ข้าวต้มปลา ต้มยำหัวปลา เก๋ากะพง เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นในเรื่องของรสชาดอาหาร ที่จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร และวัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว แฟรนไชส์ซีได้สิทธิ์ ซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลต่างๆ ใน ราคาประหยัด กว่าท้องตลาด ที่สำคัญเรารับประกันคุณภาพ ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันที ส่งสินค้าฟรี (กทม.และปริมณฑล สัปดาห์ละครั้ง) โดยไม่ต้องมียอดขั้นต่ำ

นอกจากนี้ เราเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีอาชีพ หรือ ผู้ที่ตกงาน หรือ ไม่สบความสำเร็จในธุรกิจอาหารประเภทอื่น ๆ แต่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว ก็สามารถนำอุปกรณ์ที่มีอยู่มาใช้เปิดธุรกิจใหม่ของเราได้

เราเปิดโอกาสให้กับลูกค้าทุกระดับ ตั้งแต่รถเข็น อาคารพาณิชย์ จนถึงห้างสรรพสินค้า มีเงินลงทุนน้อยก็สามารถเปิดกิจการของตัวเองได้ โดยเฉพาะตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสอนฟรี ไม่คิดค่าแฟรนไชส์ อีกด้วย ขอเพียงคุณมีทำเลที่ดี เราจะไปวิเคราะทำเลให้ก่อน (เฉพาะกทม.และปริมณฑล) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง

ก่อนตัดสินใจ ทำธุรกิจสามารถมาชิมรสชาด ต้นตำหรับ และปรีกษา ขอข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม กับเราได้ ที่สำนักงาน+ร้านข้าวต้มปลาเก๋ากะพง (เคหะบางพลี สมุทรปราการ ถ.เทพารักษ์ กม.ที่22) ข้าวต้มปลา เก๋ากะพง