ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มงานพิมพ์
1.7M
989
17K
5
ไอดูโฟร์ไอเดีย
(IDO4IDEA)
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำเข้าและจำหน่วยเครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, เครื่องตัดสติกเกอร์กันรอยมือถือ, เครื่องทำตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ตลอดจนวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมทั้งเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้และเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยทีมงานมืออาชีพ

ศักยภาพเครื่องสามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, ที่บังแดดรถยนต์, หมอน, หมวก, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่สูงและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 600 - 1,200% 
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงเสื้อ, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์เสื้อ, ธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, พิมพ์ภาพลงเคสไอโฟน, สกรีนเคส, สกรีนเสื้อ, สกรีนแก้ว

“IDO4IDEA” แบรนด์นำร่องธุรกิจพิมพ์ภาพอันดับต้นๆ ของประเทศ ภายใต้การบริหารงานของผู้นำสมัยใหม่ คุณธช ธัมมพิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจ ผู้สร้างชื่อเสียงทางธุรกิจมาอย่างมั่นคงกว่า 5 ปี แบรนด์ที่สามารถสร้างธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุต่างๆ ได้กว่า 3,000 รายการ

ไม่ว่าจะเป็นเคสมืออถือรุ่นต่างๆ เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, ที่บังแดดรถยนต์, หมอน, หมวก, กรอบรูป, นาฬิกา, กระติกน้ำ, กระเบื้อง, โฟโต้คริสตัล, แผ่นรองเมาส์, พวงกุญแจ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ อยากได้รูปไหน ลายอะไร หรือจะเป็นรูปตัวเราเองจากกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ก็สามารถพิมพ์ได้ เป็นสินค้าชิ้นเดียวในโลก ที่สามารถสร้างความโดดเด่นและแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์

ตลอดระยะเวลาที่ “IDO4IDEA” ดำเนินธุรกิจมานั้น ได้นำเข้าและจำหน่วยเครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, เครื่องตัดสติกเกอร์กันรอยมือถือ, เครื่องทำตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky ตลอดจนวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร

“IDO4IDEA” ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมเครื่องพิมพ์ใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ พร้อมทั้งใส่ใจดูแลลูกค้าด้วยประสบการณ์และบริการที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการด้วยทีมงานมืออาชีพ เน้นบริการก่อนการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ และแนะนำข้อมูลให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้สนใจลงทุนสามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพ และดำเนินธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน ภายใต้แนวความคิดที่อยาก “ส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้ และเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง”

จึงทำให้แบรนด์ “IDO4IDEA” ในนามบริษัท ไอดูโฟร์ไอเดีย อินเตอร์เทรด จำกัด มีความได้เปรียบ ด้วยรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย จับต้องได้ และเข้าถึงทุกกลุ่มผู้ลงทุน

รูปแบบการลงทุนได้แบ่งตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้

1. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน
 • Combo Heat Press 4 in 1 (โมลด์รวม 4 ชุด) เหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อ และวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ โดยสามารถเพิ่มโมลด์พิมพ์ภาพ ตามรูปทรงต่างๆ ให้สามารถพิมพ์ภาพลงบน วัสดุได้อย่างหลากหลาย สร้างกำไรได้มากกว่า 300 - 600% พื้นที่การใช้งาน : 30 x 38 cm. ราคาพิเศษเพียง 16,900 บาท
 • Combo Heat Press 8 in 1 (โมลด์รวม 8 ชุด) เหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อ และวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ เช่นเดียว กับรุ่น Combo Heat Press 4 in 1 ทว่าให้โมลด์มากกว่าถึง 8 ชุด สามารถ พิมพ์ภาพได้หลากหลายขึ้น มากกว่า 1,000 รายการ พื้นที่การใช้งาน : 30 x 38 cm. ราคาพิเศษเพียง 19,900 บาท
2. เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศ
 • Mini Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์เคสเต็มรอบระบบสูญญากาศรุ่นใหม่ล่าสุด พิมพ์เคสเต็มรอบได้พร้อมกันถึง 2 ชิ้น ทำได้ทั้งเคสเต็มรอบและเคสแบบแปะหลัง ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียงแค่ 5.8 กิโลกรัม เบาที่สุด เล็กที่สุดในโลก พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเปิดท้ายที่ตลาดนัด หรือออกบูธสัญจรได้ง่ายๆ พร้อมรองรับการพิมพ์เคสเต็มรอบถึงขอบข้างได้เรียบเนียน ด้วยระบบ 3D Film แบบยุโรป เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในไทย ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 17,900.-
 • Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศที่มีขนาดเล็ก และเบาเพียง 6 กก. ใช้กำลังไฟเพียงแค่ 1,300 วัตต์ พกพาไปได้ทุกที่ สามารถพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น แก้วกาแฟ, แก้วช็อตเล็กๆ, จาน, พวงกุญแจ, จี้สร้อยคอ, กำไลข้อมือ ฯลฯ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเพียงแค่ 19,900 บาทเท่านั้น ก็พร้อมเปิดร้านได้เลย
 • Mini-3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศรุ่นมืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในท้องตลาด รองรับธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมมากที่สุดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เครื่องเดียวเอาอยู่ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 29,000 บาทเท่านั้น จึงนับได้ว่าเป็นชุดธุรกิจที่สามารทำกำไรและมีระยะเวลาคืนทุนสั้นที่สุด
 • DUO-3D MACHINE  เครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ ที่รวมทุกความต้องการเข้าด้วยกัน ทำได้ทั้งรีดร้อน Heat transfer เเละระบบอบสูญญากาศ Vacuum สามารถทำได้ทั้งเสื้อ แก้ว เคสมือถือแบบเต็มรอบ และแปะหลัง ในเครื่องเดียว ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาท เท่านั้น
3. เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ  I Do Sticker
 • สติกเกอร์กันรอยมือถือที่เพิ่มศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ ที่สามารถดีไซน์และออกแบบลวดลายเองได้ตามต้องการ ทำได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไร้ขีดจำกัด มากกว่า 300 รุ่น ติดง่าย เปลี่ยนง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ต้องสต๊อคสินค้า สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200 % ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาทเท่านั้น
4.เครื่องพิมพ์เสื้อรุ่นมืออาชีพ
 • High Pressure Heat Press  เครื่องพิมพ์เสื้อรุ่นมืออาชีพ ระบบสวิง แรงอัดสูงด้วยแรงกด 4 สปริง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย พิมพ์ภาพได้ใหญ่เต็มหน้าเสื้อ สามารถพิมพ์ตัวอักษรรีดติดจากวัสดุสติกเกอร์ไวนิลPU Flex, ผ้ากำมะหยี่, ฟอยด์ต่างๆ รวมทั้งตัวเลขลงบนเสื้อกีฬาได้ด้วย พื้นที่การใช้งาน : 40 x 60 cm. ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 27,900 บาท
5. เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky
 • นวัตกรรมใหม่ล่าสุด I Do Flex เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky สุดยอดเครื่องพิมพ์ที่สามารถปริ้นท์ลายเสื้อกีฬา ตัวเลขเสื้อฟุตบอล รวมถึงโลโก้องค์กรต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องเดียว ให้ผู้ลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนหลักแสน ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 25,900 บาท เพียงแค่หลักหมื่นก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว
6. เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท
 • Silhouette Portrait A4 เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท แบรนด์ดังระดับโลกจาก USA รุ่นใหม่ล่าสุด ขนาด A4 เล็กกะทัดรัด สามารถตัดไดคัทสติกเกอร์, ตัวเลขเสื้อกีฬา ตัวอักษรรีดติดเสื้อ, ฉลากสินค้า, โมเดล, การ์ด และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ราคาพิเศษเพียง 13,900 บาท
 • Silhouette Cameo A3 เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท แบรนด์ดังระดับโลกจาก USA เครื่องเดียวสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นตัดไดคัทสติกเกอร์แต่งรถ แต่งผนัง, ตัวเลขเสื้อกีฬา, ตัวอักษร รีดติดเสื้อ, ฉลากสินค้า, โมเดล, กล่องบรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ราคาพิเศษเพียง 18,900 บาท
7. เครื่องตัดสติกเกอร์ Sticker Cutting Machine หน้ากว้าง 72 cm.
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ รุ่นกึ่งอัตโนมัติ Contour Cut ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน หน้าจอ LCD เน้นงานตัดทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ตัดสติกเกอร์ทั่วไป, สติกเกอร์ติดประตู, สติกเกอร์ตกแแต่งรถ, ตัวอักษรกำมะหยี่รีดติดเสื้อ,flocking, flex, foil, ไวนิล Glitter, ไวนิล PU Flex, ตัวเลขเสื้อกีฬา ฉลากสินค้า, บล็อคสกรีน และงานตัดอื่นๆ อีกเพียบ ราคาพิเศษเพียง 25,900 บาท
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ รุ่นอัตโนมัติ Automatic Contour แม่นยำด้วยหัวอ่านมาร์คแบบเลเซอร์ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน หน้าจอ LCD สามารถตัดสติกเกอร์ทั่วไป, สติกเกอร์ติดประตู, สติกเกอร์ตกแแต่งรถ, ตัวอักษรกำมะหยี่รีดติดเสื้อ, flocking, flex, foil, ไวนิล Glitter, ไวนิล PU Flex, ตัวเลขเสื้อกีฬา ฉลากสินค้า, บล็อคสกรีน และงานตัดอื่นๆ ราคาพิเศษเพียง 29,900 บาท
8.เครื่องพิมพ์แก้วรุ่นมืออาชีพ Mug Machine
 • Single Mug Machine เครื่องพิมพ์แก้วรุ่น 1 หัว ขายดีตลอดกาล สามรถทำแก้วได้ครั้งละ 1 ใบ ใช้งานง่าย สวย เฉียบ เนี๊ยบ ราคาพิเศษเพียง 5,900 บาท
 • Double Mug Machine เครื่องพิมพ์แก้วรุ่น 2 หัว สามรถทำแก้วได้พร้อมกันถึง 2 ใบ ดีไซน์โฉมใหม่ สวย เรียบหรู โดนใจ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ประหยัดเวลา สีสด คมชัด น้ำหนักเบาเพียงแค่ 5.6 kg ราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท
 • Automatic Mug Press เครื่องพิมพ์แก้วรุ่นอัตโนมัติ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแสนง่าย ด้วยแผงควบคุมอุณหภูมิดิจิตอล ให้แก้วสวยเนี๊ยบ สีสด คมชัดมากๆ ดีไซน์โฉมใหม่ สวย เรียบหรู โดนใจ น้ำหนักเบาเพียงแค่ 2.8 kg มี 2 สีให้เลือก...สีขาว และสีดำ ราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท
9. เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ
 • เครื่องเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบหน้าลูกค้ามาเป็นหน้าตุ๊กตาได้ตามต้องการ โดยจุดเด่นของหน้าตุ๊กตาดังกล่าวจะเป็นรูปทรง 3 มิติ คือ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีส่วนปาก เสมือนโครงหน้าจริงทุกประการ สามารถนำธุรกิจนี้ไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นธุรกิจสุดฮอตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 6,900 บาท เท่านั้น
10.ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน
 • ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน (ไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์) เคสมือถือเคลือบเรซิ่น เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย ทั้งกากเพชร, ตัวอักษร, สติกเกอร์, ภาพสำเร็จรูป สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่น ราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น
**เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่  และที่สำคัญยังมีโปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุ “I DO DESIGN” ให้ไปใช้ฟรีๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

11. วัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ

เคสโทรศัพท์มือถือสำหรับการพิมพ์ภาพ รองรับหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่นมากที่สุด วัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ

ตุ๊กตาสำหรับพิมพ์หน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ หลากหลายขนาด มีให้เลือกมากกว่า 500 แบบ Packaging อุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ เพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับชิ้นงาน

*** เราเป็นเจ้าตลาดที่มีรายการสินค้าและวัสดุรองรับให้เลือกมากที่สุดกว่า 3,000 รายการ***

สาขารายละเอียด
สำนักงานใหญ่
9 สาขา
รายละเอียดสาขา
ไอดูโฟร์ไอเดีย  สำนักงานใหญ่

สำนักงานใหญ่  32/77 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150  โทร. 095-945-6241, 086-629-6554, 02-1984461

ภาคกลาง
 • สาขาลาดพร้าว 68/10 ซ.ลากพร้าว 80 เเยก 22 ถนนลาดพร้าวเเขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310  โทร :081-295-5465 , 02-108-5151
 • สาขาบางใหญ่  62/113 บางใหญ่ซิตี้ซอย 9  ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140  โทร 092-707-4402
ภาคเหนือ
 • สาขาเชียงใหม่ 32/93 หมู่2 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร. 094-429-3922, 094-941-9936 www.art4you-cm.com
ภาคใต้
 • สาขาภูเก็ต 88/57 หมู่บ้านเดอะวิช ม.3 ถ.ป่าคลอก ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 โทร 095-464-7979
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 • สาขาขอนเเก่น 567/75 (ตลาดอู้ฟู่ ขอนแก่น) ถ.มิตรภาพ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร 095-653-0740
ภาคตะวันออก
 • สาขาชลบุรี 95/288 ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 (ตึกน้ำชลบุรี) โทร 087-612-5444 , 038-146-672 , 081-344-2788
ต่างประเทศ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
 • สาขาสะหวันเขต Mei Idea Shop Ban nalao Savannakhet โทร. +856 205 841 4999, +856 209 992 9888
 • สาขาเวียงจันทร์ บ้านหนองไร เมืองหาดชายฟอง แขวงนะคอนหลวงเวียงจัน โทร 020-58414999, 020-99929888
รวมสาขาทั้งหมด9 สาขา
รูปแบบการลงทุนได้แบ่งตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้

1. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน

 • Combo Heat Press 4 in 1 (โมลด์รวม 4 ชุด) เหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อ และวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ โดยสามารถเพิ่มโมลด์พิมพ์ภาพ ตามรูปทรงต่างๆ ให้สามารถพิมพ์ภาพลงบน วัสดุได้อย่างหลากหลาย สร้างกำไรได้มากกว่า 300 - 600% พื้นที่การใช้งาน : 30 x 38 cm. ราคาพิเศษเพียง 16,900 บาท
 • Combo Heat Press 8 in 1 (โมลด์รวม 8 ชุด) เหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อ และวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ เช่นเดียว กับรุ่น Combo Heat Press 4 in 1 ทว่าให้โมลด์มากกว่าถึง 8 ชุด สามารถ พิมพ์ภาพได้หลากหลายขึ้น มากกว่า 1,000 รายการ พื้นที่การใช้งาน : 30 x 38 cm. ราคาพิเศษเพียง 19,900 บาท
2.เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศ
 • Mini Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์เคสเต็มรอบระบบสูญญากาศรุ่นใหม่ล่าสุด พิมพ์เคสเต็มรอบได้พร้อมกันถึง 2 ชิ้น ทำได้ทั้งเคสเต็มรอบและเคสแบบแปะหลัง ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียงแค่ 5.8 กิโลกรัม เบาที่สุด เล็กที่สุดในโลก พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเปิดท้ายที่ตลาดนัด หรือออกบูธสัญจรได้ง่ายๆ พร้อมรองรับการพิมพ์เคสเต็มรอบถึงขอบข้างได้เรียบเนียน ด้วยระบบ 3D Film แบบยุโรป เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในไทย ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 17,900 บาท
 • Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศที่มีขนาดเล็ก และเบาเพียง 6 กก. ใช้กำลังไฟเพียงแค่ 1,300 วัตต์ พกพาไปได้ทุกที่ สามารถพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น แก้วกาแฟ, แก้วช็อตเล็กๆ, จาน, พวงกุญแจ, จี้สร้อยคอ, กำไลข้อมือ ฯลฯ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเพียงแค่ 19,900 บาทเท่านั้น ก็พร้อมเปิดร้านได้เลย
 • Mini-3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศรุ่นมืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในท้องตลาด รองรับธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมมากที่สุดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เครื่องเดียวเอาอยู่ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 29,000 บาทเท่านั้น จึงนับได้ว่าเป็นชุดธุรกิจที่สามารทำกำไรและมีระยะเวลาคืนทุนสั้นที่สุด
 • DUO-3D MACHINE  เครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ ที่รวมทุกความต้องการเข้าด้วยกัน ทำได้ทั้งรีดร้อน Heat transfer เเละระบบอบสูญญากาศ Vacuum สามารถทำได้ทั้งเสื้อ แก้ว เคสมือถือแบบเต็มรอบ และแปะหลัง ในเครื่องเดียว ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาท เท่านั้น
3. เครื่องพิมพ์เคสมือถือระบบยูวี  All New A4 UV Printer
 • เครื่องพิมพ์ตรงระบบยูวี  All New A4 UV Printer  สามารถพิมพ์ภาพตรงลงวัสดุพื้นผิวเรียบทุกสีได้เลย ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของวัสดุที่ต้องทนความร้อนได้อีกต่อไป ซึ่งต่างจากระบบ Heat Transfer และหมึก Sublimation เช่น เคสมือถือ PVC,ยางซิลิโคน, ไม้, แผ่นกระเบื้อง, แผ่นกระจก, ปากกา, Power Bank, แผ่นพลาสติก และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย  ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 69,900 บาท เท่านั้น
4. เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ  I Do Sticker

สติกเกอร์กันรอยมือถือที่เพิ่มศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ ที่สามารถดีไซน์และออกแบบลวดลายเองได้ตามต้องการ ทำได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไร้ขีดจำกัด มากกว่า 300 รุ่น ติดง่าย เปลี่ยนง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ต้องสต๊อคสินค้า สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200 % ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาทเท่านั้น

5.  เครื่องพิมพ์เสื้อรุ่นมืออาชีพ Heat transfer หน้ากว้าง A3

 • เครื่องพิมพ์เสื้อยืด  High Pressure Heat Press  เครื่องพิมพ์เสื้อรุ่นมืออาชีพ ระบบสวิง แรงอัดสูงด้วยแรงกด 4 สปริง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย พิมพ์ภาพได้ใหญ่เต็มหน้าเสื้อ สามารถพิมพ์ตัวอักษรรีดติดจากวัสดุสติกเกอร์ไวนิลPU Flex, ผ้ากำมะหยี่, ฟอยด์ต่างๆ รวมทั้งตัวเลขลงบนเสื้อกีฬาได้ด้วย พื้นที่การใช้งาน : 40 x 60 cm. ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 27,900 บาท
 • เครื่องพิมพ์เสื้อยืด  Hydraulic  Heat Press  รุ่นมืออาชีพ น้ำหนักเบา แรงกดอัดแน่น ! ระบบหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อพิมพ์ชิ้นงานเสร็จ สามารถปรับตั้งเวลาและอุณหภูมิได้ 6 โปรแกรม ให้คุณสามารถตั้งค่าชิ้นงานเก็บไว้ได้โดยไม่ต้องตั้งใหม่ ทนทาน ใช้งานง่าย พิมพ์ภาพได้ใหญ่เต็มหน้าเสื้อ สามารถพิมพ์ตัวอักษรรีดติด จากวัสดุสติกเกอร์ไวนิล PU Flex, ผ้ากำมะหยี่ ฟอยด์ต่างๆ รวมทั้งตัวเลขลงบนเสื้อกีฬา และวัสดุแผ่นเรียบอื่นๆ
6. เครื่องพิมพ์ลงเสื้อยืดระบบใหม่ Direct to Garment  (DTG) ปริ๊นลงเสื้อโดยตรง
 • เครื่องพิมพ์เสื้อสีอ่อนระบบปริ้นตรง Light Textile Printer  ประหยัดต้นทุน พิมพ์ตรงได้ทันที พิมพ์เสื้อยืด ผ้า Cotton 100% สีอ่อน ที่สีสดฝังจมลงเนื้อผ้า สีไม่หลุดลอก ถึงจะขึ้นชื่อว่าเครื่องพิมพ์เสื้อ แต่เจ้าเครื่องตัวนี้ไม่ได้พิมพ์ได้เฉพาะเสื้อเท่านั้น ยังพิมพ์ตรงลงวัสดุอื่นได้อีก ไม่ว่าจะเป็น ไม้, โฟม, กระเป๋าผ้าดิบ และวัสดุอื่นๆ ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 39,000 บาทเท่านั้น
 • เครื่อง A3 Light & Dark Textile Printer (V.1) เครื่องพิมพ์เสื้อสีอ่อน - สีเข้ม ระบบปริ้นตรง ลงเสื้อเวอร์ชั่น 1 ด้วยการทำงานระบบการพิมพ์ HYBRID ผสมผสานวิธีเปิดบล็อกด้วยตนเอง เป็นการ พิมพ์รองพื้นขาวด้วยสีสกรีนก่อนพิมพ์ตรงลงบนเสื้อ เพื่อประหยัดต้นทุนให้สีเหมือนจริง คมจัด ชัดจริง  ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 99,000 บาทเท่านั้น
 • เครื่อง A3 Light & Dark Textile Printer (V.2) เครื่องพิมพ์เสื้อยืดสีอ่อน - สีเข้ม ระบบปริ้นตรง เวอร์ชั่น 2 เป็นระบบพิมพ์หมึกขาวลงบนเสื้อสีเข้มด้วยหมึก Dupont จากอเมริกา ให้สีเรียบเนียน สวยงาม คมชัดมากๆไม่ต้องเปิดบล็อกสกรีน  ไม่ต้องปาดสกรีนสีขาว  สามารถพิพ์หมึกขาวลงบนเสื้อได้เลย ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 129,000 บาทเท่านั้น
7.    เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky
 • นวัตกรรมใหม่ล่าสุด I Do Flex เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky สุดยอดเครื่องพิมพ์ที่สามารถปริ้นท์ลายเสื้อกีฬา ตัวเลขเสื้อฟุตบอล รวมถึงโลโก้องค์กรต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องเดียว ให้ผู้ลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนหลักแสน ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 18,900 บาท เพียงแค่หลักหมื่นก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว
8. เครื่องตัดสติกเกอร์ ตัดเฟล็ก กำมะหยี่
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ ไดคัท  Silhouette Portrait A4 เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท แบรนด์ดังระดับโลกจาก USA รุ่นใหม่ล่าสุด ขนาด A4 เล็กกะทัดรัด สามารถตัดไดคัทสติกเกอร์, ตัวเลขเสื้อกีฬา ตัวอักษรรีดติดเสื้อ, ฉลากสินค้า, โมเดล, การ์ด และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ราคาพิเศษเพียง 13,900 บาท
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ ไดคัท Silhouette Cameo A3 เครื่องตัดสติกเกอร์-ไดคัท แบรนด์ดังระดับโลกจาก USA เครื่องเดียวสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นตัดไดคัทสติกเกอร์แต่งรถ แต่งผนัง, ตัวเลขเสื้อกีฬา, ตัวอักษร รีดติดเสื้อ, ฉลากสินค้า, โมเดล, กล่องบรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ราคาพิเศษเพียง 18,900 บาท
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ ไดคัท Silhouette Curio นวัตกรรมใหม่ล่าสุด! แบรนด์ดังจาก USA. เครื่องตัด Silhouette Curio เครื่องเดียว ที่ให้คุณสร้างสรรค์งาน D.I.Y ได้หลากหลาย ออกแบบได้ไม่จำกัด all in 1 ผสมผสานงานตัด งานฉลุ และแกะสลักเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สร้างโลหะแกะสลัก ตัด-ไดคัท สติกเกอร์, เฟล็ก, กำมะหยี่, ฟอยล์ ,หนัง, โฟม ฉลุงานผ้า, ไวนิล และงานฉลุอื่นๆ รวมทั้ง ร่างแบบ วาดเส้น เพิ่มพื้นผิวลายนูน ทำตัวอักษรนูนต่ำได้หลากหลาย  ราคาพิเศษเพียง 19,900 บาท
9.เครื่องตัดสติกเกอร์ Sticker Cutting Machine หน้ากว้าง 72 cm.
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ รุ่นกึ่งอัตโนมัติ Contour Cut ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน หน้าจอ LCD เน้นงานตัดทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ตัดสติกเกอร์ทั่วไป, สติกเกอร์ติดประตู, สติกเกอร์ตกแแต่งรถ, ตัวอักษรกำมะหยี่รีดติดเสื้อ,flocking, flex, foil, ไวนิล Glitter, ไวนิล PU Flex, ตัวเลขเสื้อกีฬา ฉลากสินค้า, บล็อคสกรีน และงานตัดอื่นๆ อีกเพียบ ราคาพิเศษเพียง 25,900 บาท
 • เครื่องตัดสติกเกอร์ รุ่นอัตโนมัติ Automatic Contour แม่นยำด้วยหัวอ่านมาร์คแบบเลเซอร์ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน หน้าจอ LCD สามารถตัดสติกเกอร์ทั่วไป, สติกเกอร์ติดประตู, สติกเกอร์ตกแแต่งรถ, ตัวอักษรกำมะหยี่รีดติดเสื้อ, flocking, flex, foil, ไวนิล Glitter, ไวนิล PU Flex, ตัวเลขเสื้อกีฬา ฉลากสินค้า, บล็อคสกรีน และงานตัดอื่นๆ ราคาพิเศษเพียง 29,900 บาท
10.เครื่องพิมพ์แก้วรุ่นมืออาชีพ Mug Machine
 • Single Mug Machine เครื่องพิมพ์แก้วรุ่น 1 หัว ขายดีตลอดกาล สามรถทำแก้วได้ครั้งละ 1 ใบ ใช้งานง่าย สวย เฉียบ เนี๊ยบ ราคาพิเศษเพียง 5,900 บาท
 • Double Mug Machine เครื่องพิมพ์แก้วรุ่น 2 หัว สามรถทำแก้วได้พร้อมกันถึง 2 ใบ ดีไซน์โฉมใหม่ สวย เรียบหรู โดนใจ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ประหยัดเวลา สีสด คมชัด น้ำหนักเบาเพียงแค่ 5.6 kg ราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท
 • Automatic Mug Press เครื่องพิมพ์แก้วรุ่นอัตโนมัติ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแสนง่าย ด้วยแผงควบคุมอุณหภูมิดิจิตอล ให้แก้วสวยเนี๊ยบ สีสด คมชัดมากๆ ดีไซน์โฉมใหม่ สวย เรียบหรู โดนใจ น้ำหนักเบาเพียงแค่ 2.8 kg มี 2 สีให้เลือก...สีขาว และสีดำ ราคาพิเศษเพียง  9,900 บาท
11. เครื่องทำตรายาง  Silhouette Mint
 • เครื่องทำตรายาง  Silhouette Mint  นวัตกรรมใหม่ล่าสุด! เครื่องเดียวที่ให้คุณสร้างสรรค์งาน D.I.Y ได้หลากหลาย ออกแบบลวดลายได้ไม่จำกัด ช่วยให้คุณสร้างสรรค์งาน 3 มิติของการออกแบบ ตรายางที่กำหนดเองได้บนแผ่นแสตมป์มิ้นท์แบบ Multi-Color สามารถปั๊มสี ได้พร้อมกันหลายสีในครั้งเดียว สีสด สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น โลโก้, แบรนด์ร้าน แบรนด์สินค้า, หัวจดหมาย หรือข้อความต่างๆ   ราคาพิเศษเพียง  11,900 บาท
12.    เครื่องปริ้น NAME STICKER 
 • เครื่องปริ้น NAME STICKER  สติกเกอร์พิมพ์ชื่อสุดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งมากๆ สามารถพิมพ์ชื่อได้ตามต้องการ แปะติดกับอะไรก็น่าร๊าก  ราคาพิเศษเพียง  28,900 บาท
13.   เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ
 • เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ รุ่นยอดนิยม  เครื่องเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบหน้าลูกค้ามาเป็นหน้าตุ๊กตาได้ตามต้องการ โดยจุดเด่นของหน้าตุ๊กตาดังกล่าวจะเป็นรูปทรง 3 มิติ คือ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีส่วนปาก เสมือนโครงหน้าจริงทุกประการ สามารถนำธุรกิจนี้ไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นธุรกิจสุดฮอตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 6,900 บาท เท่านั้น
14.  ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน
 • ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน (ไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์) เคสมือถือเคลือบเรซิ่น เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย ทั้งกากเพชร, ตัวอักษร, สติกเกอร์, ภาพสำเร็จรูป สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่น ราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น
**เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่  และที่สำคัญยังมีโปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุ “I DO DESIGN” ให้ไปใช้ฟรีๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

15. วัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ

เคสโทรศัพท์มือถือสำหรับการพิมพ์ภาพ รองรับหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่นมากที่สุด วัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ    สามารถสั่งซื้อวัสดุได้ที่  เว็บไซต์ www.ido4ideashop.com

ตุ๊กตาสำหรับพิมพ์หน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ หลากหลายขนาด มีให้เลือกมากกว่า 500 แบบ Packaging อุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ เพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับชิ้นงาน

*** เราเป็นเจ้าตลาดที่มีรายการสินค้าและวัสดุรองรับให้เลือกมากที่สุดกว่า 3,000 รายการ***

 1. ผู้สนใจอยากหารายได้เสริม มีไอเดีย สำหรับงานออกแบบตกแต่ง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 2. มีความพร้อมด้านเงินลงทุน ซึ่งการลงทุนกับไอดูโฟร์ไอเดีย ลงทุนน้อยเริ่มต้นเพียงแค่ 990 บาท ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที
 3. มีความตั้งใจ มุ่งมั่น ขยันและอดทนในการทำงาน
 4. มีช่องทางการจัดจำหน่าย เช่น สถานที่ตั้งร้าน ร้านส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบ Stand Alone และตั้งอยู่ตามแหล่งท่องเที่ยว ตลาดนัด แหล่งที่มีผู้คนสัญจรเป็นจำนวนมาก หรือหากไม่มีทำเลเปิดร้านก็สามารถเปิดขายในรูปแบบออนไลน์ได้ ซึ่งเราพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ
เปิดอบรมฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด โดยเปิดอบรมในทุกๆ วันจันทร์ – อาทิตย์ (ไม่มีวันหยุด) สามารถโทรจองสำรองที่นั่งได้ทุกๆ ช่องทางการติดต่อ
 • รอบเช้า เวลา 09.00 น. - 12.00 น.
 • รอบบ่าย เวลา 13.00 น. - 18.00 น.    
 1. อบรมธุรกิจ วิธีการทำชิ้นงาน พร้อมแนะนำช่องทางการตลาดและการจัดจำหน่ายให้ฟรี
 2. สามารถซื้อวัสดุที่มีมากกว่า 2,000 รายการได้ในราคาขายส่ง โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ
 3. Update ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าและบริการให้ตลอดเวลา
 4. บริการให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานที่มีความชำนาญ
 5. รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทุกชนิด
คนทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือประกอบอาชีพอะไร ย่อมมีความฝัน อยากมีเงิน อยากสร้างความมั่นคง อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาธุรกิจเพื่อลงทุนเป็นรายได้เสริม อาชีพเสริม หรือธุรกิจหลักที่มีแบรนด์เป็นของตนเอง ไอดูโฟร์ไอเดีย คือ คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

เรามีวิสัยทัศน์ในการทำงานที่ว่า ต้องการเห็นคนไทยมีรายได้และมีธุรกิจเป็นของตนเอง เราจึงจัดธุรกิจให้เหมาะสม เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเน้นแพคเกจที่ลูกค้าสามารถนำไปเปิดร้านได้เลย ลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 600 – 1,200% สามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว!!!

ไอดูโฟร์ไอเดีย ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจสร้างสรรค์ไอเดียที่ส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้และเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง 

ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อบริษัทบริษัท แมส รีพับบลิค จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อคุณธช ธัมมพิพัฒน์
ที่อยู่
32/77 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
มือถือ095-9456241
086-6296554
โทรศัพท์02-1984461
02-1525275
โทรสาร02-1525275
อีเมล์ido4idea@gmail.com
เว็บไซต์www.ido4idea.com
www.ido4ideashop.com
เจ้าของเดียวกับสามดีดอลล์ บายไอดู โฟร์ ไอเดีย
LINE 
เพิ่มเพื่อน
Facebook 
www.facebook.com/ido4idea
Youtube 
www.youtube.com/watch?v=s5BCDFxemfI
ข้อมูล ณ วันที่ 4 มกราคม 2564 
|
รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  ไอดูโฟร์ไอเดีย
ลำดับชื่อ-สกุลโทรE-mail
1. พัทธนันท์xxx 08371xxx limlexxx
2. กัมพล ตรีธxxx 08987xxx kampoxxx
3. พิรุฬห์ณัฐxxx 09195xxx prnutxxx
4. Pimxxx 09291xxx meehaxxx
5. พันธ์ทิพ​ xxx 06336xxx Phantxxx
ข้อมูล รายละเอียด
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม16,939 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 1,650,455 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 613 คน
เงินลงทุน
สนใจลงทุน