Directory Franchise World Education Franchises
2.2K
396
50
4
twitter
MATHNASIUM
FRANCHISE
DOWNLOAD
Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งในที่เติบโตเร็วที่สุดในกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เป็นเจ้าของใบอนุญาตทั่วประเทศเพื่อให้เป็นเอกสิทธิ์ Master Franchisor ในไทย
Type of business
Institute of Mathematics Franchise
NameMATHNASIUM
Was foundedA.D. 2002 (17 Years)
Selling FranchiseA.D. 2002 (16 Years)
History
Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุดในกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เราจะมอบใบอนุญาตเพียงสิทธิ์เดียว Master Franchisor สำหรับประเทศ ไทยเท่านั้น

ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นธุรกิจและเงินทุนหมุนเวียนที่จำเป็นในการบริหารจัดการ ไทย รวมทั้งหมดประมาณ $650,000 USD เราประเมินว่า ไทยจะรองรับธุรกิจได้อย่างน้อย 30 แห่ง Mathnasium Master Franchisor ในไทย จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเริ่มต้นสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งที่ขายและเก็บค่าสิทธิ์อย่างต่อเนื่องในธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่ง บริษัทจะจัดการฝึกอบรมและการสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์โดยใช้ระบบและโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่มากมาย

เรานำเสนอโอกาสที่พิเศษไม่เหมือนใคร: สิทธิพิเศษทั่วประเทศสำหรับหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด 

เรากำลังมองหาผู้ประกอบการที่เต็มไปด้วยพลังและความมุ่งมั่นที่จะบริหารจัดการแบรนด์ที่กำลังขยายตัวของเราและเปลี่ยนชีวิตเด็กนับพันใน ไทย เราจะให้ใบอนุญาตเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น อาจเป็นของคุณก็ได้

Product
& Services
  • Mathnasium เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แห่งหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุด และเป็นธุรกิจกวดวิชาคณิตศาสตร์ชั้นนำสำหรับเด็กโดยมีธุรกิจ 1,000 แห่งและกำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
  • เป็นเจ้าของใบอนุญาตทั่วประเทศเพื่อให้เป็นเอกสิทธิ์Master Franchisorใน ไทยสำหรับ Mathnasium
  • Master Franchisor จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเริ่มต้นสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่งที่ขายและเก็บค่าสิทธิ์อย่างต่อเนื่องในธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแห่ง
  • มีศักยภาพทางการตลาดโดยประมาณสำหรับศูนย์ขั้นต่ำ 30 Mathnasium แห่งใน ไทย
  • ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นธุรกิจและเงินทุนหมุนเวียนที่จำเป็นในการบริหารจัดการ ไทย รวมทั้งหมดประมาณ $650,000 USD
  • จะมีจัดการฝึกอบรมและการสนับสนุนเพื่อพัฒนาธุรกิจอย่างครอบคลุมให้ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจและตลอดความสัมพันธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณกับ Mathnasium
  • เหนือสิ่งอื่นใด พันธมิตรของเราจะมอบการศึกษาด้านคณิตศาสตร์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็ก ๆ นับหมื่นใน ไทย เพื่อสิ่งที่ดีกว่า
CountryUnited States  United States | America
Franchise Fee650,000 USD (U.S. Dollar)
Business type
Ready to expand abroad
Total
Investment

Qualification
of investor

Training
& Support
การฝึกอบรม:

เราจะสอนคุณเกี่ยวกับกระบวนการขายแฟรนไชส์และแสดงวิธีการสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์ เราจะเริ่มต้นโดยการแสดงวิธีการดำเนินธุรกิจ Mathnasium Learning Center ด้วยตัวคุณเอง คุณจะได้เรียนรู้วิธีใช้ชุดเครื่องมือของเราเพื่อสร้างธุรกิจของคุณ เราจะอธิบายเนื้อหาด้านการตลาด การสร้างกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การศึกษา การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ รวมถึงหลักสูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราที่ชื่อว่า Mathnasium Method™

การสนับสนุน:

คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อดำเนินธุรกิจและขยายธุรกิจให้เติบโต ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ตลอดจนการประชุมประจำปี ทีมสนับสนุนส่วนกลางของเราพร้อมให้บริการเพื่อรองรับความต้องการพัฒนาด้านการตลาดและการพัฒนาธุรกิจของคุณ

etc.
ประวัตินักลงทุนโดยละเอียด: 

เราสนใจเป็นพิเศษในนักลงทุนที่มีทักษะและไหวพริบแบบผู้ประกอบการเพื่อให้ธุรกิจภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่งเติบโตนับตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการสนับสนุนมากมายจากสำนักงานใหญ่ ตลอดจนอิสระในการบริหารที่เด่นชัดสำหรับพันธมิตรที่เหมาะสมในการสอดแทรกนวัตกรรมและความสามารถของตนในโครงการ กระบวนการในการต้อนรับสมาชิกใหม่และการฝึกอบรมผู้พัฒนาแฟรนไชส์รายใหม่ของเราได้รับการเสริมสร้างแปละปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบฝึกฝนมาเป็นเวลากว่า 15 ปี 

ดังนั้นด้วยความมุ่งมั่นและการมีส่วนร่วมที่สำคัญ ทำให้ทุกขั้นตอนของการเดินทางนั้นจะได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจากบรรดาสมาชิกผู้เชี่ยวชาญในทีมพัฒนาแฟรนไชส์มากมาย

ประวัตินักลงทุนโดยย่อ:

เราสนใจเป็นพิเศษในนักลงทุนที่มีทักษะและไหวพริบแบบผู้ประกอบการเพื่อให้ธุรกิจภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่งเติบโตนับตั้งแต่เริ่มต้น

ทำไมจึงได้ผล:

ความต้องการด้านการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์หลังเลิกเรียนสูงมากตลอดเวลา แต่การแข่งขันนั้นไม่ได้ผลสำเร็จ

ทำไมวิธีการเหล่านั้นจึงล้มเหลวบ่อยครั้ง เพราะธุรกิจเหล่านั้นไม่ได้สอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการเรียนระยะยาวด้าน "ความเข้าใจ" ของวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งต่างจาก Mathnasium บ่อยครั้งที่พวกเขาผลักดันวิธีการเรียนระยะสั้นด้วยวิธีการทำซ้ำ การท่องจำหรือการยัดเยียดเข้าไปในสมอง การเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเกิดจากการนำเสนอวิธีการเรียนรู้ที่ได้ผล

ผู้ปกครองบอกเราอยู่บ่อย ๆ ว่า: 

"เราได้ลองใช้ครูกวดวิชาส่วนตัว โรงเรียนออนไลน์และโรงเรียนอื่น ๆ แต่ก็ไม่เคยไม่ผลเลย... จนได้มารู้จักกับ Mathnasium"

การเติบโตของเราส่วนใหญ่มาจากคำพูดจากปากต่อปาก เมื่อเราเป็นที่รู้จักกันว่าวิธีการเรียนรู้ที่ได้ผลจริง

หลักฐานความสำเร็จ:

เราภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องและความชื่นชมมากมาย

ผลการสำรวจของ Franchise Business Review ในปี 2018 พบว่าเราได้คะแนน 90% สำหรับความพึงพอใจของผู้ได้รับแฟรนไชส์ Forbes และ Entrepreneur ยังคงมอบอันดับให้เราใน 10% ยอดนิยมในฐานะแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

ความพึงพอใจของลูกค้าและการรักษาลูกค้าของเรานั้นยอดเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ นอกจากนี้ เรายังได้รับการพัฒนาธุรกิจ การสนับสนุนด้านการศึกษาและการตลาดระดับผู้เชี่ยวชาญภายในทีมของเรา ยืนยันด้วยการเติบโตผลกำไรอัตราเลขสองหลัก เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาตลอดระยะ 8 ปีที่ผ่านมา

ผู้ก่อตั้งและสมาชิกในทีมของเราประกอบด้วย นักวิชาการและผู้นำธุรกิจที่มีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรม ผู้เป็นเจ้าของนวัตกรรมและความมุ่นมั่งที่ทำให้เรายังคงเป็นผู้นำด้านการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์เสมอมา

ความต้องการ:

ความต้องการด้านการกวดวิชาคณิตศาสตร์หลังเลิกเรียนสูงขึ้นตลอดเวลา คาดว่าอัตราตลาดกวดวิชาส่วนตัวน่าจะเกิน $100 พันล้านภายในปี 2022 ทั่วโลก Mathnasium กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวด้วยธุรกิจในที่ต่าง ๆ กว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

รางวัล:

เราภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับใน 10% ยอดนิยมสำหรับรางวัล Entrepreneur Magazine's 2019 Franchise 500 และอันดับ 3 จาก Forbes 2018 Best Franchises to Buy list

CompanyMathnasium Learning Centers
ManagementMr.Esti Ross
ContactMr.Scott McDaniel
Address5120 w. Goldleaf Cir. Suite400 Los Angeles, CA 90056
Tel.+65 9144 1412
E-mailinternationalportals@mathnasium.com
Websitewww.franchise.mathnasium.com
Twitter 
twitter.com/mathnasium
Facebook 
facebook.com/mathnasium
Youtube 
www.youtube.com/user/MathnasiumUSA
Information as  10 September 2019 
|
Vote
Popularity
Results for 50 points
Visited 2,231 times
Prospect Customer 396 persons
 
สถาบันคณิตศาสตร์MATHNASIUMภาษาอังกฤษ
Franchise is verified
Contact Information  
Full Name
 *
Telephone
 *
Email
 *
Comments
Budget