ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มการศึกษา
35K
457
61
2
twitter
ควอลิตี้ คิดส์
FRANCHISE
DOWNLOAD
สถาบันสอนพัฒนาการเด็กระดับอนุบาล ที่เปิดสอนความพร้อมด้านการฟัง การคิดและการใช้ภาษาอย่างถูกต้องและแม่นยำ สำหรับจุดเด่นของ ควอลิตี้ คิดส์ คือการเรียนการสอนที่สามารถดึงศักยภาพของเด็กออกมาได้โดยเรียนรู้ ผ่านการเล่น ใช้ระบบการวัดและประเมินผลที่ได้มาตรฐาน
ลักษณะกิจการ
แฟรนไชส์สถาบันพัฒนาศักยภาพเด็ก
ชื่อธุรกิจ (ไทย)ควอลิตี้ คิดส์
ชื่อธุรกิจ (Eng)Quality Kids
ปีที่ก่อตั้งพ.ศ. 2533 (ก่อตั้งมา 29 ปี)
ความเป็นมาเป็นสถาบันการศึกษาภาคเอกชน ก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรก ปี พ.ศ. 2533 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาความพร้อมด้านต่างๆ สำหรับเด็กอายุ 3-6 ปี ตั้งอยู่บนพื้นฐานแนวคิดที่ว่า "เด็กเรียนรู้ผ่านกิจกรรม"

สินค้าและบริการสถาบันสอนพัฒนาการเด็กระดับอนุบาล ที่เปิดสอนความพร้อมทางด้านการฟัง การคิด และการใช้ภาษาอย่างถูกต้อง และแม่นยำ สำหรับจุดเด่นของควอลิตี้ คิดส์ คือการเรียนการสอนที่สามารถดึงศักยภาพของเด็กออกมาได้ โดยเรียนรู้ผ่านการเล่น ใช้ระบบการวัด และประเมินผลที่ได้มาตรฐาน

นางเรณู แบร์ดี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเตรียมศึกษา เปิดเผยว่า ธุรกิจเกิดจากการประยุกต์ประสบการณ์ที่เคยทำงานด้านการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลียให้สอดคล้องกับการศึกษาในประเทศไทย เกิดเป็นรูปแบบการเรียนการสอนแบบใหม่ชื่อ A.T.N. (Advanced Neurological Teaching)

โดยจัดโครงการทดลองเรียนเป็นกลุ่มขนาดเล็ก และเมื่อได้ผลก็ขยับเปิดเป็นโรงเรียนสำหรับพัฒนาศักยภาพเด็กอย่างเต็มรูปแบบในปี พ.ศ.2545 มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กอายุ 4-5 ขวบ หรือเรียนอยู่ในระดับอนุบาล 1-3 เตรียมขึ้น ป.1

ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์1,000,000 บาท
สำนักงานใหญ่15 สาขา
รวมทั้งหมด15 สาขา
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุนสำหรับเงินลงทุนเบื้องต้นนั้น ผู้ลงทุนต้องมีฐานเงินทุนของตัวเองบ้างบางส่วน และไม่จำกัดเงินสนับสนุนจากแหล่งเงินทุนอื่นในบางส่วนที่เหลือ

โดยต้องมีเงินลงทุนเบื้องต้นประมาณ 1 ล้านบาท เป็นค่าสิทธิ์แฟรนไชส์ 3 แสนบาท อื่นๆ เป็นค่าอบรมบุคลากร ค่าอุปกรณ์การเรียนการสอน เป็นค่ารอยัลตี้ฟี 10 เปอร์เซ็นต์จากยอดขาย

คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
หลักเกณฑ์การพิจารณาผู้ที่จะสมัครเป็นแฟรนไชซี่ของควอลิตี้ คิดส์ ต้องเป็นผู้รักเด็ก ใฝ่การเรียนรู้ รวมทั้งต้องไม่มุ่งเน้นแต่ผลกำไรเพียงอย่างเดียว เนื่องจากธุรกิจการศึกษานั้นไม่สามารถสร้างกำไรได้มากหรือเป็นกอบเป็นกำเหมือนกับธุรกิจประเภทอื่น ผู้ที่เข้ามาทำธุรกิจด้านนี้ต้องเป็นผู้อยากทำจริงเท่านั้น นางเรณูกล่าว
  1. เป็นผู้ที่เห็นความสำคัญของการให้การศึกษาเยาวชน
  2. เป็นผู้ที่รักเด็ก
  3. มีความเข้าใจในระบบแฟรนไชส์ โดยเฉพาะระบบของควอลิตี้ คิดส์
สิ่งที่ได้รับ
อื่นๆ"ส่วนใหญ่เด็กที่เข้ามาสมัครเรียนมาจากการบอกต่อของนักเรียนเก่า และมีการใช้สื่อสร้างความรู้จักด้วย ปัจจุบันจำนวนนักเรียนของเราเพิ่มมากขึ้นทุกปีการศึกษา เราจึงต้องขยายสาขารองรับความต้องการ ทั้งมีแนวคิดจะขายแฟรนไชส์ด้วยแต่จะใช้ชื่อควอลิตี้ คิดส์"

ชื่อผู้ติดต่อคุณเรณู แบร์ดี้
ที่อยู่26/39 ถ.จันทร์ตัดใหม่ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ
โทร.
02-xxx
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 9 มกราคม 2562 
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 61 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 34,605 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 457 คน
 
ควอลิตี้ คิดส์A.T.N.เรนฮิลล์
แฟรนไชส์นี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Budget