บทความทั้งหมด    บทความสร้างอาชีพ    ความรู้ค้าขาย    คอร์สเรียนสร้างอาชีพ
6.5K
78
6 นาที
26 ตุลาคม 2559
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือน พ.ย. 59

 
โอกาสมาแล้ว อย่ารอช้า! สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาช่องทางทำกิน อยากเริ่มต้นธุรกิจ

อยากเป็นผู้ประกอบการ อยากเปิดร้านอาหาร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้ร่วมกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย จัดอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 ในหลักสูตรต่างๆ มากมาย อาทิ การทำเมนูอาหารคาว-หวาน อาหารว่าง สลัด 
 
โดยผู้เข้าอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพครั้งนี้ นอกจากจะได้ความรู้ในส่วนของทฤษฎีแล้ว ยังได้ลงมือทำอาหารคาว-หวาน ในหลักสูตรที่เรียนจริงๆ ด้วย พอเรียนเสร็จจบหลักสูตร สามารถเปิดร้านขาย และประกอบอาชีพได้ทันที อย่ารอช้า มาดูกันเลยว่า มีหลักสูตรสร้างอาชีพอะไรกันบ้าง ที่น่าสนใจ เรียนแล้วยึดเป็นอาชีพ ใช้เป็นช่องทางทำหากินได้ครับ 
 
...หากใครสนใจคอร์สเรียนสร้างอาชีพ หลักสูตรไหน ที่ได้นำเสนอ ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-8967330 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
 
1.หลักสูตร ไดฟูกุหลากไส้ สไตล์ญี่ปุ่น

 
หากใครมองหาขนมทานเล่นสักชิ้น ไดฟูกุก็คงเป็นขนมที่น่าสนใจ และน่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก เพราะตัวขนมที่มีความนุ่มหนึบของแป้ง และอร่อยอย่างลงตัวเมื่อทานคู่กับไส้ที่ไม่หวานเลียนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไดฟูกุถึงเป็นขนมยอดฮิต  ทางสถาบันจึงอยากหยิบยกหลักสูตรไดฟูกุหลากไส้ให้ได้เรียนกัน โดยที่ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงญี่ปุ่น
 
หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้เทคนิคการทำอย่างไรให้ได้แป้งนุ่มหนึบอร่อย และวิธีการทำไส้ที่หลากหลายรสที่ไม่ยุ่งยาก พร้อมคำแนะนำสำหรับการทำธุรกิจ  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากทำเป็นอาชีพเสริมหรือเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจ

หลักสูตรนี้ราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันพุธที่ 2 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น. 
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/GT59Z2
 

2.หลักสูตร ก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ

 
มาเรียนรู้วิธีการทำก๋วยจั๊บสูตรโบราณที่แตกต่าง ด้วยรสชาติที่เข้มข้น วิธีการต้มเส้นก๋วยจั๊บอย่างถูกวิธี สูตรและเคล็ดลับในการปรุงน้ำพะโล้ใส่ก๋วยจั๊บ ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบไม่ให้มีกลิ่นเหม็นคาว หอมกลิ่นเครื่องเทศในแบบฉบับก๋วยจั๊บโบราณ ที่จะสร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว

ราคาเพียง 1,900 บาท เริ่มเรียนวันพุธ ที่ 3 พ.ย. 2559
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/wVRnm6
 

3.หลักสูตร สเต็กห้องแถวไฮโซ

 
หลักสูตรนี้ได้ลงมือปฏิบัติจริงกับเทคนิคและวิธีการทำสูตรลับในแบบของสเต็กห้องแถว แต่ได้รสชาติระดับโรงแรมและร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อ หมู หรือไก่ ที่มาพร้อมกับซอสสูตรเด็ดอีก 5 สูตร

ไม่ว่าจะเป็น ซอสพริกไทยดำ ซอสเห็ดขาว ซอสเทอริยากิ บาบีคิวซอส ซอสไวน์แดง และเครื่องเคียงยอดฮิต เช่น มันบดเนียมนุ่ม ผักผัดเนยหอมละมุน ข้าวผัดเนยกระเทียม และขนมปังหน้าชีสสีเหลืองทอง ที่รับรองว่าอร่อยไม่แพ้ร้านดังแน่นอน 
 
พิเศษสุดๆ งานนี้ 1 คน ต่อ อุปกรณ์ 1 ชุด พร้อมวิธีการจัดการร้านเบื้องต้น และการคิดต้นทุนวัตถุดิบในการขาย

ด้วยราคาเพียง 3,000 บาท เรียนวันเสาร์ที่ 5 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/CUJMqF


4.หลักสูตร เฉาก๊วยนมสด เฉาก๊วยน้ำสมุนไพร 

 
หลักสูตรอาหารหวานก็มี จะเรียนรู้การทำเฉาก๊วยนุ่มหนึบ โดยไม่ใช้ส่วนผสมของเจลาตินหรือผงวุ้น ตั้งแต่ขั้นตอนการต้ม เคี่ยว และเทใส่พิมพ์ จนได้เป็นก้อนเฉาก๊วยที่เราเห็นกัน พร้อมกับสูตรการทำน้ำสมุนไพร และการทำคาราเมลเพื่อมาประกอบกันเป็น เฉาก๊วยนมสดคาราเมลหอมหวาน หรือจะเน้นสุขภาพเป็นเฉาก๊วยน้ำสมุนไพรสุดชื่นใจ

หลักสูตรราคาเพียงแค่ 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ ที่ 6 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/Rk9wWe
 

5.หลักสูตร ข้าวผัดน้ำพริก และการทำเครื่องเคียง

 
จะได้เรียนรู้การทำน้ำพริกพื้นฐาน รสเด็ดที่สามารถนำไปทำเป็นข้าวผัดน้ำพริกได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก กับเมนู ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทู ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ และข้าวผัดน้ำพริกปลาเค็ม พร้อมจัดเต็มกับเครื่องเคียง ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูทุกจานได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ด้วยราคาพียง 1,900 บาท
เริ่มเรียนวันพุธ ที่ 9 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/j74r0U
 

6.หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ต้ม ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย


 
ถือเป็นคอร์สเรียนขายดี ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะได้รู้ว่าอะไรคือก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย และทำไมจึงแตกต่าง พบกับคำตอบและสูตรเด็ดเคล็ดลับในหลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ต้ม และก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ซึ่งมีทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปรสเข้มข้น และเครื่องปรุงที่แตกต่าง การต้มไข่ให้ได้ยางมะตูมสวย ผสมผสานกับวิธีการปรุงต้มยำที่ลงตัว

ปิดท้ายด้วยขั้นตอนการจัดเตรียมร้านขายก๋วยเตี๋ยว โดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในการเปิดร้านมานานกว่า 5 ปี ครบเครื่องเรื่องก๋วยเตี๋ยวแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด 
 
ค่าหลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันพฤหัสบดี ที่ 10 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/vjgKaB


7.หลักสูตร อาหารตามสั่ง 10 เมนู ชุด 2 
 
เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านอาหารตามสั่ง หรือพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ หลักสูตรนี้เป็นการรวมเมนูอาหารตามสั่งยอดนิยม 10 เมนูยอดฮิตชุดที่ 2 ที่ต่อยอดจากชุด 1 จะได้เรียนรู้ขั้นตอนการเตรียมร้านอาหารตามสั่งอย่างไรให้สามารถขายได้อย่างรวดเร็ว มีกำไรมากขึ้น

รวมไปถึงขั้นตอนการทำและปรุงรสอย่างมืออาชีพ พร้อมทดลองลงมือปรุงอาหารตามสั่งด้วยฝีมือของตนเอง โดยมีอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านการทำอาหารตามสั่งมาหลายปีคอยแนะนำทุกขั้นตอน

หลักสูตรราคา 1,900 บาท เริ่มเรียนวันพฤหัสบดี ที่ 10 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/X0SNlV
 

8.หลักสูตร แซนด์วิชสด สูตรการค้า

 
ใครอยากหารายได้เสริมช่วงเช้า หลักสูตรนี้เหมาะเลย จะได้เรียนรู้การนำน้ำสลัดพื้นฐาน ไปต่อยอดเป็นไส้แซนด์วิชหลากหลายไส้ นำมาจับคู่กันได้อย่างอิสระ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ไม่ต้องลงทุนมาก การนำเอาน้ำสลัดมาทำเป็นไส้แซนด์วิช เช่น ไส้หมูหยองพริกเผา ไส้ทูน่า ไส้ข้าวโพด ไส้ไก่ เป็นต้น

รวมไปถึงการคิดคำนวณต้นทุน การเตรียมวัตถุดิบ และการพัฒนาสูตรให้มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย 
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันเสาร์ ที่ 12 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/Mr3Eoc
 

9.หลักสูตร คัพเค้กแฟนซี

 
ใครชอบขนมหวานมาทางนี้ ได้เรียนรู้การทำคัพเค้กช็อกโกแลต และวานิลา โดยอาจารย์จะสอนเป็นขั้นตอน เริ่มตั้งแต่พื้นฐานความรู้ในการทำเค้ก ผู้เรียนสามารถต่อยอดนำไปทำเค้กก้อนได้ วิธีการแต่งหน้าเค้กให้เป็นแฟนซีรูปต่างๆ หน้าตาน่ารับประทาน รูปลักษณ์พอเหมาะ พอดี สำหรับทานคู่กับกาแฟ ทำง่าย ขายคล่อง 
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท  เริ่มเรียนวันเสาร์ ที่ 12 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น. 
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/0a8XpQ
 

10.หลักสูตร ข้าวขาหมู ปอเปี๊ยะสดขาหมู



 
หลักสูตรขาหมูต้มพะโล้ กลิ่นหอมยั่วยวนใจ จะได้เรียนรู้เคล็ดลับการต้มขาหมู หนังนุ่มจนเกือบละลายได้ในปาก รสชาติซึมเข้าถึงเนื้อใน เทคนิคการปรุงรสน้ำต้มขาหมูให้มีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น และน้ำจิ้มสุดแซบไม่แพ้ใคร รวมไปถึงการนำเอาขาหมูมาทำเป็นปอเปี๊ยะสดรสเลิศ 
 
อาหารว่างแนวผสมผสานที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมสูตรน้ำราดปอเปี๊ยะแสนอร่อย ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับปอเปี๊ยะสดไส้อื่นๆ ได้อีกด้วย หลักสูตรนี้สอนโดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในการสอนอาหารมามากกว่า 20 ปี รับรองว่าเด็ดจริงๆ

ด้วยราคาเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/hbCg1t
 

11.หลักสูตร ครบเครื่องสารพัดยำ 

 
เปิดสูตรลับน้ำยังแซบเวอร์ การทำยำให้อร่อยได้ทุกจานนั้นมีทีเด็ดอยู่ที่น้ำยำ ในหลักสูตรนี้จะสอนถึงเคล็ดลับในการทำน้ำยำให้แซบเวอร์ ปรุงยำจานไหนก็อร่อยเด็ด พร้อมกับสาธิตการทำยำต่างๆ มากกว่า 10 สูตร ซึ่งเป็นที่นิยมในท้องตลาด พร้อมแนวทางการเปิดร้านยำแบบครบเครื่องที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด

ราคาเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.  
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/0BWexO
 

12.หลักสูตร หมูเส้น ข้าวเหนียวสมุนไพร หมูสวรรค์

 
อีกหนึ่งคอร์สเรียนขายดี หมูเส้น และข้าวเหนียวนุ่มๆ อาหารเช้าทานง่ายที่ทำขายเมื่อไหร่ก็ขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบแน่ กรอบนาน นั้นมีเคล็ดลับอยู่ตรงไหนกันนะ แล้วข้าวเหนียวหอมๆนุ่มๆ ทำอย่างไรถึงจะนุ่มอร่อยได้ตลอดวัน มาร่วมค้นหากันในหลักสูตร “หมูเส้น ข้าวเหนียวสมุนไพร” แถมสูตรเด็ดหมูสวรรค์ที่รสชาติเด็ดสะระตี่ ขายคู่กันยิ่งเลิศ 
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/J9b8I0
 

13.หลักสูตร คุกกี้หนอน คุกกี้ลูกหมู

 
อีกหลักสูตรขนมหวานที่น่าสนใจ คุกกี้ ไส้สับปะรด หลายคนคงคุ้นหูคุ้นตากับรูปเดิมๆ ที่เป็นวงกลมรี วันนี้ทางสถาบันฯ อยากหยิบยกหลักสูตรคุกกี้ลูกหมู คุกกี้หนอน ไส้สับปะรด ให้ลูกค้ามาลองเรียนกัน ในรูปแบบคุกกี้ไส้สับปะรด รูปหนอน และลูกหมู ที่จะทำให้ขนมของเราดูน่ารัก น่ารับประทานมากขึ้น พร้อมกับแป้งเนื้อร่วนกรอบแสนอร่อย ไม่ควรพลาด
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/tnSUID
 

14.หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรอาเซียน น้ำซุปรสเข้มข้น 

 
อีกหนึ่งคอร์สเรียนขายดี สูตรเด็ดเคล็ดลับจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ กับเทคนิคน้ำซุปเครื่องยาจีนที่หอมหวาน ผสมผสานความเข้มข้นในแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือ ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบเพื่อทำน้ำซุป การเคี่ยวและการเตรียมเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด จนทำให้ลูกค้าบอกต่อกันว่า “ชามเดียวไม่เคยพอ” อย่ารอช้า

ค่าหลักสูตรเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันพุธที่ 16 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/qNSqju
 

15.หลักสูตร ขนมปังนุ่มหลากไส้

 
ได้เรียนรู้การทำขนมปังหวานเนื้อนุ่ม กับเทคนิคที่สามารถนำไปประยุกต์ทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ หรือจะขึ้นรูปตามจินตนาการเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับขนมของเราเอง พร้อมสูตรสอดไส้หลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นไส้ไก่หยองพริกเผายอดฮิต แฮมชีสพิซซ่ารสเข้มข้น ไส้ถั่วแดงกวนแบบญี่ปุ่น ไส้ไก่ ไส้เบคอนไส้กรอก หรือจะชุ่มฉ่ำกับขนมปังหน้าเนยสดโรยน้ำตาลหวานฉ่ำก็ยังได้
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันพุธที่ 16 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/VsWkcz
 

16.หลักสูตร ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว แหนม 

 
ใครที่ชอบแนวอาหารปิ้งย่าง อีสานๆ ไม่ควรพลาด ไส้กรอกอีสาน แหนม ไส้อั่ว เมนูปิ้งย่างสไตล์ไทยที่หลายคนคุ้นเคย แต่ไม่มีใครคิดว่าสามารถรังสรรค์สูตรขึ้นมาเองได้ด้วยพื้นฐานในหลักสูตรนี้

นอกจากจะสร้างความแตกต่างกับร้านทั่วไปที่รับมาขายแล้ว ยังสามารถลดต้นทุนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกอีสานไส้หมูยอดฮิต หรือไส้วุ้นเส้นสำหรับคนกลัวอ้วน ก็อร่อยไม่แพ้กัน ตามมาด้วยการทำแหนมหมูแบบง่ายๆ และไส้อั่วรสชาติเข้มเหมือนสั่งตรงมาจากภาคเหนือแต๊ๆ และทุกสูตรสามารถต่อยอดไปเป็นระบบอุตสาหกรรมได้อย่างไม่ยากเย็น
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันเสาร์ ที่ 19 พ.ย. 2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/WFl8iv
 

17.หลักสูตร เจ้ายุทธจักรซาลาเปา-ขนมจีบ สูตรแต้จิ๋วเงินล้าน

 
ชื่อก็บอกอยู่แล้ว เรียนแล้วขายดิบขายดี กับหลักสูตร เจ้ายุทธจักรซาลาเปา-ขนมจีบ สูตรแต้จิ๋วเงินล้าน จะได้เรียนรู้การทำซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้รสเข้มข้นเต็มคำ และขนมจีบหมูสุดอร่อยเนื้อนุ่มเด้ง สูตรเด็ดเคล็ดลับตำรับแต้จิ๋ว ที่ทำได้ง่าย ทำขายรายได้ดี ด้วยประสบการณ์ของอาจารย์ที่ปรับปรุงสูตรมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีรสชาติที่ถูกปากคนไทยมากขึ้น โดยยังคงความเป็นต้นตำรับในสไตล์แต้จิ๋วไว้ในทุกเมนู

ค่าสูตรเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.2559 
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/wTjzJF


18.หลักสูตร ผัดไทย-หอยทอด

 
ลงมือปฏิบัติจริงสำหรับหลักสูตรนี้ มี "ผัดไทย" ที่ไหน ต้องเจอ "หอยทอด" ที่นั่น คู่หู คู่อร่อย ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ ผัดไทยสูตรโบราณรสเด็ด ที่มีเคล็ดลับอยู่ที่น้ำผัดไทยรสชาติจัดจ้าน เคี่ยวจนได้ที่ หอมกรุ่นกับกุ้งสดตัวโต๋โต หอยทอดหอมกรุ่น มีทีเด็ดอยู่ที่แป้งกรอบ หอมหอยสด อร่อย สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร เรียนรู้เทคนิคและลงมือปฏิบัติจริง ผัดจริง อร่อยจัง ควงกระทะกันทุกคน เปิดร้านได้ไม่อายใครหรือจะทำเลี้ยงในงานบุญ
 
หลักสูตรราคา 3,000 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/VCQgPH


19.หลักสูตร น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรบรรจุขวด ระบบพาสเจอร์ไรซ์ 

 
อีกหนึ่งคอร์สเรียนขายดี การทำน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร บรรจุขวด ยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก โดยสูตรสำเร็จในการทำน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร เป็นระบบอุตสาหกรรมพาสเจอร์ไรส์ อาจารย์จะแนะนำอุปกรณ์และวัตถุดิบที่จำเป็นในขบวนการบรรจุ วิธีการผลิตสารพัดน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรบรรจุขวด อาทิ ชาเย็น  ชานมเย็น กาแฟ  เก็กฮวย เฉาก๊วย มะพร้าว กระเจี๊ยบ  น้ำลำไย เป็นต้น
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/5yzy2m
 

20.หลักสูตร ป็อปคอร์นหลากรส

 
หลักสูตรป็อปคอร์นหลากรสนี้ จะมาเรียนรู้การเปลี่ยนข้าวโพดคั่วรสเดิมๆ ให้มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะคั่วจากเครื่องคั่ว หรือ จากหม้อทั่วไป เริ่มด้วยรสพื้นฐาน คือ รสเนย รสคาราเมลหวานหอม และรสช็อกโกแลตสูตรเข้มข้น พร้อมด้วยเทคนิคการเลือกซื้อข้าวโพดแบบใดให้เหมาะกับการทำป็อปคอร์น และสามารถนำไปพัฒนาเป็นรสชาติอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ที่ไม่ควรพลาด

ค่าเรียนเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/JcpZ2z
 

21.หลักสูตร ห่อหมก 3 สไตล์ 

 
คอร์สเรียนขายดีเช่นกัน เรียนรู้การทำ “ห่อหมก” อาหารไทยโบราณ ที่หาทานได้ไม่ยาก แต่หาร้านที่ปรุงได้อร่อยนั้นไม่ง่าย หลักสูตรนี้ได้เรียนรู้การทำห่อหมกรสชาติดั้งเดิม ใน 3 รูปแบบ 3 สไตล์ คือ ห่อหมกนึ่ง, ห่อหมกย่าง และ ห่อหมกไข่ระเบิด ที่สำคัญหัวใจของห่อหมก คือ พริกแกง ซึ่งวิทยากรจะสอนการปรุงพริกแกงสูตรเฉพาะที่ทำให้ห่อหมกอร่อยไม่เหมือนใคร
 
ค่าหลักสูตร 1,900 บาท เริ่มเรียนวันพุธที่ 23 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/iee2Jt
 

22.หลักสูตร สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ

 
อีกหนึ่งหลักสูตรขายดี สาคูข้าวเกรียบปากหม้อ จะได้พบกับสูตรสาคูไส้หมู รสชาติเข้มข้น โดนใจ มีความหอมมันของเนื้อหมู เครื่องเทศ และถั่วลิสงบด ไม่ใช่ถั่วลิสงคลุกน้ำตาลแบบทั่วไป จะได้เนื้อสัมผัสที่แตกต่าง สูตรแป้งสาคูนุ่ม หนึบ แบบทานลูกเดียวไม่เคยพอ ได้รู้วิธีการผสมแป้งเหลวเพื่อใช้ทำข้าวเกรียบปากหม้อ อย่ารอช้า

ด้วยค่าเรียนหลักสูตรเพียง 1,900 บาท เริ่มเรียนพฤหัสบดีที่ 24 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.006 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/rqMU2t
 

23.หลักสูตร ข้าวปั้นทอด เดลิเวอรี่ 4 สไตล์

 
หลักสูตรใหม่ที่น่าสนใจจริงๆ “ข้าวปั้นทอด 4 สไตล์” เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทำเมนูข้าวกล่องขาย มีกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่น ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทย มีความแปลกใหม่ของการจัดเสิร์ฟด้วยรูปแบบข้าวกล่อง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับข้าวกล่อง ดึงดูดความสนใจ ชวนน่ารับประทาน

ค่าเรียนหลักสูตร 2,200 บาท เริ่มเรียนวันเสาร์ที่ 26 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/i6ILqi
 

24.หลักสูตร วุ้นแฟนซี 3 ซีรี่ส์ 

 
อีกหนึ่งคอร์สเรียนขายดี ที่เราอยากแนะนำ วุ้นแฟนซี 3 ซีรี่ส์ จะได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำจาก เจ้าของผลิตภัณฑ์ “รุ่งทิพย์” วุ้นและเต้าฮวยนมสดเลืองชื่อของจังหวัดสระบุรี แถมยังเป็นสินค้าโอท็อประดับ 3 ดาว ของจังหวัดสระบุรีด้วย รสชชาติของวุ้นแฟนซีหอมหวาน กลิ่นเฉพาะตัว ออกรสเค็มปนด้วยรสกะทิ

ค่าเรียนหลักสูตร 2,200 บาท
เริ่มต้นเรียนวันอาทิตย์ ที่ 27 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/d4RRiy
 

25.หลักสูตร หมูกอดข้าวเหนียวหลากรส

 
อีกหนึ่งหลักสูตรใหม่ๆ แปลกๆ แต่น่าสนใจไม่น้อยครับ ข้าวเหนียวกับหมูปิ้ง แต่เป็นการดัดแปลงเพิ่มมูลค่า ทำให้ข้าวเหนียวกับหมูปิ้งอยู่ในไม้เดียวกัน ทำง่าย ขายคล่อง สร้างรายได้งาม พร้อมรสชาติหลากหลาย ผู้เรียนจะได้รู้เกี่ยวกับการทำหมูปิ้ง การทำข้าวเหนียวหมูปิ้งในไม้เดียวกัน มี 3 รสชาติ รสกะเพรา รสหมูสะเต๊ะ รสพริกไทยดำ และการนึ่งข้าวเหนียวให้นุ่ม แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วครับ

ค่าเรียนหลักสูตรเพียง 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/dDvcNP
 

26.หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ

 
หลักสูตรนี้จะรู้การทำก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระเนื้อนุ่ม หอมน้ำซุปรสเข้มข้น มีความลับอะไรซ่อนอยู่ มาพบกับความลงตัวของรสชาติที่เข้มข้นของน้ำซุป ความขมเบาๆ ของมะระ และเนื้อเปื่อยนุ่มของไก่ตุ๋น ที่พกพาเคล็ดลับเด็ดๆ ในการต้มซุป การตุ๋นไก่ และการลดความขมของมะระให้สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย

ด้วยค่าเรียนหลักสูตร 2,200 บาท เริ่มเรียนวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/lOZJbj
 

27.หลักสูตร เบเกอรี่ไม่ง้อเตาอบ ชุด 2

 
ขอแนะนำหลักสูตรสุดท้าย ประจำเดือน พ.ย.2559 “เบเกอรี่ไม่ง้อเตาอบ” กลับมาอีกครั้งกับ 3 เมนู ไม่ต้องง้อเตาอบ จะได้เจอกับอาจารย์เอิ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลากหลายแขนง ผู้เรียนจะได้ทำ “บานอฟฟี่ฟาย” พายกล้วยหอม และคาราเมลสูตรเด็ดที่ใครๆ ติดใจ “ออเรนจ์ช็อกโก้มูสทาร์ท” เมนูเด็ดจากงาน Smart Expo 2015 และ “ทีรามิสุอินคัพ” เมนูสำหรับคอกาแฟที่หอมอบอวล ด้วยกลิ่นคาลัวร์ ครีมมาสคาโปน เนื้อนุ่ม แค่ฟังก็น่าสนใจแล้วครับ 
 
หลักสูตรราคา 2,200 บาท เริ่มเรียนวันพุธที่ 30 พ.ย.2559 เวลา 10.00-16.00 น.
 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/ciUqKv
 
ได้เห็นแล้วว่า แต่ละหลักสูตรของคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือน พ.ย.2559 ที่เราได้นำเสนอไปนั้น ล้วนแต่มีความน่าสนใจทั้งสิ้น น่าจะโดนใจผู้ที่อยากสร้างอาชีพ อยากเปิดร้านอาหารเป็นอย่างมาก ขอบอกว่าโอกาสดีๆ มาถึงตัวคุณแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาหลุดมือเด็ดขาด รีบสมัครคอร์สเรียนในหลักสูตรต่างๆ ได้เลย
 
หากสนใจคอร์สเรียนสร้างอาชีพ หลักสูตรไหน ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-8967330 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) 
หรือเข้าดูรายละเอียดคอร์สเรียนสร้างอาชีพ หลักสูตรต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/wQlrlU
รวมถึงคอร์สอบรม-สัมมนาทั่วไทย คอร์สเรียนขายดี.com