แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด2
ลลิน พร็อพเพอร์ตี้
English language
Japanese language
Chinese language
Korean language
Laos language
Malaysian language
German language
Indonesian language
ค้นหาธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์
คำฮิต : เอ็น แอนด์ บี พิซซ่าคอมพานี
แมทเนเซียม สมาร์ทโพสต์ เฟรชมาร์ท
     New Arrival!
แฟรนไชส์ทั้งหมด1,610 
แฟรนไชส์ไทย474 
แฟรนไชส์ทั่วโลก1,136 
 
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
รวมสาขาธุรกิจ
 แฟรนไชส์ไทย

89,122 
มูลค่าการลงทุน
 แฟรนไชส์ (บาท)

295,877,064 
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมแฟรนไชส์41,992,916 
จำนวนสมาชิก28,229 
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์
ทั้งหมด108,890 
เดือนนี้732 
วันนี้
สถิติจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ใหม่
 
  ชื่อแฟรนไชส์
 
  แฟรนไชส์
 
  ประเภทธุรกิจ
 
 
- โปรดเลือกรายการ -
  งบลงทุน
 
แฟรนไชส์ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก (BSP AGENT) หรือ IATA Accredited Agent และให้คำแนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ
ลักษณะกิจการ
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, ท่องเที่ยวครบวงจร
ชื่อธุรกิจ (ไทย)แอลล์ เอ อี เซอร์วิสเชอ
ชื่อธุรกิจ (Eng)LAE SERVICER
ความเป็นมา
บริษัท ลิเบอร์ตี้ อบอร์ด เอ็กซ์เชนจ์ จำกัด หรือ LAE ได้รับการอนุมัติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก (BSP AGENT) หรือ IATA Accredited Agent เราทำการสำรองที่นั่งและออกตั๋วให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐ  และเอกชน ลูกค้านักเรียนแลกเปลี่ยน มหาวิทยาลัย องค์กรต่างๆ  ซึ่งเป็นฐานกว้างของลูกค้าของเรา

โดยเราเน้นด้านบริการ และการเข้าถึงลูกค้าโดยตรง ซึ่งทำให้เกิดการซื้อซ้ำจากลูกค้าเดิม และมีลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้นพร้อมทั้งลูกค้าใหม่จากคำบอกเล่าของลูกค้าต่อๆกัน ซึ่งปัจจุบัน LAE ขยายธุรกิจบริการด้านทัวร์ ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งมีมาตรฐานในด้านบริการเป็นสากล เพราะได้รับการรับรองจากสมาคมการท่องเที่ยวแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และ LAE เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งเป็นตัวแทนโดยตรงจากสถาบันต่างๆ หรือ องค์กรแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาด้านความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ

จากประสบการณ์ในด้านการบริการ LAE ซึ่งใช้ระบบสำรองที่นั่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารเครื่องบิน  และ ได้พัฒนาระบบการจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้สะดวกต่อการตรวจสอบราคา และการสำรองที่นั่งสำหรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ในระบบออนไลน์ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้ง LAE ได้นำระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงมาใช้เพื่อจัดการระบบฐานข้อมูลลูกค้าทุกประเภทและด้วยการ e-filing ผ่านระบบออนไลน์ซึ่งประหยัดเวลาสำหรับลูกค้าในการเดินทางเข้ามาติดต่อประสานงาน  หรือ ส่งเอกสาร

เราตระหนักในจุดเด่นของเรา ที่จะนำเครื่องมือนี้มาอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราในทุกด้านของบริการ และเราพร้อมใช้ระบบออนไลน์เป็นระบบสำรองที่นั่ง และการดำเนินการเอกสารต่าง ๆ สำหรับแฟรนไชส์

ลักษณะสินค้า
และบริการ
 • แฟรนไชส์สามารถทำการเช็คราคาตั๋ว และสำรองที่นั่งบัตรโดยสารเครื่องบิน ผ่านระบบ Online และออกบัตรโดยสารผ่านทางบริษัทฯ แทนการติดต่อตรงไปยังแต่ละสายการบิน
 • แฟรนไชส์สามารถให้คำแนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ
 • แฟรนไชส์สามารถจำหน่ายบริการทัวร์ ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ
ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์5,000 บาท
จำนวนสาขา38 สาขา
รายละเอียดสาขา

นโยบาย: ปี 2556 LAE ต้องการแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 40 สาขา และมีร้านค้าทั่วไป 200 ร้าน 

ข้อมูล ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2556: จำนวนแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 38 สาขา และร้านค้าทั่วไป 120 ร้าน

เงื่อนไข: 

1. สาขาแฟรนไชส์มีได้เพียง 1 สาขาในเขตนั้นๆ และต้องไม่ทับพื้นที่ของแฟรนไชส์เดิม 

2. ผู้สนใจสมัครสมาชิกแฟรนไชส์ ต้องผ่านการเป็นสมาชิกร้านค้าและมียอดขายตามที่กำหนด จึงมีสิทธิ์เข้าอบรม "แฟรนไชส์ LAE SERVICER" พร้อมทั้งผ่านการประเมินจากทีมงาน LAE ในแต่ละแผนก เพื่อเสริมสร้างการร่วมมือกันในการทำงานเป็นทีม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม  

3. ผู้สนใจสมัครสมาชิกร้านค้า สามารถเข้าใช้บริการและขายตั๋วเครื่องบินได้เลย จากเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com  ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านและไม่ต้องมาอบรมที่สำนักงานใหญ่

นโยบาย
การขยายสาขา
ขายแฟรนไชส์ ทั่วประเทศไทย และ ASEAN

เป้าหมายจำนวนสาขา ดังนี้
 • นโยบาย: ปี 2556 LAE พัฒนาแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 40 สาขา และสมาชิกร้านค้าทั่วไป 200 ร้าน 

  ข้อมูล ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2556: จำนวนแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 38 สาขา และร้านค้าทั่วไป 120 ร้าน

การลงทุน
ค่าแฟรนไชส์    

Standard Package คือ แพจเก็จหน้าร้านมาตรฐานที่ผู้สนใจสมัครสมาชิกแฟรนไชส์สามารถลงทุนได้ โดยได้รับสิ่งที่จะได้รับทั้งหมด  [สำหรับประเภทมีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้าน]
โดยผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่บริษัทฯ กำหนด พร้อมมียอดขายจากการเป็นสมาชิกร้านค้าตามที่กำหนด
 • ปีแรก 5,000 บาท
 • ปีที่ 2 : 3,000 บาท
 • ปีที่ 3 : 2,000 บาท
เงินทุนหมุนเวียน
ควรมีเงินหมุนเวียนอยู่ประมาณ 5,000 - 10,000 บาท เอาไว้เป็นค่าใช้จ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ และค่าอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายพื้นฐาน และเข้ารับการอบรมที่สำนักงานของ LAE หรือ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ LAE จัดขึ้น ไม่จำกัดจำนวนครั้งฟรี เพื่อรับความรู้ในการสำรองที่นั่งบัตรโดยสาร ด้านทัวร์ในและต่างประเทศ และการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะต้องรับผิดชอบเอง และการจัดงานประกาศรับรางวัลยอดขายประจำปี โดยทาง LAE จะแจ้งวัน เวลา และสถานที่ให้แฟรนไชส์ทราบ

ระยะเวลาคืนทุนสำหรับการคืนทุน จำหน่ายตั๋วต่างประเทศ จำนวน 5 ใบ หรือ แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศสำหรับนักเรียน นักศึกษา จำนวน 5 คนก็สามารถคืนทุนได้แล้ว
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
 1. คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต สำหรับจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบิน ถ้าเคยจองออนไลน์มาก่อนง่ายมาก แต่ถ้ายัง สอนไม่เกิน 10 นาทีก็ทำได้แล้ว
 2. การแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ต้องเข้าอบรมข้อมูลต่าง ๆ กับแผนกโครงการแลกเปลี่ยน
 3. ทำเล ขึ้นอยู่กับเฟรนไชล์ แต่ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค ลูกค้าต่างชาติ หรือ มหาวิทยาลัยจะดีมาก ปัจจุบันบัตรโดยสารหรือตั๋วเครื่องบินเป็น E-Ticket (Electronic Ticket) ไม่มีค่าขนส่ง เพราะสามารถส่งได้ทาง Email
 4. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ต้องมียอดตามที่กำหนดและผ่านการอบรม “แฟรนไชส์ LAE SERVICER” และเข้าใจในการทำงานของ LAE พร้อมทั้งการประเมินจากทีมงานของ LAE แต่ละแผนก  เพื่อการเข้าใจร่วมกันในข้อสงสัยทุก ๆ ด้านและร่วมงานกันในการพัฒนาธุรกิจทั้งของสมาชิกแฟรนไชส์และ LAE
 5. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ที่ผ่านการอบรมและการประเมินจากทีมงาน LAE เท่านั้น จะได้รับการตอบรับเข้าเป็นสมาชิกแฟรนไชส์ LAE โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ตอบรับการสมัครสมาชิกแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการอบรมและไม่ผ่านการประเมินจากทีมงาน LAE  เพื่อป้องกันผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกแฟรนไชส์เพื่อทดลอง แต่ไม่มีความจริงจังในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์
 6. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด ลงทะเบียนเข้า อบรม “แฟรนไชส์ LAE SERVICER” ได้ทุกเดือน ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยตรวจสอบตารางการอบรมจากแผนกแฟรนไชส์ โดยการอบรมจัดขึ้นที่บริษัทฯ เพื่อให้ทุกแผนกได้เข้าพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนทัศนะ และการร่วมมือในการทำงาน  โดยมีการจำกัดจำนวนในการรับเข้าอบรมในแต่ละครั้ง เพื่อให้ผู้สมัครสมาชิกได้รับความรู้แบบตัวต่อตัว และเข้าใจระบบการทำงานทั้งหมดของ LAE
 7. ผู้สมัครสมาชิกร้านค้า สามารถขายตั๋วเครื่องบินได้ทันที โดยขายผ่านเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com และกำหนดราคาขายเองจากราคาหน้าเว็บ โดยไม่ต้องสมัครและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  เมื่อสามารถทำยอดต่อเดือนได้ตามกำหนด จึงจะมีคุณสมบัติเข้าร่วมอบรมแฟรนไชส์
สิ่งที่ได้รับ
 1. ทีมที่ปรึกษาด้านธุรกิจ ด้านการขาย ด้านการตลาด
 2. User name และ Password เพื่อ Log-in เข้าระบบออนไลน์และฐานข้อมูล
 3. ซองใส่ตั๋วเครื่องบิน ให้ลูกค้าจำนวน 20 ชุด
 4. คู่มือ แฟรนไชส์ LAE SERVICER
 5. X-Strand จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน 1 ชุด  หลังจากผ่านการอบรม "แฟรนไชส์ LAE SERVICER"
 6. X-Strand การแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 1 ชุด หลังจากผ่านการประเมินจากทีมแผนกโครงการแลกเปลี่ยน เท่านั้น
 7. โปรโมชั่นส่งเสริมการขายในแต่ละเดือน เพื่อกระตุ้นยอดขาย
 8. รางวัลยอดขายประจำปี
อื่นๆ
จุดเด่นบริการของ LAE SERVICER
 • ความง่ายของเครื่องมือในการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน และสะดวกสามารถเช็คข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงมีคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต
 • การให้เครดิตสำหรับเฟรนไชล์ ทำให้เฟรนไชล์สะดวกในการบริหารยอดในการจำหน่ายแต่ละวันมากขึ้น ซึ่งยอดเครดิตเฟรนไชล์สามารถนำเงินมาวางเพื่อตั้งวงเงินเครดิตได้
 • ให้ผู้ที่สนใจสามารถนำไปใช้และขายตั๋วเครื่องบินได้เลย ไม่จำเป็นต้องสมัครและไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com
การบริหารและข้อผูกมัดระหว่างแฟรนไชส์ซอร์กับแฟรนไชส์ซี่
 • ด้านตั๋วเครื่องบิน การบริหารงานทั้งหมดเป็นของแฟรนไชส์ซี่ เราเป็นเพียงผู้สนับสนุน ข้อมูลต้นทุนสินค้า และออกตั๋วเครื่องบินให้กับแฟรนไชส์ การตัดสินใจตั้งราคาขาย เป็นหน้าที่ของแฟรนไชส์กำหนดเอง ซึ่งเราจะออกใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีตามยอดที่แจ้งในระบบเท่านั้น ราคาที่จะขายเกิดจากความพึงพอใจของเฟรนไชส์ซีและลูกค้า เพราะเราทราบว่าไม่มีใครรู้จักลูกค้าของคุณดีเท่ากับตัวคุณเอง แต่ทางเราจะคอยแนะนำความเป็นไปของตลาดโดยรวม เพื่อให้คุณมีข้อมูลที่มากพอในการทำธุรกิจ
 • ด้านการบริการ ทัวร์ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ การบริการงานเป็นของแฟรนไชส์ชอร์ ซึ่งทางแฟรนไซส์ซีจะได้รับข้อมูลจากเราในด้านราคา และบริการ เพื่อแจ้งแก่ลูกค้า ในส่วนที่เฟรนไซส์ซีจะได้เป็นค่าคอมมิชชัน หรือ ค่าตอบแทนที่กำหนดตามประกาศของบริษัทฯ เท่านั้น
 • ด้านการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ  หลังจากผ่านการอบรมแล้ว เฟรนไชส์ซีจะได้รับใบประกาศรับรองในการเป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อจาก LAE ซึ่งจะมีขั้นตอนและรายละเอียดในการอบรม
รูปแบบของการดำเนินธุรกิจ
 • เราเป็นคนบริหารจัดการข้อมูลต้นทุนตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบิน ของทุกสายการบินทั้งหมดให้กับแฟรนไชส์ แฟรนไชส์สามารถนำข้อมูลทั้งหมดไปตั้งราคาขายให้กับลูกค้า เมื่อเราได้รับการชำระเงินจากแฟรนไชส์ในกรณีเฟรนไชส์ไม่ตั้งวงเงินเครดิต       เราก็จะทำการออกตั๋วใบที่จองนั้น ให้ลูกค้าของแฟรนไชส์สามารถนำไปเช็คอินและเดินทางได้ หรือหากมีการตั้งวงเงินเครดิต เราจะออกตั๋วให้ลูกค้าของแฟรนไชส์ทันทีที่ได้รับการแจ้งออกตั๋ว และไม่เกินวงเงินเครดิต
 • ในส่วนของทัวร์ แพ็คเกจ โรงแรม วีซ่า และประกันการเดินทาง ซึ่ง LAE จะแจ้งรายละเอียดต่างๆ ให้ทราบเป็นอีเมล์อัพเดท ทุกอาทิตย์ หรือ ทุกครั้งทีมีข้อมูลหรือโปรแกรมทัวร์ใหม่ๆ
 • บริการรับยื่นวีซ่าในประเทศที่เราได้รับการรับรองให้ยื่นแทนลูกค้าได้ และมีข้อมูลต่างๆในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศไว้บริการเพื่อใช้เป็นข้อมูลให้กับลูกค้า
การตลาดและการประชาสัมพันธ์
 • LAE พร้อมให้คำปรึกษาในการขยายฐานลูกค้า เพื่อเพิ่มขนาดของธุรกิจ พร้อมทั้งจัดสัมมนาหรือ workshop ในภาคนั้น ๆ เพื่อประเมินลูกค้า ในด้านตั๋วเครื่องบิน และทัวร์
 • LAE มีการออกบูทประชาสัมพันธ์ตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยให้เฟรนไชส์ได้เป็นที่รู้จักของลูกค้าเพิ่มขึ้น
LAE SERVICE นั้นมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร
 • LAE EXPERIENCE: ทีมงานต่างประเทศในการหา route ที่เหมาะสม และการให้คำแนะนำ
 • LAE RECIEVE 24/7 : เบอร์โทรศัพท์อเมริกาฉุกเฉินตรงถึงทีมงานคนไทยตลอด 24 ชั่วโมงที่อเมริกา พร้อมออฟฟิตที่อเมริกาคอยให้บริการ
 • LAE VERIFY: ได้รับ Certificated จาก IATA, ASTA (สมาคมการท่องเที่ยวแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา), TAT
 • LAE INSURE: รับประกัน E-Ticket ไม่สามารถ Check-In ได้ยินดีคืนเงินทั้งหมด 200%
 • LAE CARE: ทีมงานดูแลประสานงานและแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง ตลอดการเดินทาง
 • LAE E-TICKET: มั่นใจในบัตรโดยสารทุกใบที่เราออก เพราะเราได้รับการแต่งตั้งจาก  สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA  สามารถออกบัตรโดยสารเครื่องบินได้เอง ไม่ต้องกังวลเรื่องบัตรโดยสารหาย ส่งตั๋ว E-Ticket  ให้ใหม่ทาง Email ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
การแข่งขันในตลาด
 • สำหรับการแข่งขันในตลาดนั้นนั้นค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นผลดีต่อการดำเนินงานของเรา เพราะราคาเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งซึ่งต้องมีราคายุติธรรม และเป็นกลาง ทำให้ไม่รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบจากผู้ขาย และที่สำคัญเราเน้นบริการให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความประทับใจและการซื้อซ้ำ ดังนั้น LAE SERVICER เน้นด้านบริการความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพราะเราต้องการลูกค้าประจำ มากกว่าลูกค้าขาจร และการให้ข้อมูลกับลูกค้าที่ถูกต้อง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง ส่วนการสำรองที่นั่งสายการบินต่างๆนั้น สามารถสำรองที่นั่งไว้ก่อนได้ ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆจนกว่าจะถึงกำหนดชำระเงิน
 • การใช้ข้อมูลอย่างแพร่หลายในการค้นหาตั๋วเครื่องบิน และพฤติกรรมของลูกค้า ทำให้สามารถเจากลุ่มเป้าหมายของลูกค้าได้มากขึ้น
ชื่อผู้ติดต่อบริษัท ลิเบอร์ตี้ อบอร์ด เอ็กซ์เชนจ์ จำกัด (LAE)
ที่อยู่28 ถนนสนามบินเก่า ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
โทร.
053xxx
โทรสาร053-276792, 053-276829 ต่อ 12
อีเมล์sale@lae.co.th
เว็บไซต์www.lae.co.th
franchise.lae.co.th
Facebook 
www.facebook.com/libertyabroad
ข้อมูล ณ วันที่ 9 ตุลาคม 2556 
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 438 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 46,972 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 218 คน
 
สำรองที่นั่งตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน


 Contact Information
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
เบอร์โทรศัพท์
 *
e-mail
รายละเอียด
Interest in Franchising
เงินลงทุน
ช่วงเวลาที่ลงทุน
ทำเลที่ลงทุน
 
ที่อยู่