บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
2.4K
2 นาที
20 มกราคม 2560
9 แฟรนไชส์ขนมปัง-นมสด อร่อยและดี งานนี้ต้องลอง!

 
การลงทุนในยุคสมัยใหม่ต้องใช้สูตรสำเร็จคือ สะดวกและรวดเร็ว นั้นหมายถึงการอำนวยความสบายให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่สะดวกในการรับประทานและรวดเร็วต่อการซื้อสินค้าแต่ละครั้ง

ธุรกิจร้านขนมปัง-นมสดจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความสนใจเพราะเมนูที่มีให้เลือกมากมายในราคาที่ไม่แพงถ้าผู้ลงทุนมีทำเลในย่านโรงเรียน ออฟฟิศ โรงงาน จะยิ่งได้เปรียบชนิดที่เรียกว่าสร้างกำไรได้รวดเร็วเกินคาด
 
ซึ่งแฟรนไชส์ร้านขนมปัง-นมสด ทุกวันนี้ก็มีอยู่นับไม่ถ้วนซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอามาให้ดูเป็นตัวอย่าง 9 แฟรนไชส์ที่ถือว่าได้รับความนิยมลำดับต้นๆของเมืองไทยเพื่อให้เป็นทางเลือกในการลงทุนซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ก็มีเอกลักษณ์ของตัวเองที่แตกต่างถ้าชอบใจแบบไหนก็เลือกกันได้ตามความเหมาะสม

1.เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด

 
เป็นธุรกิจที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 40 ปีมีประสบการณ์ในการทำอาหารยามเช้าประเภทขนมปังและนมสดเป็นอย่างดี ได้รับการการันตีความอร่อยจากสื่อนิตยสารและโทรทัศน์จำนวนมาก จุดเด่นที่ทำให้คนติดใจในสินค้านั้นคือการใช้นมสดแท้ 100% จากฟาร์มโคนมชั้นดีเป็นวัตถุดิบในการชงรวมกับเมนูขนมปังสุดหลากหลายภายใต้การลงทุนในราคาย่อมเยาว์ทำให้เป็นเป้าหมายในการสร้างธุรกิจที่ดีมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/jv41JE
โทร  :  086-544-8738 , 087-703-3490 , 02-115-6984
E-Mail  :  contact@hjfreshmilk.com 
Website  :  www.hjfreshmilk.com 
Line : hjfreshmilk
Facebook  :  https://goo.gl/STAq01
 

2.เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100%

 
จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือวัตถุดิบในการทำที่คัดสรรมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็นนมสดแท้ หรือว่าสังขยาที่ทำจากมะพร้าวและใบเตย พร้อมกับการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆที่น่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยปัจจุบันมีสินค้าที่ลูกค้านิยมเช่นกาแฟนมสด  โกโก้นมสด  น้ำแดงนมสด  สังขยาใบเตย และรูปแบบการบริการที่เข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายในเงื่อนไขการลงทุนที่ไม่ยุ่งยากสามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้ในราคาเบาๆ และการกำหนดราคาขายที่ไม่แพงมากจึงติดตลาดในเวลาอันรวดเร็ว
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/2NBpGV
โทร  :  081-937-7633 , 085-191-1170
E-Mail  :  mail.m.milk@gmail.com 
Website  :  www.m-milk.net 
 

3.ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด

 
ร้านปังสดพร้อมที่จะส่งต่อประสบการณ์ที่สะสมมานานให้กับผู้ที่สนใจได้มาร่วมลงทุนสู่การทำธุรกิจได้ในทันที โดยมีการจัดส่งวัตถุดิบ ให้คำปรึกษา และให้การอบรมเทคนิคการขาย สูตรการทำขนมปัง นมสดทุกเมนู

ซึ่งสินค้าน่าสนใจของแฟรนไชส์มีทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น  เมนูปั่น  เมนูขนมปังสังขยา ขนมปังปิ้ง แต่ละรายการเฉลี่ยแล้วมีกำไรที่ดีเกินคาดเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นใหม่หรือยังไม่มีประสบการณ์สามารถมาเริ่มกับธุรกิจนี้ได้อย่างง่ายดายและได้ผลอย่างมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/4GNNPj
โทร  :  02-450-6878 , 089-509-8056 , 089-519-7700 , 089-519-0066
E-Mail  :  pangsod@gmail.com 
Line  :  pangsod09 
 

4.สวีทมิลค์
 
ทางเลือกที่น่าสนใจใจธุรกิจขนมปังนมสดกับเมนูน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นนมสดปั่น กาแฟเย็น  น้ำผลไม้โซดา  น้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้ และยังมีท็อปปิ้งมากมาย ภายใต้การเริ่มต้นธุรกิจที่มีชุดการลงทุนให้เลือกได้ตามความต้องการอีกด้วย
 

5.ไมโลดิบปากช่อง

 
ภาพจาก facebook.com/milodibpakchong

ร้านไมโลดิบปากช่องเป็นแฟรนไชส์นมสดปั่นหลากหลายรสชาติ มีวัตถุดิบสำคัญคือนมโคแท้ เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 7 ปีได้เปรียบในเรื่องแหล่งวัตถุดิบที่อยู่ใกล้กับอำเภอปากช่องมีเมนูทั้งนมสด ชา โยเกิร์ต รวมถึงกาแฟสูตรต่างๆ
 

6.ฮอกไกโด มิลค์
เป็นแบรนด์ที่ทำขึ้นโดยคนไทยโดยใช้วัตถุดิบที่เป็นนมสดนำเข้าจากฟาร์มโคนมในประเทศญี่ปุ่นทำให้ได้รสชาติของสินค้าที่แตกต่างนอกจากนี้ยังรสชาติหลากหลายทั้งกล้วยหอม ชาซีลอน ลาเวนเดอร์ ถือเป็นการลงทุนที่สร้างสรรค์น่าสนใจยิ่งนัก
 

7.เลิฟมิลค์
 
 
 
ภาพจาก  goo.gl/vkJYTa

แฟรนไชส์สไตล์รถตู้ขายนม สามารถเข้าถึงแหล่งชุมชนได้เป็นอย่างดี มีจุดเด่นในการดึงดูดลูกค้าด้วยเสียงดนตรีไพเราะพร้อมเมนูเครื่องดื่มทั้งเย็น-ร้อน  แซนด์วิช ขนมปัง อีกมากมาย เป็นแฟรนไชส์ที่นอกจากอร่อยยังได้อารมณ์ผ่อนคลายด้วย


8.กู๊ดมอร์นิ่ง ฟาร์มเฮ้าส์

นอกจากเครื่องดื่มที่น่าสนใจแฟรนไชส์นี้ให้ความสำคัญกับการทำขนมปังได้อย่างน่ารับประทานมีขนมปังหลากหลายสูตรที่คนนิยมทั้งแซนด์วิชไส้ทูน่า ไส้แฮม ไส้กรอกพิซซ่า   ไส้หมูพริกไทยดำ ฯลฯ พร้อมวัตถุดิบชั้นดีที่ทำให้รสชาติดียิ่งมากขึ้น
 

9.มิลค์พลัส

 
ภาพจาก goo.gl/PO6dqw

ร้านนมขนมปังขวัญใจเด็กๆและเยาวชนกับสูตรการทำที่น่าสนใจและการจัดแต่งร้านที่ดึงดูดใจสามารถพบเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ โดยเมนูสำคัญนอกจากเครื่องดื่ม คือขนมปังหลากหลายหน้าตา เบเกอรี่รสชาติดี เป็นการลงทุนที่น่าสนใจเช่นกัน
 
ในธุรกิจแฟรนไชส์ร้านขนมปังนมสดนี้ยังมีแนวโน้มในการขยายตัวและสามารถพัฒนาสินค้าได้อีกมากเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่มากขึ้นด้วย

สำหรับคนที่สนใจในธุรกิจนี้สามารถดูข้อมูลของทุกแฟรนไชส์ได้ที่ goo.gl/iLPwGm