2.8K
twitter
google plus
2 min
17 กุมภาพันธ์ 2560
4 ทำเลออกบูธขายดี งานนี้ต้องรีบเลย!ในช่วงต้นปีถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของผู้ประกอบการที่ต่างสรรหาช่องทางการตลาดที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมาก

หนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่จะตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีคือการออกบูธในงานอีเว้นท์ต่างๆที่มักจะมีการจัดอย่างต่อเนื่อง เป็นเหมือนการลงทุนที่คุ้มค่ากับการจัดงานในช่วงระยะเวลาสั้นๆแต่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องสามารถเป็นที่รู้จักของลูกค้าได้มากขึ้น

พร้อมกันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงนำเสนอ 4 งานแสดงสินค้าน่าสนใจที่หลายคนกำลังตั้งตารอคอยเป็นจุดนัดพบที่ผู้ประกอบการกำลังมองหาและผู้บริโภคจำนวนมากก็ต้องการเข้าร่วมงานด้วยกิจกรรมดีๆที่ทางผู้จัดใช้เป็นไฮไลต์ในการจัดงานรับประกันเรื่องคนเดินภายในงานที่มีจำนวนมากสินค้าในงานขายดีเกินคาดแน่ๆ
 
1.งาน ช้อปชิลล์ สตรีท #โลตัส พัฒนาการ ( 3-12 มีนาคม 2560 )

 
 
เป็นมหกรรมงานแฟร์แสดงสินค้าราคาถูก อาหารอร่อย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี กิจกรรมภายในงานล้วนแต่ดึงดูดให้คนเข้าร่วมงานได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าจากโรงงานผู้ผลิต  หรรษากับสวนสนุก 
 
เพลิดเพลินกับนักร้องนักแสดงและตลกจำนวนมาก  สำหรับท่านที่ต้องการจองร้านค้างานนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ประกอบการทุกคน สินค้าน่าสนใจที่จะได้รับความนิยมจากผู้เข้าชมงานจำนวนมากคือกลุ่ม อาหาร เครื่องดื่ม สินค้าโรงงาน เสื้อผ้า แฟชั่น  กิ๊ฟช็อป รวมถึงโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์รถยนต์  สินค้ามือสอง  เครื่องสำอาง  งานแฮนเมด  สินค้าในครัวเรือนต่างๆ เป็นต้น

พร้อมกันนี้ผู้สนใจจองบูธในงานยังมีโอกาสรับโชค 2 ชั้น เพียงจองล็อคและชำระมัดจำครบภายในวันที่กำหนด ลุ้นรับทั้งสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง และส่วนลดค่าล็อคในอีกสองงานลักษณะเดียวกันที่จะจัดขึ้น ณ ลานหน้าโลตัสอ่อนนุช 80 และลานหน้าโลตัสประชาอุทิศในเดือนต่อๆไปด้วย 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/9jid0f

สนใจจองพื้นที่ 
โทร  :  086-7893855 , 098-7736955 
Facebook : SalaenoiOfficiall
E-mail  :  seksan@crscomputer.co.th 


2.งาน FIT CAMP EXPO 2017 (2-5มีนาคม 2560) 

 
งานสำหรับปลุกแรงบันดาลใจให้ลุกฮือ กระตือรือร้นที่จะดูแลตัวเอง ศูนย์รวมของมหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย จัดขึ้นที่แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน

ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายดึงดูดให้คนเข้าร่วมงานได้อย่างดี เช่นเรียนรู้เทรนด์ออกกำลังกายและหลักโภชนาการจากเทรนเนอร์ระดับโลก เทคนิคการสร้างกล้ามเนื้อ โชว์ศิลปะการต่อสู้ในแบบต่างๆ  

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันด้านความแข็งแรงและการประกวดต่างๆให้ตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย โดยสินค้าที่เหมาะสำหรับการออกร้านภายในงานคือกลุ่มสุขภาพเช่น สถานฟิตเนส  โรงเรียนมวยไทย  สถาบันสอนศิลปะการต่อสู้  สปอร์ตคลับ สปา ฯลฯ

ในด้านเครื่องดื่มและอาหารก็หลากหลายแนวทั้งเครื่องสำอาง อาหารคลีน อาหารเสริม รวมถึงธุรกิจด้านการท่องเที่ยวอย่างแพคเกจสายการบิน ทัวร์ โรงแรม  และกลุ่มเสื้อผ้าอุปกรณ์กีฬา ทั้งหมดนี้ถือเป็นกลุ่มสินค้าที่ผู้มาเที่ยวงานต่างต้องการและกำลังมองหาสินค้าน่าสนใจเหล่านี้
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/2kplf0

สนใจจองพื้นที่
Tel: 099-414-1080
Email: janjaree@eventsruss.com


3.งาน Andaman Heart Of Thailand “อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้”  (24-27 มีนาคม 2560)

 
เป็นงานเพื่อคนรักการท่องเที่ยวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคม 2560 ณ อะไลฟ์พาร์คฮอลล์ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต สนับสนุนการจัดงานโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูลและจังหวัดกระบี่

เป็นการรวมธุรกิจท่องเที่ยวมาไว้ในงานอย่างจุใจมากกว่า 200 กิจการ เป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและสินค้าที่เกี่ยวข้องจะพบเจอกับกลุ่มลูกค้าที่มองหาสินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สินค้าน่าสนใจจะเป็นเป้าหมายของผู้ร่วมงานมีทั้งแพคเกจทัวร์ แพคเกจที่พักอาศัย  โรงแรม สปา

 รวมถึงอุปกรณ์สันทนาการที่เกี่ยวข้องต่างๆอีกจำนวนมาก ถือเป็นการนัดพบที่ทำให้โอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการเปิดกว้างสร้างรายได้น่าสนใจในฤดูท่องเที่ยวประจำปีนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/Z9qlGl
 
สนใจจองพื้นที่ 
โทร  : 02-157-3470-2 
 

4.งานเทศกาลศาสตร์แห่งพลังจิตและสุขภาพ 2560  (4-7 พฤษภาคม 2560)

 
เป็นการจัดงานที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและความเป็นสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณโดยปัจจุบันศาสตร์ด้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดรักษาโรคที่เน้นสร้างความแข็งแกร่งของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกเป็นหลัก การจัดงานมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560 ณ พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร บางเขน

ภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ  การตรวจแผนไทยฟรี การบำบัดโรคโดยนักพลังจิต รวมถึงยังมีการจับรางวัลและรับวัตถุมงคลฟรีตลอดงานอีกด้วย  

ทั้งนี้ผู้สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจะได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากโดยทางผู้จัดได้มีการแบ่งพื้นที่ล็อคไว้อย่างชัดเจนให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละประเภท โดยมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าขนาด 3x2 เมตร พร้อมโต๊ะขนาด 1.5 ม.และเก้าอี้ 2 ตัว ไว้อำนวยความสะดวก โดยราคาการเช่าพื้นที่มีตั้งแต่ 3,000-6,000บาท ตลอดการจัดงาน 4 วัน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการจัดแสดงสินค้าด้านสุขภาพที่น่าสนใจที่จะทำให้ผู้ประกอบการพบกับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการสินค้าจำนวนมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/o9B6W6

สนใจจองพื้นที่ 
โทร :  095-6515994, 096-8982463 
 
 
ผู้ประกอบการสินค้าและบริการสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ตามความเหมาะสมเพราะนี่คือโอกาสอันดีในการสร้างตลาดที่จะทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น กับระยะสั้นในการจัดงานแต่ผลดีที่ตามมาคุ้มค่าในระยะยาวโดยแท้
 
พร้อมกันนี้หากท่านใดมีงานแสดงสินค้าต้องการประชาสัมพันธ์หรือท่านใดสนใจอยากร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้า เรามีรวบรวมไว้จำนวนมาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/FiQnsW
 
Top 10 Popular Articles
110,125 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
104,239 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
53,444 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,534 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
39,758 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 620 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,133
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,516
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,911
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.