สวีทการ์เด้น

ควิก เซอร์วิส
ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มอาหาร
2.8K
7
155
18
twitter
google plus
ผัดไทชาววังตะวันดา
FRANCHISE
NEWS
ผัดไทยไม่ใส่น้ำมัน น้ำปลา และผงชูรส แต่อร่อยได้ !! อร่อยได้อย่างไร เป็นสูตรลับน้ำปรุงของ "ผัดไทชาววังตะวันดา" ที่มีเจ้าของชื่อคุณสุภาดา ตะวันดา
ลักษณะกิจการ
แฟรนไชส์ผัดไทย
ชื่อธุรกิจ (ไทย)ผัดไทชาววังตะวันดา
ชื่อธุรกิจ (Eng)PadThai Tawanda
ความเป็นมา
ยิ่งกว่าความลับคือเจ้าของแบรนด์ผัดไทชาววังตะวันดา มีวิธีคิดที่น่าทึ่ง ทั้งในเรื่องการทำธุรกิจที่มองข้ามการหากำไรจากเงินค่าแฟรนไชส์ และมุมมองการทำงานที่ไม่ยอมให้ถูกงานทำ..ที่สำคัญคือการใช้ระบบเป็นตัวนำธุรกิจ เพื่อให้ทำงานง่ายที่สุด !!อยากสบาย ไม่อยากเหนื่อย อยากเที่ยวอยากมีเวลา" ต้อง ตะวันดาเท่านั้น...ทุกวันนี้ร้านผัดไทชาววังตะวันดา มี กว่า50สาขา ทั่วประเทศ

คุณสุภาดามีเหตุผลว่าเธอจำเป็นต้องเรียนรู้ปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด ผ่านกระบวนการอบรมและทำงานจริง ก่อนที่จะส่งต่อร้านให้กับแฟรนไชซี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมา"ถ้าเรายังยืนไม่ได้ จะไม่สามารถประคองคนอื่นให้ลุกได้ ถ้าไม่มีระบบเราก็พัง จึงต้องต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ถ้าทำไม่ได้ ไม่รู้ปัญหาอยู่ตรงไหน ร่วงแน่ คนที่ขายแฟรนไชส์แล้วไปไม่รอดเพราะเขาคิดเรื่องเงินก่อน โดยพื้นฐานหรือเป้าหมายไม่แน่น เจ้าของไปต่อไม่ได้ ลูกค้าที่ซื้อไปก็ตายด้วย"และการ" ทำงานอย่างไรไม่ต้องถูกงานทำ"....หลังจากศึกษาระบบแฟรนไชส์และรูปแบบธุรกิจจนมั่นใจ คุณสุภาดาจึงได้ตัดสินใจขายแฟรนไชส์ ให้กับลูกค้าที่สนใจ

สินค้าและบริการเมนูที่ขายหน้าร้านมีทั้งหมด เมนู ได้แก่  

ผัดไทชาววังตะวันดา และผัดไทยตะวันดา มีเมนูเล่นเส้น เช่น สปาเก็ตตี้ผัดไทยกุ้งสด / มักกะโรนีผัดไทยกุ้งสด / มาม่าผัดไทยกุ้งสด / วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสดและผัดไทยห่อไข่ / ขนมผักกาดสูตรแต้จิ๋ว หอยทอดสูตรแป้งโบราณรวมถึง หอยทอดกะทะร้อน 

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นจานหลักที่โดดเด่นของร้าน และมีเสริมให้ในตระกูลเส้นที่หากินยาก คือ ผัดหมี่ซั่ว และในเร็วๆนี้ จะเพิ่มเมนู “ผัดหมี่กระทิทรงเครื่องกุ้งสด” ซึ่งหาทานได้ที่สาขาบางใหญ่เท่านั้น

ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์89,000 บาท
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุนชุดเริ่มต้นขายดี ค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
  1. ชอบประกอบอาหาร
  2. มีใจรักงานบริการ
  3. มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ
  4. สามารถปฎิบัติตามเงื่อนไขแฟรนไชส์ได้
สิ่งที่ได้รับโดยจะได้รับคำปรึกษา การให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การหาทำเล คุยกับพื้นที่เช่า จัดหน้าร้าน โดยใช้เวลาอบรมประมาณ 2 วัน และทางเจ้าของแฟรนไชส์จะเป็นผู้จัดส่งวัตถุดิบ น้ำปรุง แป้งขนมผักกาด แป้งหอยทอด ไชโป๊วหวานน้ำผึ้ง และเส้นผัดไทย

หน้าร้านใช้พนักงานเพียงคนเดียว ด้วยความง่ายเพียงใช้น้ำปรุงเป็นตัวหลักที่ทำให้รสชาติอร่อยแบบเดียวกันทุกจาน

แฟรนไชซีไม่ต้องเสียค่ารายเดือนหรือรายปี หรือค่าการตลาด แล้วทางเจ้าของแฟรนไชส์ยังช่วยประชาสัมพันธ์ให้ด้วย เรียกว่างานนี้ลูกค้าคุ้ม

ต้นทุนต่อจานประมาณ 12-15 บาท 

อื่นๆความสำเร็จของ "ผัดไทชาววังตะวันดา" คือ ลูกค้ารับประทานแล้วแวะกลับมาใหม่ แค่นั้นแหละที่ทำให้ผู้สร้างแบรนด์มีความสุขที่เห็นลูกค้าชอบในรสชาติอาหารของเธอ ชิมแบบไม่ต้องปรุง ทุกจานรับประกันความอร่อย

ชื่อบริษัทบริษัท ตะวันดากรุ๊ป จำกัด
ชื่อผู้บริหารคุณสุภาดา ตะวันดา
ชื่อผู้ติดต่อคุณสุภาดา ตะวันดา
ที่อยู่95/185 ม5 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ นนทบุรี 11140
โทร.087-6935454, 091-0805454
อีเมล์tawanda995@gmail.com
LINE 
tawanda995
Facebook 
www.facebook.com/padthaitawanda
Youtube 
www.youtube.com/watch?v=obnbcJx6JUY
ข้อมูล ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 
|
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 155 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 2,767 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 7 คน
 
แฟรนไชส์ผัดไทผัดไทยแฟรนไชส์ตะวันดา แฟรนไชส์
แฟรนไชส์ ผ่านการรับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Budget