บทความทั้งหมด    บทความสร้างอาชีพ    ความรู้ค้าขาย    คอร์สเรียนสร้างอาชีพ
5.4K
75
4 นาที
21 พฤศจิกายน 2559
20 คอร์สเรียนฟรี ไม่เรียนไม่ได้แล้ว!ยุคสมัยแห่งธุรกิจความรู้ก็เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมาก แม้แต่ผู้บริหารของบริษัทใหญ่ๆที่ประสบความสำเร็จยังต้องขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมเสมอๆ

แต่สิ่งหนึ่งที่นักลงทุนรายใหม่ต่างจดๆจ้องๆอยากเรียนแต่บางทีไม่มีเงินมากพอ หรือกลัวว่าเสียเงินแล้วจะไม่คุ้มค่ากับความรู้ที่ได้มา

www.ThaiFranchiseCenter.com จัดการปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปกับ 20 คอร์สเรียนที่ไม่ต้องเสียเงินแต่พร้อมให้ความรู้แก่ผู้สนใจใครที่จบจากคอร์สเรียนเหล่านี้สามารถเอาความรู้ไปประกอบอาชีพไม่ว่าจะเริ่มต้นใหม่หรือต่อยอดธุรกิจเดิม งานนี้มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้น

1.สัมมนา พลิกมุมมองชีวิต..กับรายได้ไร้ขีดจำกัด – Episode 2 


 
เนื้อหาสำคัญของคอร์สนี้คือการสร้างความแตกต่างของธุรกิจให้อยู่เหนือคู่แข่งขัน และนั้นหมายถึงการพลิกชีวิตการทำธุรกิจที่จะสร้างรายได้คืนมาอย่างไร้ขีดจำกัด ถือเป็นโอกาสของนักลงทุนไม่ว่าจะเริ่มต้นใหม่หรือมีธุรกิจเป็นทุนเดิมจะได้เริ่มต้นและต่อยอดจากความรู้ในคอร์สนี้

ซึ่งกลยุทธ์และเทคนิคที่วิทยากรผู้ซึ่งมีประสบการณ์และผ่านเวทีธุรกิจมาอย่างโชกโชนจะเป็นตัวอย่างและเส้นทางการลงทุนที่ดีต่อไปของนักธุรกิจเป็นอย่างมากคอร์สนี้เปิดสอนทั้งหมด 3 รอบคือ เสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน , เสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน และเสาร์ที่ 10 ธันวาคม สถานที่จัดงานสัมมนาคือโรงแรมแมนดาริน ถนนพระราม 4

ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สนี้  goo.gl/m5WXNX


2.สัมมนาลงทุนธุรกิจยุคดิจิตอล

 
การตลาดในโลกออนไลน์ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่ใครคิดจะทำก็ไปรอดทุกคน สมัยนี้แม้แต่เรื่องการตลาดออนไลน์ถ้าไม่มีการปรับตัวก็อยู่ในแวดวงของธุรกิจได้ยาก

การสัมมนาลงทุนในยุคดิจิตอลคือการเปิดโลกทัศน์ให้นักลงทุนเข้าใจว่าพฤติกรรของคนแต่ละยุคสมัยมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรแล้วเราจะมีวิธีการอย่างไรเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นคอร์สนี้จัดขึ้น 2 ครั้งคือ วันที่ 22 พฤศจิกายน และ วันที่ 14 ธันวาคม 2559 ณ อาคารอโศกทาวเวอร์ ห้อง Glowfish ชั้น 6
 
ดูรายละเอียอดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/KFJQum
 

3.อบรมสำหรับคนอยากเก่ง การตลาดออนไลน์ 

 
สมัยนี้หากใครไม่สามารถเปลี่ยนโลกออนไลน์ให้กลายเป็นรายได้ถือว่าเดินผิดพลาดอย่างมหันต์ คอร์สนี้จะมาพร้อมกับเทคนิคการใช้ smartphone อย่างไรที่ทั้งสนุกและได้เงินเข้ากระเป๋า

ความรู้เริ่มต้นตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเป็นเรื่องง่ายๆที่เราทำได้แต่ไม่เคยรู้ไปจนถึงเทคนิคการใช้โลกออนไลน์ให้กลายเป็นเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุดแต่ผู้ลงทุนเหนื่อยน้อยที่สุด จัดการอบรมในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ ตึกจามจุรีสแควร์  อาคารจัตุรัสจามจุรี ร้านภูฟ้า ชั้นG ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพฯ

ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้  goo.gl/EZzhkD
 

4.ชี้ช่องความสำเร็จ ขายของออนไลน์สร้างรายได้จากสินค้าจีน เริ่มต้น  ต่อยอด ยั่งยืน

 
หลายคนที่ก้าวเข้ามาในธุรกิจออนไลน์แต่ยังไม่สามารถประสบความสำเร็จในเวทีนี้ได้อย่างจริงจังทั้งที่ดูเป็นเรื่องง่ายแสนง่ายแต่หลายคนไม่สามารถต่อยอดให้ยั่งยืนได้ด

คอร์สนี้จึงเป็นการชี้ช่องให้คนขายออนไลน์สามารถมีรายได้จากสินค้าเมืองจีนที่ถือว่าเป็นการต่อยอดธุรกิจที่แข็งแกร่งและยั่งยืนมาก เทคนิคสำคัญในเนื้อหาอบรมจะเปลี่ยนให้ทุกคนมีหน้าร้านโลกออนไลน์ที่ใครผ่านไปผ่านมาก็อยากแวะมาคลิ๊กซื้อสินค้าทันที การจัดอบรมมี 2 ครั้งคือวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องธนาวดี ชั้น 6 JJ Mall
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/rJQBS9
 

5.อบรมสัมมนา การสร้างธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในประเทศผ่านเว็บ Taobao.com 


 
การซื้อขายออนไลน์สิ่งสำคัญคือการหาสินค้าราคาถูกคุณภาพดีเพื่อมาจำหน่ายต่อ นี่คือปัญหาที่หลายคนไม่สามารถก้าวข้ามได้ การไม่รู้วิธีหาแหล่งสินค้าถือเป็นปัญหาหลักที่ทำให้ธุรกิจไม่เกิด คอร์สนี้พาทุกท่านมาเรียนรู้กับการสั่งสินค้าจาก Taobao.com รวบรวมวิธีตั้งแต่การสั่งซื้อ การนำเข้า

รวมถึงสอนเทคนิคการจำหน่ายในประเทศ โดยมีเป้าหมายให้คุณเป็นนักขายในตลาดออนไลน์ได้อย่างแข็งแกร่งผู้สนใจเข้าอบรมได้ในวันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2559
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/dSa9kg
 

6. Startup Real Estate Broker หลักสูตรอบรม เริ่มต้นง่ายๆ กับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 

 
การเข้าสู่ธุรกิจนายหน้าเป็นการมองเห็นกำไรที่หลายคนเรียกว่าจับแพะชนแกะมีกำไรโดยที่ไม่ต้องลงทุนมากแต่ทั้งนี้กลยุทธ์ในการเป็นนายหน้าถือเป็นสิ่งที่หลายคนยังไม่ทราบซึ่งคอร์สนี้คือการอบรมเพื่อให้ทุกคนที่สนใจได้เริ่มต้นง่ายๆกับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ปูพื้นฐานกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน แนวทางการตลาดและการขาย การทำสัญญา

รวมถึงเทคนิคการทำงานและรายได้ที่จะตามมา เปิดอบรมให้ผู้สนใจในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด อาคาร GOT ชั้น 5 ซอยรัชดาภิเษก29 ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพฯ
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/8n0QBR
 

7.สัมมนาแนะนำอาชีพและโอกาสสร้างธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 


 
การเป็นนายหน้าที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องที่ใครจะทำได้ง่ายๆ แม้ว่านี่คืออาชีพที่ดีแต่ทำให้มั่นคงนั้นยากยิ่งนัก คอร์สนี้จะพาผู้สนใจมาสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของอาชีพด้วย สุดยอดเทคนิคจากผู้มีประสบการณ์ที่จะมาถ่ายทอดกันแบบหมดเปลือกเพื่อสร้างความมั่นใจในอาชีพ

พร้อมกับนำเสนอระบบปฏิบัติการที่พร้อมสนับสนุนการทำงานให้เป็นการตลาดที่มีระบบครบวงจรอย่างชัดเจน เปิดอบรมกันในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559ณ ห้องประชุม ชั้น 3 บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์อาคาร GOT  ซอยรัชดาภิเษก 29  ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพฯ
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/rJW67j
 

8.สัมมนา รวยด้วย Dropship (Episode 2) 

 
โปรแกรม Dropship เป็นวิธีการสร้างรายได้ในตลาดออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก แต่การรู้เพียงผิวเผินนั้นไม่อาจให้ทุกคนประสบความสำเร็จในธุรกิจแบบ Dropship ได้งานนี้จึงมีสุดยอดเทคนิคจากคอร์สเรียนที่สอนการหารายได้กว่า5-6 หลักภายในเวลา 6เดือน-1ปี

งานนี้จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า Dropship Millionaire Solutions ถือการตลาดแนวใหม่ที่ทรงพลังที่สุด สถานที่อบรมคือห้องประชุม iStudy โซนการศึกษา ชั้นใต้ดินอาคารฟอร์จูน ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้  goo.gl/h8xqnm


9.หลักสูตร จุดประกาย...ความคิด งานอิสระในโลกดิจิตอล 


 
ในโลกของดิจิตอลเหมือนเป็นตลาดเปิดที่ไม่จำเป็นว่าต้องมีการลงทุนเพียงรูปแบบเดียว คอร์สนี้จะพาผู้เรียนจุดประกายมุมมองที่แปลกใหม่กับการสร้างรายได้ในโลกดิจิตอล มีงานมากมายที่เราอาจไม่เคยรู้

รวมถึงความคิดที่สร้างสรรค์บางครั้งก็สามารถแปรเปลี่ยนเป็นรายได้มหาศาลแบบง่ายๆ คอร์สนี้เปิดอบรมในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 ณ  Kazoku (ห้อง 5) ชั้น 4 อาคารเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่พลาซ่า (BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ)
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/AwCh8Z
 

10.อบรมการขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจร้านค้าออนไลน์ e-commerce การตลาดออนไลน์ 


 
การรู้ถึงแก่นแท้ของธุรกิจคือเหตุผลหลักที่จะทำให้การลงทุนนั้นประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นแม้แต่ธุรกิจร้านค้าออนไลน์ที่ดูเหมือนใครก็ทำได้แต่ถ้ารู้หลักที่ถูกต้องรับรองว่าเพิ่มได้ทั้งยอดขาย เพิ่มได้ทั้งผลกำไร ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ลงทุนควรศึกษาเป็นอย่างยิ่ง

ผู้ที่มีร้านค้าออนไลน์สามารถเข้าอบรมเพิ่มความรู้ได้ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ณ บริษัท Vevo Systems - วีโว ซิสเต็มส์ จำกัด อาคารไทยศรีประกันภัย ชั้น 24 คลองสาน กรุงเทพมหานคร
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/kc51oo


11.คอร์สอบรมร้านค้าออนไลน์ ทำได้เองอย่างมืออาชีพ

 
 
ถือเป็นคอร์สอบรมที่เป็นเหมือนตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ร้านค้าออนไลน์สามารถขายของได้มากขึ้น แต่มีต้นทุนที่ต่ำลงอย่างชัดเจน  ในเนื้อหาจะสอนให้เรารู้จักการเลือกระบบร้านค้าที่ถูกต้อง และเสริมด้วยเทคนิคการจัดทำร้านที่มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น

พร้อมกับสาธิตวิธีการจัดการร้านให้เห็นเป็นตัวอย่างด้วย เปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ณ บริษัท Vevo Systems - วีโว ซิสเต็มส์ จำกัด  

ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/zPjyY3


12.อบรมนายหน้าอสังหาฯ กรุงเทพฯ 

 
ถ้าคิดจะเดินอาชีพสายนายหน้านี่คือคอร์สเรียนที่ผู้ลงทุนต้องสมัครเพราะจะเป็นการเสริมเทคนิคในการสร้างรายได้ของอาชีพนายหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด เทคนิคดีๆที่ผู้มีประสบการณ์พร้อมถ่ายทอดคือวิธีการหาทรัพย์แบบมืออาชีพ การตั้งราคาที่ทำให้ขายได้ง่ายขายได้เร็ว

รวมถึงทักษะการเจรจาต่อรองที่ทำให้คุณกลายเป็นมืออาชีพได้ดีขึ้นอย่างมาก เปิดอบรมวันเสาร์ที่ 26-อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม วินเนอร์เอสเตท สำนักงานใหญ่ ตึกเอสวีซิตี้ พระราม3
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้  goo.gl/h2Fk3d


13.อบรมสัมมนา ชี้ช่องรวยด้วย การซื้อ-ขายสินค้าผ่านอีเบย์ (ebay.com) 
 
ในงานสัมมนานี้ผู้สนใจจะได้รับฟังการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง จากผู้เชี่ยวชาญในการทำธุรกิจซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์อีเบย์

ความรู้จากการอบรมสัมมนานี้มีหลายหัวข้อที่น่าสนใจเอาไปต่อยอดธุรกิจได้เช่น เทคนิคการขายของอย่างไรให้ได้ทั่วโลก และ วิธีการโอนเงินส่งสินค้าที่ทำให้ประทับใจได้เป็นอย่างดี เปิดอบรมในวันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2559
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/3GLcmX


14.สัมมนา NEW YOU ลุคใหม่สั่งได้ 

 
การมีรูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวที่ดีถือเป็นการสร้างความมั่นใจในเบื้องต้น เทคนิคหลายอย่างที่เราอาจจะมองข้ามหรือไม่ให้ความสำคัญโดยเฉพาะการแต่งตัวถือเป็นเสน่ห์ที่เป็นตัวแปรของการทำธุรกิจได้อย่างดี

คอร์สนี้จะสอนให้เรารู้ว่าการดูแลตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ไม่จำเป็นต้องพึ่งหมอหรือกินยาเพื่อให้ดูดี ในที่นี้มีเทคนิคการแต่งหน้าแบบง่ายๆ แต่ได้ผลคุ้มค่ารับประกันว่าสวยใสแบบมีคุณภาพกันทุกคนเปิดอบรมวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2559ชั้น 4 อาคารเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่พลาซ่า
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/20K2lK


15.หลักสูตร Business Leadership Intro 

เป็นคอร์สความรู้ในการหาเงินระดับโลกด้วยมือของเราเอง มีการสอนในหลักสูตรนี้มากว่า 7 ปีและมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 150,000 คนในช่วงที่ผ่านมา เนื้อหาสำคัญคือ 6 ทักษะพื้นฐานสำหรับการเพิ่มพลังในตัวเราเองให้สามารถโฟกัสเป้าหมายทางธุรกิจได้ชัดขึ้น

รวมถึงเคล็ดลับอีกมากที่จะสอนให้รู้ว่าการหาเงินนั้นมีวิธีที่สนุกสนานและมีรายได้ที่ดีเพียงใด เปิดอบรมในวันอังคารที่ 29 พ.ย. 2559 ณ อาคารมูลนิธิเซ็นคาเบรียลแห่งประเทศไทย ซอย ทองหล่อ 25
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/Af2Yfi


16.อบรมสัมมนา การปั้นแบรนด์สร้างเงินล้าน ด้วยสื่อออนไลน์ (Branding) 

 
หลายคนที่มีแบรนด์สินค้าแต่ไม่รู้วิธีเพิ่มมูลค่าสินค้าของตัวเอง ทักษะจากเนื้อหาในคอร์สนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเจ้าของแบรนด์ได้อย่างดี เป็นการทำธุรกิจขนาดเล็กที่ทำให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้แบบไต่เต้าจาก 1 ล้าน เป็น 2 ล้าน 3 ล้านไปจนถึงหลัก 10 ล้านได้

แน่นอนว่าเทคนิคน่าสนใจเหล่านี้พาทุกท่านไปถึงความสำเร็จนั้นได้อย่างไม่ยากเย็น เปิดอบรมในวัน พฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2559

ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/NfR0Un
 

17.หลักสูตร การออกแบบรองเท้า รุ่นที่ 5 


 
สินค้าอย่างเช่นรองเท้าถือเป็นสินค้าที่ไม่มีวันตายมีการเปลี่ยนแปลงตามแฟชั่นอยู่เสมอๆ ธุรกิจประเภทนี้สามารถอยู่ได้ถ้ามีการปรับตัวและรู้จักการตลาดที่ดี

ในหลักสูตรรุ่นที่ 5 นี้จะสอนแนวทางการออกแบบ วิธีการผลิตที่น่าสนใจ พร้อมกับแนะวิธีการสร้างเครือข่ายเพื่อให้ธุรกิจรองเท้าเติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น เปิดอบรมในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 ณ เดอะรีเจนท์ สตรีท รามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/lMlwhJ
 

18.สัมนนา รวยร้อยล้านจากหุ้น โดยแทบไร้ความเสี่ยง รับ 60 ท่าน


 
การลงทุนที่รวยเร็วที่สุดคือการลงทุนกับหุ้นแต่ทั้งนี้ความรู้ในการลงทุนนั้นสำคัญมาก ยิ่งรู้มากมีประสบการณ์มากก็ทำให้การเล่นหุ้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและน่าสนใจยิ่งขึ้น

นี่คือคอร์สที่พร้อมทำให้เรามีอิสรภาพทางการเงิน รวยเร็วทันตาเห็น แต่ต้องมีความเข้าใจและแนวทางที่ถูกต้องเป็นพื้นฐานก่อน เทคนิคสำคัญที่จะสอนคือลงทุนอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ลงทุนอย่างไรกับการเริ่มต้นที่ถูกต้อง หลังจบคอร์สนี้จะทำให้คุณรู้ว่าการลงทุนนั้นเข้าใจง่ายและรายได้ดีเกินกว่าที่คิดมากนัก
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/kjaAOp
 

19.สัมมนาวิชาการ ฮวงจุ้ยดี ธุรกิจรุ่ง มุ่งสู่ปีระกา 


 
ศาสตร์ของฮวงจุ้ยยังถือเป็นสิ่งสำคัญยิ่งการเปลี่ยนจากปีเก่าสู่ปีใหม่มีหลายสิ่งที่ควรจะเปลี่ยนไป ฮวงจุ้ยดี ธุรกิจรุ่งมุ่งสู่ปีระกา จะพาทุกท่านไปรู้จักกับความเปลี่ยนแปลงที่ควรปรับตัวให้เหมาะสม อย่างไหนดี อย่างไหนควรปรับปรุง

ในคอร์สนี้จะทำให้เห็นเป็นตัวอย่างที่ทุกคนเอาไปเปลี่ยนแปลงรูปแบบหน้าร้านของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพรับทรัพย์รับโชคดีตลอดปีระกาแน่นอน
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/6yJfyt
 

20. อบรมสัมมนา การโฆษณาผ่าน online ด้วย Google และ Facebook

 
สำหรับคนที่มีธุรกิจออนไลน์อยู่แล้วนี่คือโอกาสเสริมความแข็งแกร่งให้มากขึ้น ด้วยกลยุทธ์การโฆษณาผ่าน Google และ Facebook ที่เป้าหมายสำคัญคือการเพิ่มยอดขายของธุรกิจให้มากขึ้นอย่างเห็นผล

ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องลงทุนมากแต่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้แม่นยำมากขึ้นถือเป็นเทคนิคการโฆษณาเชิงรุกเพื่อนักธุรกิจทุกคนอย่างแท้จริง
 
ดูรายละเอียดและสมัครคอร์สเรียนนี้ goo.gl/uh9zIZ
 
 
และสำหรับท่านใดที่มองหาคอร์สอบรมน่าสนใจที่ให้ความรู้แบบไม่คิดมูลค่าเรามีรวบรวมไว้เป็นจำนวนมากดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/Vy3R0y