UPDATE
1.8K
24
twitter
google plus
2 min
3 กุมภาพันธ์ 2560
15 สินค้ายอดฮิตวันวาเลนไทน์ที่แฟนต้องปลื้ม

 
 

 
ภาพจาก goo.gl/GhSIj5

วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรักอันแสนหวาน คู่รักต่างๆ ก็คงกำลังมองหาสิ่งพิเศษๆ สินค้า ของขวัญต่างๆ เพื่อเซอร์ไพรส์หวานใจกันเป็นแน่

นอกจากการพาไปสถานที่ๆ สุดโรแมนติกแล้ว ยังต้องมีของขวัญหรือสินค้าแทนใจมอบให้คนรักอีกด้วย แล้วจะให้อะไรดีล่ะ หลักๆ ก็คงไม่พ้น หมอนรูปหัวใจ ช็อคโกแลต หรือดอกไม้สักช่อ
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคู่รักหรือผู้ที่จะทำการเซอร์ไพรส์แฟนตัวเอง ไปดูว่าสินค้ายอดฮิตที่เหมาะจะซื้อให้กับแฟนของตัวเองในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ มีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 
 
1.ดอกไม้หรือช่อดอกไม้ 


 
 
ภาพจาก goo.gl/ljrXHt

สัญลักษณ์ของความรักและความปรารถนาดี เป็นของขวัญที่กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแห่งความรักไปแล้ว จนอาจดูเหมือนว่าเป็นของซ้ำซากจำเจ

หากคิดอะไรไม่ออกจริงๆ ก็คงหนีไม่พ้นการให้ดอกไม้ และดอกกุหลาบนี่แหละ คือไม้ตายสุดท้าย แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นดอกกุหลาบสีแดงเสมอไป สีอื่นๆ ก็สวยและหอมไม่แพ้กัน จะดอกเดียวหรือจะจัดเป็นช่อก็ได้ พร้อมกับความรู้สึกดีๆ ที่แนบมาให้ ก็ทำให้แฟนของคุณยิ้มได้แล้ว 

2.ช็อกโกแลต 

 
ภาพจาก goo.gl/WqdKwD

อีกหนึ่งของขวัญที่ฮิตกันมากในช่วงวันวาเลนไทน์ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสาวๆ ให้หนุ่มๆ ซะมากกว่า เพราะจะเป็นของขวัญแทนใจและแทนความหวานที่ส่งให้ซึ่งกันและกัน 
 
3.คุกกี้หรือเค้กวาเลนไทน์ 
 
นับว่าเป็นสินค้าที่แสดงออกถึงสัญลักษณ์ของความสุข และความปรารถนาดีในวันวาเลนไทน์ ช็อกโกแลตถ้าเคยให้ไปแล้วปีนี้คุณอาจลองเปลี่ยนมาให้คุกกี้หรือเค้กแทนก็ได้นะครับ 
 
4.เสื้อยืดคู่รัก 

 
เสื้อยืดคู่รักเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมในวันวาเลนไทน์ คุณสามรถนำเสื้อยืดมาประยุกต์ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้ หากเป็นไปได้ก็ควรเป็นเสื้อยืดสีเรียบๆ ไม่มีลวดลาย เพราะจะสามารถประยุกต์ได้ง่ายกว่า ใช้สีเพ้นท์เสื้อยืดเอง หรือหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือตลาด ร้านค้าขายเสื้อทั่วไป น่าจะมีให้เลือกหลากหลาย 
 
5.แพ็กเกจถ่ายรูปคู่ 
 
เป็นบริการด้านการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพทั้ง Indoor และ Outdoor ซึ่งฝ่ายชายก็อาจซื้อเป็นของขวัญให้แก่แฟรนของตัวเองก็ได้ ปัจจุบันคู่รักหลบายคนต่างหันมานิยมการถ่ายรูปคู่กันมากขึ้น สื่อถึงความรักได้ดี 
 
6.หมอนรูปหัวใจ 
 
ถือเป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ก็ได้ ที่คู่รักต่างต้องการซื้อให้กัน สื่อถึงความรักได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะตามตลาดนัด หรือร้านขายปลีก-ส่งทั่วไป 

7.ตุ๊กตาหรือของขวัญเก๋ๆ 

 
เป็นสิ่งที่ให้กันได้ทุกเทศกาลอยู่แล้ว แต่พิเศษสำหรับวันแห่งความรักคงต้องเลือกสรรให้น่ารัก น่าประทับใจแทนความหมายได้ทุกอารมณ์แล้วแต่คุณจะหยิบแบบไหน
 
8.เทียนหอม 
 
สัญลักษณ์ของความผ่อนคลายและความรัก ที่สื่อได้ทั้งความหมายจากรูปทรงหัวใจ และยังให้กลิ่นหอมชวนหลงใหลตามแต่ใครจะเลือกได้ถูกใจอีกฝ่ายแค่ไหน
 
9.น้ำหอม 
 
ของขวัญยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของคุณผู้หญิง เป็นสิ่งที่ทำให้ทราบถึงความโรแมนติก ให้เลือกกลิ่นของน้ำหอมที่คิดว่าเหมาะกับคนที่คุณรัก กลิ่นที่เขาใช้เป็นประจำ หรือกลิ่นที่เขาเคยบ่นว่าอยากได้ แค่ได้กลิ่น ก็ชื่นใจแล้ว 

10.กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์ 

 
ปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ และสำหรับหนุ่มๆ บางคน กระเป๋านี่แหละคือคำตอบ เพราะน้อยคนนักที่จะมีกระเป๋าเพียงแค่ 1-2 ใบ เพราะอย่างน้อยๆ ก็ต้องมีมากพอที่จะผลัดเปลี่ยนกันไว้ใช้ถือให้เข้ากับชุด แต่ถ้าคุณคิดว่ากระเป๋าถือเธอมีเยอะแล้วหรือเกรงว่าซื้อให้แล้วจะไม่ถูกใจ อาจลองเปลี่ยนมาซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แทนก็ได้นะ
 
11.เครื่องประดับ 


 
สำหรับผู้หญิงสุดพิเศษของคุณ สัญลักษณ์แห่งความหรูและความสำเร็จ เป็นสิ่งเตือนใจให้เขาคอยคิดถึงเราอยู่เสมอ ลองหาเครื่องประดับสักชิ้นเพื่อมอบให้คู่รักของคุณ คุณอาจจะซื้อสร้อยคอ หรือล็อกเกตรูปหัวใจและใส่รูปคู่ของคุณลงไปข้างในนั้น

แค่นี้ของขวัญที่เธอได้ก็ไม่ซ้ำใครที่ไหนแล้ว ส่วนเครื่องประดับที่จะแนะนำให้คุณผู้หญิงให้คุณผู้ชายนั้น ก็อาจจะเป็นสร้อยข้อมือเงินที่สลักชื่อเขากับคุณไว้ด้วยกัน 
 
12.นาฬิกาข้อมือ 
 
ลองเลือกนาฬิกาข้อมือ ที่เข้ากับบุคลิกของคู่รักของคุณให้เป็นของขวัญ เพราะนาฬิกาเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆ ที่จะอยู่ติดตัวเขาอยู่เสมอ และยังเป็นสิ่งของแทนใจที่บอกด้วยว่า ไม่ว่าจะเวลาไหนๆ คุณก็จะอยู่กับเธอตลอดเวลา 
 
13.เครื่องสำอาง 

 
เป็นโจทย์ยากไปสักหน่อยสำหรับคุณผู้ชาย แต่ถ้าเลือกได้ถูกใจแล้วล่ะก็ผู้หญิงรักตายเลย ถ้าเกิดคุณไม่รู้เลยว่าควรจะซื้อเครื่องสำอางชิ้นไหนให้จริงๆ ก็คงต้องพาคู่รักไปเลือกซื้อที่ร้านด้วยกันเลย โรแมนติกอีกแบบครับ 
 
14.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

 
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่อยู่กับผู้หญิงมาแต่ไหนแต่ไร ถือเป็นของขวัญยอดฮิตในวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักหลายคนต่างพากันไปเดินซื้อด้วยกันตามห้างสรรพสินค้า ตามร้านค้า หรือสั่งซื้อจากต่างประเทศส่งให้แฟน 

15.อาหารมื้อค่ำพร้อมตั๋วหนัง 

 
น่าจะเป็นสินค้าที่คู่รักต่างนิยมมอบให้กัน โดยเฉพาะฝ่ายจะนิยมมอบให้ฝ่ายหญิงมากกว่า คู่รักคู่ไหนไม่ชวนกันไปทานอาหารมื้อค่ำที่ร้านอาหาร ไม่ว่าจะแพงหรือถูก ถือว่าเชยสุดๆ หรือไม่ก็ซื้อวัตถุดิบมาทำกับข้าวกินที่บ้านก็ได้ เมื่อชวนกันไปกินข้าวได้บรรยากาศใต้แสงเทียนเสร็จแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะมอบตั๋วหนังรอบดึกให้กับแฟนคุณด้วย 
 
ได้เห็นแล้วว่า สินค้าที่เหมาะจะใช้เป็นของขวัญมอบให้แก่แฟนในวันวาเลนไทน์มีอะไรบ้าง ไม่จำเป็นต้องให้ทุกอย่าง แต่อย่างน้อยก็ต้องมีของขวัญสักอย่างที่คุณควรมอบให้แก่แฟน เป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีให้กัน ลองหาซื้อดูครับ
 
หรือถ้าใครอยากจะแตกต่างจากคู่รักอื่นๆ ก็ลองเปลี่ยนของขวัญดูก็ได้นะครับ เราขอนำเสนอทางเลือกให้คุณซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับแฟนคุณครับ ถือเป็นการวางรากฐานร่วมกัน โดยสามารถเข้าไปเลือกช้อป เลือกดูธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลุ่มธุรกิจ ได้ที่  http://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php 
 

SMEs Tips 
  1. ขายสินค้าของขวัญต้องดีมีคุณภาพ 
  2. สร้างความแตกต่างให้สินค้า ดึงดูดลูกค้า
  3. บรรจุภัณฑ์ หีบห่อสินค้าสวยงาม 
  4. มีโปรโมชั่นเสริม ดึงดูดคู่รักใช้บริการ 
Top Share on Facebook
7 เทคนิคเปิดร้านขายส้มตำเงินล้าน เขาทำกันยังไ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
20 ทำเลทำรวย! ตลาดเปิดใหม่ปี 2561...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
เข้ามาเมืองไทยแล้วต้องโดน! Myeongrang Hotdog ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
รวมร้านจำหน่ายแก้ว 2 ช่อง Tea Duo Cup...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top 10 Popular Articles
26,094 ครั้ง
มือใหม่หัดขาย! เรียนรู้ไว้จะได้รวยเร็วขึ้น...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
23,599 ครั้ง
4 เทคนิคขายของ ให้ลูกค้าอยากควักเงินซื้อ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
20,251 ครั้ง
4 ประโยคต้องห้าม! เวลาเจรจาการขายกับลูกค้า...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
18,197 ครั้ง
9 สิ่งสำคัญ ที่ต้องใช้ในการขายของตลาดนัด (พร้...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
13,627 ครั้ง
5 ขั้นตอน เตรียมตัวขายของตลาดนัด (มือใหม่หัดข...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
Articles Type
บทความ SMEs 1,502 
บทความแฟรนไชส์ 802 
บทความค้าขาย 599 
บทความสร้างอาชีพ 181 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!
3,966
8 ทำเลค้าขาย น่าเช่าในเดือนมีนาคม 2561
1,996
เปิดร้านขายสินค้ามือสอง เริ่มต้นจากศูนย์!
1,959
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.