าน อาทิ Saranghae, TEIEN , Saeb Lai,  PAPA SHABU Farm ,Iroha Ramen & Izakaya, TOM N TOMS COFFEE , Chairman by Chefman , David’s bakery , El Mariachi Tequaria , Choi Choi, Mont Calzone และ Muine

รวมถึงร้าน Fashion Accessories ที่มีดีไซน์เฉพาะตัวอย่าง BSN Factory Outlet และ Parmida พร้อมศูนย์บริการครบวงจรอย่าง AIS, SCB, HABITO Dental Clinic และร้านซักรีดระดับพรีเมียมอย่าง Kleen นอกจากนี้ ยังมี Sunshine by Prestige Salon ร้านเสริมความงามสัญชาติเกาหลีอีกด้วย
 
 
 
นอกจากนี้ทุกพื้นที่ของ  HABITO ยังถูกออกแบบมาสำหรับทุกคนในครอบครัวเช่น ทางลาดชันสำหรับรถเข็น ห้องให้นมบุตรที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ห้องสุขาเด็ก และ HABITO ยังเป็น Pet-friendly Mall ที่ให้คนรักสัตว์เลี้ยงทั้งหลายได้พาหมาแมวคู่ใจ เข้ามาผ่อนคลายเดินเล่นในศูนย์การค้าได้อีกด้วย
 
3 พื้นที่เพื่อคนยุคใหม่ใน HABITO MALL

1.ฮับบาโตะ (HUBBA-TO) 

 
อยู่บนชั้น 3 และ 4 ของ  HABITO Mall ได้รับการออกแบบโดย Supermachine Studio บริษัทออกแบบที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย บนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร ถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ Coworking Space พื้นที่ทำงานของคนเจเนอเรชั่นใหม่ ที่มาพร้อมอุปกรณ์การทำงาน และฟังก์ชั่นการบริการสำหรับการทำงานครบถ้วนที่สุด

2. Artisan Rooms 

 
เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ พบปะสังสรรค์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ที่มีใจรักในงานศิลปะและงานดีไซน์ เปิดพื้นที่ให้ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมค้นหาความเป็นอาร์ตติสในตัวเอง ด้วยคลาสการเรียนการสอนที่หลากหลายแขนง ตั้งแต่ระดับพื้นฐานเบื้องต้นไปจนถึงระดับชำนาญการ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ครอบคลุมทุกผลงานดีไซน์

3. Natural Living

 
ใช้การผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยการออกแบบให้เป็นกึ่งเอาท์ดอร์ การใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมให้กลิ่นอายความสงบเงียบแบบญี่ปุ่นแบบที่คนไทยชอบ จนกลายมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว จนกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ๆ ใช้หลบความวุ่นวายที่ใจกลางเมืองหลวงอย่างสุขุมวิทได้ดีทีเดียว
 
จะเห็นได้ว่าทำเลการค้ายุคใหม่มีรายละเอียดที่มากกว่าการเป็นแค่ศูนย์รวมพ่อค้าแม่ค้าธรรมดาแต่มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกมากเพื่อดึงดูดใจให้คนเข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้การทำธุรกิจในสไตล์คอมมูนิตี้มอลล์นั้นต้องรู้จักใช้การบริหารจัดการที่ดีและมีแผนการตลาดที่ชัดเจนในอนาคตก็จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตได้ง่ายและสามารถรองรับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย
 
และสำหรับท่านใดที่อยากลงทุนค้าขายหรือเริ่มต้นการทำธุรกิจและกำลังมองหาทำเลการขายของที่น่าสนใจเรามีรวบรวมทำเลค้าขายไว้ให้ทุกท่านได้เลือกกันตามความเหมาะสม ดูรายละเอียด goo.gl/aDCSQI

ขอบคุณรูปภาพจาก  facebook.com/habitomall
Top 10 Popular Articles
110,143 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
104,250 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
53,458 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,544 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
39,773 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 620 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,154
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,532
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,927
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.