9.5K
86
twitter
google plus
2 min
20 มีนาคม 2560
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2560 (ภาค2)

 
ถือว่าเป็นการเข้าสู่หน้าร้อนที่ร้อนระอุกันจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังถือว่าเป็นครึ่งปีแรกที่ใครหลายคนอาจมองโอกาสทางธุรกิจเอาไว้ด้วยคาดว่าประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัว คาดหมายอีกว่าช่วงครึ่งปีหลังเศรษฐกิจนั้นจะเติบโตได้มากขึ้นก็เป็นโอกาสของนักลงทุนที่จะได้ช่องทางในการสร้างสรรค์กำไรยิ่งถ้าเลือกรูปแบบธุรกิจที่เหมาะสมได้ถูกต้องด้วยแล้วมีแนวทางการเติบโตในอนาคตจะยิ่งสดใสได้มากขึ้นเช่นกัน

www.ThaiFranchiseCenter.com ที่พร้อมส่งต่อธุรกิจดีๆให้ทุกท่านได้เริ่มต้นลงทุนและในเดือนนี้เราก็มาพร้อมกับอีก 5 ธุรกิจที่มีจุดเด่นสำคัญในตัวเองและเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนจำนวนมากได้อย่างดี

ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ลงทุนว่านิยมการทำตลาดแบบไหนซึ่งเรามีทั้งตลาดอาหาร ตลาดเครื่องดื่ม ตลาดสุขภาพ มาให้เลือกพร้อมกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่โดดเด่นในแต่ละตลาด ด้วยการเริ่มต้นที่ไม่ยุ่งยากแต่ทำให้ทุกท่านมีรายได้อย่างดี งานนี้ต้องรีบลงทุนกันเลย!
 
1.ตำยั่วครกยักษ์ 

 
อาหารอีสานเป็นหนึ่งในเมนูเด็ดและเป็นไฮไลท์ที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่ให้ความนิยมแม้แต่คนต่างชาติเองก็หลงใหลกับรสชาติอันจัดจ้านของเมนูอาหารอีสานไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ส้มตำ ลาบหมู ต้มแซ่บ แค่คิดจะเปิดร้านก็มีฐานลูกค้ารออยู่จำนวนมาก
 
แฟรนไชส์ตำยั่วครกยักษ์ที่เปิดตัวด้วยความสำเร็จอย่างล้นหลามกับยอดแฟนเพจและยอดไลน์ไม่ต่ำกว่า 20,000 ในเวลาไม่ถึง 5 เดือน  เสน่ห์ของแฟรนไชส์นี้คือรสชาติอันจัดจ้านตามเอกลักษณ์อาหารอีสาน มาพร้อมบรรยากาศที่ผู้ลงทุนทุกคนจะได้ทั้งทำเลที่ดีในการขาย กลยุทธ์การบริหารจัดการร้าน สอนวิธีการทำ  การสนับสนุนทางการตลาดเป็นอย่างดีการันตีผลงานผ่านสื่อจำนวนมาก
 
ผู้สนใจลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียง 199,000 บาท จะได้กลยุทธ์ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารทุกรายการรวมถึงไม่มีการจัดเก็บรายเดือนและส่วนแบ่งยอดขาย สามารถคืนทุนได้ภายในเวลา 6 เดือน พร้อมอุปกรณ์การขายแบบครบวงจรที่วัตถุดิบนั้นหาได้ทั่วไป
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/5kZbM7
โทร : 095-4969-777 
 

2. แหม่ม ซาลาเปาลาวา 

 
ซาลาเปาลาวาจัดเป็นการพัฒนาสินค้าให้น่าสนใจมากขึ้นในลักษณะของซาลาเปาแฟนซี ที่มีสูตรแป้งสืบทอดกันมายาวนานกว่า 50 ปี และมีการพัฒนาสินค้าให้แปลกและแตกต่างมากยิ่งขึ้นผสมผสานกับศิลปะเพิ่มสีสันให้สดใส เป็นที่นิยมของคนทุกเพศวัย
 
แฟรนไชส์ซาลาเปาลาวาภายใต้แบรนด์แหม่มซาลาเปาลาวา มีเอกลักษณ์สำหรับเหมาะสำหรับการทำเป็นแฟรนไชส์คือสินค้าโดดเด่น ลงทุนน้อย ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ผู้ลงทุนสามารถมีร้านเป็นของตัวเองและทำการขายได้อย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับการขายแบบปกติและทำการตลาดเพื่อขายตามเทศกาลสามารถสร้างกำไรคืนกลับมาสู่ผู้ลงทุนได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
ค่าลงทุนแฟรนไชส์นี้ 15,900 บาท หรือสามารถเลือกเป็นชุดสร้างอาชีพที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง ทุกชุดมาพร้อมอุปกรณ์การขายและสินค้าพร้อมขายที่ได้รับการดูแลและส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องกำไรต่อวันไม่ต่ำกว่า50% ของการลงทุน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/DcpIyr
โทร : 086-4403531 
 
 

3.เฟรซโดส 

 
เมื่อตลาดสุขภาพกำลังมาแรงสินค้าที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพจึงได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ยิ่งเป็นสินค้าที่ทำให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์จากการใช้งานเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในราคาที่ไม่แพงไปกว่าท้องตลาด จึงเป็นที่ต้องการทั้งลูกค้าและการสร้างธุรกิจ
 
เฟรซโดสเป็นสินค้าที่มีต้นแบบความคิดจากสวิตเซอร์แลนด์นำมาพัฒนาให้เข้ากับสังคมไทยกลายเป็นวิตามินสดในรูปแบบของฝาที่สามารถใช้ร่วมกับน้ำเปล่าเพียงแค่กดวิตามินสดจากฝาของเฟรซโดสก็จะเป็นเครื่องดื่มสุขภาพให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์เต็มที่ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบเลือกความต้องการได้ตามเหมาะสมทั้งชดเชยพลังงาน เสริมสุขภาพ หรือรักษาผิวพรรรณได้ด้วย
 
ปัจจุบันเฟรซโดสขยายฐานการตลาดด้วยการหาตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ค้าขายออนไลน์หรือมีหน้าร้านสินค้าสุขภาพ ยิ่งมีฐานลูกค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วการเพิ่มสินค้านี้ที่ถือเป็นนวัตรกรรมใหม่ถือเป็นการเพิ่มรายได้ที่น่าสนใจยิ่ง
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/7f7zQ9
โทร : 099-6211943(คุณบลู),083-2422745 (คุณป๊อก) 
 

4. สตาร์ ทุกอย่าง 25 บาท

 
สินค้าราคาเดียวกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดอย่างมากกับจุดเด่นที่มีสินค้าหลากหลายในราคาที่ไม่แพงเป็นขวัญใจคนทั่วไปที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกดูสินค้าได้ง่ายเหมาะกับวิถีชีวิตของคนเมืองในปัจจุบันที่เน้นความง่ายและได้คุณภาพยิ่งมีการลงทุนที่เป็นระบบก็จะช่วยให้มีกำไรได้ง่ายขึ้น
 
แฟรนไชส์สตาร์ทุกอย่าง 25 บาท ได้วางโครงสร้างสำคัญเพื่อผู้ลงทุนทุกคนได้มีระบบการเช็คราคาด้วยบาร์โค๊ด มีระบบการจัดส่งสินค้าที่ดี มีการออกแบบร้านให้น่าสนใจ นอกจากนี้ยังเป็นกิจการที่สามารถขยายสาขาได้ง่ายภายใต้การลงทุนที่ไม่สูงมากนัก
 
ผู้ลงทุนสามารถเลือกแพคเกจการลงทุนได้ตั้งแต่ 20,000 – 350,000 บาท ทั้งแบบที่มีร้านอยู่เดิมหรือลงทุนสร้างร้านขึ้นมาใหม่ที่จะได้อุปกรณ์สำคัญในการทำธุรกิจ อย่างครบถ้วน รวมถึงมีโปรโมชั่นดีๆ ดึงดูดลูกค้าตลอดใช้เวลาการคืนทุนประมาณ 6 เดือน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oJ1jg9
โทร : 086-6132449 
 

5.ชานมไข่มุก บาบูแบร์

 
ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชานั้นมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงแต่ทั้งนี้ก็ยังไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีจำนวนมากดังนั้นจุดเด่นและเอกลักษณ์ของการทำธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมาคู่กับรสชาติซึ่งเป็นคุณภาพอันดับแรกที่ผู้บริโภคจะเลือกใช้บริการ
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์มาพร้อมกับสโลแกนคือนมสดนุ่มนิ่มในรูปแบบของคาเฟ่น่ารักๆที่เสริมบรรยากาศการดื่มให้อร่อยยิ่งขึ้นพร้อมกับรูปแบบบริการต่างๆรวมถึงเมนูที่หลากหลายเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคนยุคใหม่รวมถึงการใช้วัตถุดิบชาจากไต้หวันก็ทำให้ผู้ลงทุนมีความมมั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มชาทุกแก้วจะเป็นสุดยอดสินค้าที่ผู้บริโภคจะพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 
การลงทุนในแฟรนไชส์นี้เริ่มต้นที่ 55,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจการลงทุนอื่นๆได้ตามต้องการซึ่งข้อดีของธุรกิจนี้คือไม่มีค่ารายเดือนไม่มีส่วนแบ่งการตลาดมีกำไรต่อแก้วสูงรูปแบบของร้านโดดเด่นสะดุดตาจึงเป็นการคืนกำไรให้ผู้ลงทุนได้อย่างรวดเร็ว

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก
goo.gl/zwYTsk
โทร : 089-9899963 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือน
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
 
Top Share on Facebook
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมกราคม 25...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าโรงงาน...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
5 ธุรกิจมาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ ...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
10 แฟรนไชส์อินเทรนด์ เห็นแล้วต้องซื้อ!...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
อยากมีธุรกิจ! เริ่มต้นง่ายๆ กับ 92 แฟรนไชส์สร...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Top 10 Popular Articles
258,228 ครั้ง
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
76,543 ครั้ง
มาดูกัน! แฟรนไชส์ ชาพะยอม ทำไมถึงดัง? ...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
74,555 ครั้ง
6 แฟรนไชส์ ร้านกาแฟสด ที่ใครๆก็อยากเปิด...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
47,845 ครั้ง
รวม 5 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง1หมื่น)...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
41,315 ครั้ง
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมิถุนายน ...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 1,580 
บทความแฟรนไชส์ 837 
บทความค้าขาย 618 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
รวม 16 แฟรนไชส์ไทย จับต้องได้!
6,192
เหลือเชื่อ! ปลดหนี้กว่า 10 ล้าน ด้วยการขาย "แฟรน..
4,951
20 แฟรนไชส์ ขายดีหน้าร้อน!
4,948
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.