UPDATE
2.7K
33
twitter
google plus
2 min
17 กุมภาพันธ์ 2560
4 ทำเลออกบูธขายดี งานนี้ต้องรีบเลย!ในช่วงต้นปีถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของผู้ประกอบการที่ต่างสรรหาช่องทางการตลาดที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมาก

หนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่จะตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีคือการออกบูธในงานอีเว้นท์ต่างๆที่มักจะมีการจัดอย่างต่อเนื่อง เป็นเหมือนการลงทุนที่คุ้มค่ากับการจัดงานในช่วงระยะเวลาสั้นๆแต่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องสามารถเป็นที่รู้จักของลูกค้าได้มากขึ้น

พร้อมกันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงนำเสนอ 4 งานแสดงสินค้าน่าสนใจที่หลายคนกำลังตั้งตารอคอยเป็นจุดนัดพบที่ผู้ประกอบการกำลังมองหาและผู้บริโภคจำนวนมากก็ต้องการเข้าร่วมงานด้วยกิจกรรมดีๆที่ทางผู้จัดใช้เป็นไฮไลต์ในการจัดงานรับประกันเรื่องคนเดินภายในงานที่มีจำนวนมากสินค้าในงานขายดีเกินคาดแน่ๆ
 
1.งาน ช้อปชิลล์ สตรีท #โลตัส พัฒนาการ ( 3-12 มีนาคม 2560 )

 
 
เป็นมหกรรมงานแฟร์แสดงสินค้าราคาถูก อาหารอร่อย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี กิจกรรมภายในงานล้วนแต่ดึงดูดให้คนเข้าร่วมงานได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าจากโรงงานผู้ผลิต  หรรษากับสวนสนุก 
 
เพลิดเพลินกับนักร้องนักแสดงและตลกจำนวนมาก  สำหรับท่านที่ต้องการจองร้านค้างานนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ประกอบการทุกคน สินค้าน่าสนใจที่จะได้รับความนิยมจากผู้เข้าชมงานจำนวนมากคือกลุ่ม อาหาร เครื่องดื่ม สินค้าโรงงาน เสื้อผ้า แฟชั่น  กิ๊ฟช็อป รวมถึงโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์รถยนต์  สินค้ามือสอง  เครื่องสำอาง  งานแฮนเมด  สินค้าในครัวเรือนต่างๆ เป็นต้น

พร้อมกันนี้ผู้สนใจจองบูธในงานยังมีโอกาสรับโชค 2 ชั้น เพียงจองล็อคและชำระมัดจำครบภายในวันที่กำหนด ลุ้นรับทั้งสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง และส่วนลดค่าล็อคในอีกสองงานลักษณะเดียวกันที่จะจัดขึ้น ณ ลานหน้าโลตัสอ่อนนุช 80 และลานหน้าโลตัสประชาอุทิศในเดือนต่อๆไปด้วย 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/9jid0f

สนใจจองพื้นที่ 
โทร  :  086-7893855 , 098-7736955 
Facebook : SalaenoiOfficiall
E-mail  :  seksan@crscomputer.co.th 


2.งาน FIT CAMP EXPO 2017 (2-5มีนาคม 2560) 

 
งานสำหรับปลุกแรงบันดาลใจให้ลุกฮือ กระตือรือร้นที่จะดูแลตัวเอง ศูนย์รวมของมหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย จัดขึ้นที่แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน

ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายดึงดูดให้คนเข้าร่วมงานได้อย่างดี เช่นเรียนรู้เทรนด์ออกกำลังกายและหลักโภชนาการจากเทรนเนอร์ระดับโลก เทคนิคการสร้างกล้ามเนื้อ โชว์ศิลปะการต่อสู้ในแบบต่างๆ  

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันด้านความแข็งแรงและการประกวดต่างๆให้ตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย โดยสินค้าที่เหมาะสำหรับการออกร้านภายในงานคือกลุ่มสุขภาพเช่น สถานฟิตเนส  โรงเรียนมวยไทย  สถาบันสอนศิลปะการต่อสู้  สปอร์ตคลับ สปา ฯลฯ

ในด้านเครื่องดื่มและอาหารก็หลากหลายแนวทั้งเครื่องสำอาง อาหารคลีน อาหารเสริม รวมถึงธุรกิจด้านการท่องเที่ยวอย่างแพคเกจสายการบิน ทัวร์ โรงแรม  และกลุ่มเสื้อผ้าอุปกรณ์กีฬา ทั้งหมดนี้ถือเป็นกลุ่มสินค้าที่ผู้มาเที่ยวงานต่างต้องการและกำลังมองหาสินค้าน่าสนใจเหล่านี้
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/2kplf0

สนใจจองพื้นที่
Tel: 099-414-1080
Email: janjaree@eventsruss.com


3.งาน Andaman Heart Of Thailand “อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้”  (24-27 มีนาคม 2560)

 
เป็นงานเพื่อคนรักการท่องเที่ยวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคม 2560 ณ อะไลฟ์พาร์คฮอลล์ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต สนับสนุนการจัดงานโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูลและจังหวัดกระบี่

เป็นการรวมธุรกิจท่องเที่ยวมาไว้ในงานอย่างจุใจมากกว่า 200 กิจการ เป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและสินค้าที่เกี่ยวข้องจะพบเจอกับกลุ่มลูกค้าที่มองหาสินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สินค้าน่าสนใจจะเป็นเป้าหมายของผู้ร่วมงานมีทั้งแพคเกจทัวร์ แพคเกจที่พักอาศัย  โรงแรม สปา

 รวมถึงอุปกรณ์สันทนาการที่เกี่ยวข้องต่างๆอีกจำนวนมาก ถือเป็นการนัดพบที่ทำให้โอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการเปิดกว้างสร้างรายได้น่าสนใจในฤดูท่องเที่ยวประจำปีนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/Z9qlGl
 
สนใจจองพื้นที่ 
โทร  : 02-157-3470-2 
 

4.งานเทศกาลศาสตร์แห่งพลังจิตและสุขภาพ 2560  (4-7 พฤษภาคม 2560)

 
เป็นการจัดงานที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและความเป็นสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณโดยปัจจุบันศาสตร์ด้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดรักษาโรคที่เน้นสร้างความแข็งแกร่งของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกเป็นหลัก การจัดงานมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560 ณ พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร บางเขน

ภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ  การตรวจแผนไทยฟรี การบำบัดโรคโดยนักพลังจิต รวมถึงยังมีการจับรางวัลและรับวัตถุมงคลฟรีตลอดงานอีกด้วย  

ทั้งนี้ผู้สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจะได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากโดยทางผู้จัดได้มีการแบ่งพื้นที่ล็อคไว้อย่างชัดเจนให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละประเภท โดยมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าขนาด 3x2 เมตร พร้อมโต๊ะขนาด 1.5 ม.และเก้าอี้ 2 ตัว ไว้อำนวยความสะดวก โดยราคาการเช่าพื้นที่มีตั้งแต่ 3,000-6,000บาท ตลอดการจัดงาน 4 วัน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการจัดแสดงสินค้าด้านสุขภาพที่น่าสนใจที่จะทำให้ผู้ประกอบการพบกับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการสินค้าจำนวนมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/o9B6W6

สนใจจองพื้นที่ 
โทร :  095-6515994, 096-8982463 
 
 
ผู้ประกอบการสินค้าและบริการสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ตามความเหมาะสมเพราะนี่คือโอกาสอันดีในการสร้างตลาดที่จะทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น กับระยะสั้นในการจัดงานแต่ผลดีที่ตามมาคุ้มค่าในระยะยาวโดยแท้
 
พร้อมกันนี้หากท่านใดมีงานแสดงสินค้าต้องการประชาสัมพันธ์หรือท่านใดสนใจอยากร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้า เรามีรวบรวมไว้จำนวนมาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/FiQnsW
 
Top Share on Facebook
7 เทคนิคเปิดร้านขายส้มตำเงินล้าน เขาทำกันยังไ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
20 ทำเลทำรวย! ตลาดเปิดใหม่ปี 2561...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
เข้ามาเมืองไทยแล้วต้องโดน! Myeongrang Hotdog ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
รวมร้านจำหน่ายแก้ว 2 ช่อง Tea Duo Cup...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top 10 Popular Articles
109,128 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
103,550 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
52,934 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,076 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
38,793 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,502 
บทความแฟรนไชส์ 802 
บทความค้าขาย 599 
บทความสร้างอาชีพ 181 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!
3,967
8 ทำเลค้าขาย น่าเช่าในเดือนมีนาคม 2561
1,996
เปิดร้านขายสินค้ามือสอง เริ่มต้นจากศูนย์!
1,959
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.