UPDATE
22 พฤศจิกายน 2559   4,644   6 min
10 งาน SMEs, แฟรนไชส์ต่างประเทศน่าสนใจปี 2560

 
นับวันธุรกิจแฟรนไชส์จะกลายเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก ด้วยรูปแบบการลงทุนที่เหมือนเป็นช่องทางสำเร็จรูปที่ให้ผู้สนใจเข้ามาต่อยอดการทำอาชีพได้อย่างง่ายดาย

แต่ทั้งนี้การเลือกแฟรนไชส์ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับความสามารถตัวเองนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญและทุกปีทั่วโลกก็จะมีการจัดงานแฟรนไชส์มากมายซึ่งในปี 2017 ก็เช่นกันมีงานแฟรนไชส์ทั่วโลกนับไม่ถ้วน

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมมา 10 งานแฟรนไชส์จาก 10 ประเทศที่น่าสนใจไว้ให้ผู้ลงทุนได้ใช้เป็นแนวทางเพื่อการขยายธุรกิจของตัวเองต่อไปในอนาคต
 
1.THE NATIONAL FRANCHISE & BUSINESS OPPORTUNITIES SHOW - TORONTO 2017 (แคนาดา)

 
หลากหลายธุรกิจจำนวนมากที่มาเข้าร่วมงานนี้กันอย่างพร้อมเพียงมีไม่ต่ำกว่า 140 ธุรกิจน่าสนใจในยุค 2017 ที่จะมาแสดงนวัตรกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ตอบสนองความต้องการของผู้คนได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีสินค้าน่าสนใจจากหลายบริษัทมาร่วมจัดแสดงเพื่อเป็นการสร้างการตลาดที่ดีในโอกาสต่อไป จัดขึ้นที่ The International Centre เมือง Mississauga ระหว่างวันที่ 7-8 มกราคม 2017 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/cEWtca
 

2.FRANCHISE EXPO SOUTH 2017 (สหรัฐอเมริกา)


 
การรวบรวมแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ของโซนใต้ในอเมริกา ในงานนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมและการแสดงสินค้า การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

พร้อมกับแฟรนไชส์จากหลายประเทศทั่วโลกที่จะมาร่วมจัดแสดงในงานครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่อยากมีแฟรนไชส์ใหม่หรือต้องการต่อยอดธุรกิจตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จัดขึ้นที่ Dallas Convention Center เมือง Dallas ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม 2017

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/TzEQ2G


3. THE FRANCHISE & BUSINESS OPPORTUNITIES EXPO - NEW-YORK 2017 (สหรัฐอเมริกา)

 
ภายในงานนี้มีกิจกรรมเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์และเหล่าSMEs ที่น่าสนใจจำนวนมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนในตลาดใหม่ๆ หรือคนที่กำลังจะขยายธุรกิจแฟรนไชส์เข้ามาในอเมริกา

ในงานอัดแน่นด้วยนวัตรกรรมสำหรับการเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ การเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นพร้อมกับกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจจำนวนมากจัดขึ้นที่ Meadowlands Exposition Center ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/3w8Kkj
 

4.INTERNATIONAL FRANCHISE & BUSINESS OPPORTUNITIES 2017 (เวียดนาม)

 
การจัดแสดงสินค้าที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับงาน TFBO ที่มีการจัดในหลายประเทศเพื่อแสดงศักยภาพของธุรกิจแฟรนไชส์ในแต่ละประเทศให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น

ภายในงานมีสีสันของกิจกรรมจำนวนมาก การสาธิตการผลิต การจับคู่ธุรกิจแฟรนไชส์ การอบรม สัมมนาน่าสนใจ พร้อมกับบูธสินค้าจากหลากหลายประเทศที่เข้าร่วมในงานนี้จัดขึ้นที่ Tan Binh Exhibition & Convention Centre(TBECC) เมือง Ho Chi Minh ระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม ifbo-vietnam.com


5.CAFE SHOW VIETNAM 2017 (เวียดนาม)

 
เป็นงานที่รวบรวมเอาธุรกิจแฟรนไชส์ด้านเบเกอรี่ ขนมหวาน มาไว้ได้อย่างครบครัน ในงานนี้เราจะได้พบกับผู้ผลิตเครื่องจักรและวัตถุดิบที่มาออกบูธจำนวนมากเพื่อให้เหล่าแฟรนไชส์ได้มีแหล่งต้นทุนทางธุรกิจที่ถูกลง โดยคาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 20,000 คน ภายในระยะเวลา 3 วัน

สถานที่จัดงานคือ Saigon Exhibition & Convention Center( SECC) เมือง Ho Chi Minh ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/YM5Xie
 

6.FRO HYDERABAD 2017 (อินเดีย)
 
ถือเป็นงานแฟรนไชส์แห่งชาติและการค้าปลีกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยตลาดในอินเดียถือว่าเป็นตลาดใหญ่มีความหลากหลายทางธุรกิจที่ให้นักลงทุนเข้าไปเจาะตลาดได้อีกมาก งานนี้จึงเป็นการหาช่องทางลงทุนสำหรับคนสนใจ

โดยงานจะจัดขึ้นปีละครั้งเพื่อแสดงนวัตรกรรมการผลิตเทคโนโลยีที่ทันสมัยและยังพร้อมด้วยการจับคู่ธุรกิจที่สำคัญเพื่อทำให้แฟรนไชส์มีโอกาสขยายตัวมากขึ้นงานนี้จัดขึ้นที่ Hyderabad International Trade Exposition Centre (HITEX) เมือง Hyderabad ระหว่างวันที่ 8-9 มีนาคม 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/TvYUPt


7.FRANCHISE EXPO PARIS 2017 (ฝรั่งเศส)

 
เป็นงานน่าสนใจอีกงานที่มีการจัดงานแบบครบวงจรทั้งผู้ประกอบการแฟรนไชส์ แหล่งเงินทุน  และผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจที่พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคนที่มีปัญหาทางธุรกิจหรือต้องการเริ่มต้นการทำแฟรนไชส์ใหม่

ในงานนี้มีสินค้าและเทคโนโลยีการผลิตจำนวนมากจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่พร้อมใจกันมาในงานนี้ จัดขึ้นที่ Paris Expo Porte de Versailles เมือง Paris ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคม 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/d4y3tP
 

8.THE NATIONAL FRANCHISE & BUSINESS OPPORTUNITIES SHOW (แคนาดา)

 
งานแสดงสินค้าที่น่าสนใจจากฝั่งของอเมริกาเหนือเป็นการแสดงศักยภาพด้านแฟรนไชส์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี รวบรวมเอาทุกธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจและเหล่าแฟรนไชส์ใหม่ๆที่ก้าวขึ้นมา

พร้อมกันนี้ยังมีแฟรนไชส์จากต่างประเทศจำนวนมากเข้าร่วมงานนี้กันอย่างพร้อมเพียงภายในงานมีการจับคู่ธุรกิจที่ทำให้เพิ่มโอกาสทางการค้าได้มากยิ่งขึ้น งานนี้จัดขึ้นที่ Vancouver Convention Centre เมือง Vancouver ระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/p6LUpQ
 

9. VIETRF (VIETNAM INT’L RETAIL & FRANCHISE SHOW) 2017 (เวียดนาม)

เป็นการรวบรวมเอาธุรกิจค้าปลีกน่าสนใจจำนวนมากมารวมไว้ในงานนี้พร้อมกับเหล่าแฟรนไชส์และธุรกิจSMEsอย่างคับคั่ง และอีกกว่า100บริษัทที่นำสินค้าและเทคโนโลยีสมัยใหม่น่าสนใจมาจัดแสดงในงานครั้งนี้

รวมถึงการเสวนา เวทีความคิดและการจับคู่ธุรกิจที่น่าสนใจอีกจำนวนมาก จัดขึ้นที่ Saigon Exhibition & Convention Center(SECC) เมือง Ho Chi Minh ระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/gcBRfC
 

10. FRANCHISE BUSINESS FESTIVAL 2017 (แอฟริกาใต้)

 
ถือเป็นเทศกาลงานแฟรนไชส์ที่ดีที่ทำให้นักธุรกิจแฟรนไชส์ได้มองเห็นถึงโอกาสและความสำเร็จที่อาจเกิดขึ้นได้ ในงานนี้รวบรวมเอาธุรกิจแฟรนไชส์ไว้จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน ด้านบริการ ด้านอาหาร ด้านเทคโนโลยี พร้อมกันนี้ยังมีนวัตกรรมต่างๆที่น่าสนใจและกิจกรรมในงานที่เอื้อประโยชน์ต่อการตลาดของเหล่าแฟรนไชส์

งานนี้จัดขึ้นที่ Kyalami Exhibition & Conference Centre ประเทศแอฟริกาใต้ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฏาคม 2017
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/17gFqv
 
และจากงานแฟรนไชส์ที่รวบรวมมาไว้นี้คงมีอีกหลายงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเอาไว้จะมาเล่ารายละเอียดของงานให้ฟังอีกครั้ง

เพราะนี่เป็นเพียงเมนูคร่าวๆของงานแฟรนไชส์ ที่จะเกิดขึ้นซึ่งเอาเข้าจริงๆ รับรองว่ามีเยอะกว่าที่คาดคิดก็เป็นช่องทางอันดีที่เราจะมีโอกาสเปิดตลาดไปสู่คำว่าแฟรนไชส์ระดับโลกกันได้ในอนาคตด้วย 
 

และสำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลงานแสดงสินค้า SMEs & Franchise ที่จัดทั่วโลกตลอดทั้งปี 2560 เพียง Add Line ID: @thaifranchise และพิมพ์ “event please” เท่านี้ข้อมูลดีๆของงานแสดงสินค้าก็จะเป็นของทุกคนทันที 
 
Top 10 Popular Articles
221,678 ครั้ง
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
70,328 ครั้ง
มาดูกัน! แฟรนไชส์ ชาพะยอม ทำไมถึงดัง? ...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
63,188 ครั้ง
6 แฟรนไชส์ ร้านกาแฟสด ที่ใครๆก็อยากเปิด...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
44,563 ครั้ง
รวม 5 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง1หมื่น)...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
40,453 ครั้ง
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมิถุนายน ...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 1,290 
บทความแฟรนไชส์ 718 
บทความค้าขาย 538 
บทความสร้างอาชีพ 169 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
รวมฮิต 22 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม คนฮิตกันทั้งเมือง!
2,718
รวม 8 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ ใช้คูปองได้เลย
2,454
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนตุลาคม 2560
2,289
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2017 All Right Reserved.