บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
5.5K
2 นาที
10 พฤษภาคม 2559
4 ร้านแฟรนไชส์ขนมปังนมสด ขายแล้วดี ขายแล้วปัง มีกำไรแน่นอน 
 
กินง่ายขายง่ายคือนิยามธุรกิจยุคใหม่ที่ใครๆมองว่าเป็นเส้นทางสำคัญของการลงทุนทำธุรกิจที่น่าสนใจ และช่วงหลายปีที่ผ่านมาธุรกิจหนึ่งที่มาแรงไม่แพ้แฟรนไชส์อื่นใดคือขนมปังนมสด

ยิ่งในยุคกระแสสุขภาพมาแรงก็ตอกย้ำให้สินค้าประเภทนี้มีอัตราการเติบโตอย่างน่าสนใจและดูเหมือนว่านี่คือสินค้าที่จะไม่มีวันตกเทรนด์ง่ายๆ ตราบใดที่สังคมยังมีความเร่งรีบเป็นจุดศูนย์กลาง อาหารที่กินง่ายและได้ประโยชน์มีแนวโน้มที่จะเติบโตแบบก้าวกระโดดกันเลยทีเดียว
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมเอา 4 แฟรนไชส์ขนมปังนมสด ที่คนลงทุนมั่นใจได้ว่าทุกบาททุกสตางค์จะไม่สูญเปล่า นอกจากนี้ยังจะแปรเปลี่ยนเป็นรายได้อย่างดี เรียกว่างานนี้ขายแล้วดัง ขายแล้วปัง ทำกำไรให้อย่างชัดเจน
 
1.ฮอกไกโด มิลค์ (HOKKAIDO MILK)
 

 
ภาพจาก  facebook.com/HokkaidoMilky

ชื่อของฮอกไกโด มิลค์ แฟรนไชส์ขนมปังนมสดที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้คนไทยได้รับประทานนมสดคุณภาพดีเทียบเท่านมจากเกาะฮอกไกโดของญี่ปุ่น นี่คือการ Contact กับฟาร์มโคนมจากญี่ปุ่นโดยตรงเพื่อนำวัตถุดิบมาผลิตเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ จึงสร้างความมั่นใจได้ว่ารสชาติของนมจาก ฮอกไกโดมิลค์นั้นจะเป็นนมแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยมที่อร่อย เข้มข้นทุกหยดสมกับที่คนไทยต้องการ
 
ฮอกไกโดมิลค์เปิดตัวธุรกิจมากว่า 7 ปีและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดเฉลี่ย 7 ปีมีการขยายตัวของแฟรนไชส์ไม่ต่ำกว่าปีละ 40 % 
 
 
ภาพจาก  facebook.com/HokkaidoMilky

มีสินค้าให้ผู้บริโภคเลือกรับประทานอย่างหลากหลายเช่น นมสดฮอกไกโดรสธรรมชาติ  รสกล้วยหอม,รสเบลเยี่ยม  รสชาซีลอน, รสชาเขียวมัชชะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมและเบเกอรี่ที่น่าสนใจอีกจำนวนมาก ซึ่งการบริการนั้นจะเป็นแบบกึ่งบริการตัวเอง ทำให้เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน จึงเป็นแบรนด์ที่ฮิตติดตลาดในเวลาอันรวดเร็ว
 
การลงทุนก็เริ่มต้นง่ายๆเพียง 450,000 บาท และสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาแค่ 2 ปี พร้อมกันนี้จุดเด่นที่ทำให้คนสนใจอีกอย่างคือการพัฒนาสินค้าผ่านห้องปฏิบัติการอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ลงทุนมีสินค้าใหม่ๆ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพนักลงทุนหลาคนมองผลประกอบการในระยะยาวจึงสนใจทำธุรกิจนี้กันอย่างเนืองแน่นมีสาขาทั่วประเทศแทบทุกจังหวัด

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่
 ฮอกไกโด มิลค์
 

 2.เอชเจ เฟรชมิลค์ (H.J. FRESH MILK)


 
ภาพจาก  hjfreshmilk.com

ความโดดเด่นของ เอชเจ เฟรชมิลค์ คือรสชาติของสังขยาและนมสดที่แตกต่างจากแฟรนไชส์ทั่วไปเพราะเน้นที่ความสดใหม่ระยะเวลาการเดินทางวัตถุดิบสั้นทำให้คงคุณภาพได้นานยิ่งขึ้นการันตีด้วยสื่อมวลชนมากมายหลายแขนงทั้งโทรทัศน์ วิทยุ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ เป็นต้น
 
นอกจากนี้การลงทุนที่เริ่มต้นเพียงแค่ 24,500 บาทจึงเป็นไฮไลท์ที่ทำให้คนสนใจในธุรกิจนี้กันอย่างแพร่หลายยิ่งมาจากทีมงานที่มีการบริหารจัดการอย่างเป็นมืออาชีพทำให้สามารถคืนทุนได้ไวในระยะเวลาแค่ 2 เดือนเป็นอย่างน้อย
 
ปัจจุบันจึงมีมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ ผู้ลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสม ยิ่งขายมากก็ยิ่งได้มาก กำไรสุทธิก่อนหักค่าใช้จ่ายต่อเดือน มีไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทไปถึงสูงสุดไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทต่อเดือนกันเลยทีเดียว
 
และด้วยความที่กินง่ายขายง่ายได้กำไรดี แฟรนไชน์นี้จึงกลายเป็นอาชีพยอดนิยมที่คนสนใจกันอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  เอชเจ เฟรชมิลค์
 

3.เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% (M MILK DAILY FRESH)
 
 

 
ภาพจาก  https://goo.gl/LfypEX

การลงทุนที่เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ทำให้แฟรนไชส์นี้เติบโตอย่างรวดเร็ว จุดเด่นที่นอกเหนือจากงบประมาณที่ไม่สูงมากคือความโดดเด่นในเรื่องรสชาติที่มีการเก็บข้อมูลและนำมาคิดค้นสูตรลับกลายเป็นสูตรเด็ดเฉพาะที่มีแต่เอ็มมิลค์นมสดแท้ 100 % เท่านั้นที่ทำได้

นอกจากนี้วัตถุดิบสำคัญอย่างนมสดก็นำเข้าจากฟาร์มโคนมที่มีประสบการณ์มากว่า 40 ปี จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพที่พร้อมจะกลายเป็นความอร่อยของผู้บริโภค
 
 
 
ภาพจาก  https://goo.gl/LfypEX
 
เมนูของเอ็มมิลค์ไม่แปลกหรือแตกต่างจากแฟรนไชส์ทั่วไปแต่ที่ทำให้คนยอมรับคือรสชาติซึ่งผู้บริโภคแทบทุกคนติดใจและมาเป็นลูกค้าประจำกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งทางแฟรนไชส์มีการคำนวณต้นทุนของเครื่องดื่มแต่ละประเภทมาเป็นอย่างดีทำให้ผู้ลงทุนสามารถตั้งราคาจำหน่ายได้ในราคาที่กลายเป็นกำไรได้อย่างแน่นอน
 
นอกจากนี้ความง่ายในการทำก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจเพราะนี่คือแฟรนไชส์ที่มีคนเดียวก็ทำได้ จึงเป็นการประหยัดในเรื่องแรงงาน มีทีมงานสนับสนุน วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาขายก็ถูกต้องเหมาะสม เอ็มมิลค์นมสดแท้ จึงเป็นธุรกิจน่าสนใจที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมีสาขากว่า 455  แห่งทั่วประเทศ
 
สามารถดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100%
 

 4.ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด (PANG SOD)


 
ภาพจาก  https://goo.gl/Z6M6WB

“ปังสด ขนมปัง-นมสด” เกิดจากแนวคิด “ความเหมือนที่แตกต่างจากร้านกาแฟสมัยใหม่”  สูตรการทำทุกอย่างเกิดจากการสะสมประสบการณ์จนนำมาสู่รสชาติที่ดี จึงไม่น่าแปลกใจที่ปัจจุบันจะมีผู้สนใจร่วมทำธุรกิจทั่วประเทศมากกว่า 500 สาขา และยังมีโครงการส่งออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านตอกย้ำความนิยมของธุรกิจขนมปังนมสดได้เป็นอย่างดี
 
การเริ่มต้นธุรกิจนี้ก็ไม่ยากงบประมาณการลงทุนเพียง 25,000 บาท พร้อมกับทำเลที่มั่นใจ จากนั้นก็จะเป็นการจัดส่งอุปกรณ์ที่สำคัญให้ทุกอย่าง วัตถุดิบคุณภาพ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดจนมีการอบรมเทคนิคการชงเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มมูลค่าการขายให้มากยิ่งขึ้นซึ่งต้นทุนโดยรวมของแฟรนไชส์นี้อยู่ประมาณ 60% เท่ากับว่าผู้ลงทุนมีกำไรจากการขายขั้นต่ำคือ 40%เลยทีเดียว 
 

 
ภาพจาก  https://goo.gl/Z6M6WB
 
และด้วยความที่เป็นมืออาชีพด้านนี้อย่างแท้จริง จึงสร้างความมั่นใจให้ผู้ที่สนใจว่านี่คือการเลือกธุรกิจที่พร้อมจะเปลี่ยนเป็นกำไรได้ในระยะเวลาแค่เพียง 3 เดือน ยิ่งถ้ามีทำเลถูกต้องเหมาะสม แต่ละเดือนจะมีรายได้ที่สูงมาก ผู้คนที่อยากลงทุนจึงเชื่อมั่นเต็มที่ว่าลงทุนกับแฟรนไชส์นี้มีแต่ได้กับได้เท่านั้น
 
และนี่คือ 4 สุดยอดในธุรกิจขนมปังนมสดที่ผู้คนให้ความนิยมอย่างสูงสุด ด้วยความมั่นใจหลากหลายประการ คุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไปแต่มีเป้าหมายเดียวคือให้ผลตอบแทนที่ดีคืนทุนไวเป็นกำไรในระยะยาวเข้าตำรายิ่งทำยิ่งดีขอแค่มีความตั้งใจในการทำอย่างเต็มที่เท่านั้น

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่
 ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด

รวมรายชื่อแฟรนไชส์ร้านขนมปัง-นมสดในประเทศไทย  http://goo.gl/OM4YH7 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com