หน้างานประกวด    ในประเทศ    ประกวดสื่อ, หนังสั้น, ภาพยนตร์ | ฉะเชิงเทรา
806
11
twitter
google plus
 5 กุมภาพันธ์ 2562 
ประกวด Viral clip หัวข้อ “More Fun@ตะวันออก" ภายใต้แนวคิด
"สนุกกว่า ตื่นเต้นกว่า ท้าทายกว่า...ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร"


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคตะวันออก ขอเชิญ นักเดินทาง ส่งผลงาน Viral clip หัวข้อ “More Fun@ตะวันออก ภายใต้แนวคิด " สนุกกว่า ตื่นเต้นกว่า ท้าทายกว่า...ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร" ของจังหวัด ฉะเชิงเทรา และจังหวัดสระแก้ว ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ภูมิภาคภาคตะวันออก ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันที่ 9 ก.พ. - 15 เม.ย. 62
 
กติกา และเงื่อนไข
 1. ผู้เข้าแข่งขันจักต้องถ่ายทำคลิปในแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดฉะเชิงเทราหรือจังหวัดสระแก้ว โดยการนำเสนอเรื่องราวของการท่องเที่ยว โดยต้องปรากฎเนื้อหาท่องเที่ยวที่สื่อถึงจังหวัดฉะเชิงเทราหรือจังหวัดสระแก้ว อาทิ แหล่งท่องเที่ยวหลัก และ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ วัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิต ร้านอาหารเก๋ ๆ ร้ารเครื่องดื่มชิค ๆ เป็นต้น
 2. ทีมผู้สมัครเข้าร่วมประกวดเป็นประเภทเดี่ยว หรือทีม (ไม่จำกัดจำนวนต่อทีม และสามารถส่งผลงานได้จังหวัดละ 1 คลิป)
 3. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีความยาวเนื้อเรื่องไม่เกิน 3 นาที/คลิป โดยไม่จำกัดรูปแบบวิธีการนำเสนอ และวิธีการถ่ายทำ สามารถใส่เอฟเฟคได้ตามความเหมาะสม แต่ต้องมีองค์ประกอบได้แก่ Title Intro และ  End Credit ครบถ้วน **โดยให้มี ตราสัญลักษณ์ more fun @ตะวันออก อยู่ในเนื้อหาการนำเสนอคลิปที่ส่งเข้าประกวดฯ ด้วย
 4. คลิปผลงานจะต้องบันทึกผลงานในรูปแบบ Data file เป็นประเภท MPEG4 หรือ MP4 หรือ MOV หรือ AVI โดยมีความละเอียด ไม่ต่ำกว่า 1080P HD โดยให้ส่งผลงานประกวดมาตามที่อยู่ที่กำหนด
 5. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นเรื่องราวในเชิงบวก ไม่ลงหลู่ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่ใช้ถ้อยคำที่เป็นการดูถูก ดูหมิ่น หยาบคาย เสียดสี ก่อให้เกิดความเสียหายต่อแหล่งท่องเที่ยว และสังคม
 6. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ บุคคล เสียง คลิป วิดีโอ ๙อฟต์แวร์ หรืออื่นใด ที่ใช้ในการผลิตผลงาน โดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญา และมีกาารอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผุ้ดำเนินการจัดการประกวดฯ ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบใด ๆทั้งสิ้น
 7. ในกรณีที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้น ถ้ามีการตรวจสอบภายหลัง จะถือเป็นโมฆะ และถูกเรียกรางวัลคืนรวมถึงผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เคยรับรางวัลจากการประกวดใด ๆ มาก่อน
 8. ผลงานที่ส่งเข้าประกวด และได้รับรางวัลจะต้องส่งไฟล์ต้นฉบับ (Source File) ในรูปแบบของ Flash Drive ให้ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผู้ดำเนินการจัดประกวดฯ สามารถนำไปใช้ในการกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ให้ถือเป็นลิขสิทธิ์ร่วมของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) และผู้สร้างสรรค์ผลงาน (ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 มาตรา 18) โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) พึงมีสิทธิ์ที่จะแก้ไข ดัดแปลง โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาตจากผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ส่งเข้าประกวด
 9. ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด จะฟ้องร้อง อุทธรณ์มิได้ และการประกวดครั้งนี้ของสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ส่งผลงานเข้าประกวด
 10. ผู้ได้รับรางวัลจากการประกวด จะต้องชำระภาษีตามระเบียบของกรมสรรพกร
หมายเหตุ
 • ผู้สมัครต้องแนบสำเนา บัตรนักเรียน / บัตรนักศึกษา / บัตรประชาชน ส่งมาพร้อมกับใบสมัครด้วย
 • ผู้สมัครเลือกส่งผลงานได้ทั้งสองจังหวัด คือจังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดสรพแก้ว โดยส่งผลงานคลิปละหนึ่งจังหวัด ไม่สามารถนำผลงานทั้งสองจังหวัดมารวมกันได้ เนื่องจากข้อกำหนดตามกติกาโดยแยกเงินรางวัลของแต่ละจังหวัดชัดเจนแล้ว
 • ผู้สมัคร ต้องทำความเข้าใจในข้อปฏิบัติตามกติกาและเงื่อไขของการประกวดทุกประการ
 
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ : goo.gl/GuAmFy
 
สอบถามรายละเอียดและส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด
 • บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด 138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
 • โทร : 095-9501559 , 085-5539872
 • E-mail : phototechthailand@gmail.com
 • www.phototechthailand.com
 
อ้างอิงจาก : goo.gl/zQujyL
ประเภทผู้สมัคร : ประชาชนทั่วไป
ปิดรับสมัคร วันที่ 15 เมษายน 2562
ขอข้อมูล
สมัครประกวด
ประกาศงานแสดงสินค้าฟรี : Post contest Free!
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 37,777  คุณจริยา
สถิติงานแสดงสินค้า 98 กระทู้  89 หัวข้อ
Contest Statistics
งานประกวดทั้งหมด30 
29 
Stats Contest
29 
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมงานประกวด
3,593,350
9,515
6,471
จำนวนสมาชิก
37,777
Contest Type
ประเทศไทย
ภาคเหนือ 3
ภาคกลาง 25
ภาคตะวันออก 2
นักเรียน
รางวัล
สิ้นสุดการรับสมัคร
Top 10
Top 10 Popular Contest
14,556
ประกวดภาพวาดจินตนาการอนาคตทางวิทยาศาส...
ประกวดวาดภาพ, ระบายสี
9,668
ประกวดวาดภาพเฉลิมพระเกียรติฯ หัวข้อ "...
ประกวดวาดภาพ, ระบายสี
9,135
ประกวดวาดภาพ หัวข้อ "คุณภาพมาก่อนเสมอ"
ประกวดวาดภาพ, ระบายสี
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.