สนใจลงทุนในโรงเรียนดนตรีชั้นนำ 4.5 ล้านบาท สามารถมีกำไร 4.5 ล้านภายใน 3 ปี!!!! 

World Star Academy เป็นโรงเรียนสอนศิลปินนักแสดงระดับ world-class ที่เปิดสอนร้องเพลง เต้น การแสดง ละครเพลง เดินแบบ พิธีกร บุคลิกภาพ เปียโน กีตาร์ อาคูเลเล่ เบส กลอง วงดนครี แต่งเพลง Youtuber และการพัฒนาศิลปิน สำหรับนักเรียนอายุ 2 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกเป็นครั้งแรกจนไปถึงระดับมืออาชีพ

โรงเรียนของเราแตกต่างจากทุกโรงเรียน เพราะ
  1. เราสร้างมืออาชีพในวงการ โดยการผลิตรายการโทรทัศน์ รายการประกวดร้องเพลง You’re a Star ทางช่อง 3 เพื่อเฟ้นหาศิลปินนักแสดงหน้าใหม่ให้วงการบันเทิง เปิดออดิชั่นศิลปินให้ค่ายชื่อดังของเกาหลี YG Entertainment และส่งนักเรียนไปประกวด และแคสต์งานมากมาย สอนศิลปินนักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการ 
  2. ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการโรงเรียน ครูแพม ลิตา ตะเวทิกุล จบการศึกษาทางด้านดนตรีระดับปริญญาตรีจาก New York University และปริญญาโททางด้านการศึกษาจาก Framingham State University และได้รับใบประกาศนียบัตรทางด้าน Music Business จาก UCLA, USA มีความรู้และประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 25 ปี
  3. โรงเรียนจัดกิจกรรมการถ่ายทำวิดีโอลง Youtube และการแสดงบนเวทีให้นักเรียนทุกคนได้ฝึกทักษะและพัฒนาความมั่นใจในตนเองทุกคอร์ส 
  4. เรามีหลักสูตรที่เรียนแล้วสนุก เก่งเร็ว และทันสมัย ตรงต่อความต้องการของผู้เรียน
  5. เรามีระบบการจัดการและการดูแลนักเรียนที่มีคุณภาพ
  6. เรามีแผนการตลาดที่ครอบคลุมทุกสื่อ
  7. เราเป็นแฟรนไชส์โรงเรียนดนตรีแห่งเดียวที่มีระบบการบริหารการจัดการให้ครบวงจร โดยผู้ลงทุนไม่ต้องดำเนินธุรกิจด้วยตนเอง มีเวลาและมีอิสระในชีวิต เพียงแค่ร่วมประชุมเดือนละ 1 ครั้งขั้นต่ำ
  8. เราเป็นครอบครัวเวิลด์สตาร์ที่อบอุ่น โดยผู้บริหาร ครู พนักงาน ผู้ปกครอง นักเรียนมีความใกล้ชิดกัน ร่วมทำกิจกรรมการแสดงและการท่องเที่ยวกันอย่างสม่ำเสมอ
เวิล์ด สตาร์ อะคาเดมี่