บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
13K
316
2 นาที
4 เมษายน 2559
3 แฟรนไชส์มาใหม่น่าลงทุน (มี.ค.59)

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการประกอบธุรกิจ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี ลองพิจารณาธุรกิจแฟรนไชส์ดูครับ อาจทำให้คุณประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังมีอีก 3 ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่สดๆ ร้อนๆ ประจำเดือนมีนาคม 2559 มานำเสนอให้กับท่านที่สนใจอยากทำธุรกิจแฟรนไชส์ได้พิจารณาครับ 

1.ฟรุตเทอร์เดย์ (FRUITURDAY) 
 

 
เป็นแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบธุรกิจเครื่องดื่มและไอศกรีม “ฟรุตเทอร์เดย์” แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มและของหวานแนวใหม่ ที่เน้นผลิตภัณฑ์จากผลไม้สด

โดยผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ให้ทั้งความสดชื่น ได้รับประโยชน์จากผลไม้ สามารถรับประทานได้ทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไม่สด ไม่ฉ่ำ เราไม่เสริฟ” การันตีความอร่อยด้วยหลากหลายรางวัลและการยอมรับจากนิตยสาร สื่อมีเดีย และสื่อโทรทัศน์ ทั้งช่อง 3 ช่อง 5 MCOT TNN และอื่นๆ 
 
“ฟรุตเทอร์เดย์” สาขาแรกก่อตั้งขึ้นบนถนนนิมมานเหมินท์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2557 ปัจจุบันขยายสาขาทั้งหมด 5 สาขาในหลายภูมิภาค และ 1 สำนักงานใหญ่

 

ซึ่งแยกออกมาสำหรับเป็นแหล่งรวบรวม และควบคุณภาพ ตลอดจนผลิตและกระจายวัตถุดิบไปสู่สาขา เนื่องจากผู้บริหารให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก 
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ฟรุตเทอร์เดย์อยู่ที่ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคมากขึ้น อีกทั้งทุกๆ ไตรมาสจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดเสมอ

 

ดังนั้นแฟรนไชส์จำเป็นต้องพร้อมในการพัฒนาไปด้วยกันอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งในแต่ละเทศกาล “ฟรตุเทอร์เดย์” จะมีผลิตภัณฑ์เพื่อกระตุ้นผู้บริโภคในช่วงเทศกาลสำคัญ เช่น คริสต์มาส ฮาโลวีน และวาเลนไทน์ เป็นต้น 
 
ค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับขนาดและยอดขายแต่ละพื้นที่ ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มได้ที่ แฟรนไชส์ฟรุตเทอร์เดย์
 
2.ลูกชิ้นทิพย์ (LookChinThip)

 
ขอแนะนำอีกหนึ่งแฟรนไชส์ “ลูกชิ้นทิพย์” ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัทพงษ์-ศรา ดิสทริบิวชั่น จำกัด ได้รับการยอมรับและครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ที่ผ่านมามีการขยายกำลังการผลิตและจัดจำหน่ายทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ภายใต้สโลแกน “อร่อย สด สะอาด ปราศจากสารบอแร็กซ์” 
 
แฟรนไชส์ “ลูกชิ้นทิพย์” เริ่มต้นจากความชื่นชอบส่วนตัวของผู้บริหาร ที่โปรดปรานลูกชิ้นหมูปิ้ง จึงคิดสูตรทำลูกชิ้นหมูรับประทานเอง ผ่านการปรับปรุงสูตรนับไม่ถ้วน จนได้รสชาติที่ถูกปากคนทำ ถูกใจคนชิม

ทุกเสียงที่ลิ้มลองต่างตอบรับในความอร่อย จึงนำมาทดลองขายและตั้งชื่อว่า “ลูกชิ้นทิพย์” เปรียบถึงรสชาติที่แสนอร่อย กลมกล่อม เสมือนอาหารทิพย์จากแดนสวรรค์ ปัจจุบันจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป อาทิ โลตัส, บิ๊กซี, แม็คโคร, เซ็นทรัล, ท็อป และอื่นๆ อีกมากมาย 
 
 
จุดเด่นของแฟรนไชส์ลูกชิ้นทิพย์ คือ ลงทุนน้อย ได้ผลตอบแทนสูง คืนทุนเร็ว กำไรดี ไม่มีค่าธรรมเนียม เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย รักษาคุณภาพและมาตรฐานสินค้า ใช้เนื้อหมูล้วน ไม่ใส่สารบอแร็กซ์ และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ 
 
ค่าแฟรนไชส์ 6,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-2 เดือน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  แฟรนไชส์ลูกชิ้นทิพย์

3.ดราโค่ (Draco)
 

 
ภาพจาก facebook.com/dracothai
 
แฟรนไชส์สุดท้ายประจำเดือนนี้ “ดราโค่” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย มียอดขายเติบโตเร็วที่สุดภายใต้คอนเซ็ป Never Let You Down เป็นผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัท Bunny Venture บริษัทผู้ถือลิขสิทธิ์แบรนด์ชั้นนำอย่าง Playboy Thailand

ดราโค่ผลิตด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติคุณภาพสูงสุด ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับ GMP (Good Manufacturing Practice) และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เติมความสุขยาวนานสำหรับสุภาพบุรุษ

โดยใช้สมุนไพรหลัก 3 ชนิด คัดเกรดระดับ premium organic ได้แก่ ตังถั่งเฉ้า กระชายดำ โสม ซึ่งมีคุณสมบัติในการเสริมสมรรถภาพอย่างแท้จริง
 
ความน่าสนใจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ดราโค่” คือให้ผลตอบแทนจากยอดขายสูงสุดถึง 40% และพิเศษหากเป็นตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัด ภายในเดือนเมษายน 2559 รับฟรีดราโค่ 100 เม็ด สำหรับใช้ทำการตลาดในพื้นที่ตนเอง

 


ภาพจาก facebook.com/dracothai

นอกจากนี้ทางบริษัทยังจะมีสินค้าตัวอื่นๆ อีกมากมายในอนาคตอันใกล้ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัดจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าตัวอื่นอีกด้วย ถือว่าโอกาสกำลังรอคุณอยู่ 
 
งบลงทุนครั้งแรก 50,000 บาท ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ระยะเวลาคืนทุน 2-3 เดือน ใครที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติบได้ที่  แฟรนไชส์ดราโค่
 
ยอมรับว่าทั้ง 3 ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ ประจำเดือนมีนาคม 2559 มีความน่าสนใจอย่างมาก ลงทุนน้อย ได้กำไรเร็ว จึงเหมาะสำหรับท่านที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทีมงาน www.ThaiFranchiseCenter.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้นำเสนอเหล่านี้ จะเป็นประโยชน์ต่อท่านที่สนใจทำแฟรนไชส์ไม่มากก็น้อย