โรงเรียนสอนพิเศษ กักเคน คลาสรูม

โชกุน สเต็ก
ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มอาหาร
650K
1.1K
512
89
twitter
google plus
เชสเตอร์
FRANCHISE
NEWS
VDO
DOWNLOAD
AWARDS
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเด่นด้านรสชาติแสนอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน 

เชสเตอร์ จึงเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด อันดับหนึ่งของคนไทย ที่ครองใจลูกค้าทั่วประเทศเสมอมา
ลักษณะกิจการ
แฟรนไชส์ไก่ย่าง
ชื่อธุรกิจ (ไทย)เชสเตอร์
ชื่อธุรกิจ (Eng)CHESTER’S
ปีที่ก่อตั้งพ.ศ. 2531 (ก่อตั้งมา 31 ปี)
ปีที่ขาย
แฟรนไชส์
พ.ศ. 2537 (ขายแฟรนไชส์มา 25 ปี)
ความเป็นมาประวัติธุรกิจ

ร้านอาหารเชสเตอร์ เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2531 เมื่อเครือเจริญโภคภัณฑ์ กลุ่มบริษัทซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรครบวงจรของไทย และผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจผลิตอาหารมาตรฐานระดับโลก ได้ก่อตั้ง บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ อาหารที่มีคุณภาพแก่ผู้บริโภค 

เชสเตอร์ จึงถือกำเนิดขึ้นในฐานะธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ระดับสากลของคนไทยรายแรก ที่มีคุณภาพและมาตรฐานเทียบเท่ากิจการฟาสต์ฟู้ดชั้นนำจากต่างประเทศ ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี 

สินค้าและบริการศูนย์กลางแห่งคุณภาพและมาตรฐาน

หนึ่งในความสำเร็จของ เชสเตอร์  คือ ผลจากความมุ่งมั่นของ บริษัท เชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อบริหารและพัฒนาจัดการธุรกิจร้านอาหาร เชสเตอร์

ภายใต้ปรัชญาการทำงานที่ยึดมั่นต่อการสร้างสรรค์ คุณภาพ ด้วยหัวใจการบริการอันลึกซึ้ง เพื่อมอบคุณค่าและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกคน อย่างสม่ำเสมอ Restaurant Support Center (RSC) คือศูนย์กลางแห่งคุณภาพและมาตรฐานของร้าน เชสเตอร์  ทั่วประเทศ

ที่ RSC แห่งนี้ประกอบไปด้วย ศูนย์ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ระดับสากลซึ่งพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อ ตรวจสอบและยกระดับมาตรฐานของคุณภาพ รวมถึงคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และศูนย์ฝึกอบรม ที่ให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติแก่พนักงานทุกระดับในร้านตั้งแต่การ จัดเตรียมสินค้า การให้บริการ ตลอดจนการบริหารดูแลร้านในทุกๆด้าน   

นอกจากนี้ยังมีทีมงานซึ่งมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจร้านอาหาร คอยให้คำปรึกษาแนะนำกับผู้ซื้อแฟรนไชส์อย่างสม่ำเสมอ ด้วยศูนย์กลางแห่งคุณภาพและมาตรฐานนี้ จึงเชื่อมั่นได้ว่าเราจะสามารถสร้างความสำเร็จสูงสุดให้กับธุรกิจ และเสริมสร้างศักยภาพอันแข็งแกร่งยิ่งขึ้นของ เชสเตอร์  ในตลาดเมืองไทย เพื่อเป็นฐานในการเติบโตสู่ตลาดโลก

กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย


กลุ่มเป้าหมายของร้าน เชสเตอร์ คือ กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และกลุ่มครอบครัว ที่ชื่นชอบอาหารรสชาติเยี่ยมและมีคุณค่าสูง ทางบริษัทจะจัดทำแผนการตลาดและส่งเสริมการขายประจำปี ด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์รูปแบบต่างๆ

สำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่ ต้องการทำกิจกรรมการตลาดเฉพาะสาขา ( Local Store Marketing )  โดยมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนให้เหมาะสมต่อพื้นที่นั้นๆ

ประเทศThailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์700,000 บาท
สำนักงานใหญ่200 สาขา
รวมทั้งหมด200 สาขา
รูปแบบธุรกิจ
การลงทุนการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเชสเตอร์
 • รูปแบบร้าน Restaurant
 • ขนาดพื้นที่* 120 -150 ตารางเมตร 
 • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า* (ก่อนVat) 700,000 บาท
 • ค่ารอยัลตี้* 4% ของยอดขาย  
 • ค่าการตลาดส่วนกลาง* 3% ของยอดขาย 
 • งบลงทุน 6 ล้านบาท
* ชำระรายเดือน
* ยอดขาย หมายถึง ยอดขายหลังหักภาษีมูลค่าเพิ่ม  7 %
* ค่าธรรมเนียมแรกเข้าชำระ ณ วันที่เซ็นต์ตกลงเป็นแฟรนไชส์  
* เงื่อนไขข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านเชสเตอร์  
ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่


คุณกัณฑพัชร์ เชิดเพ็ชรัตน์ (ผู้จัดการสำนักพัฒนาธุรกิจ)
 • โทร. 099-7830045, 02-641-0377       
 • Email : kantapat-pat@hotmail.com    
คุณพิมพ์นารา บุญราช (ผู้จัดการฝ่ายแฟรนไชส์) 
 • โทร. 091-9544265, 02-641-0461  
 • Email : pimnara.b@cpf.co.th
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
เงื่อนไข และหน้าที่ของแฟรนไชส์ซี่ (ผู้รับอนุญาต) โดยสังเขป
 1. สัญญาแฟรนไชส์มีระยะเวลา 10 ปี
 2. ผู้รับอนุญาตเป็นเจ้าของอาคาร หรือมีสิทธิ์ในการเช่าพื้นที่
 3. การดำเนินการก่อสร้างและตกแต่ง ต้องใช้ผู้รับเหมาที่ บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จัดเตรียมไว้เท่านั้น
 4. การจดทะเบียนนิติบุคคล ผู้รับอนุญาต ห้ามใช้ชื่อและตราสำคัญที่มีลักษณะใกล้เคียงกับบริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด
 5. ผู้รับอนุญาตจะต้องซื้อสินค้าจากผู้จำหน่ายสินค้าที่บริษัทฯเป็นผู้กำหนด และจำหน่ายสินค้าให้แก่ลูกค้าในราคาที่บริษัทฯกำหนด
 6. ผู้รับอนุญาตจะต้องจำหน่ายสินค้าที่บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด กำหนดเท่านั้น ห้ามจำหน่ายสินค้าอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ
 7. ผู้รับอนุญาตจะต้องจัดซื้อ จัดหา และใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องครัวต่างๆ รวมถึงระบบคอมพิวเตอร์ ในการควบคุมการบริหารสาขาตามที่บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด กำหนด
 8. ผู้รับอนุญาตต้องส่งงบการเงินให้บริษัทฯทุกเดือน
 9. ผู้รับอนุญาตต้องเตรียมพร้อมให้เจ้าหน้าที่ ของบริษัทฯเข้าไปตรวจสอบการดำเนินการ ให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทฯ  ได้ตลอดเวลาที่เปิดดำเนินการ หากบริษัทฯแจ้งให้ผู้รับอนุญาตปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสิ่งใดเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดของบริษัทฯ ผู้รับอนุญาตจะต้องรีบดำเนินการในระยะเวลาที่กำหนด
 10. ผู้รับอนุญาตจะต้องจัดให้มีการประกันภัยอาคารทรัพย์สิน ภายในร้านตามที่บริษัทฯกำหนด
 11. ผู้รับอนุญาตต้องโอนเงินจากยอดขายจริงเข้าบัญชี บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ( ผู้ให้อนุญาต ) ทุกวันทำการของธนาคาร และผู้รับอนุญาตจะได้รับเงินโอนคืนทุกวันที่ 25 ของเดือนนั้น 10% ของประมาณการยอดขาย และโอนในส่วนที่เหลือในวันที่ 10 ของเดือนถัดไป หลังหักค่าสิทธิ ค่าวัตถุดิบ ค่าโฆษณา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 12. ผู้รับอนุญาตเป็นผู้เตรียมพนักงานทุกระดับ โดยบริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด เป็นผู้ช่วยคัดเลือกให้
 13. บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะทำการฝึกอบรมทีมงานทุกระดับก่อนเปิดสาขาอย่างน้อย 75 วัน
 14. บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะให้ความช่วยเหลือส่งทีมงาน เข้ามาเป็นพี่เลี้ยงในช่วงร้านเปิด 2 เดือนแรก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
 15. บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะเก็บค่าบริหาร 5% จากสินค้าและวัตถุดิบที่สั่งและส่งไปจากบริษัทเชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด
 16. บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด มีสิทธิบอกเลิกสัญญา ถ้าผู้รับอนุญาตกระทำผิดสัญญา
หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือกสรรแฟรนไชส์ซี่
 1. เป็นนิติบุคคลที่มีฐานะการเงินดี
 2. ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย
 3. มีงบประมาณในการลงทุน และมีเงินทุนหมุนเวียนเพียงพอ พร้อมศักยภาพในการขยายสาขาในอนาคต
 4. มีความมุ่งมั่น และตั้งใจตลอดจนเอาใจใส่ในการบริหารสาขาอย่างเพียงพอ
 5. เป็นเจ้าของ หรือสิทธิการเช่า ทำเลที่ตั้ง ที่มีศักยภาพในการดำเนินกิจการ “ร้านเชสเตอร์”
หมายเหตุ  หลักเกณฑ์ และเงื่อนไขต่างๆ ข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

สิ่งที่ได้รับการสนับสนุนผู้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์

ผู้ซื้อแฟรนไชส์ รายใหม่จะได้รับบริการต่างๆ ก่อนการเปิดร้าน คือ การให้คำปรึกษาด้านการเลือกทำเลร้าน การก่อสร้างและจัดหาอุปกรณ์ การฝึกอบรมด้านการบริหารร้านที่ร้านสาขาของบริษัท เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ยังมีการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้จัดการร้านมืออาชีพเป็นเวลา 2 เดือนหลังจากเปิดร้าน ผู้ซื้อแฟรนไชส์จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าบางรายการจากบริษัท อย่างเช่น วัตถุดิบและส่วนผสม อย่างไรก็ตาม สินค้าอื่นๆ บางรายการ ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถจัดหาได้เองภายใต้มาตรฐานที่บริษัทกำหนด

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับจาก เชสเตอร์


คือความเป็นเรา เชสเตอร์

             
แบรนด์ที่มีชื่อเสียง หนึ่งในความภูมิใจที่คุณจะได้รับในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เชสเตอร์ ที่เป็นที่ชื่นชอบและครองใจลูกค้าทั่วประเทศมานานกว่า 24 ปี

การยอมรับจากลูกค้า ด้วยรสชาติหลากหลายที่ถูกปากคนไทย ความประทับใจในคุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยมของ เชสเตอร์ ทำให้เราได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ในทุกที่ที่เปิดร้าน ด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่นนี้ยังเป็นหลักประกันที่แสดงถึงกำลังซื้อจำนวนมหาศาลอีกด้วย

คือความภูมิใจในความเชี่ยวชาญ

             
การคิดค้นสร้างสรรค์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ จะได้เรียนรู้ถึงประสบการณ์ในการทำธุรกิจ ซึ่งรวมไปถึง การวิจัยทางการตลาด การพัฒนาสินค้าและแนวทางธุรกิจใหม่ๆของบริษัท ความพร้อมสรรพ การสนับสนุนจาก กลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ทั้งด้านวัตถุดิบ เทคโนโลยี ตลอดจนความรู้ ความชำนาญในการดำเนินธุรกิจ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจอาหาร คือ รากฐานสำคัญแห่งความมั่นคง

คือความเชื่อมั่นในความสำเร็จ

             
ระบบการจัดการ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะดำเนินกิจการอย่างไม่โดดเดี่ยว เพราะเราให้ความช่วยเหลือด้านคำปรึกษาที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านตั้งแต่เริ่มแรก พร้อมทั้งการตรวจเยี่ยมที่ร้าน และโปรแกรมรับรองด้านคุณภาพ การสนับสนุนดูแล  เราให้การช่วยเหลือคุณทั้งในฐานะผู้ร่วมลงทุนทางธุรกิจ และส่วนหนึ่งของบริษัท เพื่อให้เกิดผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับผู้ให้และผู้ซื้อ แฟรนไชส์
             
การฝึกอบรม คุณจะได้เรียนรู้วิธีการดำเนินธุรกิจในโปรแกรมการฝึกอบรมเกี่ยวกับการปฏิบัติในร้านต่างๆซึ่งรวมถึงการจัดการร้านการใช้เครื่องมือ และการตลาด ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบริหารร้าน เชสเตอร์  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
             
การเลือกทำเล ทีมผู้เชี่ยวชาญของ บริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาในการเลือกทำเล ที่ตั้งของร้าน การเจรจาสัญญาเช่า และการช่วยเหลือในการจัดหาผู้รับเหมาก่อสร้าง และจำหน่ายอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพ
             
การตลาด ผู้ซื้อแฟรนไชส์ จะได้รับการสนับสนุนด้านการตลาดและการส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์รูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาเพื่อส่งเสริมการตลาดของร้านในแต่ละทำเล

อื่นๆทำไม จึงต้องเลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์

เพราะเป็นชื่อที่รู้จักกันดี

             
เชสเตอร์ คือ ชื่อของแบรนด์ที่เป็นผู้นำในธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมาตรฐานสากลของไทย ซึ่งยึดมั่นในการมอบคุณภาพการบริการ และคุณค่าที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า ด้วยจุดเด่นของเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม ความสำเร็จอันยาวนานและความชื่นชอบของลูกค้าที่มีให้ต่อเชสเตอร์  มาโดยตลอด คือ หลักประกันความสำเร็จอันมั่นคงของเรา ในฐานะร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดอันดับหนึ่งของคนไทย

เพราะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

             
นับตั้งแต่เปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์ ในปี พ.ศ. 2531 ธุรกิจของเชสเตอร์ ก็เจริญเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องตลอดมา ในปัจจุบัน เชสเตอร์  มีสาขามากถึง 200 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นสาขาที่บริษัทเปิดดำเนินการเอง 40% และสาขาแฟรนไชส์ 60% และยังมีแนวโน้มที่จะขยายตัวมากขึ้นในระบบแฟรนไชส์ต่อไปในอนาคต

เพราะประสบการณ์และความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์

             
นับตั้งแต่เริ่มขยายธุรกิจด้วยระบบแฟรนไชส์ ในปี พ.ศ. 2537 เชสเตอร์  ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงประสบการณ์แห่งความสำเร็จในการให้การสนับสนุนแก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ของบริษัทฯมาโดยตลอด นอกเหนือจากเอกลักษณ์ของเมนูอาหารรสชาติเยี่ยมแล้ว 

Restaurant Support Center (RSC) ซึ่งเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในปี พ.ศ. 2545 ยังพร้อมเป็นหนึ่งพลังในการสร้างสรรค์ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในก้าวต่อไป ด้วยระบบการบริหารงานร้านอาหารอันมีประสิทธิภาพและการสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์อย่างมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่า เชสเตอร์ จะเป็นทางเลือกในการสร้างธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ กรุณากรอกใบสมัครแฟรนไชส์ แล้วส่งกลับมาที่ Fax.02-641-0333 นะคะ

ชื่อบริษัทบริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อคุณพิมพ์นารา บุญราช, คุณกัณฑพัชร์ เชิดเพ็ชรัตน์
ที่อยู่เลขที่ 1 ชั้น 18 อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์2 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร.099-7830045, 091-9544265
โทรสาร02-641-0333
อีเมล์kanthapatch.c@globalkitchen.co.th
pimnara.b@cpf.co.th
เว็บไซต์www.chesters.co.th
Instagram 
Chesters1145
Twitter 
twitter.com/Chestersgrill
Facebook 
www.facebook.com/chesterthai
Youtube 
www.youtube.com/watch?v=lpvFq-r6OoE
ข้อมูล ณ วันที่ 5 มีนาคม 2562 
|
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 512 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 650,142 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 1,142 คน
อันดับที่ 3 แฟรนไชส์ยอดนิยม
อันดับที่ 8 แฟรนไชส์สาขามากสุดในไทย
 
เชสเตอร์ กริลล์Chester Grillเชสเตอร์ฟู้ด
แฟรนไชส์ ผ่านการรับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Budget