Business Articles   บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ   แฟรนไชส์ต่างประเทศ (57)
4.1M
6
facebook
google plus
ค้นหาบทความ Read more
บทความแฟรนไชส์
10days ago   749   12 min
หลายคนบอกว่าการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีราคาแพง ถือเป็นความเสี่ยงในการทำธุรกิจ เพราะหากธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ก็จะทำให้สูญเสียเงินลงทุนไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่จะมีธุรกิจแฟรนไชส์ไหนบ้าง ที่ไม่ต้องใช้เงินทุนหลักล้านในการซื้อแฟรนไชส์ ยิ่งในสหรัฐอเมริกาถือเป็นต้นแบบแฟรนไชส์ของโลก จะหาแฟรนไชส์ลงทุนต่ำได..
28days ago   3,909   5 min
ไต้หวันถือเป็นดินแดนของชานมไข่มุก มีแบรนด์ชานมไข่มุกจำนวนมากเกิดขึ้นที่นั่น นักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ได้เดินทางไปยังไต้หวัน หากยังไม่ได้ลิ้มลองรสชาติชานมไข่มุก ถือว่ายังไปไม่ถึงประเทศไต้หวัน ส่วนประเทศไทยเราเองก็มีแบรนด์ชานมไข่มุกเกิดขึ้นมากมาย ทั้งแบรนด์ของคนไทยสร้างขึ้นเอง รวมถึงแบรนด์ชานมไข่มุกที่ม..
2months ago   656   4 min
หลายคนบอกว่าการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีราคาแพง ถือเป็นความเสี่ยงในการทำธุรกิจ เพราะหากธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จทำให้สูญเสียเงินทุนไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่จะมีธุรกิจแฟรนไชส์ไหนบ้าง ที่ไม่ต้องใช้เงินทุนหลักล้านในการซื้อแฟรนไชส์ ยิ่งในสหรัฐอเมริกาถือเป็นต้นฉบับแฟรนไชส์ของลก จะหาแฟรนไชส์ลงทุนต่ำได้อย่างไ..
4months ago   3,291   6 min
เราต้องยอมรับว่าใน ต่างประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา ธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มากกว่าธุรกิจในกลุ่มอื่นๆ ที่สำคัญเกี่ยวข้องและอยู่ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมาโดยตลอด แต่ละแบรนด์ แต่ละกลุ่มธุรกิจต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในแต่ละปี เพื่อแย่งส่วนแบ่งการตลาด ให้เป็นที่นิยมของนักลงทุน รวมถึงเป็นแบรนด์..
6months ago   2,184   5 min
เชื่อว่าในตอนนี้ หลายคนคงรู้แล้วว่า “ซอสศรีราชา” ที่เป็นของคู่โต๊ะอาหารของคนอเมริกัน ไม่ใช่ของคนไทย แต่เป็นของคนเวียดนาม ที่ชื่อ “เดวิด ทราน” (David Tran) โดยซอสศรีราชาของเวียดนาม ทุกคนจะรู้จักในนาม “ซอสศรีราชาตราไก่โต้ง” 
6months ago   1,093   3 min
มีรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท RB American Group LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟลินน์ เอ็นเตอร์ไพรส์ กรุ๊ป ประกาศว่าบริษัทฯ ได้ซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหาร Arby's® จำนวน 368 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา จาก United States Beef Corporation (US Beef) แบรนด์ธุรกิจร้านอาหารแซน..
6months ago   4,988   6 min
เป็นประจำทุกปี โดยเฉพาะช่วงเดือนธันวาคม เว็บไซต์ Entrepreneur จะมีการรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยม และมีการเติบโตมากที่สุดในปี 2018 รวมถึงธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับการลงทุนในปี 2019 
6months ago   1,172   5 min
เราต้องยอมรับว่าในต่างประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา ธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มากกว่าธุรกิจในกลุ่มอื่นๆ ที่สำคัญเกี่ยวข้องและอยู่ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมาโดยตลอด แต่ละแบรนด์ แต่ละกลุ่มธุรกิจต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในแต่ละปี เพื่อแย่งส่วนแบ่งการตลาด ให้เป็นที่นิยมของนักลงทุน รวมถึงเป็นแบรนด์ท..
6months ago   1,782   6 min
ข้อมูลที่จะนำเสนอต่อไปนี้ คุณผู้อ่านก็อย่าแปลกใจว่า ทำไมแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่ในวงการฟาสต์ฟู้ดของอเมริกา เช่น KFC แมคโดนัลด์ เบอร์เกอร์คิง ดังกิ้นโดนัท มิสเตอร์โดนัท 7-Eleven ฯลฯ ถึงไม่ติดอันดับ 1 ใน 10 แม้แต่แบรนด์เดียว อาจเป็นเพราะธุรกิจแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่ดังกล่าว มีการเติบโต แต่อยู่ในระดับคงที่ หรื..
7months ago   1,542   5 min
ต้องยอมรับว่า “ชานมไข่มุก” เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มาไวไปเร็ว ในเมืองไทยได้ฮิตอย่างมากในช่วง 10 ปีก่อน แต่ก็อยู่ได้เรื่อยๆ ในตลาดเมืองไทย เพราะกระแสนิยมได้จางหายในเวลาไม่กี่ปี แต่รู้หรือไม่ว่าในตอนนี้ “ชานมไข่มุก” กำลังฮิตอย่างมากในตลาดเวียดนาม สวนทางกระแสเมืองไทยที่เงียบเหงาไป ..
7months ago   1,568   17 min
ต้องยอมรับว่าธุรกิจแฟรนไชส์เป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง สามารถทำให้คนธรรมดาเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ ขยายตัวทางเศรษฐกิจ และส่งเสริม GDP ให้กับประเทศได้อีกทางหนึ่ง จึงไม่แปลกที่ในแต่ละประเทศทั่วโลกหันมาให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ..
8months ago   1,627   4 min
หากพูดถึงเครือข่ายธุรกิจร้านอาหาร ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในโลกทุนนิยมแบบสหรัฐอเมริกา คงหนีไม่พ้น “แมคโดนัลด์” เครือข่ายร้านอาหารจานด่วน (ฟาสต์ฟู้ด) รายใหญ่ที่สุดในโลก พิสูจน์ได้ด้วยการมีสาขากว่า 3.5 หมื่นแห่ง ใน 119 ประเทศทั่วโลก และมีลูกค้าเข้าใช้บริการในร้านอาหารแห่งนี้วันละ 70 ล้..
9months ago   798   2 min
ถึงคราวงานเข้า McDonald’s ใน 16 รัฐของอเมริกา เมื่อมีคนซื้อสลัด McDonald’s ไปรับประทานแล้วต้องเข้าโรงพยาบาลกัน McDonald’s เป็นถึงแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดขนาดใหญ่ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกเมื่อเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ แบรนด์ใหญ่จะรับมือยังไง ตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มาอ่านกัน..
9months ago   1,630   2 min
Wahlburgers ร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ก่อตั้งด้วยครอบครัวของนักแสดงชื่อดัง Mark Wahlberg กำลังเปิดสาขาใหม่ในที่ๆ ผู้คนต่างให้ความสนใจ MGM Springfield เป็นคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 960 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 31,492 ล้านบาท) เรื่องราวจะเป็นยังไงตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มาอ่านกัน
9months ago   711   4 min
นับเป็นความเสียหายร้ายแรงอย่างหนึ่งที่เกิดกับแฟรนไชส์ Papa John's Pizza แฟรนไชส์จำหน่ายพิซซ่าสัญชาติอเมริกา ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 1983 ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์พิซซ่ายอดขายอันดับ 4 ในอเมริกา และอันดับ 3 ในประเทศอินเดีย มีมูลค่าในปี ค.ศ.2016 2,931,550 ดอลลาร์ (ประมาณ 96,196,046 บาท) ถือเป็นบริษัทยักษ์ใ..
9months ago   1,294   5 min
ปัจจุบันต้องยอมรับว่า เทคโนโลยีมีความก้าวกระโดดกว่าสมัยก่อนมาก และกำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีในเรื่องการคมนาคม หรือว่าเทคโนโลยีการขนส่ง เทคโนโลยีในอุตสาหกรรม 
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.