18K
184
facebook
google plus
3 min
2 สิงหาคม 2559
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 59

 
ยุคนี้สมัยนี้การมีกิจการของตัวเองบางครั้งก็เป็นทางเลือกที่ทำรายได้เสริมที่ดีบางที่ไม่จำเป็นต้องออกจากงานประจำสามารถใช้ระบบทำงานแทนตัวบุคคล ซึ่งก็ตอบโจทย์การสร้างรายได้ที่มาจากหลายทิศทางได้เป็นอย่างดี
 
แต่สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าการเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมสกับการลงทุนนั้นควรจะเลือกธุรกิจไหนดีจึงจะเสี่ยงน้อยและได้กำไรตามที่ต้องการ

www.ThaiFranchiseCenter.com  ได้รวบรวม 5 แฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนกรกฏาคม มาให้เลือกตามความถนัด แฟรนไชส์น่าสนใจที่นำเสนอเหล่านี้การันตีคุณภาพว่าเริ่มกิจการเมื่อไหร่โอกาสสร้างกำไรอยู่ในมือคุณแต่เพียงผู้เดียว

1.ซิกเนเจอร์ 
 

 
ภาพจาก www.facebook.com/signaturesteakloft

SIGNATURE คือแบรนด์น้องใหม่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ที่ลงทุนแตกไลน์ขยายพอร์ตธุรกิจอาหารที่มีความหลากหลาย ทั้งประเภทอาหาร รูปแบบการรับประทาน และราคา ทำให้เป็นการสร้างโอกาสในการเพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้หลากหลายมากขึ้นและด้วยแฟรนไชส์ร้านอาหารสไตล์ Casual Dining ที่เน้นความชิคให้รสชาติสุด “นัว” เน้นบริการเสิร์ฟสเต๊กด้วยสูตรหมักเฉพาะที่แสนอร่อยถูกปากคนไทยในราคาสบายกระเป๋าเป็นอย่างยิ่ง
 
 
ภาพจาก www.facebook.com/signaturesteakloft
 
บริการของ SIGNATURE ปรุงอาหารชั้นเลิศด้วยพ่อครัวผู้มีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว วัตถุดิบและเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ พร้อมอาหารว่างสไตล์ไทยและต่างประเทศรวมถึงของหวานและเครื่องดื่มอีกจำนวนมากปัจจุบัน ขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ไปกว่า 16 แห่งทั่วประเทศและมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องเป็นอย่างมาก 
 
ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ของ SIGNATURE งบการลงทุนเพียง 500,000 บาท พร้อมได้รับระบบการบริหารจัดการและวัตถุดิบสำหรับการเปิดร้านและวิธีการตลาดที่พร้อมให้เปิดกิจการได้ทันที
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/aqGlIK

โทร  :  0817768329 
 


2. โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร 

 
ภาพจาก facebook.com/baanvichakornschool

จากความต้องการให้บุตรหลานมีโอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพที่ดีกว่าการเรียนตามปกติ โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร จึงต้องการสร้าง “สิ่งดีๆ” ให้เด็กๆทุกคนในทุกจังหวัดได้มีโอกาสทางการศึกษาที่พัฒนาขึ้นอย่างเท่าเทียมกันในฐานะของ “เครืองมือ” ที่มีความยืดหยุ่น มีอิสระ และสามารถตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะบุคคลของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี
 

 
วิชาที่เปิดสอนครอบคลุมทุกรายวิชาตั้งแต่วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ฯลฯ และยังมีกลุ่มภาษาต่างประเทศที่น่าสนใจเช่นฝรั่งเศส  เยอรมัน  สเปน อิตาเลี่ยน ฯลฯ พร้อมคอร์สเรียนรู้ต่างๆตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาเป็นรูปแบบของคอร์สเรียนที่ ครบทุกความต้องการและเชื่อในประสิทธิภาพด้านการศึกษาได้อย่างเต็มเปี่ยม
 
ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุน 900,000 บาท ใช้ระยะเวลาในการคืนทุนตั้งแต่ 2-3 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่ทำเลเป็นสำคัญการันตีคุณภาพด้วยสาขากว่า 6 แห่งในเมืองใหญ่ไม่เน้นปริมาณแต่เน้นการรักษาคุณภาพ ธุรกิจนี้มีความพร้อมให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันรวดเร็วแน่นอน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์  คลิ๊ก  goo.gl/Xzjusn

โทร :  084-544-1591 , 082-672-1222
 

 
3.บริษัท บลูมส์ ทราเวล จำกัด 

 
บริษัท บลูมส์ ทราเวลจำกัด เริ่มต้นธุรกิจการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน และขยายธุรกิจไปเป็นการรับจองโรงแรมจำหน่ายแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทำประกันเดินทาง จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ปัจจุบันบริษัทฯมีความพร้อมสำหรับขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์เพื่อผู้ที่สนใจทั้งแบบ Full-time หรือ Part-time ได้มีรายได้มากยิ่งขึ้น
 
นี่คือธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำไม่จำเป็นต้องสต็อคสินค้า ทำงานผ่านระบบระบบ Online โดยใช้  Username และ Password ที่บริษัทฯสร้างให้สามารถออกตั๋วโดยสารผ่านทางบริษัทฯแทนการติดต่อตรงไปยังแต่ละสายการบินและมีการสำรองที่พักโรงแรมกว่า 170,000 โรงแรม ใน 110 ประเทศทั่วโลก
 
 
การลงทุนในธุรกิจนี้เริ่มต้นเพียง 9,000 บาท สิ่งที่จะได้รับจากแฟรนไชส์คือระบบในการทำงานซึ่งรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นของแต่ละแพคเกจที่ลูกค้าเลือกที่สำคัญใช้ระยะเวลาคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน นี่คือธุรกิจที่เหมาะสำหรบคนขยัน รักงานบริการ ไม่ย่อท้อต่อปัญหา ความสำเร็จที่ได้รับคุ้มค่าสมราคาที่ลงทุนไปแน่นอน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oRHn7U

โทร :  081-843-5808
 

 
4.ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร 


 
ภาพจาก  www.facebook.com/nongharnnoodle

ก๋วยเตี๋ยวเรือยังเป็นเมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าเปิดเป็นธุรกิจที่ไหนก็มีคนให้ความสนใจกันเนืองแน่น ยิ่งมีสูตรเด็ดเคล็ดลับและทำในรูปแบบแฟรนไชส์โอกาสขยายตัวสูงมาก อย่างแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารจุดกำเนิดอยู่ที่สกลนครแต่มีจุดเด่นคือการใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำแท้ๆ รสชาติที่ได้จึงเนียนนุ่มอร่อยถูกใจ สมชื่อสมราคาก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารพูดชื่อขึ้นมาคนรู้จักทันที
 
นี่คือธุรกิจที่ไม่จำเป็นต้องสร้างร้านใหม่เท่านั้นผู้ที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นทุนเดิมสามารถรับคำแนะนำเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารได้ในทันที เมนูสำคัญมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ พร้อมสูตรน้ำซุปเข้มข้นที่ผสมด้วยสมุนไพร 21 ชนิด และน้ำราดสูตรเฉพาะ ที่คนเคยรับประทานการันตีรสชาติอร่อยระดับ 5 ดาวโดยไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด
 

 
ภาพจาก  www.facebook.com/nongharnnoodle
 
การลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียง 500 บาท มีรูปแบบร้านให้เลือกตามความเหมาะสม 3 รูปแบบทั้งจัดการเอง ร้านขนาดกลาง และร้านขนาดใหญ่ มีบริการให้ยืมอุปกรณ์เบื้องต้นสำหรับการเปิดร้านมูลค่ากว่า 30,000 บาท คืนทุนได้ไวภายใน 1 เดือนเท่านั้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/L0rZuP

โทร :  093-325-4999
 


5.สถาบันกวดวิชาแม็ค

 
ภาพจาก  facebook.com/tutorsMAC

ธุรกิจนี้เริ่มจากการรวมกลุ่มเพื่อนๆ ติวเพื่อเตรียมการสอบ ในชื่อของ “คณะนิสิตบัณฑิต”และพัฒนามาเป็น MAC (Modern Academic  Center) โดยมุ่งเน้นเรื่องการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นหลักทำให้ MACทำสถิติการเป็นสถาบันกวดวิชาที่ทำให้ผู้เรียนสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้กว่า 20,000 คน/ปี และเริ่มผลิตวารสารแม็คให้เป็นคู่มือการเรียนออกวางจำหน่ายพร้อมการเปิดธุรกิจเป็นแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจตั้งแต่ปี 2538 เป็นต้นมา
 
รูปแบบการเรียนของ MAC เน้นการเรียนแบบสอนสด มีครบทั้ง 5  วิชาหลักคือคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษาและภาษาอังกฤษ รวมถึงมีคอร์สเรียนในแบบต่างๆทั้งเป็นคอร์สล่วงหน้าและคอร์สกวดเข้ม รวมถึงยังมีการเรียนแบบ iSMARTโดยใช้ iPAD เป็นอุปกรณ์หลักในการเรียน ทำให้ผู้เรียนมีทางเลือกและความหลากหลายทางเนื้อหานำมาสู่ความสำเร็จได้อย่างดี
 

 
ภาพจาก  facebook.com/tutorsMAC
 
ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุนคือ 200,000 บาท พร้อมได้สิทธิ์ในการใช้ชื่อและสัญลักษณ์ รวมถึงหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นมาตรฐาน มีการสนับสนุนทางธุรกิจทั้งประเมินศักยภาพทำเล การตกแต่งสาขา และการโฆษณาทางสื่อต่างๆทำให้โอกาสคืนทุนไวยิ่งได้ทำเลดีก็จะเสริมให้ธุรกิจนี้เติบโตได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/wQsUJ0

โทร : 02-5120-661 ต่อ และ 3612 , 061-845-1029
 
นอกเหนือจาก แฟรนไชส์ข้างบน ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจ ทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนด้วย
 
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ มีอีกเพียบ http://goo.gl/IHZ6a7 
 
Top 10 Popular Articles
280,938
เลือกเลย! 9 แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ (ไม่ถึง 5,000 บา...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
161,704
น้ำผัก-น้ำผลไม้ คั้นขายสด ๆ ลูกค้าชอบ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
156,473
สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ต้องรู้อะไรบ้าง...
บทความแฟรนไชส์ | การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์
141,788
สำรวจ 22 แฟรนไชส์ไทยมาแรง 2561...
บทความแฟรนไชส์ | โอกาสทางธุรกิจ
138,628
กลยุทธ์การส่งเสริมการขาย 4.0 SMEsไทย ปรับใช้ไ...
บทความ SMEs | กลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจ
Articles Type
บทความ SMEs 2,082 
บทความแฟรนไชส์ 1,164 
บทความค้าขาย 707 
บทความสร้างอาชีพ 240 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
บทความแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าหมู่บ้าน
8,974
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าโรงเรียน
5,431
30 แฟรนไชส์น่าลงทุนจากงาน Thai Franchise & SME E..
4,937
10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้ Tiger Sugar
4,232
11 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ น่าซื้อ! ในปี 2019
3,602
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้านิคมฯ
3,257
บทความแฟรนไชส์มาใหม่
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.