บทความทั้งหมด    บทความสร้างอาชีพ    ความรู้ค้าขาย    คอร์สเรียนสร้างอาชีพ
4.3K
59
2 นาที
8 เมษายน 2559
5 คอร์สเรียนสร้างอาชีพ เมษา59


หลายคนคงมองหาโอกาสทางธุรกิจว่าหน้าร้อนเช่นนี้จะมีวิธีสร้างกำไรจากสินค้าอะไรกันได้บ้าง บางคนมีการเปิดร้านค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็อาจจะมองหาเมนูเพิ่มเติมที่น่าจะขายดีและเข้ากับความต้องการในฤดูร้อนนี้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมเอา 5 คอร์สเรียนที่เป็นเมนูดับกระหายคลายร้อน  มานำเสนอให้ท่านผู้อ่านได้มองเห็นแนวทางในการเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของตัวเองมากยิ่งขึ้น รับประกันว่าทุกคอร์สเรียนนี้สอนโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เมื่อเรียนจบในแต่ละคอร์สโอกาสทำกำไรเพิ่มเติมในฤดูร้อนนี้จะยิ่งชัดเจนขึ้นมากๆทีเดียว
 
 
เมนูเบเกอรี่นั้นยอดฮิตติดชาร์จได้ทุกฤดูกาล ด้วยรสชาติที่สามารถดัดแปลงให้เข้ากับกระแสความต้องการได้อย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบเกอรี่จึงเป็นสินค้าที่หลายคนอยากจะเข้ามาลงทุนทำ โดยเฉพาะในหน้าร้อนแบบนี้ที่เสิร์ฟเบเกอรี่อร่อยๆคู่กับเครื่องดื่มเป็นสวรรค์น้อยๆ ของการหลบลมร้อนเลยทีเดียว
 
นี่คือการเรียนที่จะสอนการทำเบเกอรี่ถึง 3 เมนู ได้แก่ “เรดเวลเวท” เค้กสปันจ์สีแดงที่ตัดกับครีมชีสฟรอสติ้งรสชาติหวานอมเปรี้ยว  “สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กโยเกิร์ต"เบเกอรี่ยอดฮิตในหมู่สาวๆ ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ด้วยรสชาติที่หวานซ่อนเปรี้ยว และเนื้อชีสเค้กที่ไม่หนักจนเกินไป ปิดท้ายด้วย"เครปเค้กกับสตรอว์เบอร์รี่ซอส" ที่มาพร้อมกับความนุ่มของเนื้อ
 
 
เครปแผ่นบาง สลับชั้นกับครีมสดเบาๆ ราดซอสรสชาติเข้มข้นตัดกันเป็นดี สำหรับคนที่มีร้านกาแฟหรือคนทำเบเกอรี่จำหน่ายนี่คือหลักสูตรสำคัญที่เพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรได้อย่างดี

หลักสูตรนี้เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559
เวลาอบรมตั้งแต่ 10.00 - 16.00 น. ราคาเพียง2,200 บาท เท่านั้น
 
สนใจเรียน โทร.02-8967330


 

พูดถึงหน้าร้อนคนเราก็ต้องนึกถึงน้ำเย็นๆที่กินแล้วรู้สึกสดชื่น ยิ่งมีกระแสสุขภาพมาเกี่ยวข้อง หน้าร้อนแบบนี้ต้องนึกถึงน้ำปั่นผลไม้หรือว่าสมูทตี้เป็นอันดับแรกๆแต่นี่ไม่ใช่สินค้าใหม่ที่ไม่เคยมีในตลาดมาก่อน

ตรงกันข้ามคนที่ทำธุรกิจน้ำปั่นหรือว่าสมูทตี้มีเยอะจนบางทีผู้บริโภคก็เลือกไม่ถูกเหมือนกันว่าที่จริงแล้วความอร่อยหอมหวานที่แท้จริงของน้ำผลไม้ประเภทนี้เป็นอย่างไร
 

 
หลักสูตรนี้เรียนรู้ทุกขั้นตอนของการทำสมูทตี้และม็อกเทลแบบมืออาชีพโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเครื่องดื่มโดยเฉพาะผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าคอร์สเรียนได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 เวลาอบรมตั้งแต่ 10.00-16.00 น.
 
ค่าอบรมในหลักสูตรนี้เพียง 2,200 บาทแต่การันตีได้ว่าคุณจะกลายเป็นมืออาชีพด้านการทำเครื่องดื่มและสร้างรายได้เพิ่มเติมให้ตัวเองได้เกินคุ้มแน่นอน

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 
 

 
ว่ากันว่าหน้าร้อนแบบนี้นอกจากน้ำแข็งแล้วของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วงก็เป็นของโปรดปรานที่หลายคนถามหากันไม่ใช่น้อย

เพียงแต่ว่าการทำข้าวเหนียวมูนให้อร่อยนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่ใครก็ทำได้เพราะเทคนิคสำคัญหลายอย่างที่บางครั้งต้องเรียนรู้เพิ่มเติมโดยเฉพาะคนที่อยากทำกำไรกับธุรกิจของหวานแบบนี้

หลักสูตรข้าวเหนียวมูนหลากสีที่มาพร้อมกลิ่นหอมของกะทิสดผู้เรียนจะได้ความรู้ตั้งแต่การเลือกข้าว การแช่ข้าว การนึ่ง และการมูนเพื่อให้ได้รสหวานมันกลมกล่อม สีสวยสดใส และเก็บไว้ได้นานโดยที่ยังนิ่มเหมือนมูลใหม่ๆ และพิเศษยิ่งกว่าคือมีการเรียนทำหน้าข้าวเหนียวแบบต่างๆ
 

พร้อมเทคนิคต่างๆในการทำร้านข้าวเหนียวให้ได้กำไรมากๆ เรียกว่ามาเรียนหลักสูตรนี้เพียงอย่างเดียวคุ้มค่ามากถ้าใครยังไม่มีร้านก็เปิดกิจการเล็กๆแต่กำไรมหาศาลเลยทีเดียว
 
หลักสูตรนี้เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2559
เวลาอบรมตั้งแต่ 10.00 - 14.00 น. ในราคาเพียง 1,399 บาท เท่านั้น

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 

ของหวานอย่างเต้าฮวย ยิ่งมีการเพิ่มสีสันให้น่ากินด้วยการเพิ่มเติมผลไม้หลากหลายชนิดเข้าไปกลายเป็นสินค้าน่าสนใจยิ่งในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ด้วยแล้วยอดขายน่าจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวทีเดียว

ซึ่งการทำเต้าฮวยให้อร่อยนั้นจำเป็นต้องมีเทคนิคและวิธีการเพื่อให้กลายเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคอยากกลับมาซื้อซ้ำด้วยคำว่า “อร่อย”
 
 
ในหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะได้รู้ถึงเทคนิคที่สำคัญพร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดเพื่อให้ได้เต้าฮวยที่เนื้อนุ่ม สวยเนียน หอมหวาน พร้อมนำไปสู่การดัดแปลงเป็นรสชาติต่างๆ ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังสอนเทคนิคการเชื่อมผลไม้ที่ถูกต้องเพื่อให้การทำฟรุตสลัดดูมีสีสันน่ารับประทานยิ่งขึ้น กลายเป็นกำไรที่พร้อมจะคืนกลับมาอย่างคาดไม่ถึงแน่นอน 
 
หลักสูตรนี้เปิดอบรมในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559  
เวลาอบรมตั้งแต่ 10.00 - 16.00 น. ราคาเพียง1,900 บาท

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 

 
ขนมแบบไทยๆที่ใครๆก็นึกถึงอย่างบัวลอยที่อาจจะใส่น้ำแข็งเย็นๆลงไปก็ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับประทานกับความเย็นที่ดับกระหาย ความหวานและกลิ่นหอมของกะทิที่ทำให้สดชื่น

และถ้ายิ่งทำให้อร่อยได้มากเท่าไหร่คนที่ได้ลองกินก็จะยิ่งรู้สึกผ่อนคลายมากเท่านั้น แม้หลายคนจะเคยทำบัวลอยกันมาบ้างแต่เชื่อเถอะว่ายังไม่มีใครเข้าถึง “หัวใจ” ของบัวลอยอย่างแท้จริงได้เท่าหลักสูตรนี้

 
 
นี่คือการสอนที่พร้อมทำให้รู้ถึงความแตกต่างว่าบัวลอยที่เรียกว่าหอมหวานอร่อยนั้นแท้จริงรสชาติต้องเป็นอย่างไร ในหลักสูตรเป็นการเรียนบัวลอยหลากหลายชนิด

เช่น บัวลอยไข่เค็ม  บัวลอยไข่หวาน  บัวลอยสอดไส้  บัวลอยมะพร้าวอ่อน และยังมีความพิเศษที่พร้อมสอนการผสมแป้งเพื่อให้กลายเป็นบัวลอยหลากสี ทั้งสีเหลืองจากฟักทอง  สีเขียวจากใบเตย สีม่วงจากเผือก เป็นต้น

แค่เราได้นึกภาพตามก็เริ่มอยากจะลองกินดูบ้าง แต่ถ้าเรียนจบแล้วเอาไปทำขายไม่ว่าจะเปิดหน้าร้านใหม่หรือว่าเพิ่มเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าก็เชื่อได้ว่ายอดขายบัวลอยอร่อยๆนี้พร้อมทำกำไรให้คุณได้อย่างเหลือเชื่อ
 
 
หลักสูตรนี้เปิดอบรมใน วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559  

เวลาอบรมตั้งแต่ 10.00 - 16.00 น. ราคาเพียง 1,900 บาทเท่านั้น

สนใจเรียน โทร.02-8967330


 
หรือถ้าท่านใดสนใจอยากสมัครเรียนในหลักสูตรการทำอาหารอื่นๆเพื่อเปิดหน้าร้านหรือเป็นทางเลือกในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/2yoFQZ    
 
ทุกท่านที่สมัครคอร์สเรียนผ่าน www.ThaiFranchiseCenter.com และ คอร์สเรียนนั้นเป็นพาร์ทเนอร์กับ TFC จะได้รับทันทีบัตรทานอาหารเชสเตอร์ ฟรี! มูลค่า 100

แต่ถ้าสมัครอบรมเรียน 2 คอร์สขึ้นไป รับทันทีบัตรทานอาหารเชสเตอร์ ฟรี! มูลค่า 300 บาท


โดยทำการจัดส่งให้ฟรี! ถึงบ้านท่าน ภายหลังจากที่ท่านชำระเงินค่าสมัครอบรมเรียน (ภายใน 3 วัน) นับจากวันที่สมัคร
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com