UPDATE
1.5K
6
twitter
google plus
2 min
11 เมษายน 2560
รวมฮิต 6 งานสงกรานต์ในกรุงเทพฯ เอาใจคนไม่ได้ไปต่างจังหวัด!

 
 
เดือนเมษายนแม้คาดการณ์ว่าจะร้อนแบบสุดๆแต่เดือนนี้ก็มีความสำคัญที่คนไทยตั้งตารอคอยกับวันหยุดในเทศกาลสงกรานต์ที่ใครหลายคนวางแผนเดินทางกลับบ้าน ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆให้สมกับเป็นวันหยุดแห่งชาติที่แม้จะมีกฏหมายต่างๆออกมาคุมเข้มมากมายแต่นั่นก็เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของทุกคน
 
แต่ทั้งนี้ก็เชื่อได้ว่าแม้คนส่วนใหญ่จะออกเดินทางไปต่างจังหวัดแต่ก็มีคนอีกส่วนหนึ่งที่ไม่ได้มีภูมิลำเนาในต่างจังหวัดหรือตั้งใจว่าจะไม่เดินทางไปไหน คนเหล่านี้ก็จะปักหลักอยู่ในกรุงเทพฯที่ว่าถนนหนทางจะโล่งกว่าเวลาปกติอย่างชัดเจน ดังนั้นเพื่อเอาใจคนที่อยากจะอยู่เฝ้ากรุงเทพฯ

www.ThaiFranchiseCenter.com เลยจัดรวมฮิต 6 สถานที่จัดกิจกรรมสงกรานต์ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและใกล้เคียงให้ทุกคนที่ไม่ได้เดินทางไปไหนได้ใช้เป็นตัวเลือกในการเข้าร่วมกิจกรรมซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบในการจัดงานที่แตกต่างกันออกไปชอบแบบไหนต้องการแบบใดเลือกดูกันตามความเหมาะสมได้เลย
 
1. อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2017 @Central World

 
ภาพจาก goo.gl/kskK8r

หนังสือพิมพ์ M2F จับมือกับพันธมิตรอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ทรู คอร์ปอเรชั่น, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) และพันธมิตรอีกหลายราย ร่วมกันสืบสานประเพณีการเล่นน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทย

เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน "อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2017 @Central World" ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น. พร้อมร่วมส่งเสริมการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างมีวัฒนธรรม ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ 100% โดยในงานเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมมันส์แบบสุดเหวี่ยงเอาใจคนอยู่กรุงเทพฯแบบไม่น้อยหน้ากิจกรรมในต่างจังหวัดกันเลยทีเดียว
 
2. Zanook Fest @ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์

 
ภาพจาก www.facebook.com/futureparksociety

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์  รับสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ ด้วยงาน "Zanook Fest" ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน 2560 บนพื้นที่ 2,000 ตรม. บริเวณ สปอร์ตไลท์ ชั้นจี และบริเวณลานด้านหน้า อะไลฟ์พาร์ค ฮอลล์ และ Zappening 
 
Zanook Fest" โดยกิจกรรมภายในงานนั้นมีทั้งมินิคอนเสิร์ต และการรื่นรมย์ตามวิถีไทยด้วยการสรงน้ำพระจาก 9 วัด และการเล่นน้ำสุดมันส์ที่ Water Park ซึ่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นน่าสนใจจำนวนมาก คาดว่างานนี้มีคนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งถือเป็นอีกหนึ่งลานกิจกรรมที่ใครไม่ได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดจะเก็บเอาที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกในการเล่นน้ำสงกรานต์ก็ถือว่าได้สีสันคุ้มค่ากับเทศกาลเป็นแน่
 
3. S2O Songkran Music Festival 2017 @SHOW DC OASIS ARENA

 
ภาพจาก www.facebook.com/s2ofestival

สนุกกับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งกับสุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ที่จัดขึ้นช่วงสงกรานต์ ที่จะฉีกทุกกฏของการเล่นสงกรานต์ในแบบเดิมๆ ให้เปลี่ยนไปอย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน

ซึ่งความพิเศษที่เป็นหัวใจหลักของงานแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจระดับโลกที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้คอเพลง EDM และยังมี Gimmick พิเศษของงานที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ เปียกทั่วหน้า ท้าลมร้อนกลางเดือนเมษายน และอัดแน่นความสนุกไม่อั้น ครบทั้ง 3 วัน
 
4. สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้ายกสยาม

 
ภาพจาก www.facebook.com/Songkransiam

"งานสงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า ยกสยาม" ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลาเวลา 10.00-20.00 น. เที่ยวเล่นน้ำฟรีตลอดงาน ณ สยามสแควร์ ในคอนเซ็ปต์สงกรานต์สีขาว ไม่โป๊ ไม่แป้ง ไม่เปลือย ไม่แอลกอฮอล์ และร่วมรณรงค์ใส่เสื้อผ้าลายผ้าขาวม้าไปพร้อมกัน

ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และร้านอาหารที่หลากหลาย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้คงจะมีสีสันไม่น้อยหากอยากเห็นภาพแถวสยามสแควร์เปลี่ยนมาเป็นย้อนยุคที่การออกร้านเข้ากับสไตล์คนยุคใหม่แค่คิดก็น่าสนใจงานนี้ต้องไปดูให้เห็นกับตา และอย่าลืมแชะ แชร์ภาพผ่านโซเชี่ยลให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย

5. งานเทศกาลเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ : Amazing Songkran 2017 มหัศจรรย์วันสงกรานต์

 
เฉาก๊วยลาวา goo.gl/Sr0wFb

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญเข้าร่วมงานเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ : Amazing Songkran 2017 มหัศจรรย์วันสงกรานต์ มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนท้องถนนสุขุมวิท ชมขบวนพาเหรดสุดอลังการ จากแยกพร้อมพงษ์มุ่งสู่สยามสแควร์ บนเส้นทางกว่า 5 กิโลเมตร

ในวันที่ 8 เมษายน 2560 และยังมีการจัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำความรู้จักกับเทศกาลสงกรานต์อย่างลึกซึ้ง ด้วยการจำลองงานสงกรานต์ทั่วทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทยมาไว้ที่อุทยานเบญจสิริ ระหว่างวันที่ 8-13 เมษายน 2560 
 
6. สรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักร ถวายความจงรัก 10 รัชกาล @เมืองโบราณ สมุทรปราการ

 
ภาพจาก goo.gl/2u84j7

ขยับออกมาจากกรุงเทพฯสักหน่อยกับบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างสมุทรปราการที่มีการจัดเทศกาลสงกรานต์ที่เมืองโบราณภายใต้คอนเซปงาน สรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักร ถวายความจงรัก 10 รัชกาล โดยมีทั้งการสรงน้ำพระที่วิหารวัดในยุคต่างๆ และชมนิทรรศการและร่วมถวายสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์รัชกาลที่ 1 – 9 และ พระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 10  และ สรงน้ำที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท  7 อาณาจักร

พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมทางเฟซบุ๊ก ให้ผู้เข้าชมถ่ายภาพสถานที่สรงน้ำทั้งหมด 10 จุด  มาแสดงกับเจ้าหน้าที่  และโพสต์รูปขณะกำลังสรงน้ำพระ อย่างน้อย 1 รูป ลงในเฟซบุ๊กของตนเองพร้อมเช็คอิน “เมืองโบราณ สมุทรปราการ”  และพิมพ์ข้อความ “#เมืองโบราณสรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักรถวายความจงรัก 10 รัชกาล” ผู้ที่ร่วมกิจกรรมครบทุกขั้นตอนจะได้รับเหรียญพระพุทธเจ้า 28 พระองค์ คนละ 1 เหรียญ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย
 
ทั้งนี้ในพื้นที่กรุงเทพฯและพื้นที่ใกล้เคียงน่าจะยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เรียกว่าหลายธุรกิจก็ตั้งตารอคอยการจัดกิจกรรมเหล่านี้ส่วนหนึ่งเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้น อีกส่วนหนึ่งก็เพื่อคืนกำไรให้กับสังคมในวันดีๆที่หลายคนอยากมีกิจกรรมสนุกๆเอาไว้ทำกัน เรียกว่างานนี้เป็นงานใหญ่เลือกใช้กิจกรรมแบบไหนก็เป็นไอเดียของแต่ละคนถ้าจัดดีถูกใจก็เป็นแบรนด์ติดใจทำให้คนจดจำโดยใช้เทศกาลสงกรานต์เป็นสื่อกลางในการทำตลาดที่ได้ผลมาก
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจเรามีรวบรวมบทความมากมายไว้ให้ทุกท่านพิจารณากันตามความเหมาะสม ดูรายละเอียด goo.gl/Io5k2S
 
Top Share on Facebook
7 เทคนิคเปิดร้านขายส้มตำเงินล้าน เขาทำกันยังไ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
20 ทำเลทำรวย! ตลาดเปิดใหม่ปี 2561...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
เข้ามาเมืองไทยแล้วต้องโดน! Myeongrang Hotdog ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
รวมร้านจำหน่ายแก้ว 2 ช่อง Tea Duo Cup...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top 10 Popular Articles
109,129 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
103,552 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
52,934 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,077 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
38,803 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,502 
บทความแฟรนไชส์ 802 
บทความค้าขาย 599 
บทความสร้างอาชีพ 181 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!
3,967
8 ทำเลค้าขาย น่าเช่าในเดือนมีนาคม 2561
1,996
เปิดร้านขายสินค้ามือสอง เริ่มต้นจากศูนย์!
1,959
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.