Chester's Grill
เมอร์รี่ คอสเมติก
ค้นหาธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์
มีบันทึก 0 แฟรนไชส์
     New Arrival!
แฟรนไชส์ทั้งหมด3,334 
แฟรนไชส์ไทย529 
Verified
105 
Non-Verified
424 
แฟรนไชส์ทั่วโลก2,805 
 
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
 รวมสาขาธุรกิจ
 แฟรนไชส์ไทย

97,488 
 มูลค่าการลงทุน
 แฟรนไชส์ (บาท)

94,666,675 
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมแฟรนไชส์50,182,526 
จำนวนสมาชิก31,610 
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์
ทั้งหมด136,536 
เดือนนี้1,786 
วันนี้47 
- สถิติจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ใหม่
- แนวโน้มธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
- อัตราเติบโตธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
 
  ชื่อแฟรนไชส์
 
  แฟรนไชส์
 
  ประเภทธุรกิจ
 
 
- โปรดเลือกรายการ -
  งบลงทุน
 
คำค้นยอดฮิต ธุรกิจแฟรนไชส์
 
678 ตลาดพารวยBangkokDKGEdukids PlusFree e-magazineNECThe Platinum Street Foodกงสุลใหญ่ญี่ปุ่นกฎหมายแฟรนไชส์กลุ่มอาหารและเครื่องดื่มการสอนคณิตศาสตร์กาแฟปั่นกาแฟพรีเมียมข้าวหน้าญี่ปุ่นควิกชัดเจนซานเบอร์นาร์ดิโนดึงดูดลูกค้าดูแลรถด้านคณิตโดยตรงธีระเดช จิราธิวัฒน์บัตรเครดิต เคทีซีบางวัวประทับใจประเพณีป๊อบคอร์นพัฒนาวิชาชีพมาตรฐาน TFQAระบบ E-Servicesร้านโชห่วยลำเลียงว่างงานสมควรสร้างคนสอนทำสูตรการชงกาแฟหักภาษีเงินอาหารพร้อมปรุงอุตสาหกรรมการเลี้ยงไก่อุตสาหกรรมด้านอาหารฮาลาลเดอะ เจแปนไทม์เมสซี่เจเอดูพาร์คเอส แอนด์ พี ซินดิเคทเอ็นจีวีแฟรนไชน์อสังหาริมทรัพย์แยมโรลเพ้นท์แอดไวซ์โรงแรมริชมอนด์โอไฮโย นิชิโอะ
 
อ่านต่อ   
แฟรนไชส์ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก (BSP AGENT) หรือ IATA Accredited Agent และให้คำแนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ
ลักษณะกิจการ
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, ท่องเที่ยวครบวงจร
ชื่อธุรกิจ (ไทย)แอลล์ เอ อี เซอร์วิสเชอ
ชื่อธุรกิจ (Eng)LAE SERVICER
ความเป็นมา
บริษัท ลิเบอร์ตี้ อบอร์ด เอ็กซ์เชนจ์ จำกัด หรือ LAE ได้รับการอนุมัติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก (BSP AGENT) หรือ IATA Accredited Agent เราทำการสำรองที่นั่งและออกตั๋วให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐ  และเอกชน ลูกค้านักเรียนแลกเปลี่ยน มหาวิทยาลัย องค์กรต่างๆ  ซึ่งเป็นฐานกว้างของลูกค้าของเรา

โดยเราเน้นด้านบริการ และการเข้าถึงลูกค้าโดยตรง ซึ่งทำให้เกิดการซื้อซ้ำจากลูกค้าเดิม และมีลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้นพร้อมทั้งลูกค้าใหม่จากคำบอกเล่าของลูกค้าต่อๆกัน ซึ่งปัจจุบัน LAE ขยายธุรกิจบริการด้านทัวร์ ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งมีมาตรฐานในด้านบริการเป็นสากล เพราะได้รับการรับรองจากสมาคมการท่องเที่ยวแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และ LAE เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งเป็นตัวแทนโดยตรงจากสถาบันต่างๆ หรือ องค์กรแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาด้านความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ

จากประสบการณ์ในด้านการบริการ LAE ซึ่งใช้ระบบสำรองที่นั่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารเครื่องบิน  และ ได้พัฒนาระบบการจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้สะดวกต่อการตรวจสอบราคา และการสำรองที่นั่งสำหรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ในระบบออนไลน์ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้ง LAE ได้นำระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงมาใช้เพื่อจัดการระบบฐานข้อมูลลูกค้าทุกประเภทและด้วยการ e-filing ผ่านระบบออนไลน์ซึ่งประหยัดเวลาสำหรับลูกค้าในการเดินทางเข้ามาติดต่อประสานงาน  หรือ ส่งเอกสาร

เราตระหนักในจุดเด่นของเรา ที่จะนำเครื่องมือนี้มาอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราในทุกด้านของบริการ และเราพร้อมใช้ระบบออนไลน์เป็นระบบสำรองที่นั่ง และการดำเนินการเอกสารต่าง ๆ สำหรับแฟรนไชส์

ลักษณะสินค้า
และบริการ
 • แฟรนไชส์สามารถทำการเช็คราคาตั๋ว และสำรองที่นั่งบัตรโดยสารเครื่องบิน ผ่านระบบ Online และออกบัตรโดยสารผ่านทางบริษัทฯ แทนการติดต่อตรงไปยังแต่ละสายการบิน
 • แฟรนไชส์สามารถให้คำแนะนำในการศึกษาต่อต่างประเทศ
 • แฟรนไชส์สามารถจำหน่ายบริการทัวร์ ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ
ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์5,000 บาท
จำนวนสาขา38 สาขา
รายละเอียดสาขา

นโยบาย: ปี 2556 LAE ต้องการแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 40 สาขา และมีร้านค้าทั่วไป 200 ร้าน 

ข้อมูล ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2556: จำนวนแฟรนไชส์สาขาคุณภาพ 38 สาขา และร้านค้าทั่วไป 120 ร้าน

เงื่อนไข: 

1. สาขาแฟรนไชส์มีได้เพียง 1 สาขาในเขตนั้นๆ และต้องไม่ทับพื้นที่ของแฟรนไชส์เดิม 

2. ผู้สนใจสมัครสมาชิกแฟรนไชส์ ต้องผ่านการเป็นสมาชิกร้านค้าและมียอดขายตามที่กำหนด จึงมีสิทธิ์เข้าอบรม "แฟรนไชส์ LAE SERVICER" พร้อมทั้งผ่านการประเมินจากทีมงาน LAE ในแต่ละแผนก เพื่อเสริมสร้างการร่วมมือกันในการทำงานเป็นทีม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม  

3. ผู้สนใจสมัครสมาชิกร้านค้า สามารถเข้าใช้บริการและขายตั๋วเครื่องบินได้เลย จากเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com  ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านและไม่ต้องมาอบรมที่สำนักงานใหญ่

รูปแบบธุรกิจ
การลงทุน
ค่าแฟรนไชส์    

Standard Package คือ แพจเก็จหน้าร้านมาตรฐานที่ผู้สนใจสมัครสมาชิกแฟรนไชส์สามารถลงทุนได้ โดยได้รับสิ่งที่จะได้รับทั้งหมด  [สำหรับประเภทมีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้าน]
โดยผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่บริษัทฯ กำหนด พร้อมมียอดขายจากการเป็นสมาชิกร้านค้าตามที่กำหนด
 • ปีแรก 5,000 บาท
 • ปีที่ 2 : 3,000 บาท
 • ปีที่ 3 : 2,000 บาท
เงินทุนหมุนเวียน
ควรมีเงินหมุนเวียนอยู่ประมาณ 5,000 - 10,000 บาท เอาไว้เป็นค่าใช้จ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ และค่าอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายพื้นฐาน และเข้ารับการอบรมที่สำนักงานของ LAE หรือ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ LAE จัดขึ้น ไม่จำกัดจำนวนครั้งฟรี เพื่อรับความรู้ในการสำรองที่นั่งบัตรโดยสาร ด้านทัวร์ในและต่างประเทศ และการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะต้องรับผิดชอบเอง และการจัดงานประกาศรับรางวัลยอดขายประจำปี โดยทาง LAE จะแจ้งวัน เวลา และสถานที่ให้แฟรนไชส์ทราบ

ระยะเวลาคืนทุน1 เดือน
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
 1. คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต สำหรับจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบิน ถ้าเคยจองออนไลน์มาก่อนง่ายมาก แต่ถ้ายัง สอนไม่เกิน 10 นาทีก็ทำได้แล้ว
 2. การแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ต้องเข้าอบรมข้อมูลต่าง ๆ กับแผนกโครงการแลกเปลี่ยน
 3. ทำเล ขึ้นอยู่กับเฟรนไชล์ แต่ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค ลูกค้าต่างชาติ หรือ มหาวิทยาลัยจะดีมาก ปัจจุบันบัตรโดยสารหรือตั๋วเครื่องบินเป็น E-Ticket (Electronic Ticket) ไม่มีค่าขนส่ง เพราะสามารถส่งได้ทาง Email
 4. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ต้องมียอดตามที่กำหนดและผ่านการอบรม “แฟรนไชส์ LAE SERVICER” และเข้าใจในการทำงานของ LAE พร้อมทั้งการประเมินจากทีมงานของ LAE แต่ละแผนก  เพื่อการเข้าใจร่วมกันในข้อสงสัยทุก ๆ ด้านและร่วมงานกันในการพัฒนาธุรกิจทั้งของสมาชิกแฟรนไชส์และ LAE
 5. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ที่ผ่านการอบรมและการประเมินจากทีมงาน LAE เท่านั้น จะได้รับการตอบรับเข้าเป็นสมาชิกแฟรนไชส์ LAE โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ตอบรับการสมัครสมาชิกแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการอบรมและไม่ผ่านการประเมินจากทีมงาน LAE  เพื่อป้องกันผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกแฟรนไชส์เพื่อทดลอง แต่ไม่มีความจริงจังในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์
 6. ผู้สมัครสมาชิกแฟรนไชส์ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด ลงทะเบียนเข้า อบรม “แฟรนไชส์ LAE SERVICER” ได้ทุกเดือน ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยตรวจสอบตารางการอบรมจากแผนกแฟรนไชส์ โดยการอบรมจัดขึ้นที่บริษัทฯ เพื่อให้ทุกแผนกได้เข้าพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนทัศนะ และการร่วมมือในการทำงาน  โดยมีการจำกัดจำนวนในการรับเข้าอบรมในแต่ละครั้ง เพื่อให้ผู้สมัครสมาชิกได้รับความรู้แบบตัวต่อตัว และเข้าใจระบบการทำงานทั้งหมดของ LAE
 7. ผู้สมัครสมาชิกร้านค้า สามารถขายตั๋วเครื่องบินได้ทันที โดยขายผ่านเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com และกำหนดราคาขายเองจากราคาหน้าเว็บ โดยไม่ต้องสมัครและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  เมื่อสามารถทำยอดต่อเดือนได้ตามกำหนด จึงจะมีคุณสมบัติเข้าร่วมอบรมแฟรนไชส์
สิ่งที่ได้รับ
 1. ทีมที่ปรึกษาด้านธุรกิจ ด้านการขาย ด้านการตลาด
 2. User name และ Password เพื่อ Log-in เข้าระบบออนไลน์และฐานข้อมูล
 3. ซองใส่ตั๋วเครื่องบิน ให้ลูกค้าจำนวน 20 ชุด
 4. คู่มือ แฟรนไชส์ LAE SERVICER
 5. X-Strand จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน 1 ชุด  หลังจากผ่านการอบรม "แฟรนไชส์ LAE SERVICER"
 6. X-Strand การแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 1 ชุด หลังจากผ่านการประเมินจากทีมแผนกโครงการแลกเปลี่ยน เท่านั้น
 7. โปรโมชั่นส่งเสริมการขายในแต่ละเดือน เพื่อกระตุ้นยอดขาย
 8. รางวัลยอดขายประจำปี
อื่นๆ
จุดเด่นบริการของ LAE SERVICER
 • ความง่ายของเครื่องมือในการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน และสะดวกสามารถเช็คข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงมีคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต
 • การให้เครดิตสำหรับเฟรนไชล์ ทำให้เฟรนไชล์สะดวกในการบริหารยอดในการจำหน่ายแต่ละวันมากขึ้น ซึ่งยอดเครดิตเฟรนไชล์สามารถนำเงินมาวางเพื่อตั้งวงเงินเครดิตได้
 • ให้ผู้ที่สนใจสามารถนำไปใช้และขายตั๋วเครื่องบินได้เลย ไม่จำเป็นต้องสมัครและไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ www.PickAirFlight.com
การบริหารและข้อผูกมัดระหว่างแฟรนไชส์ซอร์กับแฟรนไชส์ซี่
 • ด้านตั๋วเครื่องบิน การบริหารงานทั้งหมดเป็นของแฟรนไชส์ซี่ เราเป็นเพียงผู้สนับสนุน ข้อมูลต้นทุนสินค้า และออกตั๋วเครื่องบินให้กับแฟรนไชส์ การตัดสินใจตั้งราคาขาย เป็นหน้าที่ของแฟรนไชส์กำหนดเอง ซึ่งเราจะออกใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีตามยอดที่แจ้งในระบบเท่านั้น ราคาที่จะขายเกิดจากความพึงพอใจของเฟรนไชส์ซีและลูกค้า เพราะเราทราบว่าไม่มีใครรู้จักลูกค้าของคุณดีเท่ากับตัวคุณเอง แต่ทางเราจะคอยแนะนำความเป็นไปของตลาดโดยรวม เพื่อให้คุณมีข้อมูลที่มากพอในการทำธุรกิจ
 • ด้านการบริการ ทัวร์ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ การบริการงานเป็นของแฟรนไชส์ชอร์ ซึ่งทางแฟรนไซส์ซีจะได้รับข้อมูลจากเราในด้านราคา และบริการ เพื่อแจ้งแก่ลูกค้า ในส่วนที่เฟรนไซส์ซีจะได้เป็นค่าคอมมิชชัน หรือ ค่าตอบแทนที่กำหนดตามประกาศของบริษัทฯ เท่านั้น
 • ด้านการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ  หลังจากผ่านการอบรมแล้ว เฟรนไชส์ซีจะได้รับใบประกาศรับรองในการเป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อจาก LAE ซึ่งจะมีขั้นตอนและรายละเอียดในการอบรม
รูปแบบของการดำเนินธุรกิจ
 • เราเป็นคนบริหารจัดการข้อมูลต้นทุนตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบิน ของทุกสายการบินทั้งหมดให้กับแฟรนไชส์ แฟรนไชส์สามารถนำข้อมูลทั้งหมดไปตั้งราคาขายให้กับลูกค้า เมื่อเราได้รับการชำระเงินจากแฟรนไชส์ในกรณีเฟรนไชส์ไม่ตั้งวงเงินเครดิต       เราก็จะทำการออกตั๋วใบที่จองนั้น ให้ลูกค้าของแฟรนไชส์สามารถนำไปเช็คอินและเดินทางได้ หรือหากมีการตั้งวงเงินเครดิต เราจะออกตั๋วให้ลูกค้าของแฟรนไชส์ทันทีที่ได้รับการแจ้งออกตั๋ว และไม่เกินวงเงินเครดิต
 • ในส่วนของทัวร์ แพ็คเกจ โรงแรม วีซ่า และประกันการเดินทาง ซึ่ง LAE จะแจ้งรายละเอียดต่างๆ ให้ทราบเป็นอีเมล์อัพเดท ทุกอาทิตย์ หรือ ทุกครั้งทีมีข้อมูลหรือโปรแกรมทัวร์ใหม่ๆ
 • บริการรับยื่นวีซ่าในประเทศที่เราได้รับการรับรองให้ยื่นแทนลูกค้าได้ และมีข้อมูลต่างๆในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศไว้บริการเพื่อใช้เป็นข้อมูลให้กับลูกค้า
การตลาดและการประชาสัมพันธ์
 • LAE พร้อมให้คำปรึกษาในการขยายฐานลูกค้า เพื่อเพิ่มขนาดของธุรกิจ พร้อมทั้งจัดสัมมนาหรือ workshop ในภาคนั้น ๆ เพื่อประเมินลูกค้า ในด้านตั๋วเครื่องบิน และทัวร์
 • LAE มีการออกบูทประชาสัมพันธ์ตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยให้เฟรนไชส์ได้เป็นที่รู้จักของลูกค้าเพิ่มขึ้น
LAE SERVICE นั้นมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร
 • LAE EXPERIENCE: ทีมงานต่างประเทศในการหา route ที่เหมาะสม และการให้คำแนะนำ
 • LAE RECIEVE 24/7 : เบอร์โทรศัพท์อเมริกาฉุกเฉินตรงถึงทีมงานคนไทยตลอด 24 ชั่วโมงที่อเมริกา พร้อมออฟฟิตที่อเมริกาคอยให้บริการ
 • LAE VERIFY: ได้รับ Certificated จาก IATA, ASTA (สมาคมการท่องเที่ยวแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา), TAT
 • LAE INSURE: รับประกัน E-Ticket ไม่สามารถ Check-In ได้ยินดีคืนเงินทั้งหมด 200%
 • LAE CARE: ทีมงานดูแลประสานงานและแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง ตลอดการเดินทาง
 • LAE E-TICKET: มั่นใจในบัตรโดยสารทุกใบที่เราออก เพราะเราได้รับการแต่งตั้งจาก  สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA  สามารถออกบัตรโดยสารเครื่องบินได้เอง ไม่ต้องกังวลเรื่องบัตรโดยสารหาย ส่งตั๋ว E-Ticket  ให้ใหม่ทาง Email ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
การแข่งขันในตลาด
 • สำหรับการแข่งขันในตลาดนั้นนั้นค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นผลดีต่อการดำเนินงานของเรา เพราะราคาเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งซึ่งต้องมีราคายุติธรรม และเป็นกลาง ทำให้ไม่รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบจากผู้ขาย และที่สำคัญเราเน้นบริการให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความประทับใจและการซื้อซ้ำ ดังนั้น LAE SERVICER เน้นด้านบริการความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพราะเราต้องการลูกค้าประจำ มากกว่าลูกค้าขาจร และการให้ข้อมูลกับลูกค้าที่ถูกต้อง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง ส่วนการสำรองที่นั่งสายการบินต่างๆนั้น สามารถสำรองที่นั่งไว้ก่อนได้ ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆจนกว่าจะถึงกำหนดชำระเงิน
 • การใช้ข้อมูลอย่างแพร่หลายในการค้นหาตั๋วเครื่องบิน และพฤติกรรมของลูกค้า ทำให้สามารถเจากลุ่มเป้าหมายของลูกค้าได้มากขึ้น
ชื่อผู้ติดต่อบริษัท ลิเบอร์ตี้ อบอร์ด เอ็กซ์เชนจ์ จำกัด (LAE)
ที่อยู่28 ถนนสนามบินเก่า ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
โทร.
053xxx
โทรสาร
 053xxx
อีเมล์sale@lae.co.th
เว็บไซต์www.lae.co.th
franchise.lae.co.th
ข้อมูล ณ วันที่ 9 ตุลาคม 2556 
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 438 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 52,287 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 295 คน
 
สำรองที่นั่งตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน
 Contact Information
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
เบอร์โทรศัพท์
 *
e-mail
รายละเอียด
Interest in Franchising
เงินลงทุน
ช่วงเวลาที่ลงทุน
ทำเลที่ลงทุน
 
ที่อยู่