สยามสะเต๊ค

ป๊อกอาย ลูกชิ้นปลาระเบิด 19 บาท
ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มเครื่องดื่มและไอศกรีม
78K
752
468
13
twitter
google plus
ไอศกรีมทอด แซนต้า
FRANCHISE
SANTA ไอศกรีมทอด…อร่อยรูปแบบใหม่ สไตล์ออสเตรเลียไม่เรียกเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี ฉะนั้นกำไรทั้งหมดจึงเป็นของคุณเพียงผู้เดียว
ลักษณะกิจการ
แฟรนไชส์ไอศกรีมทอด
ชื่อธุรกิจ (ไทย)ไอศกรีมทอด แซนต้า
ชื่อธุรกิจ (Eng)Santa Fried Icecream
ความเป็นมาประสบการณ์การทำงานจากสมัยที่ยังเป็นนักศึกษาประเทศออสเตรเลีย ประกอบกับเป็นคนที่รู้ค่าของวันคืน ไม่ปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปอย่างเปล่าประโยชน์ ทำให้เจ้าของแฟรนไซส์แบรนด์ไทยท่านนี้ นำความรู้กลับมาบุกเบิกสร้างหนทางรวยให้กับคนในประเทศ ด้วยแฟรนไซส์ "SANTA ไอศกรีมทอด"

ระบบธุรกิจที่เกิดขึ้นจากความรู้จริงในเรื่องของรสชาติ ตลอดจนกรรมวิธีการนำไอศกรีมไปทอดให้เหลืองกรอบ โดยที่ยังคงความหวานหอมของเนื้อไอศกรีม

คุณสันติ รัตนกรรภิรมย์ เล่าถึงที่มาของธุรกิจว่า เมื่อก่อนไปเรียนที่ออสเตรเลีย เรียนด้วยทำงานพิเศษด้วย งานที่ทำคือไอศกรีมทอด ได้เรียนรู้ทั้งหมดของขั้นตอนการผลิตจนออกขายด้วยตัวเอง ซึ่งสินค้าเป็นที่นิยมมากทั้งชาวต่างชาติและชาวเอเชียด้วยกัน เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงนำสูตรนี้กลับมาด้วย เพราะคิดว่าน่าจะเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ที่ดีในเมืองไทยเรา กลับมาได้ประมาณ 4-5 วันก็เปิดธุรกิจตัวนี้เลย หาทำเลในการประกอบการ เปิดขายด้วยตัวเองก่อน ทดลองตลาดและเรียนรู้รูปแบบธุรกิจด้วยตัวเองทั้งหมด
สินค้าและบริการวันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะทำให้คุณได้สร้างอนาคตที่ดีกับการเป็นเจ้าของกิจการ ไอศกรีมทอด Santa แฟรนไชส์ราคาถูก- คืนทุนภายใน 1 เดือน
ไอศกรีมรสชาติหอมหวาน กลมกล่อมด้วยขนมปังทอดที่ห่อหุ้มอยู่รอบนอก

ลูกเล็กขายที่ราคา 20 บาท ลูกใหญ่ราคาลูกละ 30 บาท มีประมาณ 20 รสชาติ เช่น คาปูชิโน มอคคาชิโน ชีส สตรอว์เบอร์รี่ โยเกิร์ต และอื่น ๆ
ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าสามารถเติมแต่งท็อปปิ้งได้ตามใจชอบในด้านแฟรนไชส์ทางบริษัทจะสอนขั้นตอนการทำทุกอย่าง จนผู้ประกอบการสามารถออกไปทำธุรกิจด้วยตัวเองได้ ตั้งแต่การทำไอศกรีม การทำท็อปปิ้ง การทอด เคล็บลับความอร่อยอื่น ๆ

โดยเมื่อเข้ารับการอบรมกับทางบริษัทแล้วเจ้าของธุรกิจจะทราบถึงข้อดีของแฟรนไชส์ ซานต้าไอศกรีมทอดที่ไม่เหมือนใคร คือ ไม่ต้องเดินทางเข้ามารับของที่ต้นสาขาให้เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่ง โดยสินค้าต่าง ๆ นการทำธุรกิจจะเป็นสินค้าที่สมาชิกแฟรนไชส์ของเราสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดใกล้บ้าน เพียงแต่รู้สูตรวิธีการปรุง ก็จะได้ไอศกรีมรสชาติอร่อยใหม่ไม่เหมือนใคร
ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์29,000 บาท
สำนักงานใหญ่13 สาขา
รวมทั้งหมด13 สาขา
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุนต้นทุนในการผลิตต่อลูก ต่ำมาก
 • สามารถขยายส่งตามร้านค้าในโรงเรียน, ร้านอาหาร, ซุ้มชาไข่มุก, หรือร้านต่างๆ
 • กำไรเฉลี่ยต่อวัน 1,500-3,000 บาท- ขายอยู่กับที่ หรือเคลื่อนย้ายไปตามแหล่งชุมชนได้
 • รับประกันการขาดทุน ยินดีคืนเงิน 100% เต็ม

  แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ
  1.ลงทุนที่ราคา 29,000 บาท สองหมื่นเก้าพันบาท เป็นการสอนสูตรทั้งหมดพร้อมอุปกรณ์ในการขายครบชุด

  2.ราคา 3,900 บาท เป็นการสอนสูตรเพียงอย่างเดียวแล้วผู้ประกอบการไปซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยตนเอง

  ความซื่อสัตย์ ตัวบ่งชี้ความสำเร็จ เนื่องจากธุรกิจของเราไม่มีการเรียกเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมจากที่เก็บในครั้งแรก ถือเป็นการทำธุรกิจที่ไม่มีข้อผูกมัดและลงทุนไม่สูง
  จึงอยากให้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้เป็นผู้ที่มีใจรักในการขายจริง ๆ ไม่ใช่เพียงเห็นว่าเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนต่ำเมื่อมาลงทุนแล้วรู้สึกไม่ชอบก็ทิ้งธุรกิจนี้ไปเลย

  ซึ่งทางบริษัทมองว่าตัวสมาชิกเองนั้นจะเสียเงินเปล่า
  ดังนั้นก่อนคิดลงทุนธุรกิจของซานต้าไอศกรีมทอดจึงอยากให้ผู้ประกอบการตรวจสอบความชอบของตนเองเสียก่อน และประการสำคัญต่อมา ในการทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จ คือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่เอาเปรียบลูกค้าของตัวเอง อย่าคิดว่าลูกค้าของเราเขาโง่ ทำดีหรือไม่ดีสำหรับธุรกิจอาหารนั้นเห็นผลทันตา ให้คิดเปรียบเทียบกับตัวเราเองร้านไหนบริการดี อาหารอร่อยและเราไม่รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ เราก็อยากจะใช้บริการนั้นอยู่เรื่อย ๆ
 • ระยะเวลาคืนทุน1 เดือน
  คุณสมบัติ
  ผู้ลงทุน
  สิ่งที่ได้รับอุปกรณ์ที่ได้รับ
 • เตาทอดไอศกรีมไฟฟ้า 1 ชุด
 • ภาชนะขาย 50 ชุด
 • อุปกรณ์ในการทอดขาย 1 ชุด
 • ชุด TOPPING แต่งหน้า 1 ชุด
 • อื่นๆนักธุรกิจหนุ่มท่านนี้กล่าวว่า ก่อตั้งซานต้าไอศกรีมทอดมาประมาณ 8 เดือน ปัจจุบันมีสาขาแล้วถึง 13 สาขา
  ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ต่างจังหวัด เช่นที่ โคราช ราชบุรี ชลบุรี
  ดังนั้นในตลาดกรุงเทพฯ และตามเมืองใหญ่ต่าง ๆ จึงเป็นตลาดที่น่าลงทุนมากในตอนนี้

  สำหรับสมาชิกแฟรนไชส์สามารถเข้ามาพบเพื่อปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ในการทำธุรกิจได้ตลอดเวลา แต่เท่าที่ผ่านมาสมาชิกของเรานั้นแทบจะไม่พบปัญหาในการทำธุรกิจเลย มีบ้างที่ไม่มั่นใจว่าตนเองจะสามารถทำไอศกรีมทอดได้ ก็จะเข้ามารับการอบรมขั้นตอนการทำหลายครั้งซึ่งทางบริษัทก็ยินดีมากในส่วนนี้

  โดยการเข้าอบรมภายหลังนั้นสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรมเพิ่มแต่อย่างใด เรียกว่าต้องการเข้ามาอบรมหรือปรึกษาปัญหาเมื่อไร ก็เข้ามาที่บริษัทได้เมื่อนั้น
  ชื่อผู้ติดต่อคุณสันติ รัตนกรรภิรมย์
  ที่อยู่เลขที่ 62/22 ซอยวิภาวดี 42 เขตบางเขน แขวงจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
  โทร.
  086xxx
  ข้อมูล ณ วันที่ 11 มกราคม 2562 
  โหวตแฟรนไชส์
  ระดับความนิยม
  ผลโหวตรวม 468 คะแนน
  มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 77,911 ครั้ง
  มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 752 คน
   
  SANTAไอศกรีมทอดคาปูชิโน
  แฟรนไชส์นี้ ไม่ได้รับรอง
  Contact Information  
  ชื่อผู้ติดต่อ
   *
  โทรศัพท์
   *
  e-mail
   *
  รายละเอียด
  Budget