บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การบริหารจัดการองค์กร    การอบรม สัมมนา พัฒนาทักษะ
1.5K
2 นาที
11 เมษายน 2559
5 คอร์สเรียนขั้นเทพ ยกระดับ SMEs ไทย

 
เรื่องของการเรียนรู้นั้นไม่มีคำว่าสิ้นสุดยิ่งในภาคธุรกิจด้วยแล้วเรื่องข้อมูลการศึกษาถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก การหยุดอยู่กับที่เท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ขวนขวายมากกว่ามีหนทางเดินแซงหน้ามากขึ้นไปเรื่อยๆ
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นถึงช่องทางของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอันเกิดจากการเรียนรู้แบบไม่หยุดนิ่งจึงรวบรวมเอา 5 คอร์สเรียนที่เป็นสุดยอดการยกระดับและพัฒนาธุรกิจ SMEs ให้มีความมั่นคงเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคตได้มากขึ้น  และถ้ามองว่านี่เป็นการลงทุนก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะสิ่งที่ได้รับกลับคืนมามีค่ามหาศาลอย่างยิ่งทีเดียว
 

เป็นหลักสูตรการอบรมที่เปิดรับจำนวนจำกัดเพียง 50 คนเท่านั้น กับการพัฒนาศักยภาพในธุรกิจแฟรนไชส์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากหลายคนอาจจะไม่มีแนวทางในการบริหารที่ดีพอทำให้แฟรนไชส์ที่น่าจะเติบโตได้ดีกลับต้องหยุดชะงักโดยไม่จำเป็น
 
ในหลักสูตรนี้เป็นการเรียนลึกทุกรายละเอียดตั้งแต่โครงสร้าง  ขั้นตอน การวางระบบ การสร้างแบรนด์  ระบบการตรวจสอบอย่างละเอียด และเรื่องของกฏหมายน่ารู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจแฟรนไชส์ต่างๆ
 
การเรียนนี้ใช้เวลาทั้งสิ้น 30 ชม.แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ เรียนความรู้ในห้องเรียน 4 วันวันละ 5 ชม. (รวม20 ชม.) และการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมเยี่ยมชมธุรกิจแฟรนไชส์อีก 1 วัน (8-10ชม.)  จึงเป็นคอร์สเรียนที่ได้ทั้งความรู้และการจุดประกายไอเดียเพื่อการสร้างสรรค์ธุรกิจในอนาคตต่อไป
 
วันเวลาที่เรียนกำหนดไว้ทั้งหมด 5 วันคือ วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม, วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม (เยี่ยมชมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ), วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม, วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม และ วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559

ค่าอบรมสำหรรับคอร์สนี้เพียง 6,500 บาทเท่านั้น

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 
 

 
เพราะว่าภาวะผู้นำไม่ใช่เรื่องของตำแหน่งหน้าที่ แต่เป็นเรื่องของการกระทำ ดังนั้นกิจการที่มีลูกน้องในปกครอง บทบาทของผู้นำคือจะทำอย่างไรที่จะบริหารจัดการธุรกิจควบคู่กับการซื้อใจลูกน้องเพื่อให้เกิดความรักในองค์กรและต้องการสร้างสรรค์สิ่งดีๆเป็นการตอบแทน
 
การสัมมนานี้คือการสอนให้รู้จักตัวเองและเปิดศักยภาพของตัวเองออกมาให้มากที่สุดเพื่อเป็นจุดเริ่มของภาวะผู้นำที่สมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ยังมีเรื่องของการวางแผน การตั้งเป้าหมาย  การเลือกใช้คนให้เหมาะกับงาน

การสร้างความเข้มแข็งของธุรกิจด้วยการเลือกใช้คน ซึ่งทุกอย่างมีบทบาทและความสำคัญในเวทีธุรกิจปัจจุบันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่านี่คือเบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจใหญ่ๆที่เราเองควรเรียนรู้ไว้เพื่อที่จะก้าวขึ้นไปให้ถึงจุดสูงสุดนั้นได้ในอนาคต
 
เปิดอบรมหลักสูตรนี้ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.00-18.00 น.

ค่าใช้จ่ายในการสัมมนา 2,900 บาท

สนใจเรียน โทร.02-8967330
ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการขนส่ง จัดซื้อ บางครั้งถ้าผู้ลงทุนไม่มีความรู้ด้านนี้ที่ดีพอก็จะกลายเป็นต้นทุนทั้งเงินและเวลาที่ต้องเสียไปโดยไม่จำเป็น หรือแม้กระทั่งคนที่พอมีความรู้เป็นพื้นฐานอยู่บ้างแต่บางทีเทคนิคเพียงเล็กๆน้อยที่มองข้ามไปก็อาจจะหมายถึงเรื่องของผลกำไรที่ในธุรกิจสมควรได้รับมากขึ้นด้วย
 
หลักสูตรนี้พร้อมให้ความรู้อย่างละเอียดตั้งแต่ข้อมูลในการวางแผนสั่งซื้อ  การเตรียมเอกสารเบื้องต้น วิธีการขนส่งในลักษณะต่างๆ  วิธีการทางศุลกากร  เทคนิคการเคลื่อนย้ายและการขนถ่ายสินค้า ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความรู้โดยผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านงานโลจิสติกและธุรกิจการขนส่งมายาวนานกว่า 20 ปี

สำหรับคนที่จะทำธุรกิจที่ต้องมีเรื่องของการขนส่งมาเกี่ยวข้องนี่คือหลักสูตรที่ไม่ควรพลาดเพราะเป็นการยกระดับธุรกิจตัวเองให้มีประสิทธิภาพได้มากขึ้นอย่างแน่นอน
 
หลักสูตรราคา 4,200 บาท แต่ถ้าสมัครเรียนล่วงหน้า 30 วัน รับส่วนลด 50% (หมดเขต 17 เมษายน 2559)

สนใจเรียน โทร.02-8967330

ปัจจัยประการหนึ่งที่กำหนดเรื่องผลกำไรของธุรกิจคือการเรียนรู้โครงสร้างสินค้าเพื่อให้สามารถวางแผนในการกำหนดราคาได้อย่างมีประสิทภาพ ทั้งนี้การวางราคาที่เหมาะสมนอกจากจะทำให้ธุรกิจมีกำไรได้มากขึ้นยังสามารถเอาส่วนต่างด้านราคานี้ไปกำหนดกลยุทธ์ด้านการตลาดเช่น การทำโปรโมชั่นส่วนลด อันจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจในอีกรูปแบบหนึ่ง
 
หลักสูตรนี้เน้นเรื่องโครงสร้างราคาสินค้า  การกำหนดราคาเพื่อกลุ่มเป้าหมายหลัก  การวางแผนในเรื่องกำไร   
การคำนวณส่วนลดที่ไม่ทำให้ธุรกิจมีผลกระทบ  ที่สำคัญคือการคำนวณภาษี ทั้งหมดนี้เรียกว่าเป็นหลักการตลาดที่สำคัญการันตีความคุ้มค่าของหลักสูตรนี้ด้วยวิทยากรที่มีประสบการณ์กับการทำงานในองค์กรชั้นนำมานานกว่า 20 ปี
 
เปิดอบรมในวันอังอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลาอบรม : 13.00 - 17.00 น.

หลักสูตรราคา 1,900 บาท แต่ถ้าสมัครเรียนล่วงหน้า 30 วัน รับส่วนลด 50% (หมดเขต 24 เมษายน 2559)

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 

สิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจก็คือบุคลากร ถ้าองค์กรไหนมีทีมงานที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพถือเป็นโบนัสอันงดงามที่การันตีล่วงหน้าได้ว่าธุรกิจนั้นมีความได้เปรียบคู่แข่งอยู่มากพอสมควร แต่ทั้งนี้ในฐานะของเจ้าของกิจการเองก็ต้องรู้จักการพัฒนาบุคลากรให้เกิดคุณภาพอันจะนำมาซึ่งความสำเร็จที่มากขึ้นในอนาคต
 
หลักสูตร Training and Roadmap HR นอกจากจะเน้นที่บุคลากร ยังสอนเทคนิคด้านอื่นๆที่สำคัญและจำเป็นไม่แพ้กันในด้านการบริหาร เช่นการประเมินและจัดทำงบประมาณ การจัดโครงสร้างการฝึกอบรม  การนำทฤษฏีและแนวทางการปฏิบัติไปปรับใช้ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งผู้ที่เรียนจบจากคอร์สนี้มุมมองในด้านการบริหารจะมีความชัดเจนยิ่งขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจเดินหน้าได้ดีขึ้นเป็นลำดับด้วยเช่นกัน
 
เปิดอบรมในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559  เวลาอบรม : 08.30 - 17.00 น.

หลักสูตรราคา 4,200 บาท แต่ถ้าสมัครเรียนล่วงหน้า 30 วัน รับส่วนลด 50% (หมดเขต 24 เมษายน 2559)

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 
หรือสนใจอยากเข้าอบรมในหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งเราได้รวบรวมงานอบรมที่มีประโยชน์ทางธุรกิจไว้ให้ท่านเลือกจำนวนมากเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://goo.gl/fVwRkk 
 
ทุกท่านที่สมัครคอร์สเรียนผ่าน www.ThaiFranchiseCenter.com และ คอร์สเรียนนั้นเป็นพาร์ทเนอร์กับ TFC จะได้รับทันทีบัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์ ฟรี! มูลค่า 100 แต่ถ้าสมัครอบรมเรียน 2 คอร์สขึ้นไป รับทันทีบัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์ ฟรี! มูลค่า 300 บาท

โดยทำการจัดส่งให้ฟรี! ถึงบ้านท่าน ภายหลังจากที่ท่านชำระเงินค่าสมัครอบรมเรียน (ภายใน 3 วัน) นับจากวันที่สมัคร หมดเขต 30 มิถุนายน 2559 นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://goo.gl/RqUvXC 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com