ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มเครื่องดื่มและไอศกรีม
78K
752
468
13
twitter
ไอศกรีมทอด แซนต้า
FRANCHISE
SANTA ไอศกรีมทอด…อร่อยรูปแบบใหม่ สไตล์ออสเตรเลียไม่เรียกเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี ฉะนั้นกำไรทั้งหมดจึงเป็นของคุณเพียงผู้เดียว
ลักษณะกิจการ
แฟรนไชส์ไอศกรีมทอด
ชื่อธุรกิจ (ไทย)ไอศกรีมทอด แซนต้า
ชื่อธุรกิจ (Eng)Santa Fried Icecream
ความเป็นมาประสบการณ์การทำงานจากสมัยที่ยังเป็นนักศึกษาประเทศออสเตรเลีย ประกอบกับเป็นคนที่รู้ค่าของวันคืน ไม่ปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปอย่างเปล่าประโยชน์ ทำให้เจ้าของแฟรนไซส์แบรนด์ไทยท่านนี้ นำความรู้กลับมาบุกเบิกสร้างหนทางรวยให้กับคนในประเทศ ด้วยแฟรนไซส์ "SANTA ไอศกรีมทอด"

ระบบธุรกิจที่เกิดขึ้นจากความรู้จริงในเรื่องของรสชาติ ตลอดจนกรรมวิธีการนำไอศกรีมไปทอดให้เหลืองกรอบ โดยที่ยังคงความหวานหอมของเนื้อไอศกรีม

คุณสันติ รัตนกรรภิรมย์ เล่าถึงที่มาของธุรกิจว่า เมื่อก่อนไปเรียนที่ออสเตรเลีย เรียนด้วยทำงานพิเศษด้วย งานที่ทำคือไอศกรีมทอด ได้เรียนรู้ทั้งหมดของขั้นตอนการผลิตจนออกขายด้วยตัวเอง ซึ่งสินค้าเป็นที่นิยมมากทั้งชาวต่างชาติและชาวเอเชียด้วยกัน เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงนำสูตรนี้กลับมาด้วย เพราะคิดว่าน่าจะเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ที่ดีในเมืองไทยเรา กลับมาได้ประมาณ 4-5 วันก็เปิดธุรกิจตัวนี้เลย หาทำเลในการประกอบการ เปิดขายด้วยตัวเองก่อน ทดลองตลาดและเรียนรู้รูปแบบธุรกิจด้วยตัวเองทั้งหมด
สินค้าและบริการวันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะทำให้คุณได้สร้างอนาคตที่ดีกับการเป็นเจ้าของกิจการ ไอศกรีมทอด Santa แฟรนไชส์ราคาถูก- คืนทุนภายใน 1 เดือน
ไอศกรีมรสชาติหอมหวาน กลมกล่อมด้วยขนมปังทอดที่ห่อหุ้มอยู่รอบนอก

ลูกเล็กขายที่ราคา 20 บาท ลูกใหญ่ราคาลูกละ 30 บาท มีประมาณ 20 รสชาติ เช่น คาปูชิโน มอคคาชิโน ชีส สตรอว์เบอร์รี่ โยเกิร์ต และอื่น ๆ
ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าสามารถเติมแต่งท็อปปิ้งได้ตามใจชอบในด้านแฟรนไชส์ทางบริษัทจะสอนขั้นตอนการทำทุกอย่าง จนผู้ประกอบการสามารถออกไปทำธุรกิจด้วยตัวเองได้ ตั้งแต่การทำไอศกรีม การทำท็อปปิ้ง การทอด เคล็บลับความอร่อยอื่น ๆ

โดยเมื่อเข้ารับการอบรมกับทางบริษัทแล้วเจ้าของธุรกิจจะทราบถึงข้อดีของแฟรนไชส์ ซานต้าไอศกรีมทอดที่ไม่เหมือนใคร คือ ไม่ต้องเดินทางเข้ามารับของที่ต้นสาขาให้เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่ง โดยสินค้าต่าง ๆ นการทำธุรกิจจะเป็นสินค้าที่สมาชิกแฟรนไชส์ของเราสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดใกล้บ้าน เพียงแต่รู้สูตรวิธีการปรุง ก็จะได้ไอศกรีมรสชาติอร่อยใหม่ไม่เหมือนใคร
ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์29,000 บาท
สำนักงานใหญ่13 สาขา
รวมทั้งหมด13 สาขา
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุนต้นทุนในการผลิตต่อลูก ต่ำมาก
 • สามารถขยายส่งตามร้านค้าในโรงเรียน, ร้านอาหาร, ซุ้มชาไข่มุก, หรือร้านต่างๆ
 • กำไรเฉลี่ยต่อวัน 1,500-3,000 บาท- ขายอยู่กับที่ หรือเคลื่อนย้ายไปตามแหล่งชุมชนได้
 • รับประกันการขาดทุน ยินดีคืนเงิน 100% เต็ม

  แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ
  1.ลงทุนที่ราคา 29,000 บาท สองหมื่นเก้าพันบาท เป็นการสอนสูตรทั้งหมดพร้อมอุปกรณ์ในการขายครบชุด

  2.ราคา 3,900 บาท เป็นการสอนสูตรเพียงอย่างเดียวแล้วผู้ประกอบการไปซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยตนเอง

  ความซื่อสัตย์ ตัวบ่งชี้ความสำเร็จ เนื่องจากธุรกิจของเราไม่มีการเรียกเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมจากที่เก็บในครั้งแรก ถือเป็นการทำธุรกิจที่ไม่มีข้อผูกมัดและลงทุนไม่สูง
  จึงอยากให้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้เป็นผู้ที่มีใจรักในการขายจริง ๆ ไม่ใช่เพียงเห็นว่าเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนต่ำเมื่อมาลงทุนแล้วรู้สึกไม่ชอบก็ทิ้งธุรกิจนี้ไปเลย

  ซึ่งทางบริษัทมองว่าตัวสมาชิกเองนั้นจะเสียเงินเปล่า
  ดังนั้นก่อนคิดลงทุนธุรกิจของซานต้าไอศกรีมทอดจึงอยากให้ผู้ประกอบการตรวจสอบความชอบของตนเองเสียก่อน และประการสำคัญต่อมา ในการทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จ คือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่เอาเปรียบลูกค้าของตัวเอง อย่าคิดว่าลูกค้าของเราเขาโง่ ทำดีหรือไม่ดีสำหรับธุรกิจอาหารนั้นเห็นผลทันตา ให้คิดเปรียบเทียบกับตัวเราเองร้านไหนบริการดี อาหารอร่อยและเราไม่รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ เราก็อยากจะใช้บริการนั้นอยู่เรื่อย ๆ
 • ระยะเวลาคืนทุน1 เดือน
  คุณสมบัติ
  ผู้ลงทุน
  สิ่งที่ได้รับอุปกรณ์ที่ได้รับ
 • เตาทอดไอศกรีมไฟฟ้า 1 ชุด
 • ภาชนะขาย 50 ชุด
 • อุปกรณ์ในการทอดขาย 1 ชุด
 • ชุด TOPPING แต่งหน้า 1 ชุด
 • อื่นๆนักธุรกิจหนุ่มท่านนี้กล่าวว่า ก่อตั้งซานต้าไอศกรีมทอดมาประมาณ 8 เดือน ปัจจุบันมีสาขาแล้วถึง 13 สาขา
  ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ต่างจังหวัด เช่นที่ โคราช ราชบุรี ชลบุรี
  ดังนั้นในตลาดกรุงเทพฯ และตามเมืองใหญ่ต่าง ๆ จึงเป็นตลาดที่น่าลงทุนมากในตอนนี้

  สำหรับสมาชิกแฟรนไชส์สามารถเข้ามาพบเพื่อปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ในการทำธุรกิจได้ตลอดเวลา แต่เท่าที่ผ่านมาสมาชิกของเรานั้นแทบจะไม่พบปัญหาในการทำธุรกิจเลย มีบ้างที่ไม่มั่นใจว่าตนเองจะสามารถทำไอศกรีมทอดได้ ก็จะเข้ามารับการอบรมขั้นตอนการทำหลายครั้งซึ่งทางบริษัทก็ยินดีมากในส่วนนี้

  โดยการเข้าอบรมภายหลังนั้นสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรมเพิ่มแต่อย่างใด เรียกว่าต้องการเข้ามาอบรมหรือปรึกษาปัญหาเมื่อไร ก็เข้ามาที่บริษัทได้เมื่อนั้น
  ชื่อผู้ติดต่อคุณสันติ รัตนกรรภิรมย์
  ที่อยู่เลขที่ 62/22 ซอยวิภาวดี 42 เขตบางเขน แขวงจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
  โทร.
  086xxx
  ข้อมูล ณ วันที่ 11 มกราคม 2562 
  โหวตแฟรนไชส์
  ระดับความนิยม
  ผลโหวตรวม 468 คะแนน
  มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 78,196 ครั้ง
  มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 752 คน
   
  SANTAไอศกรีมทอดคาปูชิโน
  แฟรนไชส์นี้ ไม่ได้รับรอง
  Contact Information  
  ชื่อผู้ติดต่อ
   *
  โทรศัพท์
   *
  e-mail
   *
  รายละเอียด
  Budget