บทความทั้งหมด    บทความสร้างอาชีพ    ความรู้ค้าขาย    คอร์สเรียนสร้างอาชีพ
1.1K
2 นาที
13 ตุลาคม 2559
6 คอร์สเรียนพัฒนาธุรกิจSMEs  เรียนไว ทำกำไรเร็ว!
 
สิ่งสำคัญของการทำธุรกิจมีองค์ประกอบหลายอย่างที่เป็นตัวแปรสำคัญของการนำไปสู่ความสำเร็จ หลายเรื่องเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการไม่อาจหาได้เองจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้จากบุคคลอื่นซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์สำคัญอีกทางหนึ่ง
 
ซึ่งปัจจุบันมีคอร์สเรียนทางธุรกิจมากมายซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้คัดสรรมา 6 คอร์สการเรียนน่าสนใจที่พร้อมจะเปลี่ยนให้ผู้ที่ได้ผ่านการอบรมกลายเป็นคนใหม่ที่มีศักยภาพในการทำธุรกิจมากขึ้นและที่สำคัญ
 
คอร์สเรียนเหล่านี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจที่ทำให้ประหยัดต้นทุนได้มากเสริมโอกาสการทำกำไรกันได้ตั้งแต่เริ่มเรียนเลยทีเดียว
 
1.ไขรหัสลับ สมองเงินล้าน (MMI) 

 
เป็นคอร์สเรียนสำคัญที่เจ้าของกิจการทุกคนควรจะต้องเรียนจัดโดยบริษัทแพนโฟ จำกัด เนื้อหาของการเรียนที่อัดแน่นตลอด 3 วันตั้งแต่ 25-27 พฤศจิกายน 2559 เน้นการสร้างผลลัพธ์แห่งความสำเร็จด้านการเงินในระดับที่เจ้าของกิจการทุกคนนั้นต้องการ โดยงานนี้ได้วิทยากรซึ่งเป็นตัวแทนจาก T.Harv Eker จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ  ฮอลล์ชั้น 5.5 ในราคาเข้าเรียนเพียง 7,900 บาท
 
แต่พิเศษสำหรับลูกค้าของ ThaiFranchiseCente ที่ต้องการเข้าร่วมสัมมนา The Millionaire Mind Intensive รับส่วนลดทันที 1,000 บาท แล้วความคิดในการทำธุรกิจของคุณจะแปรเปลี่ยนเป็นกำไรได้อย่างสบายยิ่งขึ้น
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/DWYlVX
หรือสนใจสมัครเรียนคลิ๊ก https://goo.gl/Zj4ydF 
 

2. สัมมนา Shopping สวยเปลี่ยนลุค 


 
เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เชื่อว่าทุกคนคงได้ยินคำนี้กันมาบ้าง ทุกวันนี้เรื่องของ “ลุคซ์”  ถือเป็นหน้าตาทางสังคมอย่างหนึ่งที่มีผลต่อการทำธุรกิจมากพอสมควร แต่คุณผู้หญิงหลายคนกลับเจอกับปัญหามีเสื้อผ้ามากมายแต่ไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี

งานนี้ คลาส Signature ของ Weena Image Coach พร้อมจะปฏิวัติการแต่งตัวให้คุณผู้หญิงทุกคนได้มีความมั่นใจและเสริมพลังในด้านการทำธุรกิจให้ชัดเจนยิ่งขึ้น งานนี้จัดขึ้นในวันพุธที่ 12 ต.ค.2559 กับโค้ชวีณา ทองแถม คนไทยคนแรกที่ได้เรียนส่วนตัวกับ Master 1 ใน 10 ของโลกของ Image Consultant
 
พิเศษ!สำหรับลูกค้าที่สมัครเรียนผ่าน ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จ่ายเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ากับการเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนักธุรกิจที่สวยเพิ่มโอกาสให้รวยได้อีกมาก
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/2Dfd51
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก https://goo.gl/JntL6a  
 

3.คลาส Shopping หล่อเปลี่ยนลุค สำหรับคุณผู้ชาย 

 
ไม่ใช่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่ควรดูดี คุณผู้ชายทั้งหลาย ก็ควรเพิ่มเติมความหล่อ เพิ่มลุคซ์แห่งนักธุรกิจให้มีความเด่นชัดยิ่งขึ้น ซึ่งแนวทางการแต่งตัวเสริมเติมบุคลิกของคุณผู้ชายอาจดูเป็นเรื่องยากแต่คลาส Signature ของ Weena Image Coach จะเปลี่ยนให้เป็นเรื่องง่ายคุณผู้ชายจะสามารถแต่งตัวดูดีมีสไตล์ผ่านมุมองในการเรียนที่ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค. 59 โดยเป็นการเรียนเน้น2ช่วงสำคัญคือช่วงโค้ชชิ่งเป็นการค้นหาสไตล์เทียบสีให้เป็นรายคน และช่วงช็อปปิ้ง ทำการแต่งลองให้เห็นลุคใหม่ที่หล่อได้รวยได้ในระยะยาวกันเลยทีเดียว
 
พิเศษ !สำหรับลูกค้าที่สมัครเรียนผ่าน ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จ่ายเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/iOVS1x
สนใจสมัครเรียน คลิก https://goo.gl/pcH4Wm 


4. สัมมนา Property Dealer (เส้นทางรวย ด้วยนายหน้าอสังหาริมทรัพย์) 


 
อสังหาริมทรัพย์เป็นธุรกิจมาแรงทุกคนมีความต้องการแต่อาจจะขาดความรู้ กลัวความเสี่ยง ขาดเงินทุน ซึ่งแม็กซิมั่ม โพเทนเชียล พาร์ทเนอรส์ เสนอช่องทางธุรกิจน่าสนใจผ่านการสัมมนา “Property Dealer (เส้นทางรวย ด้วยนายหน้าอสังหาริมทรัพย์)" โดยได้เทรนเนอร์โปเต้ สมโพธิ เทศวิรัช นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ผู้เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสและสร้างรายได้จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยการเริ่มต้นจากศูนย์

เนื้อหาภายในการสัมมนานี้จะทำให้ผู้อบรมทุกคนได้เข้าใจถึงระบบซื้อขายอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ ,วิธีการสร้างเงินจากอากาศอย่างน้อย 6 หลักต่อเดือนที่มือใหม่ที่ไหนก็ทำได้ รวมถึงทักษะในการอ่านอสังหาริมทรัพย์ให้ขาด แบบปิดประตูขาดทุน
 
งานนี้มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ กับ " โปรโมชั่น ลดราคา เหลือเพียง 300 / 1 ท่าน และ เมื่อซื้อ 2 ท่าน จ่ายในราคา 500 บาท " เท่านั้น!
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  goo.gl/tT1PbO
สนใจสมัครเรียน คลิก https://goo.gl/pkCSTm 
 

5. สัมมนา " Property Millionaire” กรุงเทพฯ รุ่น 38

 
คำว่า “อสังหาริมทรัพย์” คำที่ใครๆหลายคนคิดว่าสวยหรู ดูดี แต่มีความยากที่จะได้กลายเป็นเจ้าของ ซึ่งที่จริงเราอาจขาดเพียงแนวทางที่จะเข้าถึงที่แท้จริง งานสัมมนา Property Millionaire  กรุงเทพฯ รุ่น 38 นี้ จะทำให้ทุกคนรู้ว่าเราสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการได้แบบไม่ต้องใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว นี่คือการเรียนจากคนที่รู้จริง ลงทุนจริง มีประสบการณ์จริง ถือเป็นสุดยอดวิธีลัดที่ทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันสั้น งานนี้จัดขึ้นเพียงวันเดียวคืออาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559
 
และงานนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มคือมา 2 ท่าน จ่ายเพียง 5,000 บาท เท่านั้น 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/9IDKyz
สนใจสมัครเรียน คลิก https://goo.gl/MDaTZP  
 

6.สัมมนา " Property Millionaire” เชียงใหม่ รุ่น 12

 
การจัดสัมมนา Property Millionaire นั้นมีการกระจายไปตามจังหวัดสำคัญๆ ทั่วประเทศไทย ซึ่งที่เชียงใหม่ก็ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของวงการนี้เช่นกัน

ดังนั้นจึงเชิญผู้สนในเข้าร่วมการสัมมนาได้ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เพื่อเปิดโลกทรรศน์แห่งการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอย่างที่คิดและไม่ว่าจะมือใหม่หรือไร้ประสบการณ์แค่ไหนก็ทำธุรกิจนี้ได้อย่างมืออาชีพเพียงเรียนผ่านคอร์สนี้เส้นทางอาชีพมาแรงที่เคยอยู่ไกลก็กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที 

และโปรโมชั่นสำหรับชาวเชียงใหม่เพียงซื้อคอร์สเรียน 1 ท่านแถมให้เข้าเรียนฟรี 1 ท่าน ในราคาสุดพิเศษเพียง 1,000 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/K9oOEI
สนใจสมัครเรียน คลิก https://goo.gl/x4vUku 
 
หรือสนใจอยากเข้าอบรมในหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งเราได้รวบรวมคอร์สทางธุรกิจน่าสนใจจำนวนมาก
ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/ybgEXV