ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น

ต.เนื้อย่าง
ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มอาหาร
53K
645
120
12
twitter
google plus
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)
FRANCHISE
NEWS
VDO
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เนื่องจากธุรกิจของเรา ลงทุนน้อย คืนทุนรวดเร็ว กำไรต่อหม้อสูง

ส่วนขั้นตอนการทำนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพราะหัวใจสำคัญที่สุดคือน้ำซุปสำเร็จรูป ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบคุณภาพ ที่ได้รวบรวมมาเป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับพร้อมส่งต่อให้กับคุณ...แบบตัวต่อตัว...จนกว่าจะชำนาญและพร้อมออกขาย แบบพ่อค้า แม่ค้า มืออาชีพ

สินค้าเราเป็น “เมนูภัตตาคาร ราคาอาหารตามสั่ง” ด้วยรสชาดความอร่อยที่ทานแล้วต้องบอกต่อ แต่ราคาถูกเหลือเชื่อ เพียงหม้อละ 40 – 50 บาท ลูกค้าจะได้รับกุ้งอบวุ้นเส้นที่ ร้อน – สด – ใหม่ ซึ่งเราหวังต่อไปว่าผู้ร่วมธุรกิจของเราในทุกสาขาจะมียอดขายที่ดี จนเป็นเศรษฐี เหมือนกับชื่อธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ครับ
ลักษณะกิจการ
ร้านอาหาร | แบบทดสอบความพร้อม
ชื่อธุรกิจ (ไทย)กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)
ชื่อธุรกิจ (Eng)Kung-aob Sedtee
ปีที่ก่อตั้งพ.ศ. 2553 (ก่อตั้งมา 8 ปี)
ความเป็นมาเริ่มจากสิ่งใกล้ตัวและความถนัดของผมก่อน นั่นคือการเป็นลูกมือคอยช่วยคุณแม่ในร้านอาหารเล็กๆ ของที่บ้านมาตั้งแต่เป็นเด็กของผมนั้นเอง และมองต่อไปว่าผมชอบทานอาหารซีฟู๊ดมาก

โดยเฉพาะเมนู “กุ้งอบวุ้นเส้น” เมนูนี้เป็นอาหารสุดโปรดของผมเลยครับ เรียกได้ว่า ร้านเด่น ๆ ภัตตาคารดังๆ ผมตระเวนชิมมาแทบทุกร้านแล้ว จนทำให้พอจะรู้ว่ารสชาดที่อร่อยของเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นนี้คือรสชาดแบบไหน แต่ทุกครั้งที่ไปทานมักจะมีคำถามในใจทุกครั้งว่า “ทำไมราคาแพงจัง!!!” และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี ที่ราคาชาวบ้านๆ ก็ทานได้ของผมครับ

สินค้าและบริการกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) แต่ละหม้อใช้เวลาการทำเพียง  3 นาที ก็พร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อย...แบบหม้อต่อหม้อ... ในราคาเพียงหม้อละ 40-50 บาท ทุกหม้อ

รับประกันความคุ้มค่า และเคล็ดลับความอร่อยที่ขาดไม่ได้คือ“น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด” ที่แถมสูตรฟรี!!! ให้กับแฟรนไชส์ซีทุกสาขาครับ

ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์32,000 บาท
เงินทุนหมุนเวียน2,000 บาท ต่อวัน
สำนักงานใหญ่35 สาขา
รวมทั้งหมด35 สาขา
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุน
รูปแบบลงทุนน้อย เน้นความสะดวกในการประกอบและจัดเก็บอุปกรณ์ ใช้พื้นที่ในการขายไม่มาก  

แบบที่ 1 ชุดแฟรนไชส์แบบถอดประกอบ

ประกอบด้วยโต๊ะสแตนเลสอย่างดี ขนาด 70 x 120 ซม. มีป้ายที่ทำจากอะคลิลิคคุณภาพดี  พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว+ ถังแก๊ส) ในราคาแฟรนไชส์ เพียงชุดละ 32,000 บาท เท่านั้นครับ

แบบที่ 2 ชุดแฟรนไชส์แบบรถเข็น

ประกอบด้วยรถเข็นพร้อมหลังคา พื้นปูด้วยสแตนเลส ขนาด 70 x 120 ซม. แถมฟรี! ชั้นวางของสแตนเลส ขนาด 70 x 25 ซม. มีป้ายชื่อร้านทำจากอะคีลิคคุณภาพดี  

พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว+ ถังแก๊ส) ในราคาแฟรนไชส์ เพียงชุดละ 38,000 บาท เท่านั้นครับ


***ชุดแฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ราคาชุดละ 32,000 บาท อุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมตั้งร้านขายได้เลย ส่วนค่าวัตถุดิบในการขายเบื้องต้นไม่เกิน 5,000 บาท จะได้รับน้ำซุป วุ้นเส้น ถุงหิ้วโลโก้ ไว้พร้อมขายประมาณ 2 สัปดาห์ และในการขายแต่ละวันใช้เงินลงทุนหมุนเวียน ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท ก็เพียงพอครับ

ระยะเวลาคืนทุน1 – 2 เดือน 

คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
สิ่งสำคัญที่ต้องยึดถือคือ ความขยัน มานะ อดทน และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าของเราทุกคน ผมอยากให้ธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี ธุรกิจเล็กๆนี้ ได้มีโอกาสช่วยพลิกชีวิตของคุณ ให้มีรายได้ที่เพียงพอที่อยู่อย่างเศรษฐกิจพอเพียงได้ครับ

ผมอยากให้ลองเปิดใจรับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต เพระโอกาสมีไว้สำหรับคนกล้าที่จะออกไปค้นหามันเสมอ และคุณอาจเป็น...เถ้าแก่ใหม่...คนต่อไปเหมือนผมก็ได้นะครับ

สิ่งที่ได้รับนอกเหนือจากชุดแฟรนไชส์ที่มีอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขายแล้ว ยังมีการฝึกเทคนิคการปรุงกุ้งอบวุ้นเส้นให้ฟรี!!  

โดยวัตถุดิบในการสอนทางเราจะจัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้ทดลองทำจนกว่าจะชำนาญ และแถมฟรี !!! สูตรน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ลูกค้าจะได้ทราบวิธีการทำทุกขั้นตอนแบบไม่หวงสูตรอีกด้วยครับ และเน้นว่าทุกขั้นตอน ง่าย - สะดวก – รวดเร็ว แน่นอน...

อื่นๆ
ทำเลมาแรงที่ต้องขอแนะนำ นั่นคือ 

ทำเลตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินตอนเย็นๆ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ส่วนมากจะอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีผู้คนจำนวนมากมาจับจ่ายซื้อของกัน และที่สำคัญคือต้นทุนในเรื่องการเช่าสถานที่ไม่แพงมาก มีทั้งแบบจ่ายรายวัน รายเดือน ความเสี่ยงก็น้อยเพราะถ้าหากยอดขายไม่น่าพอใจ เราสามารถที่จะย้ายตลาดได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ 

ผลตอบแทนที่ผู้ลงทุนจะได้รับ

ราคาต่อหม้อของกุ้งอบวุ้นเส้น มีตั้งแต่ 40 -50 บาท ดังนั้น กำไรต่อหม้อของแต่ละสาขาจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการตั้งราคาขาย  

ถ้าหาก ตั้งราคาต่อหม้อที่ 50 บาท จะมีกำไรหม้อละ 15 – 20 บาท (ไม่รวมค่าเช่าสถานที่) โดยเฉลี่ยยอดขายที่น้อยที่สุดได้ประมาณ 50 หม้อ/วัน (ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นสภาพอากาศฝนตกหนัก หรือช่วงเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ที่ผู้คนกลับบ้านต่างจังหวัดกัน) ไปจนถึง 200 หม้อ/วัน 

หากแฟรนไชส์ซีขายได้ 80 หม้อ x กำไรต่อหม้อ 15 บาท  = 1,200 บาท/วัน
หาก 1 เดือนขาย 20 วัน 1,200 บาท x วันที่ขาย 20 วัน = 24,000 บาท/เดือน

แฟรนไชส์จะมีรายได้โดยเฉลี่ย 24,000 บาทต่อเดือน แถมมีวันหยุดสัปดาห์ละ 2 วันด้วยนะครับ และถ้าขยันขายทุกวัน สัปดาห์ละ 2-3 ตลาดสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป จะถือเป็นการกระตุ้นยอดขายและรายได้ก็ย่อมจะมากตามไปด้วย

Pro
แจ้งว่า "ทราบจาก ThaiFranchiseCenter"
1. โปรฯแรก (ซื้อแฟรนไชส์ราคาพิเศษ!) จากปกติ 32,000 บาท เหลือเพียง 15,000 บาท 

2. โปรสอง (แลกซื้อ) โดยผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี(เห็ดหอม) ในราคา 32,000 บาท จะสามารถแลกซื้ออีกหนึ่งแฟรนไชส์กระเพาะปลาเศรษฐี จากราคาปกติ 15,000 บาท เหลือเพียง 5,900 บาท หมดเขต 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น
หมดเขต 31 ธันวาคม 2561 (เหลืออีก 43 วัน)
ชื่อผู้ติดต่อคุณสมบูรณ์ ชโลธรนฤมิต
ที่อยู่515/6 หมู่ที่ 1 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140
โทร.062-6546355, 092-1426395
อีเมล์kungaob.sedtee@gmail.com
LINE 
somboon9469024
Facebook 
www.facebook.com/Kungaob.Sedtee
Youtube 
www.youtube.com/watch?v=xdlCi-AZ1F8&
ข้อมูล ณ วันที่ 6 สิงหาคม 2561 
|
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 120 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 53,028 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 645 คน
 
กุ้งอบเศรษฐีแบบรถเข็นแบบถอดประกอบ
แฟรนไชส์ ผ่านการรับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Budget