1.9K
twitter
google plus
2 min
3 กุมภาพันธ์ 2560
15 สินค้ายอดฮิตวันวาเลนไทน์ที่แฟนต้องปลื้ม

 
 

 
ภาพจาก goo.gl/GhSIj5

วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรักอันแสนหวาน คู่รักต่างๆ ก็คงกำลังมองหาสิ่งพิเศษๆ สินค้า ของขวัญต่างๆ เพื่อเซอร์ไพรส์หวานใจกันเป็นแน่

นอกจากการพาไปสถานที่ๆ สุดโรแมนติกแล้ว ยังต้องมีของขวัญหรือสินค้าแทนใจมอบให้คนรักอีกด้วย แล้วจะให้อะไรดีล่ะ หลักๆ ก็คงไม่พ้น หมอนรูปหัวใจ ช็อคโกแลต หรือดอกไม้สักช่อ
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคู่รักหรือผู้ที่จะทำการเซอร์ไพรส์แฟนตัวเอง ไปดูว่าสินค้ายอดฮิตที่เหมาะจะซื้อให้กับแฟนของตัวเองในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ มีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 
 
1.ดอกไม้หรือช่อดอกไม้ 


 
 
ภาพจาก goo.gl/ljrXHt

สัญลักษณ์ของความรักและความปรารถนาดี เป็นของขวัญที่กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแห่งความรักไปแล้ว จนอาจดูเหมือนว่าเป็นของซ้ำซากจำเจ

หากคิดอะไรไม่ออกจริงๆ ก็คงหนีไม่พ้นการให้ดอกไม้ และดอกกุหลาบนี่แหละ คือไม้ตายสุดท้าย แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นดอกกุหลาบสีแดงเสมอไป สีอื่นๆ ก็สวยและหอมไม่แพ้กัน จะดอกเดียวหรือจะจัดเป็นช่อก็ได้ พร้อมกับความรู้สึกดีๆ ที่แนบมาให้ ก็ทำให้แฟนของคุณยิ้มได้แล้ว 

2.ช็อกโกแลต 

 
ภาพจาก goo.gl/WqdKwD

อีกหนึ่งของขวัญที่ฮิตกันมากในช่วงวันวาเลนไทน์ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสาวๆ ให้หนุ่มๆ ซะมากกว่า เพราะจะเป็นของขวัญแทนใจและแทนความหวานที่ส่งให้ซึ่งกันและกัน 
 
3.คุกกี้หรือเค้กวาเลนไทน์ 
 
นับว่าเป็นสินค้าที่แสดงออกถึงสัญลักษณ์ของความสุข และความปรารถนาดีในวันวาเลนไทน์ ช็อกโกแลตถ้าเคยให้ไปแล้วปีนี้คุณอาจลองเปลี่ยนมาให้คุกกี้หรือเค้กแทนก็ได้นะครับ 
 
4.เสื้อยืดคู่รัก 

 
เสื้อยืดคู่รักเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมในวันวาเลนไทน์ คุณสามรถนำเสื้อยืดมาประยุกต์ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้ หากเป็นไปได้ก็ควรเป็นเสื้อยืดสีเรียบๆ ไม่มีลวดลาย เพราะจะสามารถประยุกต์ได้ง่ายกว่า ใช้สีเพ้นท์เสื้อยืดเอง หรือหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือตลาด ร้านค้าขายเสื้อทั่วไป น่าจะมีให้เลือกหลากหลาย 
 
5.แพ็กเกจถ่ายรูปคู่ 
 
เป็นบริการด้านการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพทั้ง Indoor และ Outdoor ซึ่งฝ่ายชายก็อาจซื้อเป็นของขวัญให้แก่แฟรนของตัวเองก็ได้ ปัจจุบันคู่รักหลบายคนต่างหันมานิยมการถ่ายรูปคู่กันมากขึ้น สื่อถึงความรักได้ดี 
 
6.หมอนรูปหัวใจ 
 
ถือเป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ก็ได้ ที่คู่รักต่างต้องการซื้อให้กัน สื่อถึงความรักได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะตามตลาดนัด หรือร้านขายปลีก-ส่งทั่วไป 

7.ตุ๊กตาหรือของขวัญเก๋ๆ 

 
เป็นสิ่งที่ให้กันได้ทุกเทศกาลอยู่แล้ว แต่พิเศษสำหรับวันแห่งความรักคงต้องเลือกสรรให้น่ารัก น่าประทับใจแทนความหมายได้ทุกอารมณ์แล้วแต่คุณจะหยิบแบบไหน
 
8.เทียนหอม 
 
สัญลักษณ์ของความผ่อนคลายและความรัก ที่สื่อได้ทั้งความหมายจากรูปทรงหัวใจ และยังให้กลิ่นหอมชวนหลงใหลตามแต่ใครจะเลือกได้ถูกใจอีกฝ่ายแค่ไหน
 
9.น้ำหอม 
 
ของขวัญยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของคุณผู้หญิง เป็นสิ่งที่ทำให้ทราบถึงความโรแมนติก ให้เลือกกลิ่นของน้ำหอมที่คิดว่าเหมาะกับคนที่คุณรัก กลิ่นที่เขาใช้เป็นประจำ หรือกลิ่นที่เขาเคยบ่นว่าอยากได้ แค่ได้กลิ่น ก็ชื่นใจแล้ว 

10.กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์ 

 
ปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ และสำหรับหนุ่มๆ บางคน กระเป๋านี่แหละคือคำตอบ เพราะน้อยคนนักที่จะมีกระเป๋าเพียงแค่ 1-2 ใบ เพราะอย่างน้อยๆ ก็ต้องมีมากพอที่จะผลัดเปลี่ยนกันไว้ใช้ถือให้เข้ากับชุด แต่ถ้าคุณคิดว่ากระเป๋าถือเธอมีเยอะแล้วหรือเกรงว่าซื้อให้แล้วจะไม่ถูกใจ อาจลองเปลี่ยนมาซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แทนก็ได้นะ
 
11.เครื่องประดับ 


 
สำหรับผู้หญิงสุดพิเศษของคุณ สัญลักษณ์แห่งความหรูและความสำเร็จ เป็นสิ่งเตือนใจให้เขาคอยคิดถึงเราอยู่เสมอ ลองหาเครื่องประดับสักชิ้นเพื่อมอบให้คู่รักของคุณ คุณอาจจะซื้อสร้อยคอ หรือล็อกเกตรูปหัวใจและใส่รูปคู่ของคุณลงไปข้างในนั้น

แค่นี้ของขวัญที่เธอได้ก็ไม่ซ้ำใครที่ไหนแล้ว ส่วนเครื่องประดับที่จะแนะนำให้คุณผู้หญิงให้คุณผู้ชายนั้น ก็อาจจะเป็นสร้อยข้อมือเงินที่สลักชื่อเขากับคุณไว้ด้วยกัน 
 
12.นาฬิกาข้อมือ 
 
ลองเลือกนาฬิกาข้อมือ ที่เข้ากับบุคลิกของคู่รักของคุณให้เป็นของขวัญ เพราะนาฬิกาเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆ ที่จะอยู่ติดตัวเขาอยู่เสมอ และยังเป็นสิ่งของแทนใจที่บอกด้วยว่า ไม่ว่าจะเวลาไหนๆ คุณก็จะอยู่กับเธอตลอดเวลา 
 
13.เครื่องสำอาง 

 
เป็นโจทย์ยากไปสักหน่อยสำหรับคุณผู้ชาย แต่ถ้าเลือกได้ถูกใจแล้วล่ะก็ผู้หญิงรักตายเลย ถ้าเกิดคุณไม่รู้เลยว่าควรจะซื้อเครื่องสำอางชิ้นไหนให้จริงๆ ก็คงต้องพาคู่รักไปเลือกซื้อที่ร้านด้วยกันเลย โรแมนติกอีกแบบครับ 
 
14.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

 
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่อยู่กับผู้หญิงมาแต่ไหนแต่ไร ถือเป็นของขวัญยอดฮิตในวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักหลายคนต่างพากันไปเดินซื้อด้วยกันตามห้างสรรพสินค้า ตามร้านค้า หรือสั่งซื้อจากต่างประเทศส่งให้แฟน 

15.อาหารมื้อค่ำพร้อมตั๋วหนัง 

 
น่าจะเป็นสินค้าที่คู่รักต่างนิยมมอบให้กัน โดยเฉพาะฝ่ายจะนิยมมอบให้ฝ่ายหญิงมากกว่า คู่รักคู่ไหนไม่ชวนกันไปทานอาหารมื้อค่ำที่ร้านอาหาร ไม่ว่าจะแพงหรือถูก ถือว่าเชยสุดๆ หรือไม่ก็ซื้อวัตถุดิบมาทำกับข้าวกินที่บ้านก็ได้ เมื่อชวนกันไปกินข้าวได้บรรยากาศใต้แสงเทียนเสร็จแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะมอบตั๋วหนังรอบดึกให้กับแฟนคุณด้วย 
 
ได้เห็นแล้วว่า สินค้าที่เหมาะจะใช้เป็นของขวัญมอบให้แก่แฟนในวันวาเลนไทน์มีอะไรบ้าง ไม่จำเป็นต้องให้ทุกอย่าง แต่อย่างน้อยก็ต้องมีของขวัญสักอย่างที่คุณควรมอบให้แก่แฟน เป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีให้กัน ลองหาซื้อดูครับ
 
หรือถ้าใครอยากจะแตกต่างจากคู่รักอื่นๆ ก็ลองเปลี่ยนของขวัญดูก็ได้นะครับ เราขอนำเสนอทางเลือกให้คุณซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับแฟนคุณครับ ถือเป็นการวางรากฐานร่วมกัน โดยสามารถเข้าไปเลือกช้อป เลือกดูธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลุ่มธุรกิจ ได้ที่  http://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php 
 

SMEs Tips 
  1. ขายสินค้าของขวัญต้องดีมีคุณภาพ 
  2. สร้างความแตกต่างให้สินค้า ดึงดูดลูกค้า
  3. บรรจุภัณฑ์ หีบห่อสินค้าสวยงาม 
  4. มีโปรโมชั่นเสริม ดึงดูดคู่รักใช้บริการ 
Top 10 Popular Articles
26,195 ครั้ง
มือใหม่หัดขาย! เรียนรู้ไว้จะได้รวยเร็วขึ้น...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
23,702 ครั้ง
4 เทคนิคขายของ ให้ลูกค้าอยากควักเงินซื้อ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
20,351 ครั้ง
4 ประโยคต้องห้าม! เวลาเจรจาการขายกับลูกค้า...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
19,406 ครั้ง
9 สิ่งสำคัญ ที่ต้องใช้ในการขายของตลาดนัด (พร้...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
14,077 ครั้ง
5 ขั้นตอน เตรียมตัวขายของตลาดนัด (มือใหม่หัดข...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 620 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,133
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,516
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,911
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.